สิ้นสุดการรอคอย 10 หมูปิ้งเจ้าอร่อยเมืองเชียงใหม่

หมูปิ้งอาหารเช้าสุดโปรดของใครหลายคน เมื่อผ่านร้านเมื่อไหร่เป็นต้องแวะซื้อทุกที หมูปิ้ง 1 ไม้ ถือว่ามีพลังงานสูงจึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นอาหารเช้า เมืองเชียงใหม่แห่งนี้มีร้านหมูปิ้งขายเยอะมากทั่วเมืองไปหมด แต่จะมีสักกี่ร้านที่เป็นร้านเด็ดจริงๆ วันนี้เจ๋งขอแนะนำสัก 10 ร้านเจ้าอร่อยให้ท่านๆ ได้ลองไปลิ้มชิมรสกันว่าจะอร่อยขนาดไหน พร้อมแล้ว ลุย!!

1. หมูปิ้งคุณพ่อ

ที่ตั้ง :  ถนนนิมมาน ซอย 11
เปิด ปิด : 06.00-13.00  น.
โทร : 089-1927176
ข้อดี : หมูนุ่ม หวาน ข้าวหอม

หมูปิ้งคุณพ่อ” เปิดขายมานานกว่า 5 ปีแล้ว แรกเริ่มคุณพ่อทำงานรับเหมามาก่อน แต่ด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ถดถอย จึงหันเหตัวเองมาขายหมูปิ้ง ส่วนชื่อร้านมาจากสูตรหมูปิ้งของคุณพ่อ และเริ่มขายในวันพ่อพอดี

สาขาแรกตั้งอยู่หน้าโรงแรมแคนทารี่ ขายทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น.
สาขา2 อยู่ในถนนนิมมานซอย 11 เปิด 06.00-13.00 น.
สาขา 3 อยู่หน้าโรงพยาบาลลานนา เปิด 06.00-10.30 น. และ 14.30-19.00 น.
และสาขาน้องใหม่ ที่ Star Avenue  เปิด 06.30-10.00 น.
ราคาหมูปิ้งขายไม้ละ 7 บาท ไก่ปิ้งไม้ละ 10 บาท ถ้าสั่งเป็นชุดเริ่มต้นที่ชุดละ 35 บาท จะได้หมูปิ้ง 4 ไม้ และข้าวก่ำ 1 ห่อ ใครที่สะดวกสาขาไหน แวะไปชิมหมูปิ้งเจ้าอร่อยเจ้านี้กันได้


หมูปิ้งป๋าเต๊ะเชียงใหม่

2. หมูปิ้งป๋าเต๊ะ

ที่ตั้ง :  ถ.พระปกเกล้า 8 ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เปิด ปิด : เปิด 15.00 – 17.00 น. และ 17.00 – 19.00 น. ที่สี่แยกแสงชัยมอเตอร์เซลล์
ข้อดี : หมูฉ่ำ รสกลมกล่อม มีน้ำจิ้มให้ด้วย

หมูปิ้งป๋าเต๊ะ  ถนนปกเกล้า 8  ตรงข้ามวัดเจดีย์หลวง ขายไม้ละ 10 บาท วันๆหนึ่งจะขายวันละ 300 ไม้เท่านั้น ช่วงที่ขายจะเป็นช่วงบ่ายลากยาวไปจนถึงประมาณ 1 ทุ่ม ก่อนหน้าที่จะมาขายหมู แกเคยทำงานราชการที่พระราชวังไกลกังวลมาก่อน และจากนั้นก็ลาออกมาขายหมูปิ้งเป็นอาชีพหลัก ทีเด็ดหมูปิ้งของป๋าอยู่ที่วัตถุดิบและขั้นตอนการทำ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูที่เลือกคัดสรรเอาเฉพาะส่วนเนื้อสันคอที่มีติดมันมานิดๆ การเสียบและการปิ้งหมู ทุกขั้นถือว่ามีส่วนที่ทำให้หมูมีความอร่อยเป็นอย่างมากทีเดียว

หมูปิ้งป๋าเต๊ะเชียงใหม่


3. หมูปิ้งโกโบริ

ที่ตั้ง :  ถนนข้างสถานีรถไฟ
เปิด ปิด : จ-ศ  เปิด 06.00-18.00  น. ส่วน ส-อ เปิด เปิด 06.30-18.00  น.
โทร :  083-763951
ข้อดี : หมูนุ่ม หอม  กลมกล่อม และเจ้าของร้านเป็นกันเอง แซวได้

หมูปิ้งนมสดเจ้าดังย่านสถานีรถไฟแห่งนี้เปิดมาร่วมสองปี ชื่อร้านมาจากเจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่นและผู้คนย่านนั้นชอบเรียกติดปากว่า โกโบริ  เจ๊เลยใช้ชื่อนี้เป็นชื่อร้าน หมูปิ้งร้านนี้เป็นแฟรนไชส์ของหมูปิ้งน้องฟลุ๊ค ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ถือว่ามีชื่อเรื่องความอร่อยอีกเจ้าหนึ่งในเชียงใหม่เลย ด้วยประสบการณ์การทำงานในร้านปิ้งย่างในประเทศญี่ปุ่นมาร่วม 18 ปี จึงทำให้รู้วิธีที่จะปิ้งหมูอย่างไรให้สุกได้อย่างพอดี นอกจากหมูแล้วยังมีแหนมปิ้ง ไส้กรอก และไส้อั่วขายด้วย


มิสเตอร์หมูปิ้งเชียงใหม่ .l


4. มิสเตอร์หมูปิ้ง

ที่ตั้ง :  ประตูคณะศึกษาศาสตร์ หลัง มช.
เปิด ปิด : 05.30-10.00 น. หยุดทุกวันที่ 25 ของทุกเดือน
โทร :  088-2669440
ข้อดี : หมูรสดี กลมกล่อม  น้ำพริกถูก

มิสเตอร์หมูปิ้ง ร้านหมูปิ้งเจ้าเก่าเจ้าแรกย่านหลัง มช. หน้าประตูศึกษา ขายมานานร่วม 14 ปี ราคาไม้ละ 5 บาท ข้าวเหนียว 5 บาท ส่วนน้ำพริกตาแดง 3 บาท เริ่มแรกหมูปิ้งเจ้านี้ขายอยู่ในซอยวัดป่าแดงมาก่อน จากนั้นก็ย้ายมาย่านหลัง มช. ที่มาของชื่อร้านมาจากมีเด็กนักเรียนญี่ปุ่นมาแลกเปลี่ยนในมอและก็เป็นลูกค้าประจำ จึงตั้งชื่อร้านให้ว่า มิสเตอร์หมูปิ้ง ตั้งแต่นั้นมาใช้ชื่อนี้ตลอด และถ้าหากใครที่อยากสั่งเยอะๆที่นี่เขาก็รับทำให้แต่ต้องโทรมาสั่งล่วงหน้าก่อน


5. หมูปิ้งนมสด หลังมช.

ที่ตั้ง :  หัวมุมศิลป์ ประตูวิดวะ หลัง มช.
เปิด ปิด : 05.00-10.00 น.
โทร :  082-1776818
ข้อดี : หมูนุ่ม หอม เจ้าของร้านพูดเก่ง

แต่ถ้าหากพูดถึงหมูปิ้งนมสดขวัญใจนักศึกษา มช. คงหนีไม่พ้นร้านนี้เปิดมาได้ 2 ปีกว่าแล้ว ด้วยประสบการณ์ในการทำงานร้านสเต็กมาหลายปี จึงทำให้เขารู้สูตรการหมักหมูทำอย่างไรให้นุ่ม ทำอย่างไรให้อร่อยบวกกับการเสียบหมูที่ใช้ไม้ใหญ่เอาการ ทำให้แต่ละวันมีลูกค้าเข้าร้านเต็มทุกวัน หมูปิ้งร้านนี้มี 2 แบบ คือ มีมันกับไม่มีมัน ราคาไม้ละ 5 บาท ข้าวก 5 บาท  น้ำพริกตาแดง  5 บาทและไส้อั่ว 13 บาท ถ้าซื้อ  2 ชิ้น 25บาท

หมูปิ้งนมสด หลังมช.


หมูปิ้งครอบครัว

6. หมูปิ้งครอบครัว

ที่ตั้ง :  หน้าโรงพยาบาลสวนดอก
เปิด ปิด : 06.00-08.00 น.
โทร :  081-7837497
ข้อดี : หมูหอม หวาน และไก่ทอดเด็ด

คุณเคยได้ยินชื่อ ไก่ทอดครอบครัว  หรือไก่ทอดหน้าเซเว่น โรงพยาบาลสวนดอกไหม? เชื่อว่าหลายท่านอาจคุ้นเคยชื่อหลังนี้มากกว่า เพราะไก่ทอดเจ้านี้มีชื่อเสียงในเรื่องของความกรอบ อร่อยและราคาถูกมากว่า 5 ปีแล้ว  เหตุที่เรียกว่าไก่ทอดครอบครัว เพราะทุกเช้าเย็นๆ ครอบครัวนี้จะมาช่วยกันขายทั้งครอบครัวเลย โดยในส่วนของตอนเย็นจะมีไก่ทอด หมูทอดปลาทอด  น้ำพริก ฯลฯ แต่ทีเด็ดในตอนเช้าที่ไม่แพ้ไก่ทอดเลย คือ หมูปิ้ง ขายไม้ละ 5 บาท ข้าว 5 บาท และก็ยังมีหมูทอดและปลาทอดบ้างในบางวัน


7. หมูปิ้งพิษณุโลก

ที่ตั้ง :  หน้าสนามกอล์ฟลานนา
เปิด ปิด : 06.00-08.00 น.
โทร :  084-6022100
ข้อดี : หมูนุ่มและถูก


หมูปิ้งพิษณุโลกเปิดขายด้านหน้าสนามกอล์ฟลานนามากว่า 3 ปี จุดเด่นอยู่ที่ร่มสีแดงเด่นเป็นสง่าตั้งอยู่หน้าร้าน สูตรหมักหมักเป็นของพี่สาว ลูกค้าส่วนใหญ่ส่วนมากจะเป็นวัยทำงานและวัยเรียนที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้าร้านอยู่ตลอด เพราะความเด็ดของหมูบวกราคาที่ซื้อได้แบบสบายๆ ในราคาไม้ละ 3 บาทเท่านั้น ส่วนข้าวก็ 5 บาท นอกจากนี้ยังมีตับ น้ำพริกหนุ่มจำหน่ายด้วย


8. หมูปิ้งน้องพลอย

ที่ตั้ง : หน้าธนาคารกรุงเทพ ข่วงสิงห์
เปิด ปิด : 06.00-09.00 น.
ข้อดี : หมูนุ่ม หวานและถูก

หากใครที่เคยผ่านเส้นทางไปแม่ริม ในตอนเช้าๆ ท่านลองสังเกตด้านหน้าธนาคารกรุงเทพสาขาข่วงสิงห์ ท่านจะเห็นหมูปิ้งร้านหนึ่งที่คนซื้อเยอะมาก เรียกได้ว่าเจ้าของนี่ปิ้งมือกันเป็นระวิงทีเดียว หมูปิ้งร้านนี้มีชื่อร้านว่า หมูปิ้งน้องพลอย เป็นชื่อของลูกสาวแกนั่นเอง ขายในราคาไม้ละ 3 บาท นอกจากหมูปิ้งแล้วยังมีตับปิ้ง ไส้อั่วและน้ำพริกหนุ่ม

หมูปิ้งน้องพลอย


หมูปิ้งหน้ากาดสมเพช

9. หมูปิ้งหน้ากาดสมเพชร

ที่ตั้ง :  หมูปิ้งหน้ากาดสมเพชร
เปิด ปิด : 06.00-10.00 น.
โทร :  081-0299835
ข้อดี : หมูหอม รสกลมกล่อม ถูก และตับไก่ ไตไก่ปิ้งเด็ด

หากจะเอ่ยถึงหมูปิ้งเจ้าเด็ดหน้ากาดสมเพชร ร้านพี่บัวลอยขายทุกอย่างทั้งหมูปิ้ง ตับปิ้ง แหนมปิ้งรวมทั้งปลานิลทอด ร้านของแกนี่เริ่มขายมาหลายปีแล้ว ตั้งแต่ไม้ละ 2 บาท จนปัจจุบันเขยิบขึ้นมาเป็นไม้ละ 3 บาทตับปิ้งไม้ละ 5 บาท เรียกได้ว่าถูกแสนถูก

หมูปิ้งน้องพลอย


10. หมูปิ้งนมสด

ที่ตั้ง :  เซเว่น ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์   ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนโปลิลานนา
เปิด ปิด : 06.00-10.00 น.
โทร :  097-2414817
ข้อดี : หมูนุ่ม ถูก

ปิดท้ายกันด้วยร้านหมูปิ้งเล็กๆย่านถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ร้านนี้จะตั้งอยู่หน้าเซเว่น ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนโปลิลานนาและเป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นขวัญใจเด็กนักเรียนแถวนั้น เพราะด้วยราคาที่ซื้อหาได้ง่ายในราคานักเรียนนักศึกษา จึงทำให้ลูกค้าค่อนข้างที่จะเยอะ ร้านนี้จะเป็นร้านบ้านๆมีเจ้าของร้านเป็นชายหนุ่มหน้าตาขึงขังยืนปิ้งหมูอยู่ แต่ทีเด็ดอยู่ที่หมูจริงๆ ใครหิวก็แวะไปจัดที่ร้านนี้สักไม้สองไม้ก็ไม่ว่ากัน


ท่านใดมีร้านหมูปิ้งอร่อยเด็ดแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022