ซูชินินจา

ซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านซูชิสุดมินิมอล พร้อมเมนูอาหารอีกเพียบ!

ซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านเค้าเป็นร้านซูชิที่เราสามารถเข้าไปเลือกคีบซูชิได้ตามใจชอบจากหน้าบาร์ซึ่งมีให้เลือกกว่า 50 อย่าง โดยซูชิเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท เท่านั้นจ้าวว เรียกได้ว่าราคาน่ารัก วัตถุดิบดี แซลม่อนเค้านำเข้าจากนอร์เวย์ โดยเราสามารถเลือกได้น้าว่าจะทานที่ร้าน หรือ ใส่กล่องกลับบ้าน

แอดอยากบอกว่านอกจากเมนูซูชิแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้ได้เลือกสรร เช่น ซาชิมิ ดงบุริ ข้าวแกงกะหรี่ เซตดองเกาหลี ทาโกะยากิ ด้วยจ้าววว

พูดถึงบรรยากาศร้านที่นี่คือน่านั่งมากก มีความมินิมอลผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น มีมุมที่เป็นซากุระอยู่หน้าร้านให้ได้ถ่ายรูปฟีลญี่ปุ่นกรุบๆ จ้าว ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชันซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับฟรี! Ninja Griptok และซื้อซูชิ 10 ชิ้น ฟรี 2 ชิ้น  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษ! เมนูข้าวหน้า ลด 15%  เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เน้อออ

ร้านซูชินินจาในเชียงใหม่ตอนนี้เค้ามี 2 สาขาเน้อ คือ สาขาข่วงสิงห์ และ สาขาเชียงใหม่ 89 พลาซ่า ซึ่งเค้ามีการคง concept ทุกอย่างเหมือนกันเลยจ้าว ดีงามแน่นอน สามารถเลือกไปสาขาที่ใกล้บ้านหรือสะดวกได้เลยจ้าวววซูชินินจา

ซูชิมีให้เลือกมากมาย ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 10 บาทเท่านั้น

  มีเมนูดงบุริหน้าตาน่าทานเพียบ เสิร์ฟคู่กับซุปมิโซะอร่อยลงตัว แล้วก็ทาโกะยากิของทานเล่นต่างๆ เค้าก็มีน้า

ซูชิสามารถเลือกหยิบใส่จานหรือกล่องก็ได้น้า เสร็จแล้วก็นำไปชำระเงินที่เคาน์เตอร์ได้เลยจ้าว 

ซูชินินจา

เซตดองเกาหลี และข้าวหน้าแซลมอนเต๋าไข่ดองโซยุ อร่อย เผ็ดหน่อยๆ เค็มแบบพอดี พอกินกับน้ำจิ้มและข้าวคือเข้ากันมากก


ซูชินินจา

ข้าวแกงกะหรี่ก็มา หน้าตาน่ากินมากกกก

ยำแซลม่อน เนื้อปลาหวาน ละลายในปากเบาๆ น้ำยำคือเผ็ดครบรส

เครื่องดื่ม Refill แก้วละ 29 บาท

ซูชินินจา

ร้านน่ารักมาก ทั้งด้านในและด้านนอกได้ฟีลญี่ปุ่นไปอีก

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านซูชิที่เราสามารถเลือกคีบสิ่งที่เราชอบเองได้ แถมราคาก็ไม่แรง มาทางนี้เลยจ้า บอกเลยว่าตอบโจทย์แน่นอน นอกเหนือจากนั้นคือมีเมนูอาหารให้เลือกสั่งอีกมากมายน้า


Relate Posts :