เย็นตาโฟสมุทรสาคร อร่อยที่สุดในโลก!

คุณคิดว่านี่คือ คำโฆษณาชวนเชื่อใช่มั้ย? หรือว่าชื่อร้านเท่ๆที่ตั้งชื่อขึ้นมาลอยๆ คำตอบที่ได้รับหลังจากแวะไปชิมมา ต้องบอกว่า สมกับชื่อที่เราเห็นนั่นแหละ เอาเป็นว่าเราจะพาไปกินอาหารประเภทเส้นกันอีกครั้ง ไปลองดูกันซักตั้งกับ


“ร้านเย็นตาโฟสมุทรสาคร อร่อยที่สุดในโลก”

ขอบคุณรูปจากเพจ ร้านเย็นตาโฟสมุทรสาคร

ครับ เมนูที่ส่งมาซดทดลองความแซบเป็นเย็นตาโฟต้มยำเส้นใหญ่ ในชามขนาดใหญ่ รสชาติถือว่าจัดจ้านเอาเรื่องครับ เวลาปรุงไม่จำเป็นต้องใส่เครื่องปรุงเยอะ เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี ผักบุ้งก็กรอบไม่แข็งกระด้าง ลูกชิ้นปลานุ่มลิ้น ปลาหมึกกรอบก็อร่อย เต้าหู้ทอด เกี๊ยวทอด ชิ้นพอดีคำ น้ำซุปที่ทางเจ้าของร้านคอยใส่ใจให้รสชาติคงที่อยู่เสมอตลอดวันก็กลมกล่อม ราคาต่อชามที่นี้เริ่มต้นที่ 30 บาท นอกจากเย็นตาโฟที่ขึ้นชื่อแล้ว ยังมีบะหมี่และก๋วยเตี๋ยวทั้งต้มยำและน้ำใสให้ได้เลือกกันอีกด้วย จากการสอบถาม เจ้าของร้านบอกว่า “ในตอนกลางวันลูกค้าจะเยอะมา แถมเป็นฝรั่งส่วนมากเสียด้วย แรกๆมากินคนเดียว พอติดใจในรสชาติ หลังๆมาชวนเพื่อนฝรั่งด้วยมากินด้วยกันเป็น 20-30 คน ที่นั่งนิเต็มหมดเลย”


สาขาแรกเจ้าของสูตร ต้องที่สาขาอ.แม่ริม ดั้งเดิมตั้งแต่ พ.ศ.2535

“ร้านเย็นตาโฟสมุทรสาคร อร่อยที่สุดในโลก” หากออกมาจากตัวเมืองเชียงใหม่ ร้านจะตั้งอยู่ทางไปอ.หางดง ก่อนถึงปั้มเอสโซ่ เป็นสาขาที่ 3จากทั้งหมด 4สาขา ส่วนสาขาที่เหลือก็มีที่ อ.แม่ริม,หน้าไปรษณีย์อ.สารภี และที่ศูนย์การค้า ตลาดเจริญเจริญ สาขาที่3เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.00-22.00น. หากมีข้อสงสัยประการใด สอบถามกันได้ที่ 087-5985209 และ 083-9867868 ครับ แล้วรับรองคุณจะติดใจในความอร่อยของเย็นตาโฟที่อร่อยที่สุดในโลก

Relate Posts :