21 สถานที่ใกล้ไหนไปนั่น วันเด็กสุขสันต์มันส์กันเต็มที่

ขอบคุณภาพจาก : FB กาดสวนแก้ว

วันเด็กเวียนมาอีกหน พ่อแม่หลายคนคงอยากจูงลูกจูงหลานไปเที่ยวกันให้สนุกสนานกันแบบสุดมันส์ พร้อมทั้งร่วมเล่นกิจกรรม รับของเล่น ทานขนมกันแบบพุงกางในแต่ละสถานที่ที่หน่วยงานทั้งภาครัฐ เอกชน และห้างสรรพสินค้าต่างๆจัดขึ้น แต่ปัญหาสำคัญที่หลายท่านกังวลคือ รถติด! เพราะในแต่ละปีมีสถานที่จัดงานไม่กี่ที่ แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะเจ๋งรวบรวมสถานที่จัดงานวันเด็กเอาใจน้องๆหนูๆมาเพียบ เพื่อเป็นทางเลือกของพ่อแม่ให้ได้เลือกกันแบบหนำใจ ใกล้ไหนไปนั่น มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามเจ๋งมา!

1. Be Teen Fest ครั้งที่ 1 

สุดยอดกิจกรรม “เด็กดี…ทำดีเพื่อสังคม” สำหรับเหล่าวัยรุ่นและเด็กๆ รอน้องๆอยู่ในงาน พบกับโชว์เทควันโดจากทีม Lion Fighter, โชว์กายกรรมเซี่ยงไฮ้ , มินิคอนเสิร์ตจาก เพียว KPN, การแสดงบัลเล่ต์, การแสดงแฟชั่นโชว์ ละครคอสเพลย์ แจกของขวัญและของรางวัลมากมาย

ไฮไลท์สำคัญ: กิจกรรม Toy Donation ชวนน้องๆนำของเล่น อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬาที่ไม่ใช้แล้ว มาบริจาคให้เพื่อนๆผู้ยากไร้

เวลาจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 เวลา 10.00 – 20.00 น.

สถานที่จัดงาน: ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

2. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ตจัดงาน “วันเด็กสุดมันส์ สารพันของแจก”

สุดยอดอีกหนึ่งสถานที่จัดงานแจกของแบบไม่อั้น รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท พร้อมทั้งพบการแสดงโชว์พิเศษจากสถาบันชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมชมและให้กำลังใจน้องๆในการประกวด “หนูน้อยสุขภาพดี 2558” พิเศษ ร่วมกิจกรรมอร่อยฟรีกับร้านค้าชื่อดังภายในศูนย์การค้า อาทิ Mister Donut และ Auntie Anne’s (เงื่อนไขการรับสิทธิ์สามารถตรวจสอบได้ที่หน้าร้าน หรือ สื่อภายในศูนย์ฯ) น้องๆที่มีอายุตั้งแต่แรกเกิด – 12 ปี สมัครสมาชิกสโมสรสนุกคิดส์ (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)

ไฮไลท์สำคัญ: ลุ้นรับ Ipad mini 16 GB และทุนการศึกษาทุกต้นชั่วโมง พร้อมด้วยสิทธิพิเศษส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำในศูนย์การค้าและโปรโมชั่นสุดคุ้มในห้าง

เวลาจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558

สถานที่จัดงาน: ณ ลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

3. ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เชียงใหม่

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เชียงใหม่ จัดงาน“วันเด็กสุดมันส์ สารพันของแจก” ใน Theme “Toy Fun Festival 2015” พบการประกวด Barbies Kids Contest 2015 พร้อมชวนน้องๆ ตะลุยอาณาจักรของเล่นสุดหรรษาพร้อมสนุกสุดมันส์ไปกับวงดนตรี การแสดงบัลเล่ย์-แจ๊สจากหนูน้อยวัยใสและการแสดงจากเหล่าวัยทีน เพลิดเพลินไปกับพี่ๆ Mascot สุดน่ารักจาก Zoo Aquarium ที่มาสร้างสีสันในงานเพื่อร่วมเปิดอาณาจักรสุดหรรษากับโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ และอร่อยกับขนมและน้ำปั่นจากแบรนด์ Cuizimate และ Philips

ไฮไลท์สำคัญ: สินค้าของเด็กเล่นและเสื้อผ้าเด็กลดสูงสุด 50

เวลาจัดงาน:  วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 10-11 มกราคม 2558

สถานที่จัดงาน:ณ แผนกเด็ก ชั้น 4 โรบินสันเชียงใหม่ @ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

.

4. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จัดงาน  Alien Festival Part 2 2015 

ผจญภัยสุดมันส์ มหัศจรรย์แดนต่างดาว ร่วมสนุกกับไฮไลท์สำคัญในงาน Galaxy Stage เวที UFO สุดเจ๋งในบรรยากาศจักรวาลแห่งความสุข พบกิจกรรมสุดมันส์ อาทิ Area Festival โซนกิจกรรมเกมส์ตะลุยจักรวาลเอเลียน, Photo Space โซนถ่ายภาพสุดเก๋กับยานอวกาศที่บินตกกลางศูนย์การค้าฯ พร้อมถ่ายภาพในบรรยากาศนอกจักรวาลบนดวงดาวต่างๆ, Idea Space โซนกิจกรรม Workshop ให้น้องๆ หนูๆ ได้สร้างสรรค์งานศิลปะต่างๆ แล้วนำกลับไปให้เพื่อนที่โรงเรียนหรือคนในครอบครัวได้อย่างสนุกสนาน

เวลาจัดงาน:  วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 10-11 มกราคม 2558

สถานที่จัดงาน: ณ บริเวณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

5.ศูนย์การค้ากาดสวนแก้วกับงานวันเด็ก “ไขปริศนา แดนพิศวง”

ร่วมชวนน้องๆหนูๆไปบุกตะลุย หมู่บ้านฮอบบิท พิชิตถ้ำซันดอง ไขปริศนาล่ารางวัลกับ ยักษ์ใหญ่โมอาย เพลิดเพลินกับ Baby Land ดินแดน ซานตาครอส และอย่าพลาด!!! บุกเข้าไปในป่าลี้ลับ Dark Forest ที่จะมาเขย่าขวัญน้องๆ…จนขนหัวลุก! งานนี้ฟรีตลอดงาน

ไฮไลท์สำคัญ: กิจกรรมเล่นฐานผจญภัยสำหรับเด็กกว่า 10 ฐาน

เวลาจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558

สถานที่จัดงาน: ณ สนามกลางแจ้ง อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว เชียงใหม่

6.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชวนน้องๆ ดูหนังและเล่นไอซ์สเก็ตฟรี !

วันเด็กทั้งทีิเมเจอร์เค้ามีตั๋วหนังฟรีมาแจก น้องๆ อายุไม่เกิน 12 ปี ติดต่อรับคูปองที่บูธ M Corner พร้อมรับสิทธิ์ สมัคร MGEN KIDS และเล่นไอซ์สเก็ตฟรี ! ที่ Sub-Zero Ice Skate Club (ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ)

เวลาจัดงาน: วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 10-11 มกราคม 2558

สถานที่จัดงาน:  เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ตและมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาเฟสติวัล เชียงใหม่

7. สวนสัตว์เชียงใหม่

สวนสัตว์เชียงใหม่คืนความสุขให้น้องๆหนู ด้วยการให้เข้าชมสวนสัตว์ หมีแพนด้าและอควาเรี่ยม ฟรีในเด็กความสูงไม่เกิน 135 ซม. เด็กๆคนไหนที่ชอบดูสัตว์ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง


เวลาจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558

สถานที่จัดงาน: สวนสัตว์เชียงใหม่

ฉุกเฉินโทร: 053-221179

8. “ม่วนใจ๋ วัยจิ๋ว” ที่ MAYA Superkids Day

ศูนย์การค้าเมญ่า จัดกิจกรรมวันเด็กสุดมันส์ แจกแหลก!! สำหรับวัยจิ๋วอายุไม่เกิน 10 ปี 1,000 คนแรก รับฟรีบัตรรับประทานอาหาร มูลค่า 100 บาท (เฉพาะร้านค้าชั้น 4 ที่ร่วมรายการ) บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง บัตรเล่นเกมส์ จาก MAYA Fantasia และ Ex10 Karaoke and Games รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 500,000 บาท พร้อมรับชมการแสดงจากเหล่าน้องๆมากความสามารถกว่า 10 ชุด

เวลาจัดงาน: วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 10-11 มกราคม 2558  ตั้งแต่ 13.00-18.00 น.

สถานที่จัดงาน: ณ Event Hall ชั้น G ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์

 

9. พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์เชียงใหม่

ยิ้มรับวันเด็กพร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ทางศูนย์การค้าฯจัดเตรียมไว้ อาทิ เกมงูยักษ์และไต่บันได,เกมไต้ฝุ่นยักษ์, การแสดงจากเด็ก, ชมการเล่านิทาน, เวิร์คช็อปสร้างสรรค์ศิลปะ, งานแสดงนิทรรศการ ของนักศึกษาในงานวันวิชาการเทคโนโลยี, จุดเก็บภาพที่ระลึกน่ารักๆ และรับของขวัญกลับบ้านฟรี

เวลาจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10 ม.ค. 2558 ตั้งแต่เวลา 10:00 เป็นต้นไป

สถานที่จัดงาน: ณ บริเวณชั้น 1 และชั้น 2  อาคาร A พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์เชียงใหม่

10. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

นักศึกษาแผนกอิเล้กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ จัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2558 ในงานมีเกมส์ และของรางวัลแจกมากมาย

เวลาจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558

สถานที่จัดงาน: วงเวียนหน้าตึกอิเล็ฏทรอนิกส์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

11. เครือข่ายพิพิธภัณฑ์กลางเวียงเชียงใหม่ 

วันเด็กปีนี้พาน้องๆมาเที่ยวพิพิธภัณฑ์ชมประวัติความเป็นมาของเมืองเชียงใหม่กัน เข้าชมฟรี! ทั้ง 3 พิพิธภัณฑ์ (หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่,พิพิธภัณฑ์พื้นถิ่นล้านนา,หอประวัติศาสตร์เมืองเชียงใหม่) พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมายที่เวทีกิจกรรม บริเวณพิพิธภัณฑ์พื้นถิ่นล้านนา (ศาลแขวงเดิม)

เวลาจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558

สถานที่จัดงาน: พิพิธภัณฑ์พื้นถิ่นล้านนา, หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ และหอประวัติศาสตร์เมืองเชียงใหม่

12. กิจกรรมวันเด็ก 2558 สถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 

สถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมวันเด็ก 2558 ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การประกวดวาดภาพ “เชียงใหม่เมืองในฝันของฉัน” ชิงเงินรางวัลทุนการศึกษาพร้อมรับเกียรติบัตรและอุปกรณ์การเรียน การประกวดชุดแฟนซีหนูน้อยอาเซียน กิจกรรมดนตรีเรียนรู้อาเซียน กิจกรรมระบายสีบ้านในอาเซียน บ้านในฝันของฉันและเกมหรรษาอื่นๆ พร้อมของรางวัลอีกมากมาย หากประสงค์จะให้บุตรหลานเข้าร่วมประกวดวาดภาพ “เชียงใหม่เมืองในฝันของฉัน” (ระดับประถมศึกษา) สางรายชื่อได้ทางช่องทางพิเศษ ทางเมลล์ [email protected] หรือ inbox facebook ของศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา ภายในวันศุกร์ที่ 9 มกราคม 2558 หรือลงทะเบียนเข้าร่วมประกวดหน้างานได้ในเวลา 08.00 น.ของเช้าวันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 ณ ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา

เวลาจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 เวลา 08.00  –  13.00 น.

สถานที่จัดงาน: ณ ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา สี่แยกกลางเวียงเชียงใหม่

13. 10 มกราคมนี้…เที่ยววันเด็กที่เทศกาลชมสวน ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ 

ร่วมสนุกกับพร้อกิจกรรมและรับของรางวัลมากมายในงานวันเด็กแห่งชาติ ภายในงานเด็กๆ จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่เต็มด้วยสาระความรู้เพื่อสอดรับกับคำขวัญวันเด็ก “ความรู้ คุณธรรม นำสู่อนาคต” อีกทั้งยังจะได้เพลิดเพลินกับ Mascot อุทยานหลวงราชพฤกษ์ รวมทั้งตัวโบโซ่พร้อมชมการแสดงบนเวทีและร่วมเล่นเกมส์ต่างๆ ชิงของรางวัลมากมาย สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

เวลาจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 เวลา 09.00-12.00 น.

สถานที่จัดงาน:  ณ อาคารนิทรรศการ 2 อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

ฉุกเฉินโทร: 053-114110-5

14. เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

ไนท์ซาฟารีชวนเด็กเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ ร่วมสนุกในกิจกรรมโดยเปิดโอกาสให้เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เที่ยวฟรีตลอดทั้งวัน เพลิดเพลินกับการนั่งรถชมสัตว์ ที่เปิดให้บริการรอบแรก Day Safari ตั้งแต่เวลา 13.00-16.30 น. และรอบ Night Safari เวลา 18.00-22.00 น. พร้อมสนุกกับการเรียนรู้ในเส้นทาง Walking Zone สัมผัสความน่ารักของเม่นเผือก ป้อนนมลูกแพะ ลูกแกะ หรือขี่ม้าแคระใน Cowboy Zone และร่วมแสดงความสามารถบนเวที พร้อมรับของขวัญและขนมมากมายภายในงาน

เวลาจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น.

สถานที่จัดงาน: เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี


ฉุกเฉินโทร: 053-999000

15. อบจ.เชียงใหม่

ชวนน้องๆหนูๆเที่ยวงาน วันเด็กแห่งชาติ ในงานมีกิจกรรมและของรางวัลมากมาย

เวลาจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

สถานที่จัดงาน: ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ทเชียงใหม่

16. วันเด็กปีนี้รพ.กรุงเทพเชียงใหม่ชวนสนุกกับกิจกรรม “Children’s day in the Wonderland” 

เปิดโลกแห่งความสนุกของเด็กๆ ด้วยกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้และกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ณ ดินแดนแห่งจินตนาการ พร้อมฟังนานาสาระน่ารู้กับทอล์คโชว์คุณหมอในหัวข้อ “การดูแลลูกน้อยในช่วงหน้าหนาว” และชมการแสดงความสามารถของน้องๆ ในการเล่านิทานประกอบการแสดง ร่วมถ่ายรูปกับตัวละครจากเทพนิยาย

ไฮไลท์สำคัญ: ลุ้นรับบัตรชีววัฒนะ จูเนียร์ มูลค่ารวม 12,000 บาท ในงาน “Children’s day in the Wonderland”

เวลาจัดงาน: วันที่ 10 มกราคม 2558 ตั้งแต่เวลา 9.30 – 15.00 น.

สถานที่จัดงาน: ณ Lobby ชั้น 1 โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ ถ.เชียงใหม่ซุปเปอร์ไฮเวย์

ฉุกเฉินโทร: 052 089 888

17. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงานวันเด็ก 2558 มอบความสุขให้เด็กๆ

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงานวันเด็ก จัดเต็ม ของขวัญ ของรางวัล กิจกรรม พร้อมมอบความสุขให้เด็กๆกับกิจกรรมมากมาย อาทิ สวนสนุกจำลอง โชว์การสาธิตอาวุธทางทหาร  ชมนิทรรศการองค์การนักศึกษา  นิทรรศการสัตว์มีชีวิต พร้อมกิจกรรมการแสดงบนเวที และของแจก ของรางวัลอีกมากมาย

เวลาจัดงาน: วันที่ 10 มกราคม 2558 ตั้งแต่เวลา  08.30 น. เป็นต้นไป

สถานที่จัดงาน: ณ บริเวณสนามวังซ้าย  มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ฉุกเฉินโทร: 052 089 888

 

18. มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ จัดกิจกรรมให้น้องๆ ภายในงานมีกิจกรรมประกวดร้องเพลงของเยาวชน การแสดงมายากล ซุ้มเกมส์และของรางวัลต่างๆมากมาย

เวลาจัดงาน: วันที่ 10 มกราคม 2558 ตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 น.

สถานที่จัดงาน: ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

19. คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เวลาจัดงาน: วันที่ 10 มกราคม 2558 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป

สถานที่จัดงาน: ณ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะแพทย์ศาสตร์ จัดกิจกรรมสนุกสนานทั้งกิจกรรมให้ความรู้ทางการแพทย์ กิจกรรมสันทนการบนเวที บริการซุ้มถ่ายภาพแต่งกายแพทย์และพยาบาล งานนี้มีของรางวัลแจกฟรีตลอดงาน

20. ท่าอากาศยานกองบิน 41 

จัดงานวันเด็กร่วมกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน โดยกิจกรรมภายในงานมีการแสดงการบินของอากาศยานหลายประเภท ทั้งเครื่องบินขับไล่ เครื่องบินตรวจการณ์และเฮลิคอปเตอร์ การแสดงช่วยเหลือกู้ภัยทางอากาศพร้อมทั้งมีสินค้าจำหน่ายภายในงานมากมาย ทั้งนั้นยังเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนได้เข้ามาสัมผัสอากาศยานและอาวุธยุทโธปกรณ์อย่างใกล้ชิดและภายในงานยังมีของรางวัลแจกมากมาย

เวลาจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

สถานที่จัดงาน: ท่าอากาศยานกองบิน 41

21. โปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าภายในศูนย์การค้า ในศูนย์การค้าเซนทรัลแอร์พอร์ต

– ร้านฝาง คอฟฟี่ เมื่อสั่งเมนูเย็นหรือปั่นใดๆ ก็ได้ เด็กรับฟรี โกโก้เย็นหรือชาเย็น ขนาด 16 oz.

– ร้านผึ้งน้อย ซื้อไมโลขนาด 16 oz. เพียง 15 บาท จากราคาปกติ 20 บาท
– ร้านบาร์บีคิวพลาซา เมื่อสั่งชุดล่าไข่บาร์บีก้อน รับฟรีไอศครีม 1 ถ้วย
– ร้านBrown Conie รับฟรีไอศครีม 1 scoop เมื่อสั่งบราวนี่ 2 ชิ้น
– ร้าน ZEN เมื่อทานครบ 700 บาท รับเมนูเกี๋ยวซ่า มูลค่า 85 บาท
– ร้าน Just  For Fun น้องๆ X-ray ฟันฟรี
– ร้าน Teddyhouse รับส่วนลด 20%
– ร้าน Kokkiri รับส่วนลด 50%
– ไอศกรีม Swensens แจกไอศกรีมฟรี 100 scoop

Relate Posts :

เชิญชวนนักเรียนเยาวชน และผู้ที่สนใจร่วมงาน มหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น 2565

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่าย วันที่ 7-9 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ “ภายในงานพบกับกิจกรรม ดังนี้” งานแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับภาคเหนือ พบกับ…   นิทรรศการทางวิชาการ   เวทีแสดงความสามารถ   การประกวดการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานส่งเสริมการศึกษาและการเรียนรู้ของพลเมืองเชียงใหม่ พบกับ…    นิทรรศการ เครือข่ายการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่    นิทรรศการการเรียนรู้สู่โลกอนาคต    นิทรรศการส่งเสริมสัมมาชีพระหว่างเรียน    การแสดงความสามารถของนักเรียนนักศึกษา  งานสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมทางวัฒนธรรมชาติพันธุ์พื้นถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ พบกับ…    นิทรรศการจำลองวิถีชีวิต วัฒนธรรม ภูมิปัญญา ของกลุ่มชาติพันธ์ุ    กิจกรรมWorkshop ของกลุ่มชาติพันธ์ุ    การแสดงศิลปะวัฒนธรรมของกลุ่มชาติพันธ์ุ    การจำหน่ายสินค้า งานหัตถกรรมและอาหารกลุ่มชาติพันธ์ุ “ จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่าย”      เนื่องด้วยสำนักการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เป็นส่วนราชการส่วนจังหวัดเชียงใหม่ มีหน้าที่ความรับผิดชอบเกี่ยวกับงานบริหารการศึกษา งานพัฒนาการศึกษา ทั้งการศึกษ ในระบบ การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย งานบริหารวิชาการด้านการศึกษา งานโรงเรียน งานกิจการนักเรียน […]

โปรเหนือ pronuea

July 29, 2022

กิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์ ภายใต้โครงการยกระดับศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรมสู่ความยั่งยืน รับสมัคร วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และ วิสาหกิจชุมชน 7สาขา อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมยางและผลิตภัณฑ์ยาง อุตสาหกรรมเซรามิคและแก้ว สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร อุตสาหกรรมสนับสนุนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในพื้นที่กำกับดูแลของศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 (8 จังหวัดภาคเหนือ) จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พะเยา ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน แพร่ น่าน สแกนสมัครกิจกรรม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

aum

June 16, 2022

BaanBaan.co จับมือ ReviewChiangmai เปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ เว็บไซต์เพื่อคนหาบ้าน บุกตลาดภาคเหนือ ดันศักยภาพด้วย Property Tech

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineBaanBaan.co เว็บไซต์บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการอยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในภาคอีสาน ประกาศจับมือ ReviewChiangmai ร่วมเปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ ขยายการให้บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดันศักยภาพด้วย Property Technology พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือ BaanBaan.co เปิดตัวเมื่อต้นไตรมาสที่ 2 ปี 2563 จัดตั้งโดยบริษัท Createder บริษัทด้านเทคโนโลยีที่ก่อตั้งในจังหวัดนครราชสีมา เริ่มต้นด้วยการให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น และอุบลราชธานี ซึ่งได้รับผลตอบรับจากผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัยพ์และคนที่สนใจภาคอีสานเป็นอย่างดี สำหรับ ReviewChiangmai คือผู้สร้างสรรค์ และส่งมอบ Content สู่ผู้ติดตามรวมทุกแพลตฟอร์มกว่า 1.3 ล้านคน จึงมีความเชี่ยวชาญ รู้ลึกเรื่องเชียงใหม่ เข้าใจ insight คนภาคเหนือเป็นอย่างดี เป็นอีกช่องทางที่จะเข้ามาช่วยในการเข้าถึง คนหาบ้าน และกระจายข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือให้มากขึ้น พัฒนาโดยทีม GoGo Digital ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล และรับดูแลการตลาดให้กับ Startup ในเชียงใหม่ กว่า 5 แบรนด์ การจับมือของ […]

romchut

November 19, 2021

NIA เปิดตัวสำนักงานภาคเหนือ ผลักดันเชียงใหม่สู่การเป็นศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เปิดสำนักงานภาคเหนือ NIA Northern Regional Connect เดินหน้าต่อยอดการผลักดันเชียงใหม่ไปสู่การเป็นจังหวัดศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ เพื่อทำหน้าที่เป็น System Integrator ในการเชื่อมโยงส่วนราชการท้องถิ่น มหาวิทยาลัย ภาคเอกชน และชุมชน โดยจะร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่เช่น เทศบาล มหาวิทยาลัย อุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค หรือ อว.ส่วนหน้า ในการดำเนินงานร่วมกันเพื่อเป็นศูนย์กลางการพัฒนาขับเคลื่อนนวัตกรรมระดับภูมิภาค รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ประธานกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ กล่าวว่า หนึ่งในภารกิจของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หรือ อว. คือ ต้องการมุ่งเน้นการขับเคลื่อนประเทศให้เปลี่ยนแปลงไปสู่ประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยการผลักดันให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของคน และการนำเอาองค์ความรู้แบบบูรณาการศาสตร์ ผนวกกับงานวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ในระดับภูมิภาค ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือของหน่วยงานเครือข่ายในหลากหลายภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคการศึกษาและภาคเอกชน ที่พร้อมจะช่วยกันพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในพื้นที่ภูมิภาคให้พร้อมเติบโตและสามารถสร้างนวัตกรรมที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของประเทศ ส่งผลให้เกิดการพัฒนาทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในทุกพื้นที่ของประเทศ โดยมี สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ […]

โปรเหนือ pronuea

September 15, 2021

เปิดตัว Jobbee.work เว็บไซต์หางานโฉมใหม่ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineในยุคปัจจุบันที่คนต่างตามหางาน การมีเครื่องมือ หรือเทคโนโลยีที่จะช่วยให้เจอกับบริษัทที่กำลังประกาศรับสมัครงาน เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก แน่นอนว่า “เว็บไซต์หางาน” คือคำตอบ “Jobbee, the right key to the right job” Jobbee.work “งานดีที่ตรงใจ” เว็บไซต์หางานโฉมใหม่ ที่รวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพทั่วประเทศไทย มากกว่า 8,000 งาน รวบรวมมาไว้ในที่เดียว Jobbee.work เป็นเว็บไซต์จัดหางาน จัดทำโดยบริษัทวันดีโซลูชั่น จำกัด (OneDee Solution Co., Ltd.) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech มีประสบการณ์ในงานบริหารบุคคลมากกว่า10 ปี ทำให้รู้ว่าความต้องการทางฝั่ง HR ในการประกาศรับหางานต้องการอะไร รวมไปถึงเข้าใจผู้หางานว่าสิ่งไหนจะช่วยอำนวยความสะดวกในการหางานให้ง่ายยิ่งขึ้น Jobbee จึงเป็นเหมือนสื่อกลางในการให้ผู้สมัครงานและองค์กรเชื่อมต่อหากัน โดยได้ทำการรวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพมากกว่า 8,000 งาน จากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ อัปเดตงานใหม่ในทุกวัน Jobbee จะช่วยให้การหางานเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปสมัครงาน การดีไซน์ออกแบบเว็บไซต์ที่ทันสมัยสิ่งสำคัญที่อยู่เหนือภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย […]

aum

June 15, 2021