TULOU ตูลู่ ภัตตาคารอาหารราคาเป็นมิตร

จัดเต็มจนต้องร้อง อู้หู้ววว 😲😲 กับอาหารจีนที่ “ตูลู่” ในราคามิตรภาพ รสชาติดีต่อใจจากเชฟมากฝีมือ 🍲🥘🍛🥗

✨สวัสดีทุกคนนน วันนี้เราจะพาไปทานอาหารจีนรสชาติดั้งเดิมในบรรยากาศแบบจีนๆ 🇨🇳 ที่เชียงใหม่นี่เอง กำเงินหลักร้อยแล้วเดินเข้าไปเลยจ้า ที่ภัตตาคารตูลู่!!

👉 หลายคนอาจคิดว่าเวลาไปทานอาหารจีนที่ภัตตาคารต้องไปกันเยอะๆ อาหารที่ดูหรูหราต้องราคาแพงแน่ๆ คนอย่างเราๆ ที่อยากไปนั่งทานคนเดียวหรือไปสองคนกับเพื่อน คงหมดสิทธิ์ ✋ บอกเลยว่าถ้ามาที่ภัตตาคารตูลู่ เชียงใหม่ ไม่ว่าจะมาสองคนหรือมาเป็นกลุ่ม จะงบน้อย งบเยอะก็ทานได้หมด เพราะราคาเริ่มต้นที่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย 🤩🤩


📍 ความพิเศษของอาหารจีนที่นี่ก็คือเป็นอาหารจีนแบบดั้งเดิมมีให้เลือกทานมากมายกว่าร้อยๆ เมนูเลยทีเดียว 😋😋 แถมยังมีเมนูใหม่ออกมาเรื่อยๆ ด้วยนะ อาหารจัดเต็มทุกเมนูจากเชฟผู้มากประสบการณ์ ที่สำคัญคือวัตถุดิบหลายอย่างทางตูลู่ทำเองแบบสดใหม่ ทำให้มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะอาด ปลอดภัยในราคามิตรภาพ ❤️❤️ เช่น ติ่มซำ เริ่มต้นที่เข่งละ 29 บาท 🤭 หรือจะสั่งติ่มซำเป็นเซ็ต ทางร้านก็มีเมนู “เซ็ตฮ่องกงคอมโบ้ 299 บาท” ให้เลือกทาน

📍 เมนูน่าลอง เช่น เป็ดปักกิ่ง 590 บาท, ซุปหยินหยาง ชุดละ 599 บาท ซุปตัวนี้เป็นเมนูใหม่ ทานได้ 4-5 คน หน้าตาคล้ายๆ ชาบู แอบบอกว่าแอดไปลองมาแล้ว ติดใจมาก น้ำซุปมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ กุ้งตัวโต จุกๆ ไปเลย 🦐🦐 นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติให้เลือกทานอีกด้วย 🥰🥰

ซุปหยินหยาง 599 บาท น้ำซุปกลมกล่อมสองสไตล์ จัดเต็มทั้งปลา กุ้ง ลูกชิ้น เกี๊ยว ผักและเห็ดต่างๆ ที่มีความสด สะอาด เซ็ตนี้แอดทานกัน 4 คน คืออิ่มมาก เมนูนี้เพิ่งออกใหม่สดๆ ร้อนๆ บอกเลยว่าต้องโดน!
เป็ดปักกิ่ง 590 บาท เมนูที่ใครมาก็ต้องสั่ง
เป็ดย่างเต็มตัวเพียง 690 บาท อีกหนึ่งเมนูน่าลองประจำร้าน
เต้าหู้ตูลู่ข้าวแดง 250 บาท สีสันสดใสหน้าตาน่าทานสุดๆ
นารีแต่งองค์ (เต้าหู้ออแกนิกโฮมเมด) 180 บาท
หมุ่ยชอยเคาหยก 380 บาท
ขาหมูตงโป 299 บาท
หมูกรอบ 200 บาท
ราเม็งทะเล 200 บาท
จันทรา นภาส่อง 80 บาท (สาคู แคนตาลูป)
กุ้งแคนตาลุปครีมสลัด 290 บาท
“ตูลู่” อาคารที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ถู่โหลว บ้านดินแห่งฝูเจี้ยน

ใครผ่านเส้นถนนนันทารามคงเคยเห็น “ตูลู่” มาแล้ว ภายนอกเป็นอาคารสูงใหญ่รูปทรงแปลกตา 🧐🧐 ที่จอดรถกว้างขวาง ภายในเป็นอาคารรูปวงแหวนมีสามชั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ถู่โหลว บ้านดินแห่งฝูเจี้ยน เป็นมรดกโลกของมณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีนนั่นเอง 😍😍


ภายในมีสามชั้น มีห้อง VIP ด้วยนะ ตรงกลางชั้น 1 เป็นโต๊ะที่รับแขกได้มากถึง 30 คน
บรรยากาศภายในภัตตาคาร “ตูลู่”

ถึงอาคารจะดูยิ่งใหญ่อลังการจนบางครั้งก็ไม่กล้าเดินเข้าไป แต่แอดอยากให้ลองไปทานดูซักครั้ง เพราะราคาไม่แพงอย่างที่คิด พนักงานก็บริการดี เป็นกันเอง ไม่จำเป็นต้องเป็นโอกาสพิเศษก็มาทานกันได้เน้อ มีห้อง VIP ให้เลือกด้วยน้า แต่ละห้องตกแต่งไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ทางตูลู่ยังรับจัดเลี้ยง จัดประชุม งานแต่งงาน จัดเลี้ยงนอกสถานที่ก็รับน้า ดูรายละเอียดได้ในแฟนเพจหรือเว็บไซต์ของตูลู่ได้เลย 😘😘

📍 พิกัด : ถ. นันทาราม ต. หายยา อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
GPS : https://goo.gl/maps/mUS1xv12T3AyvXdS6
⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน
ช่วงเช้า 11.00 – 14.30 น.
ช่วงเย็น 17.30 – 22.30 น.
☎️ โทร : 053 200 888
👉 Fan page : TULOU Restaurant ภัตตาคารตูลู่
👉 Website : http://tulourestaurant.com/th/

Relate Posts :

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022

ซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านซูชิสุดมินิมอล พร้อมเมนูอาหารอีกเพียบ!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านเค้าเป็นร้านซูชิที่เราสามารถเข้าไปเลือกคีบซูชิได้ตามใจชอบจากหน้าบาร์ซึ่งมีให้เลือกกว่า 50 อย่าง โดยซูชิเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท เท่านั้นจ้าวว เรียกได้ว่าราคาน่ารัก วัตถุดิบดี แซลม่อนเค้านำเข้าจากนอร์เวย์ โดยเราสามารถเลือกได้น้าว่าจะทานที่ร้าน หรือ ใส่กล่องกลับบ้าน แอดอยากบอกว่านอกจากเมนูซูชิแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้ได้เลือกสรร เช่น ซาชิมิ ดงบุริ ข้าวแกงกะหรี่ เซตดองเกาหลี ทาโกะยากิ ด้วยจ้าววว พูดถึงบรรยากาศร้านที่นี่คือน่านั่งมากก มีความมินิมอลผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น มีมุมที่เป็นซากุระอยู่หน้าร้านให้ได้ถ่ายรูปฟีลญี่ปุ่นกรุบๆ จ้าว ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชันซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับฟรี! Ninja Griptok และซื้อซูชิ 10 ชิ้น ฟรี 2 ชิ้น  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษ! เมนูข้าวหน้า ลด 15%  เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เน้อออ ร้านซูชินินจาในเชียงใหม่ตอนนี้เค้ามี 2 สาขาเน้อ คือ สาขาข่วงสิงห์ […]

Ninereview

August 26, 2022

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาสูตรเด็ด เผ็ดจัดจ้าน ที่ บ้านขาว เจ็ดยอด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหากใครกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเด็ดๆ อยู่ แอดมาแนะนำร้านบ้านขาวเลยจ้าวว  น้ำซุปเป็นสูตรพิเศษของทางร้านมีสมุนไพรถึง 13 ชนิด ใช้เวลาตุ๋นซุปนาน 10 ชั่วโมง จนสมุนไพรและซุปเป็นเนื้อเดียวกัน รสชาติจัดจ้านจากพริกแห้งที่คั่วเอง เข้มข้นหอมกลมกล่อม ยิ่งทานคู่กับกากหมูหรือหมูกระจก ยิ่งเพิ่มความอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วยน้า นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางร้านเขายังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ!! ทั้ง ข้าวต้มบาทเดียว อาหารตามสั่ง  เครื่องดื่มทั้ง coffee และ Non – coffee และขนมอร่อยๆ จากร้าน Jungle De Cafe กินคาวเสร็จก็สามารถกินหวานต่อที่นี่ได้เลย มีทุกอย่างให้เธอแล้ว เหมือนเป็น Community นึงเลยก็ว่าได้  อาหาร ( ก๋วยเตี๋ยว / ข้าวต้มบาทเดียว/ ชาบู/ อาหารตามสั่ง )  คาเฟ่ กาแฟเครื่องดื่ม บิงซู เสริมสวย สปา Co-Working Space เติมพลังในช่วงเช้า […]

Ninereview

July 22, 2022

7 ร้าน Chef’s Table เชียงใหม่ เมนูตามใจเชฟ สุดพิเศษไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสุดพิเศษบรรยากาศส่วนตัวอยู่มาทางนี้ เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดร้าน Chef’s Table เชียงใหม่  ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่า Chef’s table คืออะไรกันนะ? Chef’s Table  คือ สไตล์การกินอาหารแบบ “ตามใจเชฟ” ที่เชฟจะเป็นผู้เลือกวัตถุดิบ ประเภทอาหาร ไปจนถึงธีมเอง นอกจากนี้จะมีเรื่องราวที่เชฟต้องการสื่อสารผ่านอาหาร ยิ่งทำให้การทานมีอรรถรส โดยส่วนใหญ่มักจะนั่งทานที่โต๊ะยาวหน้าครัวเปิด ซึ่งจะเป็นที่ร้านอาหาร บ้านเชฟ หรือที่ไหนก็ได้ บอกเลยว่าฝีมือเชฟต้องไม่ธรรมดาเลย เกริ่นมาขนาดนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าจะมีร้านไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าวว  ป.ล. หากใครจะไปแอดแนะนำว่าควรจองล่วงหน้าด้วยเน้ออ 1. หลังบ้านเชฟ อันดับหนึ่งในดวงใจยกให้ร้านเชฟส์เทเบิลย่านสันกำแพงอย่างร้าน ‘หลังบ้านเชฟ’  ร้านนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเชฟนิว เชฟที่รักการทำอาหารและการบริการจึงเปิดบ้านตัวเองเพื่อทำอาหาร โดยเริ่มจากการมีเพียงโต๊ะเดียวจนสามารถขยับขยายมีหลายโซนอย่างทุกวันนี้ โดยเชฟจะคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่เพื่อนำมาครีเอทเป็นเมนูที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ และที่สำคัญเลยคืออร่อย  ในส่วนของบรรยากาศร้านบอกเลยว่าสายธรรมชาติต้องชอบเพราะที่นี่จะเห็นวิวทุ่งนา ได้ความสงบเป็นส่วนตัวสุดๆ เมนูอาหารของทางร้านเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามวัตถุดิบดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล  ซึ่งเป็นอาหารยุโรปผสมผสานกับเอเชียอย่างลงตัวโดยใช้เทคนิค Cooking แบบฝรั่งเศส บอกเลยว่าพิถีพิถันทุกขั้นตอน นอกจากนี้เชฟยังเป็นกันเองมากๆ รับประกันความพึงพอใจในทุกๆด้านจ้าววว  ข้อแนะนำ: ร้านเค้ารับเฉพาะจองล่วงหน้า ใครจะไปทานควรจองไว้ก่อนอย่างน้อย 1 อาทิตย์ผ่านช่องทาง […]

Ninereview

July 12, 2022