TULOU ตูลู่ ภัตตาคารอาหารราคาเป็นมิตร

จัดเต็มจนต้องร้อง อู้หู้ววว กับอาหารจีนที่ “ตูลู่” ในราคามิตรภาพ รสชาติดีต่อใจจากเชฟมากฝีมือ สวัสดีทุกคนนน วันนี้เราจะพาไปทานอาหารจีนรสชาติดั้งเดิมในบรรยากาศแบบจีนๆ 🇨🇳 ที่เชียงใหม่นี่เอง กำเงินหลักร้อยแล้วเดินเข้าไปเลยจ้า ที่ภัตตาคารตูลู่!!

👉 หลายคนอาจคิดว่าเวลาไปทานอาหารจีนที่ภัตตาคารต้องไปกันเยอะๆ อาหารที่ดูหรูหราต้องราคาแพงแน่ๆ คนอย่างเราๆ ที่อยากไปนั่งทานคนเดียวหรือไปสองคนกับเพื่อน คงหมดสิทธิ์ ✋ บอกเลยว่าถ้ามาที่ภัตตาคารตูลู่ เชียงใหม่ ไม่ว่าจะมาสองคนหรือมาเป็นกลุ่ม จะงบน้อย งบเยอะก็ทานได้หมด เพราะราคาเริ่มต้นที่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย 🤩


📍 ความพิเศษของอาหารจีนที่นี่ก็คือเป็นอาหารจีนแบบดั้งเดิมมีให้เลือกทานมากมายกว่าร้อยๆ เมนูเลยทีเดียว 😋 แถมยังมีเมนูใหม่ออกมาเรื่อยๆ ด้วยนะ อาหารจัดเต็มทุกเมนูจากเชฟผู้มากประสบการณ์ ที่สำคัญคือวัตถุดิบหลายอย่างทางตูลู่ทำเองแบบสดใหม่ ทำให้มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะอาด ปลอดภัยในราคามิตรภาพ ❤️❤️ เช่น ติ่มซำ เริ่มต้นที่เข่งละ 29 บาท 🤭 หรือจะสั่งติ่มซำเป็นเซ็ต ทางร้านก็มีเมนู “เซ็ตฮ่องกงคอมโบ้ 299 บาท” ให้เลือกทาน

📍 เมนูน่าลอง เช่น เป็ดปักกิ่ง 590 บาท, ซุปหยินหยาง ชุดละ 599 บาท ซุปตัวนี้เป็นเมนูใหม่ ทานได้ 4-5 คน หน้าตาคล้ายๆ ชาบู แอบบอกว่าแอดไปลองมาแล้ว ติดใจมาก น้ำซุปมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ กุ้งตัวโต จุกๆ ไปเลย 🦐🦐 นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติให้เลือกทานอีกด้วย 


ซุปหยินหยาง 599 บาท น้ำซุปกลมกล่อมสองสไตล์ จัดเต็มทั้งปลา กุ้ง ลูกชิ้น เกี๊ยว ผักและเห็ดต่างๆ ที่มีความสด สะอาด เซ็ตนี้แอดทานกัน 4 คน คืออิ่มมาก เมนูนี้เพิ่งออกใหม่สดๆ ร้อนๆ บอกเลยว่าต้องโดน!
เป็ดปักกิ่ง 590 บาท เมนูที่ใครมาก็ต้องสั่ง
เป็ดย่างเต็มตัวเพียง 690 บาท อีกหนึ่งเมนูน่าลองประจำร้าน
เต้าหู้ตูลู่ข้าวแดง 250 บาท สีสันสดใสหน้าตาน่าทานสุดๆ
นารีแต่งองค์ (เต้าหู้ออแกนิกโฮมเมด) 180 บาท
หมุ่ยชอยเคาหยก 380 บาท
ขาหมูตงโป 299 บาท
หมูกรอบ 200 บาท
ราเม็งทะเล 200 บาท
จันทรา นภาส่อง 80 บาท (สาคู แคนตาลูป)
กุ้งแคนตาลุปครีมสลัด 290 บาท
“ตูลู่” อาคารที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ถู่โหลว บ้านดินแห่งฝูเจี้ยน

ใครผ่านเส้นถนนนันทารามคงเคยเห็น “ตูลู่” มาแล้ว ภายนอกเป็นอาคารสูงใหญ่รูปทรงแปลกตา 🧐🧐 ที่จอดรถกว้างขวาง ภายในเป็นอาคารรูปวงแหวนมีสามชั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ถู่โหลว บ้านดินแห่งฝูเจี้ยน เป็นมรดกโลกของมณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีนนั่นเอง 😍😍

ภายในมีสามชั้น มีห้อง VIP ด้วยนะ ตรงกลางชั้น 1 เป็นโต๊ะที่รับแขกได้มากถึง 30 คน
บรรยากาศภายในภัตตาคาร “ตูลู่”

ถึงอาคารจะดูยิ่งใหญ่อลังการจนบางครั้งก็ไม่กล้าเดินเข้าไป แต่แอดอยากให้ลองไปทานดูซักครั้ง เพราะราคาไม่แพงอย่างที่คิด พนักงานก็บริการดี เป็นกันเอง ไม่จำเป็นต้องเป็นโอกาสพิเศษก็มาทานกันได้เน้อ มีห้อง VIP ให้เลือกด้วยน้า แต่ละห้องตกแต่งไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ทางตูลู่ยังรับจัดเลี้ยง จัดประชุม งานแต่งงาน จัดเลี้ยงนอกสถานที่ก็รับน้า ดูรายละเอียดได้ในแฟนเพจหรือเว็บไซต์ของตูลู่ได้เลย 

📍 พิกัด : ถ. นันทาราม ต. หายยา อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
GPS : https://goo.gl/maps/mUS1xv12T3AyvXdS6
⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน
ช่วงเช้า 11.00 – 14.30 น.
ช่วงเย็น 17.30 – 22.30 น.
☎️ โทร : 053 200 888
👉 Fan page : TULOU Restaurant ภัตตาคารตูลู่
👉 Website : http://tulourestaurant.com/th/

Relate Posts :