3 ที่พัก 3 สไตล์ 300 บาทขาดตัว หัวถึงหมอนหลับเป็นตาย

เอาใจใครที่กำลังวางแผนจะมาเที่ยวเชียงใหม่แบบทริปสุดประหยัด แล้วมองหาที่พักราคาสุดแสนสบายกระเป๋า เราค้นหามาให้แล้วกับ ที่พักราคาไม่เกิน 300 บาท ถึงจะจ่ายเบาๆ แต่รับรองว่านอนสบาย ปลอดภัย เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบายไร้กังวล ที่สำคัญคือเป็นที่พักที่คนไทยนิยมใช้บริการด้วย มีที่ไหนบ้าง ตามมาเลย


 1. Safe And Sound Hostel – รวมกันเราอยู่ พักห้องหมู่แสนสบาย

พิกัด ถนนหัสดิเสวี ตรงข้ามวัดสันติธรรม แยกชีวาสปา
โทรศัพท์ 086-9992092
Line ID Safe76
Facebook Safe and Sound Hostel

จากเดิมที่เป็นตึก 5 ชั้นขายเสื้อผ้า กลายเป็นที่พักราคาประหยัด

จากตึก 5 ชั้นที่เคยเป็นที่อยู่อาศัยและร้านขายเสื้อผ้า แปรสภาพให้กลายเป็นห้องพักรายวัน แบบห้องรวม เตียง 2 ชั้น ในราคาสุดประหยัด แต่เปี่ยมด้วยความสะอาด ปลอดภัย และได้มาตรฐานห้องพักคุณภาพ โดยแบ่งส่วนของห้องพักเป็น 3 ชั้น คิดราคาเป็นห้องพัดลม ช่วงโลว์ซีซั่น 150 บาท/คน ช่วงไฮซีซั่น 200 บาท/คน ห้องแอร์ ช่วงโลว์ซีซั่น 200 บาท/คน ช่วงไฮซีซั่น 250 บาท/คน โดยชั้นที่ 2 เป็นห้องพักพัดลม มีเตียง 2 ชั้นจำนวน 5 เตียง พักได้ 10 คน ตกแต่งด้วยสีแดง ชั้นที่ 3 เป็นห้องพักติดแอร์ ตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน มีเตียง 2 ชั้น 5 เตียง พักได้ 10 คนเช่นกัน

ห้องพักชั้น 3 เป็นห้องแอร์ ราคาคืนละ 200 บาท/คน
พร้อมด้วยล็อกเกอร์ส่วนตัว ตู้เสื้อผ้า และที่เก็บของข้างเตียง
พื้นที่ห้องน้ำที่แบ่งเป็นสัดส่วน แยกจากกันชัดเจน

ส่วนชั้น 4 ตกแต่งด้วยสีเหลือง เป็นห้องเชื่อมที่มีทั้งแอร์และพัดลม เมื่อเปิดประตูตรงกลางจะกลายเป็นห้องรวมที่พักได้ถึง 16 คน แต่ละชั้นมีห้องอาบน้ำและห้องสุขาแยกเป็นสัดส่วนอย่างละ 2 ห้อง มีเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมสรรพ แขกที่เข้าพักจะได้รหัสสำหรับใช้ Wifi และกุญแจสำหรับล็อกเกอร์ส่วนตัวเพื่อใช้เก็บของ ส่วนเรื่องความปลอดหายห่วง ทางโรงแรมไม่อนุญาตให้คนที่ไม่ใช่แขกที่มาพักเข้ามาอยู่แล้ว เพิ่มความอุ่นใจด้วยกล้องวงจรปิดและรหัส Passcode สำหรับประตูเข้าออก ดังนั้นไว้ใจได้

ที่พักชั้น 4 ที่เปิดประตูส่วนกลางแล้วจะกลายเป็นห้องรวม
ห้องพักเน้นความสะอาด นอนสบาย
ห้องน้ำที่แยกห้องสุขา และห้องอาบน้ำจากกัน มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้พร้อม

ด้านบนของตึกเป็นดาดฟ้าที่ปรับปรุงให้เป็นพื้นที่นั่งเล่นชมวิวเมืองและดอยสุเทพ และเป็นพื้นที่สำหรับใช้ตากผ้า สามารถนำอาหารมานั่งทานพร้อมจิบเบียร์รับลมเย็นๆ ได้

มุมสวยบนดาดฟ้าที่มองเห็นวิวดอยสุเทพชัดเจน

ส่วนบริเวณล็อบบี้มีตู้เย็นส่วนกลาง เตาไมโครเวฟ และพื้นที่ครัวสำหรับทำอาหารด้วย อีกทั้งยังมีมุมนั่งดูทีวีสบายๆ ใครอยากจะดูภาพยนตร์หรือซึรีส์ต่างๆ ก็มีดีวีดีให้เลือกเพียบ นอกจากนี้ยังมีข้าวของเครื่องใช้อย่างครีมอาบน้ำ แชมพู แปรงฟัน จำหน่ายแบบไม่ต้องเสียเวลาเดินซื้อ มีผ้าขนหนูให้เช่า ส่วนหมอนกับผ้าห่มขอเพิ่มได้ ส่วนข้อห้ามที่นี่ ได้แก่ ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก ห้ามสูบบุหรี่ยกเว้นบริเวณดาดฟ้า ห้ามทานอาหารในห้องนอน และห้ามส่งเสียงดังหลัง 5 ทุ่ม

บริเวณล็อบบี้ที่มีมุมพักผ่อนสบายๆ
มีทั้งตู้เย็น เตาไมโครเวฟ และดีวีดีหนังและซีรีส์ให้เลือกดูเพียบ

กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวตะวันตกที่เป็นแบ็คแพ็คเกอร์และกลุ่มครอบครัวขาลุย รวมทั้งลูกค้าคนไทยที่เป็นกลุ่มเด็กๆ มาสอบเอ็นทรานซ์และนักศึกษาฝึกงานที่เช่าห้องแบบรายเดือน 1,500 บาท (พักได้ 10 คน) ใครที่วางแผนจะมาเที่ยวเชียงใหม่แบบยกแก๊ง แนะนำว่าให้จองแบบเหมาห้องไปเลยจะสะดวกมาก เพราะพื้นที่ห้องน้ำและทั้งชั้นจะกลายเป็นของคุณไปเลยทันที นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการห้องเดี่ยวส่วนตัวราคาห้องละ 350 บาท สำหรับช่วงไลว์ซีซั่น (ช่วงไฮซีซั่น 400 บาท)


เพิ่งเปิดเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว แต่นักท่องเที่ยวก็ถูกใจกันเพียบ

หลังจากเปิดบริการมานาน 9 เดือน ผลตอบรับถือว่าดีทีเดียว โดยได้รับคะแนนรีวิวจากเว็บไซต์ต่างประเทศสูงถึง 7.9-8.1 เลยทีเดียว ด้วยความสะอาดและคุณภาพของที่พัก บวกกับทำเลที่อยู่ใกล้แหล่งชุมชนย่านสันติธรรม ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้ากาดสวนแก้ว และเส้นทางเดินทางหลักในตัวเมือง หารถโดยสารง่าย เดินทางสะดวก จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยากจะมาเที่ยวเชียงใหม่แบบสบายกระเป๋า


2. สุพนิช เกสท์เฮ้าส์ – เงียบสงบ พบกันที่นี่

พิกัด ตรงข้ามสถานีรถไฟ ในโซนโรงแรมบอสโซเทล
โทรศัพท์ 053-249045-8

ใครมองหาบรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ มาที่นี่เลย

ที่พักบรรยากาศส่วนตัวเหมาะสำหรับนักเดินทางที่โดยสารทางรถไฟ เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟมาก เดินไม่ถึง 10 นาที โดยมีบริการห้องพักพัดลมทั้งหมดจำนวน 32 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักที่มีห้องน้ำในตัว 20 ห้อง ราคา 300 บาท/คืน มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่

ห้องพัดลมเตียงคู่พร้อมห้องน้ำในตัว คืนละ 300 บาท
ห้องน้ำสะอาด พร้อมทีวี ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม และหมอน
ห้องพักแบบเตียงเดี่ยวก็มี คืนละ 300 บาทเช่นกัน
ห้องน้ำในตัว พร้อมตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง

แต่หากใครต้องการที่พักที่ราคาถูกกว่านั้น มีห้องพักที่ใช้ห้องน้ำรวมแบ่งเป็นห้องที่มีทีวีคืนละ 250 บาท ไม่มีทีวีคืนละ 180 บาท ห้องน้ำรวมแบ่งแยกชายหญิงเพื่อความสบายใจ นอกจากนี้ยังมีห้องที่สามารถนอนได้ 3 คน ราคา 200 บาท/คืน สำหรับช่วงไฮซีซั่น (ช่วงเทศกาลปีใหม่และสงกรานต์) เพิ่มราคาห้องพักขึ้นอีก 50 บาท/คืน

ห้องพักสำหรับ 3 คน คืนละ 200 บาท
ห้องน้ำรวมแบ่งแยกชายหญิงจากกัน เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย

นอกจากนี้ยังมีบริการผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำ และผ้าห่มให้ฟรี ส่วน Wifi มีให้ใช้เฉพาะโซนล็อบบี้ซึ่งจะให้รหัสไว้ตอนเช็คอิน อาหารเช้าสามารถซื้อเพิ่มได้ราคา 119 บาท ทานที่ห้องอาหารรถเสบียง

ที่พักประจำของคนที่มองหาที่พักรายวันและรายเดือนแบบประหยัด
บรรยากาศโดยรอบร่มรื่น ใช้ Wifi ได้เฉพาะบริเวณล็อบบี้เท่านั้น

กว่า 10 ปีที่เปิดบริการ ที่นี่มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาตลอด กลุ่มลูกค้าหลักส่วนใหญ่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นกลุ่มที่มาเช่าประจำรายเดือน กลุ่มคนไทยคือกลุ่มที่มาทำงานและทำธุระชั่วคราว ส่วนกลุ่มชาวต่างชาติคือกลุ่มที่มาเข้ายิมชกมวยที่ Boss Muay Thai Gym โดยคิดราคาสำหรับห้องพักแบบใช้ห้องน้ำรวมเดือนละ 2,500 บาท ห้องน้ำในตัวเดือนละ 2,800 บาท ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งของกินของอร่อยย่านสถานีรถไฟมากมาย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และมีรถโดยสารเดินทางเข้าเมืองตลอดด้วย สามารถโทร. มาจองที่พักล่วงหน้าหรือว่าจะลองวอล์กอินเข้ามาก็ได้


3. ท่าแพอินน์ – รำลึกยุคเก่า กับโรงแรมสุดเก๋า

พิกัด ถนนท่าแพ หัวสะพานแม่ข่า
โทรศัพท์ 053-234640, 053-252750
Facebook โรงแรมท่าแพอินน์ / Tapae Inn


โรงแรมขวัญใจคนรักสไตล์วินเทจ ในราคาสุดประหยัด

ที่พักสุดแนวเอาใจคนชอบของเก่า กับโรงแรมย่านท่าแพที่ปรับตึกอายุกว่า 50 ปี ให้ดูสะอาด ได้อารมณ์เหมือนพักในบ้านต่างจังหวัดอันแสนอบอุ่น โดยบริการห้องพักพัดลมบริเวณชั้น 2 จำนวน 20 ห้อง ราคาห้องละ 280 บาท/คืน (ห้องไม่มีทีวีคืนละ 230 บาท) ทุกห้องเป็นเตียงเดี่ยว พร้อมห้องน้ำในตัว และเครื่องทำน้ำอุ่น บริการผ้าเช็ดตัว น้ำดื่ม 1 ขวด และ Wifi ให้ใช้ฟรี

ห้องพักพัดลม เตียงเดี่ยว ราคาคืนละ 280 บาท
ได้อารมณ์อบอุ่นเหมือนพักบ้านคนรู้จัก
ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มีเฟอร์นิเจอร์เก่าได้อารมณ์ย้อนยุค

ความเป็นมาของตึกนี้สร้างขึ้นตั้งแต่ก่อนปี พ.ศ. 2500 สมัยที่ถนนหนทางเชียงใหม่ยังสัญจรด้วยรถเกวียน การค้าขายยังขนของมาทางเรือ ซึ่งโรงแรมนี้เป็นที่พักพิงของพ่อค้าต่างถิ่นที่ขนของเข้ามาขายในเมืองเชียงใหม่ จนกระทั่งเมื่อประมาณ 15-20 ปีที่แล้ว สัญญาเช่าของเจ้าของโรงแรมคนเก่าหมดลง ทางทายาทของเจ้าของตึกคือคุณต่อ-มงคลรัฐ โอจรัสพร ได้เข้ามาดูแลต่อ โดยใส่ไอเดียตกแต่งสถานที่ใหม่ด้วยของเก่าวินเทจที่ตัวเองชอบและสะสมไว้ พร้อมกับเปิดเป็นหน้าร้านขายของเก่าทางอินเตอร์เน็ตไปในตัว จนกลุ่มคนรักของวินเทจชักชวนกันแวะมาเยี่ยม สุดท้ายกลายเป็นกลุ่มลูกค้าประจำไปโดยปริยาย เพราะบรรดาของทุกชิ้นในโรงแรมเห็นแล้วชอบใจสามารถสอบถามราคาเพื่อติดต่อขอซื้อได้

คุณต่อ-มงคลรัฐ โอจรัสพร ผู้ไส่ไอเดียสุดเจ๋งและปลุกโรงแรมให้มีชีวิตอีกครั้ง
ภายในโรงแรมเต็มไปด้วยของสะสม ของวินเทจ สนใจชิ้นไหนสอบถามได้

ถึงแม้ที่นี่จะตั้งอยู่ในย่านท่าแพที่เป็นย่านชาวต่างชาติ แต่ลูกค้าส่วนใหญ่กลับเป็นคนไทยที่นิยมพาผู้ใหญ่มารำลึกบรรยากาศสมัยยังหนุ่มสาว โดยเฉพาะช่วงปีใหม่และสงกรานต์ที่ห้องพักเต็มตลอด ใครจะพาคุณพ่อคุณแม่มาเที่ยวเชียงใหม่ช่วงไฮซีซั่นแนะนำให้จองล่วงหน้า ซึ่งนอกจากห้องพักพัดลมแล้ว ยังมีห้องแอร์บริการในราคา 380 บาท/คืน และห้องเตียงคู่ (ห้องแอร์และพัดลม) 580 บาท/คืน ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของที่นี่คือไม่มีที่จอดรถยนต์ ใครเอารถยนต์มาเองอาจจะไม่สะดวก ต้องหาที่จอดรถเอง แต่ถ้ามาตัวเปล่าๆ เช่ามอเตอร์ไซค์รับรองสบายหายห่วง


ท่านใดมีที่พักสุดประหยัด แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

โปรโมชันสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับยี่เป็ง ของโครงการ Le Chamonix

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวหมู่เฮา วันนี้แอดจะบอกข่าวดีสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดที่สวยๆและสะดวกสบายว่า ทางโครงการ Le Chamonix เขาจัดโปรโมชันสุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับยี่เป็ง 𝟳 𝗗𝗮𝘆 𝗦𝗽𝗲𝗰𝗶𝗮𝗹 เฉพาะวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 65 นี้เท่านั้น! เพียง 7 วันเท่านั้นห้ามพลาด! จัดหนักพิเศษเพียง 𝟵 𝗨𝗻𝗶𝘁 ราคาเริ่มต้น 𝟭.𝟴𝟵 ล้านบาท.* พร้อมส่วนลดและของแถมมูลค่ากว่า 400,000 บาทพิเศษสุดๆ เมื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ รับกระทง ฟรี !!!– จองเพียง 999 บาท*– ผ่อนเพียง 5,999 บาท ต่อเดือน* ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ built-in ครบครัน พร้อมเครื่องปรับอากาศ เตาไฟฟ้าและฮูดดูดควัน มูลค่า 200,000 บาท*ฟรี! Smart Home automation มูลค่า 50,000 […]

Ninereview

November 3, 2022

บ้านระเบียงดาว ชมวิวดอยหลวงเชียงดาว 180 องศา ดูได้แบบเต็มตา

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบ้านระเบียงดาว – หน้าฝนนี้มาแนะนำที่เที่ยวดีๆ ที่เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ที่เรานำมาแนะนำวันนี้คือเป็นที่พักและที่เที่ยวในขณะเดียวกัน นั่นก็คือบ้านระเบียงดาว ในหมู่บ้านนาเลาใหม่ ที่จะได้เห็นวิวดอยหลวงเชียงดาวได้แบบเต็มตา แอดยกให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เป็นจุดชมวิวดอยหลวงเชียงดาวที่สวยที่สุดเลย สวยแบบชนิดที่ไม่ต้องลำบากปีนขึ้นไปบนยอดดอยให้เหนื่อย จะสวยแค่ไหนไปดูกันเลย บ้านระเบียงดาว สิ่งที่ต้องเตรียมตัวก่อนมาพักที่บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์  สัญญาณโทรศัพท์ค่อนข้างต่ำ มีสัญญาณ AIS และที่พักมี Wi-Fi ให้ในส่วนกลาง แต่สัญญาณค่อนข้างช้า  มีไฟจากโซลาร์เซลล์ ไม่มีปลั๊กไฟภายในห้องพัก แต่มีปลั๊กให้ใช้ในส่วนกลาง ใช้เฉพาะชาร์ทแบตเท่านั้น  ห้ามส่งเสียงดัง หลัง 22:00 น.  ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ที่สำคัญน้ำเย็นมาก อาบน้ำทีงานนี้มีหนาว  พกอุปกรร์อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวไปเอง ใครขี้หนาวแนะนำเอาผ้าห่มไปด้วย  พกเกมการ์ด หรือเตรียมเกมไปเล่นกับเพื่อนได้ เพราะตอนกลางคืนเหงามาก  ถ้าใครคิดว่ารับทั้งหมดนี้ได้ก็เตรียมเก็บกระเป๋าแล้วลุยเลยยยยยยย เดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ เกือบ 2 ชั่วโมง ถือว่าไม่ไกลเลย ใครอยากขับรถชิวๆ แวะกินกาแฟ หรือเที่ยวที่อื่นๆ ในเชียงดาวก่อนก็ได้ ทางโฮมสเตย์เค้าให้เช็คอินได้ตอนบ่าย 2 เป็นต้นไป  […]

aum

September 22, 2022

ที่พักเชียงใหม่ ใกล้นิมมาน Ombra House 17:18 อยู่กลางดงคาเฟ่ โอ้เย๊แต๊ๆเจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่วางแผนมาเที่ยวเชียงใหม่ คงได้ยินชื่อสถานที่แห่งนี้บ่อยๆ กับย่านสุดฮิตที่มีแต่คนพูดถึง “นิมมานเหมินทร์” ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เต็มไปด้วย ร้านอาหาร ร้านขายของ ห้างสรรพสินค้า มีความทันสมัย เหมาะสำหรับการเดินเล่น กิน เที่ยว ช็อป ทั้งกลางวันและกลางคืน ที่พัก Ombra House 17:18 จะอยู่ใกล้กับทุกอย่างเมื่อคุณเข้าพักที่นี่เหมาะสำหรับนักเดินทางแบบหมู่คณะหรือแบบครอบครัว ที่พักเชียงใหม่ ใกล้นิมมาน Ombra House no.17 เป็นบ้านโทนสีขาว ตั้งอยู่บนถนนศิริมังคลาจารย์เส้นขนานนิมมานเหมินทร์ สามารถเข้าพักได้ถึง 8 ท่าน!! เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่นสุดอลังฯ มีพื้นที่ทำกิจกรรมสันทนาการเพียบ อาทิโต๊ะปิงปอง ติดแอร์เย็นฉ่ำทั่วบ้าน กว้างขวาง สะดวกสบาย อยู่บนย่านศิริมังคลาจารย์และนิมมาน กลางดงร้านกาแฟบาร์ดีๆ+ร้านอาหารเช้าลากยาวถึงดึก เดินไปวันนิมมาน เมญ่าได้สบายๆ อ๋อ! เดิน 10 ก้าวถึง BeansLiquor […]

mommew

September 8, 2022

โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ ที่พักหลักร้อย วิวหลักล้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรักเขาแล้ว เมื่อไหร่จะรักเราบ้าง วันนี้แอดพาหนีความวุ่นวายไปนอนพักชิวๆ กันที่ โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ มีลำธารเล็กๆ ให้ฮีลจิต ฮีลใจ จากชีวิตที่ยุ่งวุ่นวาย มีหลายที่เลยนะ แต่ละที่ก็สวยไปคนละแบบ มีกิมมิกที่แตกกัน กินกันไม่ลงจริงๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากสัมผัสกับธรรมชาติจริงๆ ไปฟอกปอดก๊านนนนนน ปล. ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามกับทางโฮมสเตย์ได้โดยตรงเลยจ้าา โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ Dolaylay ดูเลเลเป็นบ้านที่เปิดพื้นที่เพื่อให้เพื่อนๆ ที่มาพัก​ ได้เรียนรู้กัน​ และใช้ชีวิตร่วมกัน ทางที่พักจะมีอยู่ 2 หลัง จะแบ่งฝั่งชายหญิง ใครที่อยากไปทำรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ เหมาะมาก แค่นั่งชมที่พักบรรยากาศดีๆ นั่งล้อมวงเล่นดนตรี จิบเครื่องดื่ม มีความสุขกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน ทานอาหารพร้อมกัน ห้องน้ำก็จะเป็นห้องน้ำรวม บางครั้งอาจจะต้องนอนห้องใหญ่รวมกับคนอื่นๆ ถึงเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่มากๆ  พิกัด:  ต.แม่แดด อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ Facebook: Doolaylay เจอเขาโฮมสเตย์  เจอเขาโฮมสเตย์ที่พักสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ มานอนกินลมชมวิวดูภูเขาแบบ 360 องศาพร้อมกับนั่งกินหมูกระทะตอนเย็นและปิดท้ายก่อนนอนด้วยการนั่งแช่อ่างจิบเครื่องดื่มชิวๆ […]

aum

August 23, 2022

Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai ที่พักชิลล์ ฮีลใจ ถ่ายรูปสวย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมาลาดี จะมีอะไรดีไปกว่าการที่เราได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางโอเอซิสแห่งความสุข จิบค็อกเทลริมสระ ผ่อนคลายไปกับอ่างจากุซซี่ และที่ว่ามาทั้งหมดนี้ อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่  ฟินมากเลยกับที่พัก มาลาดี (Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai) ตกแต่งแบบร่วมสมัย มีความย้อนยุคอยู่ในนั้นแบบนิดๆ เพราะเมื่อก่อนเขาเป็นร้านเครื่องเขียนชื่อว่า “มานะพานิช” ต่อมาก็กลายเป็นที่พักมาลาดี ข้างในตรงทางเดินเราจึงเห็นอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ในสมัยก่อน เห็นแล้วคลาสสิคมาก  สำหรับห้องพักที่นี่จะมีอยู่ 6 แบบ  – Standard – Superior – Deluxe Pool Access – Dara Suite – Mana Suite – Maladee Suite  อย่างห้องพักที่แอดไปมา ก็จะเป็นห้องพักที่ติดกับสระว่ายน้ำเลย คือพร้อมออกไปว่ายน้ำหรือถ่ายรูปเล่นได้ทุกเมื่อ เตียงใหญ่แบบจุใจ นุ่มนิ่ม บรรยากาศดูอบอุ่น มุมส่วนตัวสำหรับอ่านหนังสือก็มี อีกไฮไลท์หนึ่งก็คือ อ่างอาบน้ำที่เปิดประตูกระจกแล้วจะติดกับห้องนอนทันที เราก็จะแอคๆ ถ่ายรูปในอ่างอาบน้ำให้เห็นวิวห้องนอนและเห็นสระข้างนอกได้เลย ดูเซ็กซี่ไม่เบา แต่ถ้าอยากเป็นส่วนตัวก็ปิดกระจกได้  ห้องอาหาร “รสมาลี” […]

Arr

August 18, 2022