Yamaha Grand Filano Hybrid Connected มอเตอร์ไซค์ออโตเมติก ขับขี่ง่าย ดีไซน์สวยงามเหนือกาลเวลา

เชียงใหม่ก็คือเมืองแห่งการท่องเที่ยวจริงๆ 😎 มีที่เที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะต่างอำเภอหรือในเมืองก็เต็มไปหมด บางครั้งเพื่อนจากต่างจังหวัดก็มาเที่ยวหาบ้าง ให้พาไปนั่นนู่นนี่ก็หลายที่ แต่แอดบอกเลยว่าพร้อมมาก เพราะแอดมี 👉 Yamaha Grand Filano Hybrid Connected มอเตอร์ไซค์ออโตเมติกแฟชั่นพรีเมียม ขับขี่ง่าย ดีไซน์สวยงามเหนือกาลเวลา และสีสันใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ของความแกรนด์ เหมาะกับการขี่ชมวิวถ่ายรูปสวยๆ รอบเมืองเชียงใหม่สุดๆ

สะดวกกว่าด้วยแอปพลิเคชัน Y-Connect ที่สามารถเชื่อมต่อข้อมูลรถกับมือถือ และประหยัดกว่าด้วยเครื่องยนต์ Blue Core Hybrid 125 cc กำลังเครื่องแรงแต่ประหยัดน้ำมันสุดๆ ให้ทุกคนได้สัมผัสชีวิตที่มีคลาส สมาร์ทสไตล์พรีเมียมได้ทุกวัน แถมยังคุ้มค่ากว่าด้วยการรับประกันนานถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร*

Grand Filano hybrid ดีไหม ตอบเลยว่า เปิดตัวรอบนี้ยามาฮ่าเขาเปลี่ยนโฉมใหม่ก็คือพรีเมียมมากเวอร์ 🤩 กับ Feature ต่างๆ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แถมยังมี F-icon สัญลักษณ์ของความพรีเมียมใหม่เฉพาะ Yamaha Grand Filano Hybrid Connected เท่านั้น! สวยและดีแบบนี้ไม่เลือกไม่ได้แล้วน้าาา

Yamaha Grand Filano Hybrid มีกี่รุ่น

⭐️ PREMIUM DESIGN

– ไฟหน้า และ ไฟท้าย FULL LED ดีไซน์ใหม่ โมเดิร์นอย่างมีระดับ สว่างชัด โดดเด่นทุกมุมมอง

– Digital Meter LCD & TFT ใหม่ ล้ำสมัยขึ้นอีกระดับกับเรือนไมล์ดิจิทัล แสดงผลมาตรวัดครบถ้วน พร้อมแสดงการเชื่อมต่อ Y-Connect และระดับแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ

– ดีไซน์ใหม่รอบคัน พร้อมเอกลักษณ์ใหม่ F-icon หรูหรา สง่างาม ตั้งแต่หัวจรดท้าย เส้นสายให้ความสวยงาม บ่งบอกถึงความพรีเมียม และสีสันเฉพาะตัวที่ทุกคนต้องหลงใหล

⭐️ PREMIUM FEATURES

– ช่องจ่ายไฟสำรอง สามารถชาร์จแบตเตอรี่มือถือได้ พร้อมช่องใส่ของด้านหน้าขนาดใหญ่

– กุญแจรีโมทอัจฉริยะ SMART KEY SYSTEM *เฉพาะรุ่น ABS (BJK2) สะดวกกว่าด้วยสวิตช์เปิด-ปิด แบบ Multi Functions ทั้งปลดล็อกสวิตช์สตาร์ท ดับเครื่องยนต์ / ปลดล็อกแฮนด์ / ปลดล็อกเบาะ / ปลดล็อกฝาถังน้ำมัน


– GRAND BOX ขนาดใหญ่ถึง 27 ลิตร สามารถเก็บหมวกกันน็อคได้ 2 ใบ พร้อมไฟ LED ส่องสว่าง

– ช่องเติมน้ำมันด้านหน้า SMART & EASY REFUEL สะดวกสบาย ไม่ต้องลงจากรถ พร้อมปุ่มกดเปิดฝาอัตโนมัติ

⭐️ PREMIUM TECHNOLOGY

– ด้วยเครื่องยนต์ BLUE CORE Hybrid 125 CC สมรรถนะดีเยี่ยม ทนทาน ประหยัดน้ำมัน และช่วยให้ออกตัวได้รวดเร็วแต่นุ่มนวล ด้วย SMART MOTOR GENERATOR

– ระบบเบรกประสิทธิภาพเยี่ยมช่วยให้เบรกได้อย่างทันใจและปลอดภัย

ระบบABS *เฉพาะรุ่น ABS (BJK2) ควบคุมแรงดันเบรกหน้าอัตโนมัติ ป้องกันล้อล็อค | ระบบเบรก UBS *เฉพาะรุ่น Standard (BJK1) กระจายแรงเบรกอัตโนมัติ

– Y-Connect Application เชื่อมต่อชีวิตสุดสมาร์ท ล้ำกว่าด้วยระบบ Connectivity สามารถเชื่อมต่อ Smartphone เข้ากับ CCU ของรถผ่าน Bluetooth เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับรถทาง Y-Connect Application

Yamaha Grand Filano 2023 มีกี่สี

🛵 ABS Version

– สีน้ำตาล Champagne Gold

– สีเขียว Royal Green

– สีดำ Million Black


🛵 Standard Version

– สีฟ้า Classy Blue

– สีเทา Luxury Gray

– สีแดง Richy Red

– สีน้ำเงิน Highest Blue

Facebook: Yamaha Society Thailand

ขอขอบคุณสถานที่ :

– ประตูท่าแพ | goo.gl/maps/yqE9fv5E5VfonNBT8

Kati Breakfast & Brunch

GRAPH one nimman

MAIIAM Contemporary Art Museum

Relate Posts :