WIN Cosmetics วินคอสเมติคส์ ผู้หญิงเชียงใหม่อย่าหยุดสวย เกิดอะไรขึ้นที่นี่ คนเยอะเหมือนแจกฟรี

WIN Cosmetics วินคอสเมติคส์ เหล่าบิวตี้สายประหยัดสุดคุ้ม จนไปถึงสายแบรนด์ เชิญทางนี้เลยจ้าาาาาาา อยากช้อปเครื่องสำอางในช่วงเวลากลางเดือนแบบนี้ เรามีแหล่งรวมเครื่องสำอางดีๆ ราคาไม่แรง แต่หน้าแพงได้แน่นอน เตรียมเงินในกระเป๋าให้ดีนะแก เราจะเข้าไปสู่ดินแดนแห่งเครื่องสำอางที่ของเยอะเวอร์วัง เลือกไม่ถูกเลยจ้าาาาา

วินคอสเมติกส์ มีหลายสาขาให้ไปช้อปมากมายในเชียงใหม่

  • วินคอสเมติก เน้นเครื่องสำอาง อยู่ในตลาดสมเพชร
  • วิน ล้นโรงงาน เน้นเป็นของใช้ในชีวิตประจำวันต่างๆ ตั้งอยู่ในกาดหลวง ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพ
  • วินคอสเมติกส์ เน้นเครื่องสำอางและของใช้ ตั้งอยู่ในกาดหลวง
  • วินซาลอนเน่ เน้นไปทางซาลอนไปเลย อยู่ในกาดหลวง ถัดจากเซเว่นข้างวินคอสเมติกส์
  • มิสเฮาส์ เน้นเครื่องสำอางในกาดหลวง

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับสถานที่นี้แล้ว ฉันคิดว่าพวกเธอต้องเคยมาต่อสู้แย่งชิงของกันแล้วแน่นอน เราเป็นคนหนึ่งที่มาบ่อยอยู่ ทั้งของที่ครบเวอร์ และราคาที่ถูกเวอร์ เงินในมือนี่สั่นไปหมดแล้วเด้อออออออ ร้านตั้งอยู่ในกาดหลวงนี่เอง อะ อะ คิดออกแล้วล่ะสิ

ร้านที่เรามาคือ ร้าน ‘วินคอสเมติกส์’ ร้านเครื่องสำอางที่เปิดมานานกว่า 22 ปี


ถ้าพูดถึงเรื่องการแย่งชิงของนั้น เหมือนมาทำสงครามกับคนอื่นอ่ะแก ด้วยความที่ว่า “คนเยอะ” ม๊ากกกกกกกก แน่นยิ่งกว่าปลากระป๋อง ขนาดวันธรรมดาคนว่าเยอะแล้วนะ ยิ่งวันเสาร์อาทิตย์อย่าได้พูดถึงเลยยย

ละทำไมร้านวินถึงมีคนเยอะขนาดนี้นะเหรอ หลายๆคนก็คงสงสัยไม่น้อย เราเลยเป็นผู้กล้าเข้าไปถามพนักงานให้กระจ่างกันไปเลย เหตุผลหลักๆเลยก็คือ “ราคาถูก” เพราะสินค้าส่วนใหญ่รับมาในราคาส่ง ที่ว่าพอเราซื้อเราก็ว่าถูกละนะ แต่ยิ่งซื้อมาก ราคาก็ลดลงไปอีกกกกก ละถ้าใครซื้อของครบ 4,500 บาท ภายใน 4 เดือน ทางร้านมีของสมนาคุณให้อีกด้วย


อย่างที่สองเลยก็คือเขามีโปรโมชั่นใหม่ๆตลอด จัดทั้งเดือน ของที่จัดโปรโมชั่นก็จะขึ้นอยู่กับว่าเดือนนี้แบรนด์ไหนจัดด้วย ก็จะเวียนไปเรื่อยๆ ไม่มีช่วงขาดโปรเลย ทำให้ลูกค้าหลายรายติดใจโปรโมชั่นแบบสุดดด จนต้องแวะเวียนมาอัปเดตโปรโมชั่น แต่เดี๋ยวก่อน! ลูกค้าที่ว่าอัปเดตโปรโมชั่นแล้ว เราก็จะมาอัปเดต

ร้านให้ฟังว่า เขามีสั่งของแบบออนไลน์แล้วจ้า ส่งตรงถึงบ้าน ราคาส่งก็คิดตามน้ำหนักเลย แล้วสั่งได้ทางไหนบ้างเหรอ? ก็จะมีช่องทางการติดตามร้านอยู่ ก็คือแฟนเพจ วินคอสเมติคส์ หรือ แอดไลน์ของ วินคอสเมติคส์ Win cosmetics เพียงเท่านี้ก็สามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆได้อย่างง่ายดาย

นี่เลยบริการใหม่มีบริการส่งถึงบ้าน! แอดไลน์ ทักเพจช่องทางไหนก็ได้จ้า แม่เจ้าาาาา มันเกร๋มากๆเลย คือแบบเราไม่ต้องเดินฝ่าแสงแดดอาทิตย์ที่ร้อนแบบจะละลายติดผิว แค่เรานั่งช้อปชิวๆ อยู่บนเตียงของก็มาจัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน เห้ยยยย มันเกร๋~~

ส่วนใครที่เพิ่งหัดแต่งหน้า หรือเข้าวงการดูแลตัวเองเต็มตัวแบบนี้ เราก็มีการเตรียมตัวนิดหนึ่งในการมาสู้รบกับคนในร้าน

สุดท้ายนี้ก็ไม่ต้องไปลุยสงครามกันที่เดียวเพราะยังมีอีกหลายสาขาให้ได้ไปจับจอง ก็แบ่งตามประเภทของไปเลย ได้แก่

  • วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08.30-18.00 น. (หยุดช่วงสงกรานต์และปีใหม่)
  • เบอร์โทรศัพท์ : 053-874345
  • Facebook : วินคอสเมติคส์ Win cosmetics
  • Line : win_cosmetics
  • WeChat : wincosmetics

Relate Posts :