wad jai

มา วัดใจ กันปะล่ะ บรรยากาศดี มีอาหารเพียบ

ใจไม่ถึงไม่ต้องมาวัดกับพี่ เพราะพี่อ่ะ วัดใจอยู่แล้ว 555.. มาวัดกันที่ร้านนี้ไหมล่ะ “Wadjai วัดใจ เชียงใหม่” เป็นร้านที่บรรยากาศดีมากกก นั่งชิลล์ ฟังเพลงเพลินๆ ติดริมแม่น้ำปิง ลมเย็นสบาย

ร้านอยู่ก่อนถึงทางลอดสะพานป่าตัน เข้ามาภายในร้าน เป็นร้านอาหารที่ใหญ่ กว้าง มีที่ให้เลือกนั่งเยอะมากกก ไม่ว่าจะนั่งตรงโต๊ะบาร์ นั่งชมวิวแม่น้ำปิง นั่งฟังดนตรีสดพร้อมเก้าอี้โซฟาหน้าเวทีไปเลย!! แถมที่จอดรถเยอะแบบตะโกนนนน


แอดบอกเลยว่า อาหารแต่ละเมนูที่เลือกมาคือ ลำ!! ทุกอย่างเลยจ้าวว และเมนูที่แอดอยากแนะนำคือ “แกงส้มชะอมกุ้ง” ที่มาพร้อมกับกุ้งตัวโตๆ ไข่ชะอมที่หั่นมาพอดีคำ และน้ำแกงส้มที่เข้มข้นสุดๆ พริกแกงเน้นๆ น้ำกลมกล่อม

อีกเมนูฮอตฮิตอีกอย่างคือ “ผัดไทยกุ้งไร้เส้น” เครื่องแน่นๆ ผัดกำลังดี กุ้งตัวใหญ่เวอร์ ถั่วงอกกรอบหวาน กินคู่กับไข่และเต้าหู้ บีบมะนาว คลุกหื้อเข้ากั๋นบอกเลยว่า อี้ก่าเหมาะขนาด


ใครอยากเป็นคนแซ่บก็ยังมีเมนู “ตำกุ้งสด” กุ้งสดไม่คาวเลยจ้า ครบรสเวอร์! หรือถ้าใครยังไม่อิ่มหนำใจทางร้านก็มีเมนูอื่นๆ ด้วยน้าา อย่าง ปลาคังลวกจิ้ม มาพร้อมกับน้ำจิ้มแซ่บนัวร์, หมูคำหวาน นุ่มๆ, ราดหน้าหมูเส้นกรอบ กรอบจริงๆ ไม่ได้โม้, โป๊ะเขียว ที่ยกทะเลมาไว้ในจานเดียว, และปีกไก่ทอดน้ำปลา กรอบนอกนุ่มใน

ปิดท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มเย็นๆ สีสันสวยงาม ให้ได้ชื่นใจในค่ำคืนนี้ และมีอีกหลายเมนูให้เลือกเลยน้าา แต่แอดจัดไปเลย 5 แก้วเบาๆ (ไม่น่าเบานะ ฮ่าๆ) จิบไปพลางๆ ชมกับบรรยากาศแบบฟินๆ มีน้องๆ น่ารักๆ คอยให้บริการไม่ขาดสาย อิอิ มีที่ถ่ายรูปให้เช็คอินเยอะมากกก ใครอยากลองมาวัดใจกับพี่ก็มาเล้ยยย 

โปรโมชั่น
– โปรสั่ง 4 ขวด ฟรีน้ำแข็ง 1 ถัง
– Bucket โปรน้ำถัง ซื้อ 2 แถม 1 ยาวไปทั้งคืน
– โปรสั่ง 3 แบน ฟรี มิกเซอร์ ×10 + อาหารทานเล่น ×2
– โปร 1 แถม 1 (ก่อน 2 ทุ่ม) + 2 แถม 1 (หลัง 2 ทุ่ม)

Wadjai
Wadjai
Wadjai
Wadjai
Wadjai
Wadjai
Wadjai
Wadjai
Wadjai

Relate Posts :