ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์

ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ลดสูงสุด 80%

มาแล้วจ้า สายช้อปไม่ควรพลาด ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ช้อปให้สนั่นเมืองกันไปเลยจ้า พบกับสินค้าจัดรายการมากกว่า 200 แบรนด์ และ 1,000 กว่ารายการ  จัดมาให้เลือกช้อปแบบยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ลดสูงสุดถึง 80 % ยังไม่พอยังจัดโปรโมชั่นยิ่งซื้อ ยิ่งแถม แอดขอบอกเลยว่าใครมีเพื่อน มีแฟน ให้รีบชวนกันมาช้อปด่วนเลยจ้า

พิเศษ รับคูปองส่วนลด สูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

พร้อมรับใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36 เปอร์เซ็นต์จากการใช้บัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564 นี้เท่านั้น!! “ที่เชียงใหม่ฮอลล์” ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ส่วนใครที่ไม่สะดวกมาช้อป ทักแช็ตไลน์ หาแอดมินเพื่อช้อปออนไลน์ได้เลยจ้า
แอดไลน์ช้อป >> https://lin.ee/1jzewnX

พิกัด: โรบินสันเชียงใหม่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (เชียงใหม่ฮอลล์ ชั้น 1)

ระยะเวลากิจกรม: วันที่ 25 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564

เสื้อผ้าสำหรับเบบี๋ เป็นอีกหนึ่งมุมที่ถ้าคุณพ่อ หรือคุณแม่ที่มีน้องต้องชอบมากแน่ๆ เพราะมีเสื้อผ้าสำหรับเด็ก มาให้เลือกช้อป ที่ลดแบบหั่นราคาให้ช้อปแบบคุ้มมาก

ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ที่ลดสูงสุด 80% และพิเศษ รับคูปองส่วนลด สูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข พร้อมใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 36 เปอร์เซ็นต์ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ขะใจ๋มากันเน้อสูเขา


มีเพื่อนชวนเพื่อน  มีแฟนชวนแฟน  มากช้อปด่วนๆ เลยจ้า เพราะนอกจากสินค้าแบรนด์ดังต่างๆ จะมีโปรลดกระหน่ำส่งท้ายปีปี แล้วยังโปรโมชั่นช้อป แถมให้แบบยั่วมากกก ไม่น่าเชื่อว่าเสื้อผ้า กางเกงแบรนด์เนมจากราคาหลักพันจะเหลือหลักร้อยเลยแก ยิ่งใครชวนเพื่อน ชวนแฟนมาหารซื้อโปรโมชั่นแถมคือคุ้มมากก

ภายในงานสิ่งที่แอดชอบมาก ก็คือเราสามารถ Test ทดลองสินค้าได้ด้วยนะ นอกจากจะทดสอบสินค้า ก็ยังมีขั้นตอนสอน แนะนำขั้นตอนการใช้อุปกรณ์ การเก็บรักษาด้วย ซึ่งมีประโยชน์มากเลยจ้า

ใครที่มองหาหรืออยากซื้อชุดชั้นใน เกาะอกเพิ่ม ที่เมื่อใส่แล้วบูมขึ้นแน่นอน ซึ่งมีให้เลือกช้อปหลากหลายแบรนด์มาก ชอบแบบไหนก็มาช้อปได้เลยจ้า ส่วนเอ๊ยอ๋าเดินผ่านไม่ได้เลย ก็ขอแช๊ะรูปซะหน่อย!!

ปังๆ จ้า เครื่องสำอาง อุปกรณ์ตกแต่งใบหน้าของคุณผู้หญิงก็ขนมาให้ช้อปกันด้วยนะ เป็นมุมที่ถ้าใจไม่แข็งจริงเดินผ่านไปไม่ได้เลยจ้า เพราะยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งลดเยอะ และราคาประหยัดมาก

ภายในงานมีสินค้าหลากหลายราคาให้เลือกช้อปเยอะมาก ราคาเริ่มตั้งแต่หลักสิบก็มีเน้อ ถูกมากถูกว่ากาดนัดอีกทุกค๊นน

ช้อปรับลมหนาว พบกับเสื้อผ้าแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาว เสื้อผ้าแฟชั่น ชุดทำงาน เสื้อผ้าเบบี๋ ก็สามารถมา

เดินช้อป หอบของกลับบ้าน ได้แบบไม่อั้นได้เลยจ้า เพราะราคาคือถูกและคุ้มมาก ทั้งลดทั้งแถมกันไปเลยจ้า 


เชียงใหม่เมืองหนาวที่ ตกบ่ายแล้วร้อนมาก ฮ่า ฮ่า ฮ่า แอดก็ขอพาเฮียอ๋าเดินช้อปหาเสื้อคู่ใจเอาไว้ใส่ตอนอากาศเย็นๆ ก็เท่หรือจะใส่ตอนอากาศร้อนๆ ก็ยังเท่อยู่สักหน่อยจ้า

รองเท้าแบรนด์สำหรับสวมใส่ทำงาน หรือใครจะซื้อใส่คู่กับชุดแฟชั่นเอาไว้ถ่ายรูปแบบชิคๆ ตามร้านคาเฟ่ ก็มียกมาให้ช้อปเน้อ มีทั้งรองเท้าหนัง รองเท้าผ้า คือสวยมาก ส่วนราคาดูตามป้ายเลยจ้า

สายสปอร์ตชอบออกกำลังกาย วิ่ง ฟิตเนส มามุมนี้เลยจ้า พบกับรองเท้าแบรนด์ดังที่หั่นราคามาให้เลือกช้อปกันแบบถูกมาก ทั้งรองเท้าของคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายเลยจ้า

ใครที่เป็นสายผ้ายีนส์แบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกง เสื้อแจ็คเก็ต ก็ไม่ควรพลาดเลยเน้อ เพราะมีทั้งโปรโมชั่นลดแบบหั่นราคาแล้ว ยังมีโปรโมชั่นช้อปแถมเพิ่มด้วยจ้า เหมาะกับคนเพื่อนเยอะสุดๆ ชวนกันมาหารได้เน้อ

ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน ถ้ามาช้อปที่งานแอดรับรองเลยว่าเสียตังแน่นอน เพราะมีสินค้าเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ของใช้ภายในบ้านให้ช้อปเยอะมาก

เพิ่มความง่ายในการเลือกช้อป ใครมองหาสินค้า หรือสนใจอะไรก็เดินตรงไปหาป้ายได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินหลงภายในงานจ้า

สายช้อป ชอบของราคาประหยัด ต้องห้ามพลาด!! ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ รีบๆ มาช้อปกันได้เลย กับงานมหกรรมช้อป มันส์ สนั่นเมือง ช้อปส่งท้ายปี ที่ครั้งนี้ทางห้าง Central Plaza Chiang Mai จัดโปรหนักลดยกห้าง สำหรับใครที่เป็นสมาชิกของเดอะวันการ์ด และมีบัตรเครดิต แอดขอบอกเลยว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม ได้ทั้งราคาลด แต้มสะสม และรับเงินคืนได้ด้วยเน้อ

ส่วนใครไม่สะดวกมาช้อป เองก็สามารถทักแช็ตไลน์มาช้อปแบบออนไลน์ได้เลยจ้า
แอดไลน์ช้อป >> https://lin.ee/1jzewnX

Relate Posts :

CHIANGMAI SECRET 5 x Robinhood กิ๋นลำ ช้อปเพลิน เดินม่วน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอู้ถึง Event ย่านนิมมานที่มาแรงตอนนี้ก็ไม่พ้นงานนี้เลยจ้าว “เชียงใหม่ซีเคร็ท 5” ที่ร้านค้าต่างๆ มามากถึง 60 กว่าร้าน ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ มีหมด! แอดไปแล้วเลือกแทบไม่ถูกเลยจ้าววว ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีแต้ๆ มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ ตวยเน้อ นอกจากนี้ภายในงานยังมี Booth ของ Robinhood ที่อยากให้ลองแวะเข้าไปตวยจ้าว เพราะเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นแถมมีของรางวัลมาแจกด้วยน้า ห้ามพลาดเลยจ้า ของกิ๋นเพียบ! ร้านค้ามากกว่า 60 ร้านเลยจ้าว บรรยากาศชิลมาก มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ เริ่ด! เดินเข้ามาในงานจะเจอ Booth ของ Robinhood ที่เราสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้จ้าวว เล่นกิจกรรมเสร็จแล้วเขามีของรางวัลแจกด้วยน้าา อยากกินแนวไหนมีหมด! คิดไม่ออกกินอะไรดี มางานนี้คิดออกแน่นอน5555 ใครไม่สะดวกมางานก็สามารถสั่งผ่าน Robinhood ได้เลยเน้อออ ได้กินของอร่อยๆ แน่นอนจ้าวว Robinhood เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน Facebook iconFacebookTwitter […]

Ninereview

December 8, 2022

เปิดตัว Northspace.life แหล่งรวม Event เชียงใหม่ และภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เว็บไซต์แหล่งรวม Event และ LifeStyle เชียงใหม่ และภาคเหนือ ที่จะทำให้เที่ยวภาคเหนือได้จัดเต็มมากยิ่งขึ้น!  นอกจากจะรวบรวม Event ที่หลากหลายแล้ว ยังรวบรวม Promotion ที่น่าสนใจ รวมไปถึงบทความ LifeStye ที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ Northspace.life ได้อีกด้วย จุดเด่น Northspace.life แหล่งรวม Event โปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมายในภาคเหนือตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ บทความ LifeStlye ในภาคเหนือที่น่าติดตาม อัปเดตร้านลับสุดเอ็กคลูซีฟ ไม่มีตกเทรนด์ NFT Privilege การรับส่วนลดทั้ง กิน เที่ยว พัก , หรือเข้างาน event ต่าง ๆ Event Event ที่สนับสนุนพื้นที่ในการสร้าง Community เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิค ไอเดียใหม่ๆ ระหว่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารบน North […]

bigboss

November 23, 2022

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022