ร้านซ่อมไอโฟนเชียงใหม่ 3 ร้านที่เฮียแนะนำ แวะไปซ่อมกันนะจ๊ะ

ร้านซ่อมไอโฟนเชียงใหม่ iPhone สุดที่รักเสียแล้วเฮียจะไปซ่อมที่ไหน เมืองเชียงใหม่นะจ๊ะ กลายเป็นยิ่งกว่าอวัยวะที่ 33 ของร่างกายไปเสียแล้ว กับเจ้ามือถือในตำนานของท่านศาสดาผู้ล่วงลับ เจ้า iPhone คู่กายของเรานั่นเอง ราคาเครื่องนึงก็ไม่ใช่จะถูกๆ หลายคนต้องเก็บหอมรอมริบเพื่อจะให้ได้น้องไอมาครอบครอง หลายคนลงทุนผ่อนกับบัตรดอกเบี้ยแพงหูฉี่เพื่อน้องไอแสนรัก วันนี้เรามาดูกันว่าเมื่อเกิดปัญหาหรือแอบปันใจไปให้น้องไอรุ่นใหม่ เราจะมีทางออกยังไงกันบ้าง

 


1. จอแตก จอร้าว แบ็ตเสื่อมถอย มาหาพี่ – ร้าน Ishopmobile

ทำเล: เยื้องโรงเรียนหอพระ เป็นตึกแถวมีป้ายหน้าร้านชัดเจน
โทร: 091 789 4287
 
ร้านซ่อมไอโฟนเชียงใหม่
 
ร้านนี้เป็นร้านที่มุ่งเอาดีด้านการเปลี่ยนจอแตก และเปลี่ยนแบตเตอรี่ไอโฟน จากการสำรวจด้วยสายตาและเทียบราคากับกรุงเทพ พบว่าร้านนี้ราคาดีที่สุด (ถูกกว่านี้คือต้องเปลี่ยนเองซึ่งสามารถทำได้จริง) วันไปซ่อมนั้นเครื่องภรรยาผมจอแตก เขาคิดค่าเปลี่ยน 2500 บาท ส่วนของผมแบตเสื่อมคิดราคา 500 บาท ผ่านมาหลายเดือนแล้วยังใช้ดีจนถึงบัดนี้ (แบตห้าร้อยน่าจะเป็นของเทียบ/ของก๊อปนั่นแหละ) ถามช่างว่ามันจะระเบิดมั้ย เขาก็บอกว่าเปลี่ยนมาเยอะแล้วยังไม่เคยมีใครระเบิดนะพี่ ร้านนี้ดีรอรับสินค้าได้เลยไม่ต้องทิ้งไว้ เดินไปกินข้าวกลับมาก็เสร็จพอดี น่าประทับใจทีเดียว
 

ข้อสังเกต

– เช็คจากหน้าเพจตอนนี้ราคาลดลงกว่าเดิมอีก อะไหล่คงถูกลง
– ควรโทรสอบถามราคาและระยะเวลาก่อน เพื่อความชัวร์
– ร้านไม่มีที่จอดรถ จอดแล้วเดินไกลนิดนึง (มอเตอร์ไซค์จอดหน้าร้านได้)
– นอกจากไอโฟนแล้ว มือถือยี่ห้ออื่นๆเขาก็รับซ่อมด้วยเช่นกัน

2. สายชาร์จเสียมาหาเฮียได้ – ร้าน mac : max service on yours mac

ทำเล: ถนนห้วยแก้ว เข้าซอยตรงข้ามร้านนมที่ด้านหน้าเป็นร้านเกม ร้านอยู่ขวามือ
โทร: 080 555 3297

ร้านซ่อมไอโฟนเชียงใหม่


ร้านนี้ไม่เชิงเป็นร้านขายอะไหล่หรอกนะ แต่เป็นร้านซ่อมแมคที่ชาวแมคพันธุ์แท้ให้ความไว้วางใจกันมาก นัยว่าช่างฝีมือดี ไม่มีหมกเม็ด เสียก็ว่าเสีย ไม่เสียก็ว่าไม่เสีย ไม่มีตุกติก (เขาว่ากันนะ ผมยังไม่เคยซ่อม) แต่ด้วยความติสต์ก็เลยเป็นที่รู้จักเฉพาะกลุ่ม และกำลังขยายออกไปเรื่อยๆ
 
ร้านนี้ผมไปซื้อสายชาร์จ หามาหลายร้านแล้วของแท้ราคาประมาณ 600-800 บาท ร้านนี้ขายให้ผมเพียง 400 บาท (มีแต่สายไม่มีเต้าเสียบนะ) ผมถามยืนยันว่าของแท้แน่นะ น้องเขาบอกร้านผมอยู่นี่ถ้าไม่แท้พี่เอามาเปลี่ยน/เอามาคืนผมเลย ในใจยังหวั่นๆ กลับบ้านมารีบลองชาร์จเลย เออ ไฟมันเข้าเว้ยเฮ้ย ก็ยังใช้มาถึงทุกวันนี้ผ่านมาหลายเดือนแล้วก็ยังชาร์จได้เป็นปกติ
 

ข้อสังเกต

– ร้านดูเหมือนไม่มีอะไร ลองโทรถามดูก่อนอาจได้ของที่ต้องการ
– ในเพจมีคอมแมคสวยๆหลายตัวน่าโดนมาก
– เจ้าของยังหนุ่ม อินดี้ติสๆนิดนึงไม่ใช่สไตล์พ่อค้าจ๋า หลายคนชอบหลายคนอาจไม่ชอบ
 

 

3. ร้านนี้ดี พี่รับเทิร์น – AIS, Truemove, Dtac

ทำเล: ทุกศูนย์ใกล้บ้านท่าน แนะนำเซ็นเฟสใหญ่โตกว้างขวางดี
Websiet: AISTruemoveDtac

ร้านซ่อมไอโฟนเชียงใหม่
หน้าเว็บ AIS iPhone
มาว่ากันถึงกรณีไอโฟนไม่ได้เสียแต่อยากจะเปลี่ยน การซื้อใหม่ไม่ใช่เรื่องยากแต่เครื่องเก่าที่ยังเห็นนี่สิมันบาดใจ เอาไปตระเวนขายตามย่านสันติธรรม หรือร้านผลไม้แถวหน้ามช.ก็โดนกดราคาจนเสียผู้เสียคน ครั้นจะเอาไปเทิร์นตามร้านที่ดูน่าเชื่อถือก็กลับโดนหลอกย้อมแมวขายไปซะอีก (อย่าให้บอกเลยว่าร้านไหน คนในวงการเขารู้ดี) มันจะยิ่งชอกช้ำ วิธีการดีที่สุดที่จะได้ของคุณภาพที่สุดคือเครื่องใหม่นั่นเอง แถมของเก่าก็ยังรับซื้อไปแบบไม่เรื่องมากอะไรนัก ขอแค่มันยังใช้ได้เป็นพอคือ การเอาเครื่องเก่าไปแลกซื้อเครื่องใหม่ที่ศูนย์นั่นเอง
ร้านซ่อมไอโฟนเชียงใหม่
ตัวอย่างโปรโมชั่นจาก Truemove
แต่ๆๆๆ โปรโมชั่นเครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่นี้ไม่ได้มีตลอดและไม่ได้มีทุกค่าย ต้องหมั่นคอยติดตามโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง หรือถ้าหากมองว่าราคาที่เขารับซื้อน้อยเกินไปก็อาจซื้อเครื่องใหม่แล้วยอมเสียเวลาตระเวนขายเครื่องเก่า หรืออาจยกให้พ่อแม่ญาติพ่อน้องดูแลน้องไอโฟนเก่าของเราสืบไปก็ได้เช่นกัน
 

ข้อสังเกต

– ราคารับซื้อของศูนย์ไม่ได้แพงที่สุด
– ราคาขายของศูนย์ก็ไม่ได้ถูกที่สุดเช่นกัน (แต่หาถูกกว่านี้ยากแล้ว)
– ศูนย์ได้เปรียบในเรื่องความสะดวกในการซื้อขาย การเดินทาง
 

ท่านใดมีร้านขายอะไหล่+ ร้านซ่อมไอโฟนเชียงใหม่ น่าสนใจ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ


  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

อ่านรีวิว ร้านค้าและบริการ อื่น ๆ ในเชียงใหม่ ได้ที่นี่เลยจ้า 

Relate Posts :

โรบินฮู้ด จัดให้ เชียงใหม่รู้ยัง ใช้โค้ดลด CNX50 ลดทันที 50 บาท

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineโรบินฮู้ด มาแล้ววว จะสั่งอาหารหรือขนมอร่อยๆ ก็สั่งผ่านโรบินฮู้ดได้เลยนะชาวเชียงใหม่ มีร้านค้าและเมนูอาหารต่างๆ ให้เลือกได้อย่างมากมาย   โรบินฮู้ดจัดให้ มาพร้อมกับโค้ดลดสุดพิเศษ จะผู้ใช้เก่าหรือผู้ใช้ใหม่ก็ใช้ได้ทั้งนั้น เพียงแค่ใส่โค้ด CNX50 ก็ลดทันที 50 บาท (ขั้นต่ำ 180 บาท) ใช้ได้ถึง 31 ตุลาคม 2565  อย่ารอช้า รีบโหลดรีบใช้โค้ดโรบินฮู้ดก่อนใคร บอกเลยว่าได้มีเมนูโปรดเพิ่มเข้ามาในใจแน่นอน พี่ไรเดอร์พร้อมบริการแล้ว  กดเข้าแอปโรบินฮู้ด เลือกร้านที่ชอบแล้วสั่งเลย: rbh.mobi/RBH-reviewchiangmai ติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่นี่เลย: www.facebook.com/RobinhoodDeliveryApp   เชรดโด้ ไก่ทอดซอสเกาหลี กินไปดูซีรีส์ไป  Katsu Oni อยากกินข้าวฟีลญี่ปุ่นก็จัดไป  กะเพรากระด้งบ้านฉัน ถ้าจะพูดถึงกะเพราร้านเด็ด อร่อย ได้เยอะเท่ากระด้งแล้วล่ะก็ ต้องร้านนี้เท่านั้น Sofuto Cream ขนมนมเนยก็มีเน้อ แต่แอดขอเลือกร้านนี้ เพราะแอดใจอ่อนกับแพนเค้กกก  อยากกินเยอะๆ ก็ต้องได้กิน เพราะเรามีโค้ด CNX50 เพียงใส่โค้ดในโรบินฮู้ดแค่นั้นแหละ ก็ลดไปเลย […]

Arr

October 12, 2022

แหล่งรวมร้านเด็ดแห่งใหม่! ที่ Hyde ราชพฤกษ์ บรรยากาศดี มีของกินเพียบ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเปิดแล้ว! Community แห่งใหม่ ย่านแม่เหียะ Hyde ราชพฤกษ์ บอกเลยว่ามาที่นี่คือครบมากกก ใครนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ดื่มอะไรดี มาที่นี่เดี๋ยวคิดออกแน่นอนจ้าววว เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารมากมายทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ ทานของคาวเสร็จก็สามารถเลือกทานของหวานต่อได้เลย รวมแล้วเค้ามีร้านให้เราได้เลือกสรรกว่า 20 ร้าน เลยเน้อออ นอกจากนี้ ที่ Hyde ราชพฤกษ์ เค้าเปิดตั้งแต่เช้าเลยน้า ไปจนถึงตอนดึกเลย แอบกระซิบหน่อยว่าบรรยากาศตอนค่ำๆ คือดีมากแม่ เขาจะเปิดไฟประดับ เราก็นั่งกินชิลๆ ฟังเพลงเพลินๆ บอกเลยว่าเริ่ด!! เอาเป็นว่าสายกิน สายชิล มากันได้จ้าวว เปิด-ปิด: ทุกวัน 07.00 – 22.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/d2W66dqHzw4MPGad7 Facebook: Hyde ราชพฤกษ์ ร้านต่างๆ ภายใน Hyde ราชพฤกษ์ เจริญชง JARERN CHONG ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ทั้งชาเขียว ชามะนาว  […]

Ninereview

September 14, 2022

ร้าน น้ำเต้าหู้ลูก7 อร่อยเด็ด ปาท่องโก๋กรอบ ที่ ตลาดโต้รุ่งช้างเผือก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดพามาร้านน้ำเต้าหู้ชื่อดัง น้ำเต้าหู้ลูก7 ย่านตลาดโต้รุ่งช้างเผือก ซึ่งร้านเค้าเปิดมานานถึง 25 ปีแล้วจ้าวว เมนูของร้านก็มีหลากหลายตั้งแต่ โจ๊ก น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ บัวลอย เต้าฮวย น้ำขิง ขนมปังสังขยา น้ำข้าวโพด และเมนูอื่นๆ อีกเพียบในราคาน่ารัก ที่สำคัญคือปาท่องโก๋ที่นี่เค้าจะเป็นแบบตัวเล็ก กรุบกรอบ ในราคาเพียงตัวละ 1 บาท คุ้มขนาดจ้าวว ส่วนน้ำเต้าหู้ทางร้านทำเองรสชาติเข้มข้น จะเพิ่มเครื่องก็ย่อมได้ เช่น รากบัว แปะก๊วย และอื่นๆ นอกจากหน้าร้านแล้วเค้ายังมีขายในแอปต่างๆ ด้วยน้า ไม่ว่าจะเป็น Line man, Shopee, Grab, FoodPanda  มีหมดจ้าว สามารถใช้คนละครึ่งที่ร้านได้เน้อ เปิด-ปิด:  ทุกวัน เวลา 16.00 – 0.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/grSihH3fJe4uyuuz9 ปาท่องโก๋ที่นี่จะเป็นแบบตัวเล็ก กรุบกรอบ กินง่าย จิ้มกับสังขยาสักนิดคือปัง! […]

Ninereview

September 8, 2022

มาแล้วจ้าวว Saranghae K-Food 2022 งานนี้ที่สายเกาห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกระเป๋าตังค์มีสั่น เพราะงานลดราคาสินค้าอาหารเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ ที่จัดเพียงปีละครั้งมาแล้ววว งานนี้รวมสินค้าจาก บริษัท โปรไทย ที่นําเข้าจากเกาหลีไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป ขนม ไอศกรีม เครื่องปรุงรส และอื่นๆ ที่บอกเลยว่าจัดเต็มแน่นอนจ้าว แถมแต่ละอย่างเค้าก็มีลดแลกแจกแถมไปอีก ช่วงนี้ใครดูซีรีส์แล้วกำลังหาของกินฟินๆ อยู่ ต้องมาตำแล้วน้า ที่ Rimping Supermarket ทั้ง 7 สาขาในเชียงใหม่เลยเน้อ ( สาขานวรัฐ สาขามีโชค สาขานิ่มซิตี้ เดลี่ แอร์พอร์ต สาขาเมญ่า สาขากาดฝรั่ง สาขามะลิเพรส และสาขาโฮมโปร สันทราย ) พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าจากโปรไทยครบ 179 รับฟรี! ชุดช้อนส้อมตะเกียบ ซื้อครบ 299 รับฟรี! กระปุกออมสินนมกล้วย ซื้อครบ 459 รับฟรี! กระเป๋าเก็บความเย็น Melona 1 ใบ  […]

aum

September 7, 2022

วัยรุ่นเชียงใหม่ดักตบ จนฟันโยก หน้า LDC Dental เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจะตบจนฟันโยก หรือมีปัญหาทางด้านสุขภาพฟัน ก็หมดห่วง ที่ LDC Dental เชียงใหม่ รับประกันความสะอาดและความปลอดภัย  LDC Dental เป็นทันตกรรมที่ให้ความสำคัญกับความสะอาดเป็นอันดับแรก ได้รับรางวัลการันตี LDC The Next Normal เพื่อการจัดการความสะอาดและความปลอดภัยได้อย่างยอดเยี่ยม  ยกระดับความปลอดภัยเทียบเท่าห้องผ่าตัด ด้วยระบบหมุนเวียนอากาศของ LDC สูงกว่ามาตรฐานห้องทำฟันทั่วไปถึง 2 เท่า อากาศสะอาดเท่าห้องผ่าตัดในโรงพยาบาลชั้นนำ  ปรับเปลี่ยนทุกอย่าง ตั้งแต่ประตู ทางเข้าออก จุดสัมผัส ให้เป็นระบบเซนเซอร์เพื่อลดการสัมผัส และเปลี่ยนระบบระบายอากาศเป็น LDC Next Normal Air Change นำอากาศดีแทนที่อากาศเสีย ไม่ใช่แค่การฟอกอากาศ แต่เป็นการเปลี่ยนอากาศ เติม Fresh Air 100% เพื่อลดโอกาสติดเชื้อไวรัสได้ถึง 99% ทำให้ LDC มีห้องทำฟันที่อากาศสะอาด ระดับเดียวกับห้องผ่าตัด มั่นใจได้ในความสะอาดปลอดภัย  ฆ่าเชื้อด้วยเครื่องนึ่งไอน้ำ Steam Sterilizer […]

Arr

September 5, 2022