ขนมไทยรสละไม สวยไฉไล แนะนำหวานละมุน

Info: ร้านหวานละมุน (สามกษัตริย์)
ที่ตั้งร้าน:  53/4 ถนนอินทวโรรส (ติดร้านก๋วยเตี๋ยวลิ้มเหล่าโหงว) ต.ศรีภูมิ  อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน  เวลา 08.00-16.00 น.
โทร:  0-5341-6185

“หวานละมุน”  ร้านนี้หากเอ่ยชื่อ คงไม่มีใครไม่รู้จักในเชียงใหม่  เพราะเป็นร้านขนมชื่อดังที่มีมานานกว่า 15 ปีแล้ว  ด้วยคุณภาพที่เต็มเปี่ยมในขนมทุกกล่อง อาหารทุกจาน จึงทำให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านขนมในดวงใจของใครหลายคน  โดยคำว่า “หวานละมุน”  คือ ความหวานของขนมที่มีความละมุนละม่อมอยู่ในตัวไม่หวานเจี๊ยบจนเกินไป  เฉกเช่นกับรสชาติขนมของร้านนี้

ขนมและอาหารของที่นี่มีมากมายหลากหลายชนิดให้เลือกชิม  ไม่ว่าจะเป็น ถั่วแปบ ขนมชั้น ขนมต้ม ลูกชุบ  วุ้น ผัดไทย ปอเปี๊ยะสด ฯลฯ  โดยส่วนมากจะเป็นแบบซื้อใส่กล่องกลับบ้าน และด้วยความอร่อยของรสชาติบวกกับความสะดวกในการเดินซื้อเข้าออกง่าย  จึงทำให้มีลูกค้าเข้าร้านอยู่สม่ำเสมอทุกวัน

นอกจากนี้ยังมีคุ๊กกี้รสชาติต่างๆ ที่หยิบติดไม้ติดมือไปเป็นของฝากกันได้

หลังจากที่เดินเข้าร้านสักพัก ความหิวก็บังเกิด เรามาประเดิมกันที่กล่องแรก คือ  “ปอเปี๊ยะกุ้งสด”  แผ่นปอเปี๊ยะที่นำมาห่อกับผักสดๆอย่างใบโหระพา  ใบสะระแหน่  ผักกาดหอม แครอท ฯลฯ พร้อมกับกุ้งสดเนื้อแน่น ขายในราคากล่องละ  65 บาท

ต่อกันด้วย  “ฝอยทอง” ที่มีลักษณะคล้ายรังไหม สีเหลืองทอง  อร่อยนุ่มชุ่มใจ ด้วยการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพบวกความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต  จึงทำให้ฝอยทองของที่นี่  เรียกได้ว่าเป็น “The best of the best “ แห่งฝอยทองเมืองเชียงใหม่กันเลยทีเดียว ราคากล่องละ  150 บาท แต่ถ้ากล่องเล็ก กล่องละ 65 บาท

“ถั่วแปบ” ขนมไทยโบราณหลากหลายสีสัน ที่สอดไส้ด้วยถั่ว โรยด้วยมะพร้าว และน้ำตาล เรียกได้ว่ากินเท่าไหร่ก็ไม่ยอมวาง กล่องนี้ราคา 50 บาท


“ขนมเหนียว” ชือนี้เชื่อว่าหลายคนไม่รู้จัก โดยเป็นขนมไทยโบราณที่ทำเป็นจากแป้งหลากหลายสีสัน กินกับข้าวพอง และเพิ่มความหวานอีกนิดด้วยน้ำตาล ใครที่อยากลองก็หยิบมาเลยจ๊ะ กล่องละ 50 บาท

ต่อด้วย “ข้าวเหนียวสี่หน้า”  โดยก็จะมีหน้าปลา กุ้ง สังขยาและกระฉีก รสชาติก็จะหวานๆมันๆกลมกล่อม ราคากล่องละ 50 บาท

กินของหวานมาหลายเมนูแล้ว หลายคนอาจจะรู้สึกอยากหาอะไรมาล้างปาก ต้องนี้เลย “ยำส้มโอ” ส้มโอสดๆที่แกะเปลือกเรียบร้อย ราดด้วยน้ำยำและกุ้งสดเนื้อแน่น เรียกได้ว่า จี๊ดถึงใจจริงๆ กล่องละ 80 บาทเท่านั้น

ด้วยความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ในการเลือกแต่สิ่งที่มีคุณภาพนำมาขาย  จึงทำให้เกือบ 20 ปีที่ผ่านมา  ขนมไทยแบรนด์นี้ยังคงเป็นที่ติดอกติดใจของใครหลายคน  และตอนนี้มีกว่า 4 สาขาแล้ว โดยมีที่สามกษัตริย์  ช้างม่อยซอย 2   นิมมานเหมินทร์ ใกล้ร้านมนต์ นมสดและ เซนทรัลเฟสติวัล ชั้น 2 โดยแต่ละร้านก็จะมีอาหารหวานและอาหารคาวที่คอยเสิร์ฟคุณผู้อ่านกันอยู่  ใครที่อยากหาความหวานเติมให้กับชีวิต ก็แวะไปที่หวานละมุนได้ทุกสาขาเลย รับรอง อร่อยติดใจจ้า

คุณรู้หรือไม่

1. จุดเริ่มต้นของร้านนี้ เกิดจากความอยากทำร้านอาหารและขนมไทยดีๆของคุณติ๋ม หรือ น้าติ๋ม ที่ใครๆเรียกติดปาก สักร้านให้ลูกค้าได้ทานกัน
2. เมนูขนมทุกกล่องของที่นี่จะต้องผ่านการคัดคุณภาพของวัตถุดิบ และขนาดของขนมทุกชิ้นมาเป็นอย่างดี
3. ขนมทุกชิ้นของที่นี่ทำวันต่อวัน จะไม่มีเหลือค้างคืนไว้ขายในวันถัดไป
รีวิวร้านอาหารรสเด็ด โดย : บูบีลีลาเด็ด
ภาพโดย : เบ็ทตี้ เหมียว เหมียว 

คะแนนความแจ๋วโดนใจ

Like ความอร่อย: heartheartheartheartheart
Like ความสะอาด: heartheartheartheart
Like บรรยากาศ: heartheartheartheart
Like การบริการ: heartheartheartheart


ดู หวานละมุน ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า


พิกัด : ถนนอินทวโรรส ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 0-5341-6185

หวานละมุนขนมไทย เชียงใหม่

ถ้าใครติดตามเว็บเราอยู่เป็นนิจ จะสังเกตุได้เลยว่า รีวิวอาหารแต่ละอย่างของเรามีแต่เรื่องคาวๆ คละคลุ้งไปด้วยเมนูหนักอัดหน้าท้องทั้งนั้น เนื่องจากอุปนิสัยและหน้าตานักเขียนแต่ละคนส่วนใหญ่แถวนี้ออกแนวไม่ค่อยเป็นมิตร และน่าคบหาสักเท่าไหร่ กลิ่มหอมหวานเย้ายวนของขนมหวานล้างปากหลังมื้อหนัก จึงไม่ค่อยได้ออกมาเผยแพร่ให้ผู้อ่านเห็นเท่าที่ควร

แต่ด้วยเสียงลือเล่าอ้างจากทั่วสารทิศต่างกระหน่ำเข้ามาว่าเชียงใหม่ของเรานั้นมีร้านขนมไทยที่มีรสชาติชวนลิ้มชิมรสแบบที่ไม่ควรพลาดอยู่ เรียกได้ว่าถ้าไม่ได้กินตอนที่ยังมีลมหายใจอยู่ ถือว่าท่านพลาดอย่างมหันต์ พอได้ยินดังนั้นแล้วคงนั่งอยู่เฉยๆไม่ได้ รีวิวเชียงใหม่จึงขอตามลายแทงออกไปซื้อหามากินโดยฉับพลันเป็นคำตอบสุดท้าย


ร้านหวานละมุนขนมไทย

ร้านนี้ชื่อว่าหวานละมุนครับ ตั้งอยู่ที่ 53/4 ถนนอินทวโรรส ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองครับ คือถ้าผ่านที่ว่าการอำเภอด้านซ้ายมือ แล้วตรงมาเรื่อยๆ จะเห็นโซนร้านอาหารเยอะๆด้านขวามือ ร้านจะอยู่ในโซนนั้นแหละครับ หาไม่ยากเดินๆดูก็เจอ หาไม่เจอโทรถามเบอร์ร้านได้ที่ 0-5341-6185

ฝอยทองที่ร้านหวานละมุน

คือต้องออกตัวก่อนว่า ส่วนตัวแล้วผมไม่ค่อยชื่นชอบรสชาติความหวานสักเท่าไหร่ เนื่องจากเป็นผู้ชายปากมัน จึงถวิลหาแต่ของคาวมากกว่า อีกทั้งความหวานเกินไปของขนมไทยบางชนิดที่กินแล้วรู้สึกเข็ดฟันจนไม่อยากลองแม้แต่น้อย แต่…เมื่อพอได้ลองฝอยทองร้านนี้เข้าไป…ความรู้สึกแอนตี้ กลับกลายเป็นเฟรนลี่ ขึ้นมาทันทีครับ คือรสชาติมัน นุ่มกลมกล่อมลงตัว หอมอร่อย ที่สำคัญไม่หวานจนเกินไป คือไม่เคยเจอฝอยทองที่รสชาติเข้ารส เข้าเครื่องขนาดนี้ ทำให้การนำเจ้าสิ่งนี้เข้าปากกลายเป็นเรื่องง่ายดาย จนแทบเสียดายเมื่อพบว่าตนเองซื้อมาแค่กล่องเดียว!

ขนมใส่ไส้ หวานละมุนขนมไทย

ชิ้นต่อไปที่ต้องขอนำเสนอ เพราะผมให้เป็นพระเอกของร้านนี้เลยก็ว่าได้ มันคือขนมสอดไส้ครับ หอมมัน อร่อยพอดีคำมาก ไส้ข้างในอัดแน่นถึงใจ ไม่มีหลอกลวง เรียกว่าจริงใจกับลูกค้ามาก ลืมความคิดเรื่องขนมไทยแบบเดิมๆที่ไม่อร่อยได้เลย ถ้ามาเจอร้านนี้เข้าไป

ขนมชั้น
ขนมชั้น หนุ่มหนึบหนับดีมาก ได้รสใบเตยเข้าเส้นครับชิ้นนี้
ข้าวมันสี่หน้า ร้านหวานละมุน เชียงใหม่
อันนี้เป็นตระกูลข้าวมัน หน้าตาจิ้มลิ้ม น่าแทะโลมมาก โดยส่วนตัวชอบข้าวมันสังขยาที่สุดครับ
ถั่วแปป หวานละมุนขนมไทย
ขนมถั่วแปบ รสมันๆ เค็มๆ ตัวไส้ไม่หวานจนเกินไป
ข้าวคลุกประปิก็มีให้เลือกซื้อเลือกชิม พร้อมเมนูชนิดอื่นอีกหลากหลายอย่างครับ

คือ..ต้องยอมรับเลยครับว่า ขนมไทยที่นี่เขามีความละเอียดอ่อนในการเลือกสรรวัตถุดิบนะผมว่า พอดูจากหน้าตาก็รู้เลยว่าพิถีพิถันได้การลงมือทำทุกขั้นตอน เพราะดูแล้วประณีตบรรจงแบบสุดๆ สีสันสวยงาม รูปลักษณ์ชวนรับประทาน ส่วนเรื่องรสชาติก็อร่อยหอมหวาน ที่สำคัญสุดๆจนทำให้ผมหลงรักก็เป็นเพราะความหวานของขนมร้านนี้ ไม่หวานจนเลี่ยนเกินไป ขนาดของขนมแต่ละชิ้นที่ออกแบบมาก็พอดีคำ น่ากินทุกชิ้นครับ สุดท้ายนี้…แม้ว่าปัจจุบันสาวๆสมัยนี้ ต่างหันเหใจไปทางขนมหน้าตาอิมพอร์ตมาจากต่างประเทศกันหมด ผมก็แค่อยากบอกว่ายังมีขนมไทยอร่อยๆ รสชาติดีดี แถมหน้าตายังน่ารักสวยงาม ราคาไม่แพง ไม่แพ้ขนมจากต่างประเทศ ที่ผมคอนเฟิร์มให้คุณไปลองรับประทานอยู่นะครับ (จะบอกให้)

รสชาติ                                 5/5

ราคา                                    4/5

ความเป็นมิตรของคนขาย     5/5


ดู หวานละมุน ขนมไทย ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

Relate Posts :

6 ร้านโดนัทเชียงใหม่ นิ่มละมุนจนต้องไปตำ ห้ามพลาด!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดจะพาทุกคนไปตะลุยร้านโดนัทในเชียงใหม่กันบอกเลยว่าแต่ละร้านคือน่ารัก น่าทานมากกก แถมมีหลากหลายรสจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว อีกอย่างคือแต่ละร้านจะมี Signature ที่แตกต่างกันออกไปด้วยจ้าว เอาใจคนรักโดนัทสุดๆไปเลย ใครจะซื้อไปกินก็ได้จะซื้อไปเป็นของฝากก็ดี ลองเช็คกันดูน้าเผื่อจะตามไปเก็บให้ครบทุกร้าน อะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าจะมีร้านไหนบ้างตามแอดมากันเลยจ้าว Maitri Donuts MOOH Biguri Flips & Flips Home Made Donuts Cheva & Chavee The Donut Cafe & Delivery 1. Maitri Donuts เริ่มกันที่ร้านแรก Maitri Donuts เป็นร้านเล็กๆแต่คุณภาพคับแก้ว เพราะที่นี่มีโดนัทแบบ homemade ถึง 12 รสชาติให้เราได้เลือกเลยน้า แถมมีทั้งแบบมีใส้แล้วก็ไม่มีใส้เลย ใครมาซื้อเครื่องดื่มกับโดนัทอย่าลืมเอาโดนัทไปวางบนแก้วน้า เพราะจะได้รูปปังๆแถมน่ากินแบบนี้เลยยย แอบบอกว่าแอดมาถึงประมาณ 10 โมงเน้อเพราะมาช้าเดี๋ยวโดนัทจะหมดสะก่อน ส่วนรสที่ขายดีของที่นี่จะเป็นตัว Cinnamon กับ Hokkaido milk เน้อ  […]

Ninereview

January 7, 2022

มอบความฟินส่งท้ายปี เค้กไข่ไทยแลนด์ ขนมบ้านพู่กัน – สาขาเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเสิร์ฟความนุ่มฟู ละมุนลิ้น หอมหวานกำลังดีส่งท้ายปี กับเค้กไข่ไทยแลนด์ จะซื้อติดบ้านเอาไว้กินเองก็ฟิน หรือจะมอบเป็นของฝากก็ได้น้า แอดบอกเลยว่ายิ่งทานตอนขนมกำลังร้อนๆ อุ่นๆ อร่อย หอม หวานกำลังดีเลยเน้อ เหมือนขนมละลายไปในปากแบบไม่ทันเคี้ยวยังไง อย่างงั้นเลยจ้า ตอนนี้ร้านขนมเค้กไข่ไทยแลนด์ ขนมบ้านพู่กัน เจ้าดังจากนครสวรรค์ เค้าได้กระจายความอร่อยเสิร์ฟฟินให้ทั่วประเทศ จนทำให้ตอนนี้มีร้านในเครือมากกว่า 60 สาขากันไปแล้วจ้า ไม่อร่อยจริงร้านไม่เยอะขนาดนี้แน่นอน !! นอกจากร้านจะขึ้นชื่อเรื่องขนมเค้กไข่ชิ้นโตสุดเด้งดึ๋ง ที่หอมนุ่มฟูแล้ว ตอนนี้ทางร้านก็ยังมีเมนูขนมเค้กไข่ลาวาแบบถ้วย เอาไว้ให้เลือกทานแบบอิ่มเต็มคำ เพิ่มความฟิน อร่อยให้เลือกถึง “12 รสชาติ” เริ่มต้นแค่ถ้วยละ 25 บ. และยังไม่พอทางร้านยังมีโปรโมชั่นยิ่งซื้อ ราคายิ่งลด แบบคุ้มมว๊ากกกกก เรื่องความสดใหม่ ขนมทุกชิ้น ทำสดวันต่อวัน เสิร์ฟความหอมอร่อยจากหน้าเตาสู่หน้าร้าน และทางร้านใส่ใจ เรื่องความพิถีพิถันในขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบมากๆ จึงทำให้ขนมทุกชิ้น มีความเด้ง นุ่มฟู หอม และหวานกำลังดีที่เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ยิ่งซื้อไปเป็นของฝากช่วงใกล้สิ้นปีนี้ หรือเทศกาลต่างๆ ให้ญาติ พี่น้อง คือประทับใจแน่นอนจ้า […]

โปรเหนือ pronuea

December 11, 2021

เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช By พี่เดียว เจ้าหญิงขนมหวานแห่ง Master Chief Thailand

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเสิร์ฟความอร่อย เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช ที่มีคิวแน่นตั้งแต่เปิดร้าน ขายเกลี้ยงไม่มีเหลือสักวัจ้าว แอดขอบอกเลยว่าความอร่อยระดับมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์เลยเน้อ รังสรรค์โดยพี่เดียว เจ้าหญิงแห่งวงการขนมหวานเจ้าของร้านดงมาดาม ที่พร้อมยกความอร่อยมาเสิร์ฟให้คนเชียงใหม่ในราคาประหยัดเริ่มต้นแค่ 65 บ. นอกจาก พายเบอร์รี่ ซีสเค้กแล้ว พี่เดียวยังความอร่อยในฉบับคนเมืองเชียงใหม่มาเสิร์ฟกันตวยเน้อ กับเมนูข้าวเหนียวหมูทอด เอาใจคนที่เลิกงาน หรือกำลังเลิกเรียนแล้วกำลังมองหาของกินช่วงเย็นๆ แอดขอแนะว่าไห้ลองมาอุดหนุนดูสักครั้งเน้อ หรือใครผ่านไป ผ่านมาหลังมอชอ. ก็แวะมาได้เน้อ ของลำบอกต่อจ้าว พิกัด: หน้าร้านเจริญปริ้นท์ เอ็กซ์เพลส หลังมช. เวลาเปิด – ปิด: 17:00 น. เป็นต้นไป (เปิดเฉพาะ วันพุธ พฤหัสบดี เท่านั้น) พายเบอร์รี่ซิสแสนอร่อยทำโดยพี่เดียว มีให้เลือกไม่ซ้ำในแต่ละวัน พี่เดียวจะทำออกมาขายไม่เหมือนกันเน้อ วันที่แอดไปก็จะมีพายบลูเบอร์รี่ซีสเค้ก บานอฟฟี่ และพายสตอเบอร์รี่ซีสเค้ก แวะมาทานได้ที่ร้าน เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช พี่เดียวทำพายมาเยอะมาก แต่แอดขอบอกเลยว่าไม่เกินสองชั่วโมงหมดเกลี้ยงจ้า พายบลูเบอร์ี่ซีสเค้ก บานอฟฟี่ พายสตอเบอร์รี่ซีสเค้ก พายเวอร์รี่ซีสเค้กความอร่อยระดับพี่เียว มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ […]

uoodpoon

October 5, 2021

“ไอติมทอด หน้าหอพระ” คิวยาวแค่ไหน.. ก็ไม่หวั่น ฉันต้องได้กิน !!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมีรับหิ้วก็จ้าว คิวยาวขนาดนี้ร้าน ไอติมทอด หน้าหอพระ เมื่อมาถึงต้องอุทานว่า คุณพร๊ะ!! เลยจ้าว คือคิวยาวมาก ถึงฝนจะตก ลมจะแรงสักแค่ไหน ก็ไม่สะทบสะเทือนลูกค้าที่มายืนต่อคิวรอ ให้ลดน้อยลงแม้แต้น้อยเลยจ้าว ถือเป็นร้านไอติมทอดที่ท็อปฟอร์มช่วงนี้มาก ซึ่งถ้าหากไปไปยืนต่อคิวรอก็จะพบกับคุณตาและคุณยาย ที่มายืนทอดไอติมทอดคิวทอง ที่น่ารักมากยิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลาจ้าว  ดึกๆ ถ้าใครหิวอยากปยืนต่อคิวเล่นๆ ก็ไปได้เน้อจ้าว ที่ร้านมีเมนูไอติมทอดหลากหลากรสให้เลือกเยอะมาก ราคาเริ่มต้นแค่ที่ลูกละ 20 บาท เน้อจ้ว  พิกัด: หน้าโรงเรียนหอพระ เวลาเปิด – ปิด: 19:30 – 23:00 น. (เวลาเปิด ปิดสามารถเช็กได้จากใน Google Map)  Facebook: ติม’ทอด หน้ารร.หอพระ  ไอติมทอดหน้าหอพระ ตำนานร้านไอติมทอดของเชียงใหม่ ถืเป็นร้านที่เปิดขายตั้งแต่ช่วงที่ไม่มีคนรู้จักมาก แต่ด้วยความอร่อยและความน่ารักของคุณตา กับคุณยาย จนทำให้เกิดเป็นการบอกต่อกันปากต่อปากมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน สิ่งที่แปลกหูแปลกตาไปมากสำหรับแอดคือ มาจากไหนกันจ้าวว คนหยังมานักจะอี้……. แอดคิดว่า สาเหตุที่ทำให้มีคนมายืนรอ จนกลายเป็นแถวยาวอย่างในทุกวันนี้ คงเป็นเพราะคุณตากับคุณยายใส่ใจเรื่องของคุณภาพของ ไอติมทอด ที่จะทอดแค่ทีละลูกเท่านั้นเน้อ หลังจากที่คุณตาทอดไอติมเสร็จ ก็จะส่งคิวต่อไปที่คุณยาย ให้คุณยายใส่พวกท็อปปิ้ง และเสิร์ฟให้ลูกค้าต่อจ้า […]

uoodpoon

September 30, 2021

Koomi โยเกิร์ตดูดได้ สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วจ้าว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKoomi โยเกิร์ตดูดได้ สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วจ้าวววว สำหรับใครที่อยากทานโยเกิร์ตพลาดร้านนี้ไม่ได้แล้ว เพราะโยเกิร์ตเจ้าดังนำเข้ามาจากออสเตรเลีย ยกมาเปิดสาขาที่เชียงใหม่แล้วจ้า เป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยเน้อเจ้า ตัวโยเกิร์ตร้านนี้คือดี ไม่หวาน เหมาะกับคนรักสุขภาพสุดๆ แถมยังมีท๊อปปิ้งให้เลือกเยอะม๊ากก มีทั้งธัญพืช และผลไม้ highlight ของร้านนี้จะเป็นโยเกิร์ตอโวคาโด้ กับตัวโยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี่ เขาหั่นเป็นชิ้นแบบสดๆแล้วบดผสมลงไป ส่วนที่เป็นธัญพืชแอดขอแนะเป็นตัวข้าวเหนียวดำ ที่ตอนแรกคิดว่าจะเข้ากับโยเกิร์ตได้ไหม แต่พอได้ลองดื่มเท่านั้นแหละ มันหนึบๆ เคี้ยวสะใจ อร่อยไปอีกแบบ เอาเป็นว่าใครมาร้านนี้ต้องสั่งมาลองกันให้ได้เลยนะ คนรักสุขภาพดื่มได้ ไม่ต้องรู้สึกผิด สาวกโยเกิร์ตคนไหนติดอกติดใจ ซื้อกลับบ้านไปตุนได้เลยนะ น้องคูมิเขาเก็บในช่องแข็งได้ถึง 7 วัน ก่อนกินเอาออกมาไว้ที่ช่องธรรมดาซัก 3 ชั่วโมง คนๆก็จะกลายเป็นน้ำแข็งเหมือนปั่นเสร็จใหม่ๆ อู้ว้าวว โปรสำหรับสายตุน 3 Tall แถม 1 Mini , 8 Tall แถม 3 Mini , 10 Tall […]

Chutipong Chumsoda

April 21, 2021