ร้านอาหารเปิดดึก เชียงใหม่

20 ร้านอาหารเปิดดึก เชียงใหม่ ไม่เข้มข้นเราไม่นอน! อัปเดต 2022

ร้านอาหารเปิดดึก เชียงใหม่ – เมื่อเราหิวตอนกลางคืนแล้ว จะปล่อยให้ท้องร้องได้ยังไงกัน! แอดรวม 20 ร้านอาหารเปิดดึก ในเชียงใหม่ มาให้แล้ว หลังสังสรรค์เสร็จแวะไปกินกันก่อนกลับบ้านให้หายหิวดีกว่า หรือใครที่กำลังนอนดูนั่งดู ASMR อยู่ละก็ต้องออกมาล่าหาของกินกันแน่นอน เพราะว่าเรื่องกินเรื่องใหญ่! ไม่เข้มข้น เราไม่นอนนน มีร้านไหนบ้างไปดูกันเลย!


พิกัด ร้านอาหารเปิดดึก เชียงใหม่

 • ข้าวต้มย้ง
 • ลาบบังเกอร์
 • ซุ้มเฮียฮ๋ง
 • โจ๊กสมเพชร
 • อร่อยจุ่มแซ่บ
 • ขนมจีนสันป่าข่อย
 • หมี่กระดาษ
 • ร้านข้าวนึ่งไก่ทอดเที่ยงคืน
 • บะหมี่สามเหลือง
 • เนตรดวงดาว
 • ข้าวเหนียวมะม่วง ป้าหลอด
 • โรตีป้าเด
 • ขนมหวานช้างม่อย
 • หมูยิ้มจิ้มจุ่ม
 • มาม่าฟ้าธานี
 • อ๋องทิพย์รส
 • ขาหมูช้างเผือก
 • เป็ดย่างช้างเผือก
 • ยำปูม้าเจ็ดยอด สาขาแม่โจ้
 • โอนีซัง โอเด้ง

1. ข้าวต้มย้ง

ร้านอาหารเปิดดึก เชียงใหม่

เริ่มเข้าหน้าฝนแล้ว ดึกๆ แบบนี้ต้องหาอะไรร้อนๆ ซดเข้าคอให้ตัวอุ่น ร้านข้าวต้มย้ง เป็นหนึ่งในร้านเปิดดึกที่ดึกแค่ไหน คนก็จะเข้า-ออกเยอะเสมอ รายการอาหารมีเยอะมาก ถ้าถามว่าเมนูไหนอร่อย ขอตอบว่าอร่อยทุกเมนูเลยจ้าว แต่ที่เด็ดๆ เลยคือ ซุปเปอร์ขาไก่(ตีนไก่) เพราะรสชาติคือสะท้านมากก แซ่บสุดไรสุด ที่จอดรถจอดตามริมทางได้ ป้ายร้านก็เด่นสุดๆ ใครผ่านต้องได้อ่านคำว่า ข้าวต้มย้งแน่นอนจ้าว

อ่านรีวิวเพิ่มเติม: ‘ข้าวต้มย้ง’ ร้านข้าวต้มเจ้าดังเปิดมานานร่วม 18 ปี


2. ลาบบังเกอร์

ร้านอาหารเปิดดึก เชียงใหม่

บางทีดูคลิปกิน ASMR ดึกๆ แล้วก็อยากกินของแซ่บๆ เผ็ดๆ อย่างเรา เอ้ย อย่างลาบงี้ ส้มตำงี้ มันเปรี้ยวปากอะ แล้วที่ร้านเค้ามีเมนูให้เลือกเยอะมากก ทั้งแกงอ่อมเนื้อ ไส้อั่ว ไก่ย่าง ลาบหมู สารพัดสารเพ แซ่บๆ ทั้งนั้น ที่ร้านยังมีเครื่องดื่มซ่าๆ ขายด้วยนะ ก็คือครบจบที่นี่เลยจ้าว


3. ซุ้มเฮียฮ๋ง

ร้านอาหารเปิดดึก เชียงใหม่

ร้านบะหมี่ในตำนานน สำหรับสายนอนดึก ไม่มีใครไม่รู้จัก ซุ้มเอียงฮ๋ง ที่ขายแต่บะหมี่! มีให้เลือกหลายขนาด และการตั้งชื่อเมนูสุดครีเอท เช่นเมนู สู่สุขคติ ที่ใส่บะหมี่ถึง 60 ก้อน ใครกินหมดแอดยอมใจเลยจริงๆ ตัวบะหมี่เส้นนุ่มลื่นน ซุปกระดูกก็รสชาติกลมกล่อมมาก หมูแดงนี่อร่อยมากรสซอสซึมเข้าไปในหมู กินแล้วไปสู่สุขคติเลยจ้าว แนะนำให้พาเพื่อนมาเป็นกลุ่มแย่งกันกินแล้วจะอร่อยกว่าเยอะเลย! ต้องมาลองเน้ออ

อ่านรีวิวเพิ่มเติม: Live! สุดยอดบะหมี่ที่เยอะมาก ซุ้มเฮียฮ๋ง


4. โจ๊กสมเพชร

ร้านอาหารเปิดดึก เชียงใหม่

ร้านโจ๊กเจ้าเก่าเจ้าแก่ของเมืองเจียงใหม่ ร้านเค้ามีความโดดเด่นของเรื่องเนื้อโจ๊กนวลผ่องง แนะนำให้เป่าก่อนเข้าปากเน้อ ร้อนมากก รสชาติกลมกล่อม หมูบดก็นุ่มนิ่มไปในปาก  มีเครื่องให้เลือกหลากหลายมาก เมนูก็เยอะมากอีกเช่นกัน มีทั้งโจ๊ก ติ่มซำ ซาลาเปา ข้าวต้ม เอิงเอยใด ใครที่อยากกินโจ๊กแต่ไม่ได้อยากกินโจ๊กอย่างเดียว แอดแนะนำเลยย


5. อร่อยจุ่มแซ่บ

ร้านอาหารเปิดดึก เชียงใหม่

เป็นร้านหมูจุ่มบุฟเฟต์ ที่มีดีทั้งน้ำซุปและวัตถุดิบ เพราะมีผักสมุนไพรให้ใส่เพิ่มความหอมน้ำซุปด้วย และมีวัตถุดิบสดใหม่ที่หลากหลาย โดยเฉพาะหมูเด้งของที่นี่คือเด้งดึ๋งๆ เลยจ้าวว ชอบมากก แถมมีน้ำจิ้มให้เลือกถึง 3 รส ทั้ง แบบสุกี้ แบบสามรส แบบจิ้มแจ่ว ที่ชอบอีกอย่างมีของตบท้ายเป็นเฉาก๊วยนมสด เป็นอะไรที่ลงตัวที่สุดด


6. ขนมจีนสันป่าข่อย  

ร้านอาหารเปิดดึก เชียงใหม่

ร้านขนมจีนระดับมิชลิน 2 ปีซ้อน! ขนมจีนสันป่าข่อย เราสามารถเลือกได้ว่าจะทานกับขนมจีนหรือข้าวสวย มีทั้งน้ำเงี้ยว, น้ำกะทิ, แกงเขียวหวานไก่, แกงเผ็ดหมู, แกงเผ็ดเนื้อ อร่อยที่น้ำแกงเค้ารสเข้มข้นมากบอกเลยว่าอร่อยทุกจาน! ถ้าใครที่ทานเนื้อแนะนำให้สั่งแกงเผ็ดเนื้อ เพราะมันอร่อยมากกกินจานเดียวก็ไม่พอ ยังไงก็ต้องมีเบิ้ล!

อ่านรีวิวเพิ่มเติม: จริงหรือไม่ ขนมจีนสันป่าข่อย อร่อยแต้ก๋า?


7. หมี่กระดาษ

ร้านอาหารเปิดดึก เชียงใหม่

ร้านนี้เรียกได้ว่าใครสายเที่ยวดึก สายปาร์ตี้ ไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้! ร้านอยู่ในตลาดช้างเผือกเปิดตั้งแต่ดึกพร้อมให้มาฝากท้องโดยเฉพาะ เปิดถึงเช้าเลยจ้าวว มีทั้งบะหมี่และข้าวเลย ใครไม่รีบช้าหมดอดกินเน้ออ เพราะมีคิวมาต่อเยอะมาก มีทั้งบะหมี่หมูแดง ลูกชิ้น บะหมี่ไก่กระเทียมแอดแนะนำเมนูบะหมี่กะเพราไข่ดาวเลย รับประกันความอร่อย!!


สายแฮงค์เอาท์ต้องมา!! เมื่อออฟฟิศรีวิวเชียงใหม่ ยกแก๊งไปกินบะหมี่กระดาษเปิดดึกที่กาดช้างเผือก จะป่วนขนาดไหนไปดู!!!


8. ข้าวนึ่งไก่ทอดเที่ยงคืน

ข้าวนึ่งไก่ทอดเที่ยงคืนที่อยู่คู่กับคนชอบนอนดึกมาโดยตลอด ในปัจจุบันร้านเปิดถึงเที่ยงคืนเท่านั้น แต่ความอร่อยยังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง! มีทั้งไก่ทอด น้ำพริกหนุ่ม เนื้อแดดเดียว ข้าวเหนียว ไส้ทอด เลยย ชื่อร้านไก่ทอด แต่เมนูหมูสามชั้นทอดอร่อยมากแม่ ให้มองว่าหมูสามชั้นก็เป็นของเฮลตี้ชนิดหนึ่งจะได้ไม่รู้สึกผิดเน้ออ


9. บะหมี่สามเหลือง

ร้านบะหมี่สามเหลือง ที่ใครขับผ่านก็ต้องเหลียวมองเพราะป้ายเด่นมาก มีร้านบะหมี่อยู่สามมุมสีเหลืองๆ ด้วยเมนูเค้าหลากหลายมาก แต่เมนูซิกเนเจอร์ที่อยากแนะนำคือ เมนูนักกล้าม! โดยในชามนั้นมีเส้นบะหมี่แบบจุกๆ หมูแดง กระดูกอ่อน เลาะทานง่ายมากและมีซอสต้มยำเทอยู่ด้านบน เป็นเมนูแบบแห้งนะ เขามีถ้วยน้ำซุปมาให้ด้วย น้ำซุปอร่อยมากก ก ล้านตัว ฝืดๆ คออยู่ หันไปซดน้ำซุปคือ ชุ่มคอเลยจ้าวว

อ่านรีวิวเพิ่มเติม: ท้ากิน บะหมี่สามเหลือง สะท้านยุทธภพเหล่าคนหิว


10. เนตรดวงดาว

ร้านเปิดดึกอีกร้านที่แอดอยากแนะนำ ใครที่หิวตอนกลางคืนอยากกินอะไรสักอย่างแต่นึกไม่ออก ให้ร้านเนตรดวงดาวเป็นอีกร้านจะช่วยให้คุณคลายหิวได้! มาพร้อมกับเมนูทอดๆ หมูทอด ไก่ทอด ไส้ทอด มีของทอดแล้วก็ต้องมีของแซ่บ เช่น ลาบหมู ลาบเนื้อ น้ำตก ส้มตำ โอ้ยย อร่อยลืม!


11. ข้าวเหนียวมะม่วง ป้าหลอด

ช่วงเวลานี้ต้องข้าวเหนียวมะม่วง เป็นที่ฮอตฮิตสุดๆ โดยเฉพาะร้านป้าหลอด ใครมาต้องรอหน่อยนะเพราะคิวป้าเยอะมากกก กินของคาวมาก็ต้องตบท้ายด้วยของหวานถึงจะถูก! มาถึงก็ต้องไปจับบัตรคิวมาก่อนเน้อ ขอบอกว่าป้าให้เยอะมาก มะม่วงสีเหลืองอร่ามสวยงามม พร้อมให้ถ่ายรูปอวดเพื่อนลงโซเชียลว่ามากินแล้ว ที่สำคัญคือถูกและคุ้มมาก ทั้งมะม่วงทั้งข้าวเหนียวมูน เข้ากันอย่างลงตัว นี่สิถึงจะเรียกว่าฤดูกาลมะม่วงง

อ่านรีวิวเพิ่มเติม: ป้าหลอด ข้าวเหนียวมะม่วง กาดหลวงเชียงใหม่ Humans of Chiang Mai


12. โรตีป้าเด

หนึ่งในร้านสตรีทฟู๊ดเชียงใหม่ ที่ต้องมาตำ! โรตีป้าเด ได้รับรางวัล Bib Gouramand มาการันตีความอร่อย! จะเห็นได้ว่าแต่ละชิ้นที่ทำมีคววามปราณีตมาก เพราะป้าตั้งใจใส่ใจลูกค้าทุกคน โรตีที่ทอด กรอบนอกนุ่มในมาก มีความนัวของรสชาติ รวมถึงรสชาติหวานมันของนมข้น คิดแล้วก็อยากไปกินโรตีตอนนี้เลย TT

อ่านรีวิวเพิ่มเติม: โรตีป้าเด อร่อยระดับ Michelin Guide 2021: โรตีรสชาตีเท่ห์ๆ ที่คุณต้องลอง!


13. ขนมหวานช้างม่อย

ขนมหวานรอบดึกก็ต้องขนมหวานช้างม่อยเลยย ด้วยความที่ร้านมีท็อปปิ้งหลากหลายมากเราสามารถเลือกได้แบบจัดเต็มเลยจ้าว แนะนำเมนูที่มีน้ำกะทิ เพราะว่าจะไม่หวานจนเกินไป มีรสกะทิมันรับให้เป็นความลงตัวอยู่ ดึกๆ ก็อยากออกมานั่งทานอะไรง่ายๆ ข้างนอกบ้าง คนค่อนข้างเยอะเน้อ แต่มาแล้วรับรองไม่ผิดหวังจ้าว


14. หมูยิ้มจิ้มจุ่ม

เป็นร้านหมูจุ่มหม้อดิน ที่มีรสชาติน้ำซุปเข้มข้น แถมน้ำจิ้มก็อร่อย ใครหิวดึกอยากกินอะไรหมูๆ จุ่มๆ มาร้านนี้เลยย จะไม่ได้เป็นเซ็ทบุฟเฟต์แต่สั่งแบบทีละจานเอา เหมาะสำหรับคนอยากกินแบบกระจุ๊กกระจิ๊ก ไม่เน้นอิ่มพุงกาง พอกินให้หายอยากได้! เอาจริงๆ ก็ยิ่งดึกยิ่งหิว ยิ่งต้องออกล่าหาอะไรกิน!15. มาม่าฟ้าธานี

เสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าเป็นร้านมาม่า ที่ทำอร่อยที่สุด!! ใครไม่อยากต้มมาม่ากินเองมาให้ที่ร้านต้มให้ แถมอร่อยกว่าเดิมอีกจ้าวว มีมาม่าให้เลือก 2 รสชาติ คือรสต้มยำกุ้งและรสหมูสับ มีทั้งผักกวางตุ้ง ไก่ หมู ไข่ ปลาหมึก ลูกชิ้นเนื้อ/หมู เราจะเลือกใส่อันไหนก็ได้ เครื่องเยอะขนาดนี้แค่เครื่องปรุงซองคงไม่พอ ที่ร้านเลยมีน้ำพริกสูตรเด็ดของร้าน น้ำพริกมาแรง เอามาใส่เพิ่มให้รสชาติเข้มข้นมากยิ่งขึ้น!


16. อ๋องทิพย์รส

ร้านอ๋องทิพย์รส หรือเรียกร้านกันว่าลูกชิ้นหัวนม เพราะเอกลักษณ์ของลูกชิ้นคือเล็ก เคี้ยวง่ายนั่นเองง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำใส มีเส้นให้เลือกหลากหลาย มีเครื่องเป็นลูกชิ้นหัวนม ลูกชิ้นปลา หรือจะเลือกเป็นกระดูกหมูก็ได้ ที่ชอบเลยคือ ตัวลูกชิ้นและน้ำซุป กลมกล่อมมากได้กลิ่นเห็ดหอมขึ้นจมูกเลย ใครมากินแล้วสั่งแต่แห้งไม่ได้นะ ต้องสั่งแบบน้ำมาด้วยเน้ออ

อ่านนีวิวเพิ่มเติม: อ๋องทิพย์รส เอกลักษณ์ อาจสำคัญกว่ารสชาติ!?


17. ขาหมูช้างเผือก

ถ้าพูดถึงข้าวขาหมู ก็ต้องยกให้เจ้านี้เลย ขาหมูช้างเผือก ด้วยความที่เนื้อหมูเหนียวนุ่ม น้ำราดขาหมูก็รสชาติกลมกล่อม ข้าวก็นิ่ม ลงตัวกับขาหมูที่สุด น้ำจิ้มก็มีให้ตักไม่อั้น! ใครชอบกินแบบจัดจ้านตักราดเองได้เลย พร้อมเครื่องเคียงกระเทียม พริกสดแก้เลี่ยนมันหมู ส่วนไข่ยางมะตูมก็กำลังดีไม่สุกจนเกินไป มีความเยิ้มของไข่แดงนิดๆ อยู่ แอดขอสารภาพว่ากินไป 2 จานเลยย


18. เป็ดย่างช้างเผือก

ใครชอบกินเป็ดมาทางนี้ ที่ร้านเค้ามีทั้งข้าวหน้าเป็ด และบะหมี่เป็ดย่างด้วยเน้ออ เนื้อเป็ดนุ่มมากเอาน้ำราดหวานมันเค็ม อร่อย! ใครอยากซื้อของกลับไปให้คนที่บ้านทานไม่รู้จะซื้ออะไร ซื้อข้าวหน้าเป็ดกลับไปฝากก็ได้นะ คนที่บ้านกลับมาเหนื่อยๆ ได้กินของอร่อยๆ แบบนี้รับรองว่าหายเหนื่อยแน่นอนจ้าว


19. ยำปูม้าเจ็ดยอด

ใครชอบดูคนมานั่งกินยำกินส้มตำในเน็ตแบบแอดบ้าง มันเปรี้ยวปากจนอยากออกมากินเอง!! อร่อยสมคำร่ำลือ กับร้านยำปูม้าเจ็ดยอด รสชาติจัดจ้าน สามารถบอกทางร้านได้เลยว่าอยากได้เผ็ดประมาณไหน จะเผ็ดกลาง เผ็ดมาก เผ็ดน้อย เลือกได้เลยจ้าวว เมนูยำก็มีหลากหลาย เช่น ยำแซลมอน ยำปูม้า(ปูสดมากจ้าว) แซ่บทุกเมนู ใครอยากสั่งไปทานที่บ้านสามารถสั่งทางแอปเดลิเวอรี่ฟู๊ดต่างๆ ได้เลยจ้าวว

อ่านรีวิวเพิ่มเติม: ยำแซ่บๆ จ้า สด สะอาด คุ้มค่าแน่นอน กับร้าน ยำปูม้าเจ็ดยอด


20. โอนีซัง โอเด้ง

คอนนิจิวะ~ ดึกๆ แบบนี้อยากซดน้ำซุปอะไรร้อนๆ อย่างโอนีซัง โอเด้งง เพราะเค้ามีน้ำซุปให้เลือกถึง 3 รสชาติ ทั้งน้ำดำ ต้มยำ และหม่าล่า พร้อมเมนูเสียบไม้มากกว่า 30 รายการ เพิ่มความเข้มช้นด้วยน้ำจิ้มสุกี้สูตรเด็ดที่อร่อยสมคำร่ำลือ ได้ทั้งซดน้ำซุปและกินโอเด้งไปพร้อมกัน โอ้ยย ฟินน~


บางทีการอยู่คนเดียวตอนกลางดึกก็อาจทำให้จิตใจว้าเหว่ได้ ลองชวนใครสักคนออกไปหาอะไรกินกันข้างนอกให้จิตใจมันกระชุ่มกระชวยดูเน้ออ จูงมือกันไปตามพิกัด ร้านอาหารเปิดดึก เชียงใหม่ ตามที่แอดรวมมาให้ได้เลยจ้าว รับรองว่าจะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะอย่างน้อยก็มีคนข้างๆ มานั่งคุยเรื่องราวในแต่ละวันให้ฟัง เท่านี้ก็มีความสุขแล้วว ถ้าใครมีร้านอาหารเด็ดๆ อย่าลืมมาแชร์กันน้า

อ่านบทความอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่ได้ที่นี่

Relate Posts :

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022

ซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านซูชิสุดมินิมอล พร้อมเมนูอาหารอีกเพียบ!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านเค้าเป็นร้านซูชิที่เราสามารถเข้าไปเลือกคีบซูชิได้ตามใจชอบจากหน้าบาร์ซึ่งมีให้เลือกกว่า 50 อย่าง โดยซูชิเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท เท่านั้นจ้าวว เรียกได้ว่าราคาน่ารัก วัตถุดิบดี แซลม่อนเค้านำเข้าจากนอร์เวย์ โดยเราสามารถเลือกได้น้าว่าจะทานที่ร้าน หรือ ใส่กล่องกลับบ้าน แอดอยากบอกว่านอกจากเมนูซูชิแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้ได้เลือกสรร เช่น ซาชิมิ ดงบุริ ข้าวแกงกะหรี่ เซตดองเกาหลี ทาโกะยากิ ด้วยจ้าววว พูดถึงบรรยากาศร้านที่นี่คือน่านั่งมากก มีความมินิมอลผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น มีมุมที่เป็นซากุระอยู่หน้าร้านให้ได้ถ่ายรูปฟีลญี่ปุ่นกรุบๆ จ้าว ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชันซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับฟรี! Ninja Griptok และซื้อซูชิ 10 ชิ้น ฟรี 2 ชิ้น  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษ! เมนูข้าวหน้า ลด 15%  เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เน้อออ ร้านซูชินินจาในเชียงใหม่ตอนนี้เค้ามี 2 สาขาเน้อ คือ สาขาข่วงสิงห์ […]

Ninereview

August 26, 2022

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาสูตรเด็ด เผ็ดจัดจ้าน ที่ บ้านขาว เจ็ดยอด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหากใครกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเด็ดๆ อยู่ แอดมาแนะนำร้านบ้านขาวเลยจ้าวว  น้ำซุปเป็นสูตรพิเศษของทางร้านมีสมุนไพรถึง 13 ชนิด ใช้เวลาตุ๋นซุปนาน 10 ชั่วโมง จนสมุนไพรและซุปเป็นเนื้อเดียวกัน รสชาติจัดจ้านจากพริกแห้งที่คั่วเอง เข้มข้นหอมกลมกล่อม ยิ่งทานคู่กับกากหมูหรือหมูกระจก ยิ่งเพิ่มความอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วยน้า นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางร้านเขายังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ!! ทั้ง ข้าวต้มบาทเดียว อาหารตามสั่ง  เครื่องดื่มทั้ง coffee และ Non – coffee และขนมอร่อยๆ จากร้าน Jungle De Cafe กินคาวเสร็จก็สามารถกินหวานต่อที่นี่ได้เลย มีทุกอย่างให้เธอแล้ว เหมือนเป็น Community นึงเลยก็ว่าได้  อาหาร ( ก๋วยเตี๋ยว / ข้าวต้มบาทเดียว/ ชาบู/ อาหารตามสั่ง )  คาเฟ่ กาแฟเครื่องดื่ม บิงซู เสริมสวย สปา Co-Working Space เติมพลังในช่วงเช้า […]

Ninereview

July 22, 2022

7 ร้าน Chef’s Table เชียงใหม่ เมนูตามใจเชฟ สุดพิเศษไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสุดพิเศษบรรยากาศส่วนตัวอยู่มาทางนี้ เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดร้าน Chef’s Table เชียงใหม่  ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่า Chef’s table คืออะไรกันนะ? Chef’s Table  คือ สไตล์การกินอาหารแบบ “ตามใจเชฟ” ที่เชฟจะเป็นผู้เลือกวัตถุดิบ ประเภทอาหาร ไปจนถึงธีมเอง นอกจากนี้จะมีเรื่องราวที่เชฟต้องการสื่อสารผ่านอาหาร ยิ่งทำให้การทานมีอรรถรส โดยส่วนใหญ่มักจะนั่งทานที่โต๊ะยาวหน้าครัวเปิด ซึ่งจะเป็นที่ร้านอาหาร บ้านเชฟ หรือที่ไหนก็ได้ บอกเลยว่าฝีมือเชฟต้องไม่ธรรมดาเลย เกริ่นมาขนาดนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าจะมีร้านไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าวว  ป.ล. หากใครจะไปแอดแนะนำว่าควรจองล่วงหน้าด้วยเน้ออ 1. หลังบ้านเชฟ อันดับหนึ่งในดวงใจยกให้ร้านเชฟส์เทเบิลย่านสันกำแพงอย่างร้าน ‘หลังบ้านเชฟ’  ร้านนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเชฟนิว เชฟที่รักการทำอาหารและการบริการจึงเปิดบ้านตัวเองเพื่อทำอาหาร โดยเริ่มจากการมีเพียงโต๊ะเดียวจนสามารถขยับขยายมีหลายโซนอย่างทุกวันนี้ โดยเชฟจะคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่เพื่อนำมาครีเอทเป็นเมนูที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ และที่สำคัญเลยคืออร่อย  ในส่วนของบรรยากาศร้านบอกเลยว่าสายธรรมชาติต้องชอบเพราะที่นี่จะเห็นวิวทุ่งนา ได้ความสงบเป็นส่วนตัวสุดๆ เมนูอาหารของทางร้านเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามวัตถุดิบดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล  ซึ่งเป็นอาหารยุโรปผสมผสานกับเอเชียอย่างลงตัวโดยใช้เทคนิค Cooking แบบฝรั่งเศส บอกเลยว่าพิถีพิถันทุกขั้นตอน นอกจากนี้เชฟยังเป็นกันเองมากๆ รับประกันความพึงพอใจในทุกๆด้านจ้าววว  ข้อแนะนำ: ร้านเค้ารับเฉพาะจองล่วงหน้า ใครจะไปทานควรจองไว้ก่อนอย่างน้อย 1 อาทิตย์ผ่านช่องทาง […]

Ninereview

July 12, 2022