เปิดตัวคอนโดฯใหม่ “ศุภาลัย มอนเต้ II” บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองเชียงใหม่

ศุภาลัยเปิดตัวคอนโดฯ ใหม่ “ศุภาลัย มอนเต้ II”

บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองเชียงใหม่

บมจ.ศุภาลัย  เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ “ศุภาลัย มอนเต้ II” ให้คุณยกระดับความสุข

ในมุมมองที่ไม่มีใครเหมือน บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองเชียงใหม่ เยื้องเซ็นทรัลเฟสติวัล

 Pre-Sales วันที่ 15 – 21 ธันวาคม 2557 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และสำนักงานขาย

ริมถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ข้างศาลเด็ก ในราคาเริ่มเพียง 1 ล้านกว่าบาท

พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และรับข้อเสนอสุดพิเศษภายในวันเปิดจอง

นายไตรเตชะ  ตั้งมติธรรม รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัท  ศุภาลัย  จำกัด  (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มองเห็นศักยภาพการเติบโตทางเศรษฐกิจและสังคมในจังหวัดเชียงใหม่อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้บริโภคมีความสนใจตลาดอสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้น บริษัทฯ จึงได้วางแผนเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม    “ศุภาลัย มอนเต้ II” โดยมีแนวคิดการพัฒนาโครงการบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองเชียงใหม่และศูนย์รวมแหล่งธุรกิจ ริมถนนเชียงใหม่ – ดอยสะเก็ด ซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมต่อทุกทำเลสำคัญในเมืองเชียงใหม่ แวดล้อมด้วยสถาบันการศึกษา โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ เซ็นทรัลเฟสติวัล บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า แม็กโคร โรงพยาบาลเทพปัญญา และโรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นต้น


LOBBY

การออกแบบตัวอาคารของ โครงการศุภาลัย มอนเต้ II บนพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ จำนวน  1 อาคาร สูง 32 ชั้น (รวมดาดฟ้า) เป็นห้องชุดพักอาศัยจำนวน 734 ยูนิต ร้านค้า 4 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่  33 – 117 ตร.ม. แบบ Studio 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน รวมคิดเป็นมูลค่าโครงการประมาณ 1,700 ล้านบาท เน้นการออกแบบโดดเด่นในสไตล์ Chiangmai Cultural Design ผสมผสานวัฒนธรรมล้านนาให้เข้ากับความทันสมัย และที่สำคัญยังคงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการให้เป็นอาคารประหยัดพลังงาน ซึ่งเป็นความโดดเด่นของศุภาลัย โดยออกแบบผังอาคารให้มีมุมมองที่แตกต่างแบบ Bird’s-eye View กับ Iconic Landmark แห่งใหม่ของเชียงใหม่ เปิดรับวิวขอบฟ้าได้ทุกองศากับทิวทัศน์อันสุขสงบเป็นมงคล  ดอยสุเทพและดอยสะเก็ด และเปิดรับแสงธรรมชาติ ตลอดจนเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงาน

1 BED – BEDROOM

1 BED – LIVING


POOL

FITNESS

นอกจากนี้มอบพื้นที่พักผ่อนชมเมืองเชียงใหม่ในมุมที่ไม่เหมือนใครจาก Sky Roof Garden เป็นสวนพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติบนยอดอาคาร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อ การพักผ่อนที่แท้จริง อาทิ Sky Lounge & Library, Multi – Function Room, บริการ Wi-Fi Internet  ใน Lobby ส่วนกลางและ Sky Lounge, ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วยระบบกล้อง CCTV สะดวกด้วยระบบ Easy Pass  และ Access Control ระบบ Magnetic Card พร้อมระบบป้องกันอัคคีภัย Heat Detector และ Fire Alarm

SKYLOUNGE

TOPVIEW

ผู้ที่สนใจจองห้องชุดพักอาศัยในโครงการคอนโดฯใหม่ล่าสุดของศุภาลัย สามารถเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง พร้อมรับสิทธิพิเศษภายในวันเปิดจองวันที่ 15 – 21 ธันวาคม 2557 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และสำนักงานขายริมถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ข้างศาลเด็ก สิทธิพิเศษช่วงเปิดจอง พร้อมรับเครื่องปรับอากาศ, วอลเปเปอร์, ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว, เครื่องทำน้ำอุ่นและฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจก (เฉพาะยูนิตที่บริษัทฯกำหนด) และสามารถเลือกรับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด+ ส่วนลด หรือส่วนลดพิเศษ 2 เท่า จำนวน 200,000 – 500,000 บาท สอบถามข้อมูลโครงการ ศุภาลัย มอนเต้ II  โทร.(053) 241-333, 1720 กด 95 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com

Relate Posts :

*nap ได้กลับมาแล้ว เป็น *nap ครั้งที่ 22 ที่ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 1

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine*nap 2022 We are Back! เชียงใหม่อากาศเริ่มจะเย็นแล้ว มาเที่ยวเชียงใหม่ต้นเดือนธันวาคมนี้ ชวนมาชมเที่ยวงาน *nap  (นิมมานเหมินท์ อาร์ต แอนด์ ดีไซน์ พรอเมอนาด) ครั้งที่ 22 ตั้งแต่วันที่ 3-11 ธันวาคม 2565 ที่ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 1 งาน *nap (นิมมานเหมินท์ อาร์ต แอนด์ ดีไซน์ พรอเมอนาด) เว้นว่างไป 1 ปี เมื่อปีที่ผ่านมาด้วยสถานการณ์โควิด-19 และปีนี้ งาน *nap ได้กลับมาแล้ว เป็น *nap ครั้งที่ 22 โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มร้านค้าย่านถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 1, โครงการ One Nimman และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ […]

Arr

November 30, 2022

เชิญชวนนักเรียนเยาวชน และผู้ที่สนใจร่วมงาน มหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น 2565

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่าย วันที่ 7-9 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ “ภายในงานพบกับกิจกรรม ดังนี้” งานแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับภาคเหนือ พบกับ…   นิทรรศการทางวิชาการ   เวทีแสดงความสามารถ   การประกวดการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานส่งเสริมการศึกษาและการเรียนรู้ของพลเมืองเชียงใหม่ พบกับ…    นิทรรศการ เครือข่ายการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่    นิทรรศการการเรียนรู้สู่โลกอนาคต    นิทรรศการส่งเสริมสัมมาชีพระหว่างเรียน    การแสดงความสามารถของนักเรียนนักศึกษา  งานสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมทางวัฒนธรรมชาติพันธุ์พื้นถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ พบกับ…    นิทรรศการจำลองวิถีชีวิต วัฒนธรรม ภูมิปัญญา ของกลุ่มชาติพันธ์ุ    กิจกรรมWorkshop ของกลุ่มชาติพันธ์ุ    การแสดงศิลปะวัฒนธรรมของกลุ่มชาติพันธ์ุ    การจำหน่ายสินค้า งานหัตถกรรมและอาหารกลุ่มชาติพันธ์ุ “ จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่าย”      เนื่องด้วยสำนักการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เป็นส่วนราชการส่วนจังหวัดเชียงใหม่ มีหน้าที่ความรับผิดชอบเกี่ยวกับงานบริหารการศึกษา งานพัฒนาการศึกษา ทั้งการศึกษ ในระบบ การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย งานบริหารวิชาการด้านการศึกษา งานโรงเรียน งานกิจการนักเรียน […]

โปรเหนือ pronuea

July 29, 2022

กิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์ ภายใต้โครงการยกระดับศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรมสู่ความยั่งยืน รับสมัคร วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และ วิสาหกิจชุมชน 7สาขา อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมยางและผลิตภัณฑ์ยาง อุตสาหกรรมเซรามิคและแก้ว สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร อุตสาหกรรมสนับสนุนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในพื้นที่กำกับดูแลของศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 (8 จังหวัดภาคเหนือ) จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พะเยา ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน แพร่ น่าน สแกนสมัครกิจกรรม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

aum

June 16, 2022

BaanBaan.co จับมือ ReviewChiangmai เปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ เว็บไซต์เพื่อคนหาบ้าน บุกตลาดภาคเหนือ ดันศักยภาพด้วย Property Tech

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineBaanBaan.co เว็บไซต์บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการอยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในภาคอีสาน ประกาศจับมือ ReviewChiangmai ร่วมเปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ ขยายการให้บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดันศักยภาพด้วย Property Technology พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือ BaanBaan.co เปิดตัวเมื่อต้นไตรมาสที่ 2 ปี 2563 จัดตั้งโดยบริษัท Createder บริษัทด้านเทคโนโลยีที่ก่อตั้งในจังหวัดนครราชสีมา เริ่มต้นด้วยการให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น และอุบลราชธานี ซึ่งได้รับผลตอบรับจากผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัยพ์และคนที่สนใจภาคอีสานเป็นอย่างดี สำหรับ ReviewChiangmai คือผู้สร้างสรรค์ และส่งมอบ Content สู่ผู้ติดตามรวมทุกแพลตฟอร์มกว่า 1.3 ล้านคน จึงมีความเชี่ยวชาญ รู้ลึกเรื่องเชียงใหม่ เข้าใจ insight คนภาคเหนือเป็นอย่างดี เป็นอีกช่องทางที่จะเข้ามาช่วยในการเข้าถึง คนหาบ้าน และกระจายข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือให้มากขึ้น พัฒนาโดยทีม GoGo Digital ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล และรับดูแลการตลาดให้กับ Startup ในเชียงใหม่ กว่า 5 แบรนด์ การจับมือของ […]

romchut

November 19, 2021

NIA เปิดตัวสำนักงานภาคเหนือ ผลักดันเชียงใหม่สู่การเป็นศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เปิดสำนักงานภาคเหนือ NIA Northern Regional Connect เดินหน้าต่อยอดการผลักดันเชียงใหม่ไปสู่การเป็นจังหวัดศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ เพื่อทำหน้าที่เป็น System Integrator ในการเชื่อมโยงส่วนราชการท้องถิ่น มหาวิทยาลัย ภาคเอกชน และชุมชน โดยจะร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่เช่น เทศบาล มหาวิทยาลัย อุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค หรือ อว.ส่วนหน้า ในการดำเนินงานร่วมกันเพื่อเป็นศูนย์กลางการพัฒนาขับเคลื่อนนวัตกรรมระดับภูมิภาค รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ประธานกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ กล่าวว่า หนึ่งในภารกิจของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หรือ อว. คือ ต้องการมุ่งเน้นการขับเคลื่อนประเทศให้เปลี่ยนแปลงไปสู่ประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยการผลักดันให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของคน และการนำเอาองค์ความรู้แบบบูรณาการศาสตร์ ผนวกกับงานวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ในระดับภูมิภาค ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือของหน่วยงานเครือข่ายในหลากหลายภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคการศึกษาและภาคเอกชน ที่พร้อมจะช่วยกันพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในพื้นที่ภูมิภาคให้พร้อมเติบโตและสามารถสร้างนวัตกรรมที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของประเทศ ส่งผลให้เกิดการพัฒนาทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในทุกพื้นที่ของประเทศ โดยมี สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ […]

โปรเหนือ pronuea

September 15, 2021