ลดเลี้ยวเคี้ยวคดในซอยลับย่านสันติธรรม YMCA แหล่งกินเที่ยวสุดเท่ของเชียงใหม่

         หากจะพูดถึง วาย.เอ็ม.ซี.เอ. (Y.M.C.A.) หลายท่านคงนึกถึงเพลงท่อนหนึ่ง “y-m-c-a … you’ll find it at the y-m-c-a”  ซึ่งเป็นเพลงแนวดิสโก้ของวง Village People  กลุ่มนักดนตรีชาวอเมริกัน แต่ในเมืองไทยหลายท่านคงคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับสถาบันสอนภาษา  ซึ่งในเมืองเชียงใหม่ตั้งอยู่ในซอยลับย่านสันติธรรมนั่นเอง
สถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2520  เป็นสำนักงานใหญ่ของ สมาคม วาย.เอ็ม.ซี.เอ.เชียงใหม่ มีทั้งสถาบันสอนภาษา โรงแรม ‘ดิ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล’ งานด้านพัฒนาเด็กและเยาวชน โครงการพัฒนาเด็กเร่ร่อนและแรงงานเด็ก และศูนย์กิจกรรมนานาชาติจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ระหว่าง วาย.เอ็ม.ซี.เอ เชียงใหม่และวาย.เอ็ม.ซี.เอ ทั่วโลก
ด้วยเหตุนี้ย่านนี้จึงเป็นแหล่งอาศัยของชาวต่างชาติที่มาอาศัยในประเทศไทยทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว จึงทำให้มีร้านเท่ๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมายตั้งแต่ซอยโคคาเก่า หน้ากาดสวนแก้วมาจนถึง YMCA  มีร้านไหนน่าสนใจตามเจ๋งมา

1. OMBRA.no3 – คาเฟสุดเท่ของคนช่างคิด

พิกัด : ถนนห้วยแก้ว เจอแยกหน้าปั๊มเชลล์ เลี้ยวเข้าซอยโคคาเก่า ตรงข้ามร้าน Green Store
เวลาเปิด-ปิด : 08.00 – 17.00 น. ทุกวัน
เบอร์โทร : 080-4395635
Facebook : OMBRA.no3
คาเฟ่ของคนช่างคิดต้องยกให้ “OMBRA.no3” ด้วยคอนเซ็ปต์ของการทำคาเฟ่ Good Work & Good Place งานที่ดี เกิดจากสถานที่ทำงานที่ดี นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟ สำหรับคนทำงานนอกสถานที่ ที่มองหาที่นั่งทำงานให้เกิดไอเดียสร้างสรรค์ คุณเล็ก เจ้าของร้านจึงเน้นของตกแต่งที่มีดีไซน์ บรรยากาศในร้านที่นั่งหลานโซนให้เลือก ได้อารมณ์สไตล์ Industial loft
ด้านในมีพื้นที่สวนสำหรับคนที่ชอบสูบบุหรี่ได้มานั่งผ่อนคลายชิวดูต้นไม้ท้องฟ้าพ่นควันไม่รบกวนคนในร้าน  หน้าร้านยังมีมุมให้ลูกค้าได้นั่งจิบกาแฟถ่ายรูป Check-in ได้แบบสบายๆ ส่วนเมนูมีทั้งกาแฟและเบเกอร์รี่ อาหารเช้าของที่นี่จัดเป็นเซ็ทปิ่นโต

2. Corner Bistro – คาเฟ่สุดโก้สไตล์อเมริกัน

พิกัด :  ถนนห้วยแก้ว เจอแยกหน้าปั๊มเชลล์ เลี้ยวเข้าซอยโคคาเก่าหรือซอยราชพฤกษ์ (สันติธรรม) เลี้ยวขวาไปประมาณ 20 เมตร ร้านอยู่ขวามือ
เวลาเปิด-ปิด : 07.00-24.00 น.
โทร : 096-4976766
Facebook :  Corner Bistro
“Corner Bistro” ร้านอาหารสไตล์อเมริกันที่เกิดจากความต้องการของเคลวิน หนุ่มลูกครึ่งไทย – อเมริกัน และฟูจิ เพื่อนชาวไทย ที่อยากให้เชียงใหม่มีร้านอาหารสไตล์อเมริกันที่ทุกคนเข้าถึงได้ตั้งแต่เด็กๆจนถึงผู้ใหญ่ ที่นี่จำหน่ายอาหารตั้งแต่เช้ายันดึก มีหลากหลายเมนูให้เลือกทั้ง Breakfast  อาหารทานเล่น สเต๊ก เบอร์เกอร์ สปาเก็ตตี้ แซนวิช รวมไปถึงของหวาน และเครื่องดื่มประเภทค็อกเทลและไวน์ เมนูแนะนำ CB BURGER และ Egg Benedict
ขอบคุณภาพจาก Corner Bistro
บรรยากาศในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สวยงาม นั่งได้แบบสบายๆ
ขอบคุณภาพจาก Corner Bistro
เมนูมีหลากหลายทั้งของคาวและของหวาน

3. Croco Homemade Pizza – คาเฟ่สุดเก๋าของคนรักพิซซ่า

พิกัด : ถนนห้วยแก้ว เจอแยกหน้าปั๊มเชลล์ เลี้ยวเข้าซอยโคคาเก่าหรือซอยราชพฤกษ์ (สันติธรรม) เลี้ยวขวาไปประมาณ 20 เมตร ร้านอยู่ขวามือ
เวลาเปิด-ปิด : 11.00-23.00 น. ทุกวัน
โทร : 085-9204077
“Croco Homemade Pizza” ร้านพิซซ่าโฮมเมดสไตล์ Open Kitchen ที่เน้นพิซซ่าแป้งบางกรอบที่เจ้าของทำเองทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นนวดแป้ง ร่อนแป้ง จนถึงการอบจนหอมกรอบนอกนุ่มใน บวกกับหน้าพิซซ่าที่มีให้เลือกหลากหลายหน้าในราคาเริ่มต้นเพียงถาดละ 149 บาท จึงทำให้ร้านนี้กลายเป็นร้านโปรดของใครหลายคนไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ เมนูมีหลากหลายสิบเมนูแต่ที่ไม่ควรพลาดคือ พิซซ่าแฮมชีส, พิซซ่าโบลองเนส พิซซ่าเฟลมเมคคูชและโฟร์ชีส ชีสเน้นๆเต็มๆคำสำหรับคนชอบชีส

4. The Cre’Tif – คาเฟ่สุดชิคสไตล์ฟิวชั่น

พิกัด : ถนนห้วยแก้ว เจอแยกหน้าปั๊มเชลล์ เลี้ยวเข้าซอยโคคาเก่าหรือซอยราชพฤกษ์ (สันติธรรม) เลี้ยวขวาไปประมาณ 20 เมตร ร้านอยู่ขวามือ
เวลาเปิด-ปิด : 12.00-24.00 น. ทุกวัน
โทร : 053-216396
Facebook : The Cre’Tif
อีกหนึ่งร้านอาหารไทย – ยุโรปฟิวชั่นที่เน้นใส่ความคิดสร้างสรรค์จนเกิดเมนูใหม่ๆ ให้ได้ตื่นตาตื่นใจจากฝีมือเชฟที่ผ่านประสบการณ์จากโรงแรมมาตรฐานระดับ 5 ดาว แนะนำมาที่ “The Cre’TIF” ซึ่งเป็นภาษาฝรั่งเศสที่แปลมาจากคำว่า Creative ส่วนบรรยากาศในร้านเป็นคูหาเล็กๆที่เน้นตกแต่งสไตล์ Loft แต่ดูอบอุ่น ด้วยเหตุนี้จึงมีชาวต่างชาติมานั่งดินเนอร์ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติคอยู่ทุกค่ำคืน เมนูมีหลากหลาย แนะนำ Pork Ribs BBQ และสปาเก็ตตี้
ขอบคุณภาพจาก The Cre’Tif
บรรยากาศดินเนอร์ยามเย็น

5. Pyur Otel / Ombra caffe – คาเฟ่สุดเก๋ลอฟท์สไตล์

พิกัด : ถนนห้วยแก้ว เจอแยกหน้าปั๊มเชลล์ เลี้ยวเข้าซอยโคคาเก่าหรือซอยราชพฤกษ์ไปจนสุดซอย
เวลาเปิด-ปิด : 08.00-22.00 น. ทุกวัน
โทร : 053-215347, 085-4179449
คาเฟ่นั่งชิลแหล่งพบปะสถาปนิกหนุ่ม มีทั้งกาแฟ เบเกอรี่ และอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ ภายในร้านตกแต่งแนววินเทจน่ารักๆ ชั้นบนมีที่พักพร้อมอาหารเช้า คาเฟ่สุดเท่ที่ซ่อนตัวอยู่ในโฮลเทลเล็กๆย่านสันติธรรม ด้วยความโดดเด่นในเรื่องการตกแต่งสไตล์ Loft คุมโทนสีเทาดำแต่เน้นใช้แสงไฟเพื่อสร้างความแตกต่างอย่างลงตัว ตามชื่อร้าน Ombra ที่แปลว่าเงาในภาษาอิตาลี ซึ่งมีที่มาจากเงาต้นไม้ใหญ่บริเวณหน้าร้าน อีกทั้งยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบผสม ทั้งไม้ กระจกและเบาะหนัง ดูเข้ากันเป็นอย่างดี  ส่วนเมนูมีหลากหลายทั้งชา กาแฟและครัวซองต์เบเกอรี่โฮมเมด เป็นสาขา OMBRA.no1
บรรยากาศในร้านมีหลากหลายมุมให้เลือกนั่งท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ


6. Small House Kafe – คาเฟ่หลังเล็กของคนชอบชิล

พิกัด : ถนนห้วยแก้ว เจอแยกหน้าปั๊มเชลล์ เลี้ยวเข้าซอยโคคาเก่าหรือซอยราชพฤกษ์ (สันติธรรม) เลี้ยวขวาไปประมาณ 20 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ
เวลาเปิด-ปิด : 18.00-24.00 น. หยุดวันอาทิตย์และจันทร์
โทร : 062-958 9974
Facebook : Small House Kafe
“Small House” บ้านหลังเล็กของคนชอบสังสรรค์ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ช่วงปี 2001 ด้วยคอนเซปต์ที่อยากให้ลูกค้าเหมือนมานั่งชิลบ้านเพื่อน ทั้งสไตล์การตกแต่งหรือแม้แต่การต้อนรับจาก “พี่ดาว” เจ้าของร้าน จึงดูเป็นกันเองไปเสียหมด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้ามาอยู่ในเชียงใหม่  เมนูที่นี่จำหน่ายมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเบียร์ไทยหรือเบียร์นอก ไวน์ เหล้า ค็อกเทล ในราคาที่ซื้อหาได้ อาหารมีเฉพาะอาหารทานเล่น แต่ลูกค้าสามารถซื้อเข้าไปทานได้
ขอบคุณภาพจาก Small House Kafe
ทุกค่ำคืนจะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมานั่งสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน
ค็อกเทลแนะนำ Whisky Sour ซึ่งเป็นการผสมกันระหว่าง Whisky และ น้ำส้ม มีรสชาติแบบหวานอมเปรี้ยว ดื่มง่าย

7. Green Store – แหล่งรวมของกินสุดโก้สไตล์ฝรั่ง

พิกัด : ถนนห้วยแก้ว เจอแยกหน้าปั๊มเชลล์ เลี้ยวเข้าซอยโคคาเก่า อยู่ใต้คอนโดนครพิงค์
เวลาเปิด-ปิด : 08.30-21.00 น. ทุกวัน
โทร : 081-02908009
เรียกได้ว่าเป็นมินิมาร์ทเล็กๆที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าไม่น้อย สำหรับร้าน Green Store ของพี่สาย ที่เปิดให้บริการใต้คอนโดนครพิงค์ ย่านถนนห้วยแก้วมากว่า 3 ปี ด้วยความที่อยากสร้างความแตกต่าง จึงเน้นสินค้า Import คุณภาพเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นซอส เครื่องเทศ เส้นสปาเก็ตตี้ ขนมปัง แยม มันฝรั่ง ไส้กรอก แฮม ชีส เบียร์ รวมกว่าร้อยชนิดให้ได้เลือกสรรแบบสบายๆ ในราคาซื้อหาได้
บรรยากาศในร้านโล่งโปร่งสบาย มีสินค้าหลากหลายแบบหลากหลายยี่ห้อให้เลือกสรร
ท่านใดมีร้านอาหารเด็ดๆ ย่าน YMCA แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022

ซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านซูชิสุดมินิมอล พร้อมเมนูอาหารอีกเพียบ!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านเค้าเป็นร้านซูชิที่เราสามารถเข้าไปเลือกคีบซูชิได้ตามใจชอบจากหน้าบาร์ซึ่งมีให้เลือกกว่า 50 อย่าง โดยซูชิเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท เท่านั้นจ้าวว เรียกได้ว่าราคาน่ารัก วัตถุดิบดี แซลม่อนเค้านำเข้าจากนอร์เวย์ โดยเราสามารถเลือกได้น้าว่าจะทานที่ร้าน หรือ ใส่กล่องกลับบ้าน แอดอยากบอกว่านอกจากเมนูซูชิแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้ได้เลือกสรร เช่น ซาชิมิ ดงบุริ ข้าวแกงกะหรี่ เซตดองเกาหลี ทาโกะยากิ ด้วยจ้าววว พูดถึงบรรยากาศร้านที่นี่คือน่านั่งมากก มีความมินิมอลผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น มีมุมที่เป็นซากุระอยู่หน้าร้านให้ได้ถ่ายรูปฟีลญี่ปุ่นกรุบๆ จ้าว ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชันซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับฟรี! Ninja Griptok และซื้อซูชิ 10 ชิ้น ฟรี 2 ชิ้น  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษ! เมนูข้าวหน้า ลด 15%  เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เน้อออ ร้านซูชินินจาในเชียงใหม่ตอนนี้เค้ามี 2 สาขาเน้อ คือ สาขาข่วงสิงห์ […]

Ninereview

August 26, 2022

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาสูตรเด็ด เผ็ดจัดจ้าน ที่ บ้านขาว เจ็ดยอด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหากใครกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเด็ดๆ อยู่ แอดมาแนะนำร้านบ้านขาวเลยจ้าวว  น้ำซุปเป็นสูตรพิเศษของทางร้านมีสมุนไพรถึง 13 ชนิด ใช้เวลาตุ๋นซุปนาน 10 ชั่วโมง จนสมุนไพรและซุปเป็นเนื้อเดียวกัน รสชาติจัดจ้านจากพริกแห้งที่คั่วเอง เข้มข้นหอมกลมกล่อม ยิ่งทานคู่กับกากหมูหรือหมูกระจก ยิ่งเพิ่มความอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วยน้า นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางร้านเขายังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ!! ทั้ง ข้าวต้มบาทเดียว อาหารตามสั่ง  เครื่องดื่มทั้ง coffee และ Non – coffee และขนมอร่อยๆ จากร้าน Jungle De Cafe กินคาวเสร็จก็สามารถกินหวานต่อที่นี่ได้เลย มีทุกอย่างให้เธอแล้ว เหมือนเป็น Community นึงเลยก็ว่าได้  อาหาร ( ก๋วยเตี๋ยว / ข้าวต้มบาทเดียว/ ชาบู/ อาหารตามสั่ง )  คาเฟ่ กาแฟเครื่องดื่ม บิงซู เสริมสวย สปา Co-Working Space เติมพลังในช่วงเช้า […]

Ninereview

July 22, 2022

7 ร้าน Chef’s Table เชียงใหม่ เมนูตามใจเชฟ สุดพิเศษไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสุดพิเศษบรรยากาศส่วนตัวอยู่มาทางนี้ เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดร้าน Chef’s Table เชียงใหม่  ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่า Chef’s table คืออะไรกันนะ? Chef’s Table  คือ สไตล์การกินอาหารแบบ “ตามใจเชฟ” ที่เชฟจะเป็นผู้เลือกวัตถุดิบ ประเภทอาหาร ไปจนถึงธีมเอง นอกจากนี้จะมีเรื่องราวที่เชฟต้องการสื่อสารผ่านอาหาร ยิ่งทำให้การทานมีอรรถรส โดยส่วนใหญ่มักจะนั่งทานที่โต๊ะยาวหน้าครัวเปิด ซึ่งจะเป็นที่ร้านอาหาร บ้านเชฟ หรือที่ไหนก็ได้ บอกเลยว่าฝีมือเชฟต้องไม่ธรรมดาเลย เกริ่นมาขนาดนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าจะมีร้านไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าวว  ป.ล. หากใครจะไปแอดแนะนำว่าควรจองล่วงหน้าด้วยเน้ออ 1. หลังบ้านเชฟ อันดับหนึ่งในดวงใจยกให้ร้านเชฟส์เทเบิลย่านสันกำแพงอย่างร้าน ‘หลังบ้านเชฟ’  ร้านนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเชฟนิว เชฟที่รักการทำอาหารและการบริการจึงเปิดบ้านตัวเองเพื่อทำอาหาร โดยเริ่มจากการมีเพียงโต๊ะเดียวจนสามารถขยับขยายมีหลายโซนอย่างทุกวันนี้ โดยเชฟจะคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่เพื่อนำมาครีเอทเป็นเมนูที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ และที่สำคัญเลยคืออร่อย  ในส่วนของบรรยากาศร้านบอกเลยว่าสายธรรมชาติต้องชอบเพราะที่นี่จะเห็นวิวทุ่งนา ได้ความสงบเป็นส่วนตัวสุดๆ เมนูอาหารของทางร้านเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามวัตถุดิบดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล  ซึ่งเป็นอาหารยุโรปผสมผสานกับเอเชียอย่างลงตัวโดยใช้เทคนิค Cooking แบบฝรั่งเศส บอกเลยว่าพิถีพิถันทุกขั้นตอน นอกจากนี้เชฟยังเป็นกันเองมากๆ รับประกันความพึงพอใจในทุกๆด้านจ้าววว  ข้อแนะนำ: ร้านเค้ารับเฉพาะจองล่วงหน้า ใครจะไปทานควรจองไว้ก่อนอย่างน้อย 1 อาทิตย์ผ่านช่องทาง […]

Ninereview

July 12, 2022