ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์

ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ลดสูงสุด 80%

มาแล้วจ้า สายช้อปไม่ควรพลาด ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ช้อปให้สนั่นเมืองกันไปเลยจ้า พบกับสินค้าจัดรายการมากกว่า 200 แบรนด์ และ 1,000 กว่ารายการ  จัดมาให้เลือกช้อปแบบยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ลดสูงสุดถึง 80 % ยังไม่พอยังจัดโปรโมชั่นยิ่งซื้อ ยิ่งแถม แอดขอบอกเลยว่าใครมีเพื่อน มีแฟน ให้รีบชวนกันมาช้อปด่วนเลยจ้า

พิเศษ รับคูปองส่วนลด สูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

พร้อมรับใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36 เปอร์เซ็นต์จากการใช้บัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564 นี้เท่านั้น!! “ที่เชียงใหม่ฮอลล์” ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ส่วนใครที่ไม่สะดวกมาช้อป ทักแช็ตไลน์ หาแอดมินเพื่อช้อปออนไลน์ได้เลยจ้า
แอดไลน์ช้อป >> https://lin.ee/1jzewnX

พิกัด: โรบินสันเชียงใหม่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (เชียงใหม่ฮอลล์ ชั้น 1)

ระยะเวลากิจกรม: วันที่ 25 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564

เสื้อผ้าสำหรับเบบี๋ เป็นอีกหนึ่งมุมที่ถ้าคุณพ่อ หรือคุณแม่ที่มีน้องต้องชอบมากแน่ๆ เพราะมีเสื้อผ้าสำหรับเด็ก มาให้เลือกช้อป ที่ลดแบบหั่นราคาให้ช้อปแบบคุ้มมาก

ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ที่ลดสูงสุด 80% และพิเศษ รับคูปองส่วนลด สูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข พร้อมใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 36 เปอร์เซ็นต์ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ขะใจ๋มากันเน้อสูเขา


มีเพื่อนชวนเพื่อน  มีแฟนชวนแฟน  มากช้อปด่วนๆ เลยจ้า เพราะนอกจากสินค้าแบรนด์ดังต่างๆ จะมีโปรลดกระหน่ำส่งท้ายปีปี แล้วยังโปรโมชั่นช้อป แถมให้แบบยั่วมากกก ไม่น่าเชื่อว่าเสื้อผ้า กางเกงแบรนด์เนมจากราคาหลักพันจะเหลือหลักร้อยเลยแก ยิ่งใครชวนเพื่อน ชวนแฟนมาหารซื้อโปรโมชั่นแถมคือคุ้มมากก

ภายในงานสิ่งที่แอดชอบมาก ก็คือเราสามารถ Test ทดลองสินค้าได้ด้วยนะ นอกจากจะทดสอบสินค้า ก็ยังมีขั้นตอนสอน แนะนำขั้นตอนการใช้อุปกรณ์ การเก็บรักษาด้วย ซึ่งมีประโยชน์มากเลยจ้า

ใครที่มองหาหรืออยากซื้อชุดชั้นใน เกาะอกเพิ่ม ที่เมื่อใส่แล้วบูมขึ้นแน่นอน ซึ่งมีให้เลือกช้อปหลากหลายแบรนด์มาก ชอบแบบไหนก็มาช้อปได้เลยจ้า ส่วนเอ๊ยอ๋าเดินผ่านไม่ได้เลย ก็ขอแช๊ะรูปซะหน่อย!!

ปังๆ จ้า เครื่องสำอาง อุปกรณ์ตกแต่งใบหน้าของคุณผู้หญิงก็ขนมาให้ช้อปกันด้วยนะ เป็นมุมที่ถ้าใจไม่แข็งจริงเดินผ่านไปไม่ได้เลยจ้า เพราะยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งลดเยอะ และราคาประหยัดมาก

ภายในงานมีสินค้าหลากหลายราคาให้เลือกช้อปเยอะมาก ราคาเริ่มตั้งแต่หลักสิบก็มีเน้อ ถูกมากถูกว่ากาดนัดอีกทุกค๊นน

ช้อปรับลมหนาว พบกับเสื้อผ้าแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาว เสื้อผ้าแฟชั่น ชุดทำงาน เสื้อผ้าเบบี๋ ก็สามารถมา

เดินช้อป หอบของกลับบ้าน ได้แบบไม่อั้นได้เลยจ้า เพราะราคาคือถูกและคุ้มมาก ทั้งลดทั้งแถมกันไปเลยจ้า 


เชียงใหม่เมืองหนาวที่ ตกบ่ายแล้วร้อนมาก ฮ่า ฮ่า ฮ่า แอดก็ขอพาเฮียอ๋าเดินช้อปหาเสื้อคู่ใจเอาไว้ใส่ตอนอากาศเย็นๆ ก็เท่หรือจะใส่ตอนอากาศร้อนๆ ก็ยังเท่อยู่สักหน่อยจ้า

รองเท้าแบรนด์สำหรับสวมใส่ทำงาน หรือใครจะซื้อใส่คู่กับชุดแฟชั่นเอาไว้ถ่ายรูปแบบชิคๆ ตามร้านคาเฟ่ ก็มียกมาให้ช้อปเน้อ มีทั้งรองเท้าหนัง รองเท้าผ้า คือสวยมาก ส่วนราคาดูตามป้ายเลยจ้า

สายสปอร์ตชอบออกกำลังกาย วิ่ง ฟิตเนส มามุมนี้เลยจ้า พบกับรองเท้าแบรนด์ดังที่หั่นราคามาให้เลือกช้อปกันแบบถูกมาก ทั้งรองเท้าของคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายเลยจ้า

ใครที่เป็นสายผ้ายีนส์แบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกง เสื้อแจ็คเก็ต ก็ไม่ควรพลาดเลยเน้อ เพราะมีทั้งโปรโมชั่นลดแบบหั่นราคาแล้ว ยังมีโปรโมชั่นช้อปแถมเพิ่มด้วยจ้า เหมาะกับคนเพื่อนเยอะสุดๆ ชวนกันมาหารได้เน้อ

ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน ถ้ามาช้อปที่งานแอดรับรองเลยว่าเสียตังแน่นอน เพราะมีสินค้าเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ของใช้ภายในบ้านให้ช้อปเยอะมาก

เพิ่มความง่ายในการเลือกช้อป ใครมองหาสินค้า หรือสนใจอะไรก็เดินตรงไปหาป้ายได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินหลงภายในงานจ้า

สายช้อป ชอบของราคาประหยัด ต้องห้ามพลาด!! ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ รีบๆ มาช้อปกันได้เลย กับงานมหกรรมช้อป มันส์ สนั่นเมือง ช้อปส่งท้ายปี ที่ครั้งนี้ทางห้าง Central Plaza Chiang Mai จัดโปรหนักลดยกห้าง สำหรับใครที่เป็นสมาชิกของเดอะวันการ์ด และมีบัตรเครดิต แอดขอบอกเลยว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม ได้ทั้งราคาลด แต้มสะสม และรับเงินคืนได้ด้วยเน้อ

ส่วนใครไม่สะดวกมาช้อป เองก็สามารถทักแช็ตไลน์มาช้อปแบบออนไลน์ได้เลยจ้า
แอดไลน์ช้อป >> https://lin.ee/1jzewnX

Relate Posts :

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022

พบกับ Kiehl’s Loves Thailand ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKiehl’s Loves Thailand มาป๊ะกับชาวเจียงใหม่แล้วจ้าววว ชาวเชียงใหม่มาตามหาของ limited กันเน้อออ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin ไม่ว่าภาคไหนก็ใช้คีลส์ได้ เพียงลงทะเบียนมางาน Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin รับ เลย ! Kiehl’s Love Thailand Sticker มูลค่า 100 บาท  ทุกการช้อปใดๆถ่ายรูปที่ Photobooth พร้อมเฟรมลาย Limited Edition ช้อปครบ 6,000 บาท รับเลย Kiehl’s Loves Thailand Organizer Bag และของขวัญ 7 ชิ้น มูลค่า […]

Ninereview

June 22, 2022

International Yoga Day คนรักโยคะห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineInternational Yoga Day สายโยคะมารวมกันตรงนี้จ้า จะเล่นโยคะคนเดียวไปทำไม ทำไมไม่มาจอยด้วยกันเลย  ที่ One Nimman วันที่ 18 มิถุนายนนี้ เขามีกิจกรรม International yoga day @One Nimman ใครสายโยคะมาจอยกันหน่อยเร็ว และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีก ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ จะเป็นอะไรมาดูกัน   ช่วง 17:00 – 18:00 น.️ Pilates Mat Workshop #classbyJettsFitness อุปกรณ์น้อยชิ้น แบบบอดี้เวท ชั้น 3 วันนิมมาน ขึ้นลิฟท์ที่หอนาฬิกาสามารถ Walk-in ได้เลย  ช่วง 18:00 – 19:30 น.️ พบกับครูจาก Spirit Studio Mr.Jagat […]

Arr

June 19, 2022