เจาะลึก! 18 ร้านเด็ด 18 ร้านดัง ย่านจริงใจมาร์เก็ตเชียงใหม่

จริงใจมาร์เก็ต  คอมมิวนิตี้มอลล์เล็กๆที่เป็นที่รู้จักกันอย่างมากในเชียงใหม่ จึงมีผู้คนต่างตบเท้าเข้าไปเดินชิลที่แห่งนี้กันอย่างล้นหลาม พอๆกับร้านค้าต่างๆ ที่ต่างแย่งชิงกันมาเปิดบริการให้ผู้คนอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารไทย อาหารฟิวชั่น  อาหารญี่ปุ่น  อาหารยุโรป หรือแม้แต่ร้านกาแฟก็ยังมีให้ท่านได้เลือกเดินเข้าไปอย่างมากมายหลายร้าน  ว่าแต่ว่าจะมีร้านไหนที่เป็นร้านเด็ดในดวงใจของใครกันบ้าง เราไปดูพร้อมกันดีกว่า! ( อ๊ะ! ทางรีวิวเชียงใหม่ต้องขอบอกก่อนว่าตัวเลขที่เราเรียงไม่ได้บ่งบอกถึงการจัด ลำดับว่าร้านไหนเด็ดมากกว่ากัน เพียงแต่เพื่อให้ง่ายในการเขียนเท่านั้นเอง เข้าใจตรงกันนะ! )

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำดับเบิ้ลชีสกุ้งแม่น้ำ 180.-

1. สถานีสูตรเตี๋ยว

เวลาเปิด – ปิด : 10:30 – 17:30

โทร : 081 824 1161

สถานีสูตรเตี๋ยว สาขาเชียงใหม่   ร้านที่มีสาขามาจากกรุงเทพฯ  ส่วนที่มาของร้าน คือ สาขาที่กรุงเทพฯ ร้านได้ตั้งอยู่บนถนนที่เป็นทางโค้งพอดี  เวลาลูกค้าไปทานที่จอดรถไม่เพียงพอจึงทำให้บางท่านจอดตรงทางโค้ง และ เวลารถที่เลี้ยวก็พาลจะเฉี่ยวรถที่จอดอยู่เลยมีที่มีจากคำว่า “เสียวตูด(รถยนต์)” และผวนเป็น “สูตรเตี๋ยว” นั่นเอง โดยบรรยากาศในร้านก็จะเน้น ตกแต่งแบบสไตล์ Vintage ดูเหมือนร้านกาแฟก็มิปาน ส่วนเมนูแนะนำของที่นี่ที่ใครไปแล้วต้องลองคงหนีไม่พ้น  “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำดับเบิ้ลชีส”  ส่วนข้าวก็จะเป็นเมนู “กระเพราฮาเล่ย์” ใครอยากลิ้มลองความอร่อยฉบับสูตรเตี๋ยวก็แวะไปที่ตลาดจริงใจมาร์เก็ต โซน A  ได้เลย


ข้าวซอยไก่โบราณเนื้อนุ่ม 60.- / ข้าวซอยหมูทอด 70.-

2. มะเส่งเอ  (ร้านปิดไปแล้ว)

เวลาเปิด – ปิด : 10:00 – 17:00
โทร  : 081 288 9162

ร้านอาหารชื่อแปลก มะเส่งเอ ร้านข้าวซอยสูตรมอญโบราณ พ.ศ. 2505  พร้อมสูตรข้าวซอยเฉพาะของคุณแม่เจ้าของร้านตั้งแต่สมัยคุณแม่ยังสาว คำว่า “มะเส่งเอ” หมายถึง นางงามพม่า และเพราะความสวยเข้าขั้นของคุณแม่นั้นเอง โดยข้าวซอยของที่นี่เป็นสูตรมอญต้นตำรับมีที่นี่ที่เดียว สำหรับเมนูแรกที่ทางร้านแนะนำให้ลอง ได้แก่ “ข้าวซอยไก่โบราณเนื้อนุ่ม” ข้าวซอยเส้นกลมนุ่มละมุนลิ้น เสิร์ฟมาพร้อมกับเนื้อไก่ชิ้นโตบวกกับน้ำปรุงรสเข้มข้นมากกว่าข้าวซอยทั่วไป  นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงที่เข้ากันดีอย่างผักกาดดอง มะนาวและหอมแดง  หรือถ้าไม่ชอบกินไก่ก็จัด “ข้าวซอยหมูทอด” หรือ “ข้าวหน้าหมูทอดราดซอสมะเส่งเอ” ก็ไม่ว่ากัน


3. ดิบดี Sushi Cafe

เวลาเปิด – ปิด : 11:00 – 23:00
โทร. : 084 658 7771

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารญี่ปุ่น ในรูปแบบคาเฟ่ นั่งชิลๆ สบายๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไร เจ้าของร้านซึ่งเป็นเชฟก็เป็นกันเอง แนะนำร้านนี้ ดิบดี Sushi Cafe  โดยการตกแต่งภายในร้านจะเน้นการตกแต่งด้วยปูนเปลือยผสมไม้ โต๊ะเก้าอี้เป็นไม้ มีบาร์ทำซูซิให้ลูกค้าได้ดูสดๆ ซึ่งถือว่าเป็นการผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นสมัยใหม่ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว  เมนูแนะนำ ยำแซลมอน, เกี๊ยวซ่ายากิ, Calamari Set, ซูชิรวม


Sweet Mango and Beef Burger 150.- / Caesar Salad 130.-

4. The white plate 

เวลาเปิด – ปิด : 11:30 – 20:30

โทร : 088 260 1731 / 088 403 4003

ต่อกันด้วย  The White Plate ร้านอาหารจานสีขาว บรรยากาศสบายให้ความสุขของการทานอาหารอิตาเลียนฟิวชั่นสุดครีเอทีฟโดยเชฟหนุ่มชาวเกาหลีจากประเทศนิวซีแลนด์ คุณเจมส์เจ้าของร้านที่เข้าครัวลงมือทำอาหารเองทุกจาน ด้วยความพิถีพิถันและความประณีตตามชื่อร้าน The White Plate จึงทำให้รูปร่างหน้าตาของอาหารออกมาสวยงามและน่ารับประทานด้วยขนาดที่ใหญ่ถึงใจแต่คุ้มค่าคุ้มราคา ส่วนการตกแต่งจะเน้นโล่งสบายแบบ Minimalist  ด้วยกำแพงสีขาวที่ถูกวาดลวดลายโดย “คุณกบ” แห่งร้าน Little Cook ศิลปินตกแต่งร้านชื่อดังของเชียงใหม่ เมนูแนะนำ Caesar Salad, Sweet Mango and Beef Burger  และยังมีกาแฟสัญชาติอิตาเลียนอย่าง “illy Coffee” ให้บริการอีกด้วย


Cup Cake 50.-

5. In the cup 

เวลาเปิด – ปิด : 11:00 – 19:00

เบอร์โทร : 088 260 7170

In the Cup ร้านคัพเค้กเล็กๆ แฝงตัวในมุมเล็กๆ ของ JJ Market มอบความสุขของคนรักคัพเค้กแบบโฮมเมดหน้าตาสวยงามรสชาติโดนใจ สร้างสรรค์ความอร่อยเด็ดโดย “พี่แนน” อดีตนักเขียนอิสระผู้ชื่นชอบในการรับประทานคัพเค้กเป็นชีวิตจิตใจและด้วยใจรักจึงอยากแบ่งปัน  พี่แนนจึงผันตัวเองเข้าสู่วงการแม่บ้านทำขนมอย่างเต็มตัวและทุ่มเทให้กับการทำคัพเค้กจากสูตรที่ลองผิดลองถูกคิดค้นกันจนหัวหมุนและได้คัพเค้กในรสชาติและหน้าตาที่ต้องการจริงๆ พร้อมคุณภาพคัดสรรด้วยตัวเองและทำคัพเค้กก่อนเข้าร้านเพื่อความสดใหม่วันละ 6 – 8 แบบไม่ซ้ำกันต่อวัน ไม่ว่าจะเป็น Red Valvet Cupcake / Mutcha Cupcake / Banana Choc Chip Cupcake/ Strawberry Cupcake ฯลฯ  เพื่อมอบความสุขให้คนที่ชอบทานคัพเค้กนั่นเอง ส่วนในเรื่องของราคานั้น คัพเค้กทุกชิ้นราคาอยู่ที่เพียงชิ้นละ 50 บาทเท่านั้น


Mix Fruits Waffle 150.-

6. หวานวิทยา 

เวลาเปิด – ปิด : 10:30 – 18:00 หยุดทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน โดยถ้าตรงเสาร์อาทิตย์ จะเลื่อนเป็นวันจันทร์
โทร : 088 252 1125

Wi-Fi : Free

ร้านขนมหวานน้องใหม่มาแรงอย่าง หวานวิทยา คาเฟ่เชียงใหม่ ที่เปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้  โดยการตกแต่งเน้นของสีสันฉูดฉาดทั้งเก้าอี้ โซฟา กรอบรูป เรียกได้ว่าเป็น สวรรค์ของนักถ่ายรูปก็ไม่ปาน เพราะมีองค์ประกอบและฉากให้เลือกถ่ายเยอะมาก  โดย คำว่า หวานวิทยา มาจากการนำนามสกุลของคุณนุ่นและแฟนมารวมกันนั่นเอง ซึ่งมาจากคำว่า เขียวหวาน และ อยู่วิทยา กลายเป็น  หวานวิทยา ซะเลย ส่วนเมนูแนะนำของทางร้านก็มีทั้ง  Mix Fruits Waffle  แป้งวาฟเฟิลโฮมเมดอบด้วยอุณหภูมิพอดี เนื้อนุ่ม มีกลิ่นหอม  เสิร์ฟพร้อมกับผลไม้สด  5 ชนิด ยิ่งกินยิ่งสดชื่นๆ  และ Strawberry Toast  ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นกาแฟ หรือเครื่องดื่มอื่นๆ อย่าง Hazelnut Greentea และ Strawberry Choco ก็น่าสนใจไม่น้อยเหมือนกัน7. Ice Hub 

เวลาเปิด – ปิด : 12:00 – 18:00

โทร : 084 733 7337

ICE HUB ศูนย์รวมของความเย็นอีกแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ที่มีสีเหลืองโดดเด่นตั้งแต่หน้าร้านยันเมนู โดยร้านนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากความที่เจ้าของร้านชอบกินชาไข่มุก และบวกกับมีเพื่อนเป็นคนไต้หวันพอดี จึงได้สูตรต้นตำรับจากที่นั่นมา เมนูที่ทางร้านแนะนำคือ  ชาไข่มุกไต้หวัน  Mango Ice Lava  ซึ่งเป็นไอศกรีมนม และ Mango Ice Magma คือ ไอศกรีมมะม่วง  บรรยากาศในร้านจะเน้นตกแต่งด้วยสีเหลืองสดใส ติดแอร์เย็นฉ่ำ มีที่นั่งให้ประมาณ 4-5 โต๊ะ อยู่ด้านในของโครงการจริงใจมาร์เก็ต  ใกล้ๆกับริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต


8. Monsoon Tea 

ที่ตั้ง : โครงการจริงใจมาร์เก็ต

โทร : 089 557 6112

Monsoon Tea ร้านชาแบบ Outlet สไตล์ใหม่สำหรับคนรักชาโดย “คุณเคน” เจ้าของร้านใจดีชาวสวีเดน ที่ค่ำหวอดอยู่ในวงการชามากว่า 20 ปี  มีความตั้งใจที่จะมอบสิ่งพิเศษที่ดีที่สุดให้กับคนรักชาในจังหวัดเชียงใหม่และประเทศไทย โดยชาที่นำมาจำหน่ายที่นี่มีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งในรูปแบบของชาแท้ๆ เช่น ชาแม่สะลอง, ชาเชียงใหม่, ชาพม่า และ ชายูนนาน เป็นต้น อีกทั้งยังมีชาแต่งกลิ่นรสชาติเยี่ยม อย่าง ชามอนสูน, ชาดอกทอง, ชามินท์, ชากล้วย, ชาเสาวรส, ชามะลิอู่หลง และอื่นๆ อีกมากมายกว่าร้อยชนิด นอกจากนั้นยังมีชาที่ช่วย  Detox ในรูปแบบ Premium Quality ขื่อว่า Kombucha Organic อีกด้วย  งานนี้ใครชื่นชอบชาเป็นชีวิตจิตใจก็แวะไปที่ร้านนี้กันได้เลย


9. กาแฟดอยตุง 

เวลาเปิด – ปิด : 08:30 – 19:00

โทร : 053 226 618

Wi-Fi : Free

กาแฟดอยตุง  หนึ่งในกาแฟที่มีเอกลักษณ์ในรสชาติ  ส่งตรงมาจากโครงการพัฒนาดอยตุงฯ  ที่คัดเลือกกาแฟพันธุ์อาราบิกาชั้นดี มาปลูกบนพื้นที่สูง 1,000 เมตร เหนือระดับน้ำทะเลและปลูกอยู่ใต้ป่า ผ่านการเก็บและคัดเมล็ดด้วยมือ คั่ว บด อย่างพิถีพิถัน  ฉะนั้นเวลาเอามาชง กาแฟดอยตุงจึงมีกลิ่นหอมมีเสน่ห์อย่างมาก นอกจากกาแฟดอยตุงจะขึ้นชื่อลือชาแล้ว แมคคาเดเมีย พืชเศรษฐกิจอีกตัวที่ปลูกทดแทนฝิ่นเหมือนกันกับกาแฟ ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่นำผลมาอบปรุงรสจำหน่าย ในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามได้มาตรฐานของที่นี่  ดังนั้นเมนูแนะนำจึงเป็น Macadamia Nut Cream Slush และ Macadamia Choco Cream Slush  ส่วนเบเกอร์รี่ที่ขายดีสุดคงหนีไม่พ้นเค้กส้มนั่นเอง


10. กาแฟดอยช้าง

เวลาเปิด – ปิด : 08:00 – 19:00 หยุดทุกวันที่ 29 ของเดือน

โทร : 088 251 4404

Wi-Fi : Free

ดอยช้าง แบรนด์กาแฟที่คอกาแฟคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้อย่างแน่นอน  เพราะกาแฟดอยช้างนอกจากจะโด่งดังไปทั่วประเทศแล้ว  ก็ยังโด่งดังติดอันดับโลกให้คนไทยอย่างเราๆ ได้ภูมิใจกันไม่น้อย  และที่สาขาเจเจมาร์เก็ตแห่งนี้ ถือว่าเป็นร้านสาขาน้องใหม่ที่เปิดได้ไม่กี่ปี  ด้วยขนาดของร้านที่ไม่ใหญ่โตนัก แต่เจ้าของร้านลงมือลงแรง มาดูแลเอง ชงกาแฟเอง ประกอบกับการตกแต่งที่ดูเรียบง่าย  เหมือนห้องรับแขกที่บ้าน  จึงให้ความรู้สึกอบอุ่นได้ทันทีตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในร้านมีทั้งโซน indoor ห้องแอร์เย็นฉ่ำ  และโซน outdoor ด้านนอกที่โล่งสบายให้ได้เลือกนั่ง  ส่วนเมนูแนะนำก็มีทั้ง กาแฟเย็นดอยช้าง สตรอเบอรี่สมูตตี้  ส่วนเบเกอร์รี่ก็จะมี  Honey Toast with Ice cream และ Waffle with Ice cream


ลาเต้ร้อน 55.- / เรนโบว์เครปเค้ก 60.-

11. กาแฟรสนิยม 

เวลาเปิด – ปิด : 07:00 – 19:00
โทร :  082 388 1881


Wi-Fi : Free

“กาแฟที่มีรสชาติอันเป็นที่นิยมชมชอบ” นี่คือสิ่งที่ร้าน “กาแฟรสนิยม” ต้องการจะทำตั้งแต่วันแรกที่คิดจะก้าวเข้ามาสู่ธุรกิจนี้เมื่อ 3 ปีก่อนจนมีถึง 5 สาขาอย่างในปัจจุบัน สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ร้านมีการตอบสนองที่ดีจากลูกค้าจนขยายตัวอย่างรวดเร็วนั้นคือ ความใส่ใจที่มีต่อลูกค้านั่นเอง นอกจากเรื่องของกาแฟแล้วทางร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆ ไว้คอยบริการด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว, ช๊อกโกแลต, โกโก้, สมูทตี้ และ เบเกอรี่ต่างๆ และพิเศษสำหรับลูกค้าที่อยู่ไม่ไกลจากแต่ละสาขา เค้ามีบริการส่งให้ด้วย ทุกวัน 08:00 – 11:00 ถ้าสนใจก็ลองสอบถามกับสาขาใกล้ที่ทำงานกันดูเลย

ลูกชิ้นหมูปิ้ง 50.- / ชุด

12. ลูกชิ้นปิ้งทองสุข

เวลาเปิด – ปิด : 10:00 – 18:00 น. ปิดทุกพฤหัส ที่ 2 และ 4 ของเดือน

โทร :

หลังจากที่ได้สร้างชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของ “ลูกชิ้นทอดทองสุข” จนคนในเชียงใหม่รู้จักกันเป็นอย่างดี และ คุ้นหูสุดๆ กับชื่อของทองสุขแล้ว ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดเส้นการเดินทางครั้งใหม่ของแบรนด์ทองสุขกับ “ลูกชิ้นปิ้งทองสุข” ซึ่งมีการปรับปรุงสูตรให้ออกมาเป็นในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งบอกเลยว่าจะไม่เหมือนกับลูกชิ้นที่เอาไปทอดเลยทั้งความนุ่มและรสชาติ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงก็ต้องลองไปกินกันแล้วล่ะ

ตำปูม้าล้วน 89.- / ลาบอีสาน 50.- / ปีกไก่คั่วเกลือ 59.- / แกงลาว 65.- / ปลาทับทิมทอดน้ำปลา 159.-

13. ไฮ โซลาว

เวลาเปิด – ปิด : 10:30 – 22:00

โทร : 093 302 6120

“ไฮ…โซลาว” นับเป็นสาขาที่สามสำหรับร้านอาหารฟิวชั่นไทย, อีสาน, ลาว ในเครือของโซลาว ภายในร้านตกแต่งด้วยการนำเอาคอนเสปเก๋ๆ เข้ามาผสมกันจนได้ร้านที่มีบรรยากาศสวยงาม ส่วนในเรื่องของอาหาร แค่เพียงคุณได้ยินชื่อ “โซลาว” ก็คงการันตีได้เป็นอย่างดีแล้วว่ามันเยี่ยมขนาดไหน!!! หากใครสนใจก็เชิญไปลองชิมกันกับอาหารสูตรเด็ดของที่ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำปูม้าล้วน, ปีกไก่คั่วเกลือหรือ ปลาทับทิมทอดน้ำปลา ก็เชิญมาชิมกันกันได้เลยครับที่ ร้าน ” ไฮ!! โซลาว” JJ Market


สปาเกตตี้ต้มยำไส้กรอก 99.- / โรตีกล้วยหอมชีสคาราเมลและช็อกโกแลต 95.- / ชาเขียวนมสดเย็น 79.- / ลาเต้เย็น 65.-

14. ฺBaristro by Guu

เวลาเปิด – ปิด :  09:00 – 21:00

โทร : 093 855 5525

Wi-Fi : Free

อีกผลิตภัณฑ์หนึ่งขอร้านโรตีGuu กับร้าน “Baristro by Guu” ที่เปิดออกมาเป็นสาย Product Line ใหม่ที่เน้นหนักในเรื่องของอาหาร และ กาแฟ แต่ไหนๆ ก็ขึ้นชื่อว่า Guu ทั้งทีก็ต้องมีเมนูโรตีด้วยlbแต่ว่าจะมีน้อยกว่าร้านโรตีGuu นะ เพราะว่าที่นี่เค้าจะคัดเอามาแต่เมนูโรตีที่เด็ด และ เป็นที่นิยมของลูกค้าจากเมนูที่มีอยู่เกือบร้อยเมนู คัดกรองหลายขั้นตอนจาเหลือเพียงไม่กี่สิบเมนู ก็อย่างที่บอกไปในตอนต้นนั่นแหละครับว่าเค้าเน้น “อาหาร และ เครื่องดื่ม”

กาแฟวาวีร้อน 45.- / บราวนี่ 45.-

15. กาแฟวาวี สาขาเจเจ มาร์เก็ต

เวลาเปิด – ปิด : 08:30 – 17:30

โทร : 053 219 895

Wi-Fi : Free

หนึ่งในสาขาของกาแฟวาวี แบรนด์กาแฟที่ใส่ใจกันตั้งแต่การเก็บเมล็ดกาแฟ การคัดเลือก เทคนิคการคั่ว และการชงกาแฟด้วยด้วยตัวเองจนได้ออกมาเป็นกาแฟดีแบรนด์ “วาวี” อย่างที่เราได้ดื่มกันทุกวันนี้ ในปัจจุบันทางร้านกาแฟวาวีได้มีกาแฟให้ได้ชิมกันอยู่ 6 ชนิด จาก 5 แหล่งปลูกไม่ว่าจะเป็น ดอยหลวง, ดอยอินทนนท์ และ ดอยวาวี เป็นต้น

ร้านกาแฟ เชียงใหม่

ร้านกาแฟ เชียงใหม่
กาแฟร้อนปางขอน 50.-

16. กาแฟ ปางขอน สาขา เจเจ มาร์เก็ต

เวลาเปิด-ปิด : 08:00 – 18:00
เบอร์โทร : 053 283 298
Wi-Fi : Free
กาแฟดีแบรนด์ฝีมือคนไทยที่มีจุดมุ่งหมายใหญ่ๆ อยู่ 2 อย่างด้วยกันคือ “ให้ผู้บริโภคได้ดื่มกาแฟคุณภาพพรีเมี่ยม” และ “ช่วยรักษาผืนป่าจากการทำไร่ฝิ่นของชาวเขา” ตามสโลแกนที่ว่า “กาแฟ 1 แก้วช่วยต้นไม้ 1 ต้น” เนื่องจากพันธุ์กาแฟที่ทางร้านเลือกใช้จะต้องปลูกใต้ร่มของต้นไม้ใหญ่เท่านั้น “กาแฟร้อนปางขอน” คือเมนูที่เป็น Signature ของที่นี่ เป็นกาแฟร้อนในรูปแบบของกาแฟโบราณ เพราะ ใช้กาแฟดำผสมกับนมข้นหวานเสิร์ฟให้แก่ลูกค้า จึงทำให้ได้รสชาติของกาแฟที่เข้มข้นผสมกับความหวาน มัน ของนมข้น

ข้าวต้มวุ้นเส้นขาแรง+กระดูกหมู+ไข่ต้ม/ลวก 55.-

17. ขาแรง ข้าวต้มวุ้นเส้น (ย้ายร้านไปแล้ว)

เวลาเปิด-ปิด : 12:00 – 01:00
เบอร์โทร : 083 569 1295
จากสูตรดั่งเดิมที่โคราช ที่ได้ผ่านการปรับปรุงต่างๆ นานา จนออกมาเป็น “ขาแรงข้าวต้มวุ้นเส้น” อย่างในปัจจุบัน โดยการเพิ่มเอาข้าวต้มเห็ดหอมทรงเครื่องใส่เข้าไปใน น้ำซุปสูตรเด็ดที่ได้มาจากการตุ๋นตีนไก่ (ขาแรง) ทานพร้อมกับ วุ้นเส้น, กระดูกหมู, ไข่ต้ม/ลวก บอกเลยว่า “ถ้วยเดียวอยู่”

Sweet Honey Toast 129.- / Four Red Fruit Tea 60.-

18. Luv da Toast

เวลาเปิด-ปิด : 10:00 – 19:00
เบอร์โทร : 081 181 8184
“Luv da Toast” ร้านค้าน้องใหม่ในจริงใจ มาร์เก็ต ที่น่าสนใจร้านหนึ่ง ถ้าหากใครลองไปจะพบว่าภายในร้านนี้มี Gimmick ที่น่าสนใจอยู่หลายอย่างในร้านไม่ว่าจะเป็น “น้องกระต่าย”ที่สามารถสังเกตดูจะพบว่ามีอยู่เกือบทั่วร้าน, “เลขโต๊ะ ที่ใช้เลขที่น่าแปลกใจไม่ว่าจะเป็น 555, 007, 2499 ซึ่งจะมีความหมายยังไงต้องลองถามกันเองนะ ส่วนเมนูของที่ร้านนี้จะเป็นพวกของหวานทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Honey Toast, Waffle, Brownie เป็นต้นโดยมีสโลแกนประจำร้านว่า  “Sweeten Up Your Life”

เป็น ไงกันบ้างสำหรับร้านเด็ด ร้านดังย่านโครงการจริงใจมาร์เก็ตแห่งนี้  และถ้าหากใครมีร้านไหนที่เป็นร้านเด็ดในดวงใจของพี่น้องที่เราขาดตกบกพร่องกัน ไปบ้าง ก็อย่าลืมแวะมาเม้นท์มาแชร์ให้เราได้รู้ตามช่องคอมเม้นท์ด้านล่าง หรือ

  

เราจะได้ตามไปรีวิวกันอย่างทันท่วงที

รีวิวร้านเด็ดร้านดัง : บูบีลีลาเด็ด , ยิมมี่ หมีหลังกล้อง

Relate Posts :