กล้วยทอด THE FAST ขายเร็ว ไปเร็ว ภายในสองชั่วโมง!

ต้องบอกก่อนนะครับว่าร้านนี้เขามีของ คือพี่เขาไม่ได้เอากล้วยมาขายน้อย แต่ปริมาณคนซื้อมันสวนทางกับของที่พี่เขาเตรียมมาขายตลอด กล้วยแต่ละหวีที่เตรียมมาแต่ละวันไม่ใช่น้อยๆนะครับ แต่ลูกค้าทั้งแฟนคลับ และขาจรต่างหากที่พลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเข้ามาซื้อแบบไม่มีหยุดหย่อน

info. ถนนอินทรวโรรส ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ (ตรงข้ามเซเว่นหน้าที่ว่าการ อ.เมืองเชียงใหม่) เวลาให้บริการ 11.00-13.30 น

เวลาสองชั่วโมงสำหรับบางคนอาจถือว่านานนะครับ และบางคนก็อาจคิดว่ามันสั้น แต่สำหรับร้านขายกล้วยทอดแห่งนี้คุณมีเวลาซื้อแค่สองชั่วโมงเท่านั้นครับ!


กล้วยทอดเจ้านี้ขายมา 4 ปี แล้วครับ พีเสื้อเขียวจะมาขายอยู่คนเดียว เริ่มขายตั้งแต่ 11โมงเช้า ซักบ่ายโมงกว่าๆ ก็หมดแล้วครับ ในภาพจะเป็นโฉมหน้าผู้ต่อคิวซื้อครับ เอาร่มมากางรอโดยเฉพาะ ตอนผมไป กล้วยที่เห็นอยู่บนถาดนี่คือมีคนจองหมดแล้วครับ ต้องรอประมาณครึ่งชั่วโมงครับ คือรอให้พี่เขาทอดใหม่ ถึงจะได้กิน

เจ๊คนนี้บอกสู้ไม่ถอยครับ ยืนรอคอยซื้อเกือบทุกวัน รู้ว่าคิวเยอะเลยพกร่มมารอเลย 
กล้วยห่ามๆที่ปอกเปลือกเสร็จแล้วนำมาคลุกเคล้ากับเครื่องที่เตรียมมาจากบ้าน เป็นสูตรลับเฉพาะของพี่เขา เพื่อรอนำไปทอดต่อไป
พอน้ำมันเดือดได้ที่ ก็ถึงเวลาบรรเลงเพลงทอดกันเลยครับ เดือดสะใจมาก

แนะนำว่าใครจะมาซื้อกล้วยทอดร้านนี้ต้องมาสองรอบครับ คือมาสั่งทิ้งไว้ก่อน แล้วไปกินข้าวกินน้ำแถวๆนั้นรอ แล้วค่อยกับมารับของ ใครไม่มาจองไว้ก่อนมีเมื่อยครับ ทั้งนั่งรอก็แล้ว ยืนเล่นโทรศัพท์จนแบตเกือบหมดก็แล้ว แต่พี่คนขายก็ยิ้มแย้มดีครับ เป็นกันเองกับลูกค้าทุกคน


กล้วยทอดที่นี้ รสชาติ กรอบ หวานมันเค็ม ครับ แป้งด้านนอกจะกรอบมันอร่อยมาก ส่วนเนื้อกล้วยด้านนอกจะฝาดๆหน่อย แต่พอกัดเข้าไปเรื่อยจะเจอรสชาติหวานอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้านี้โดยเฉพาะ

ใครอยู่แถวนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักกล้วยทอดเจ้านี้ครับ มาเร็วไปเร็ว ใครขับรถผ่านไปมา เห็นคนยืนรอต่อคิวก็อดไม่ได้ที่จะลองสั่งกลับไปทาน แต่ขอโทษนะครับพี่ผู้หญิงในรถ อดกินครับ ของหมดแล้ว ทั้งที่วางอยู่ และกำลังทอดมีคนจองไปซะแล้ว

ร้านกล้วยทอดเจ้านี่อยู่ฝั่งเดียวกับที่ว่าการอำเภอเมืองเชียงใหม่ครับ คือถ้า ที่ว่าการฯอยู่ซ้ายมือให้ตรงเลยมาอีกหน่อยก็จะเห็นเลยครับ สังเกตุง่ายมากอยู่ติดถนน อยู่ตรงข้ามเซเว่น เยื้องแหล่งโรงเรียนกวดวิชาครับ

Relate Posts :