ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์

ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ลดสูงสุด 80%

มาแล้วจ้า สายช้อปไม่ควรพลาด ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ช้อปให้สนั่นเมืองกันไปเลยจ้า พบกับสินค้าจัดรายการมากกว่า 200 แบรนด์ และ 1,000 กว่ารายการ  จัดมาให้เลือกช้อปแบบยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ลดสูงสุดถึง 80 % ยังไม่พอยังจัดโปรโมชั่นยิ่งซื้อ ยิ่งแถม แอดขอบอกเลยว่าใครมีเพื่อน มีแฟน ให้รีบชวนกันมาช้อปด่วนเลยจ้า

พิเศษ รับคูปองส่วนลด สูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

พร้อมรับใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36 เปอร์เซ็นต์จากการใช้บัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564 นี้เท่านั้น!! “ที่เชียงใหม่ฮอลล์” ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ส่วนใครที่ไม่สะดวกมาช้อป ทักแช็ตไลน์ หาแอดมินเพื่อช้อปออนไลน์ได้เลยจ้า
แอดไลน์ช้อป >> https://lin.ee/1jzewnX

พิกัด: โรบินสันเชียงใหม่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (เชียงใหม่ฮอลล์ ชั้น 1)

ระยะเวลากิจกรม: วันที่ 25 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564

เสื้อผ้าสำหรับเบบี๋ เป็นอีกหนึ่งมุมที่ถ้าคุณพ่อ หรือคุณแม่ที่มีน้องต้องชอบมากแน่ๆ เพราะมีเสื้อผ้าสำหรับเด็ก มาให้เลือกช้อป ที่ลดแบบหั่นราคาให้ช้อปแบบคุ้มมาก

ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ที่ลดสูงสุด 80% และพิเศษ รับคูปองส่วนลด สูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข พร้อมใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 36 เปอร์เซ็นต์ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ขะใจ๋มากันเน้อสูเขา


มีเพื่อนชวนเพื่อน  มีแฟนชวนแฟน  มากช้อปด่วนๆ เลยจ้า เพราะนอกจากสินค้าแบรนด์ดังต่างๆ จะมีโปรลดกระหน่ำส่งท้ายปีปี แล้วยังโปรโมชั่นช้อป แถมให้แบบยั่วมากกก ไม่น่าเชื่อว่าเสื้อผ้า กางเกงแบรนด์เนมจากราคาหลักพันจะเหลือหลักร้อยเลยแก ยิ่งใครชวนเพื่อน ชวนแฟนมาหารซื้อโปรโมชั่นแถมคือคุ้มมากก

ภายในงานสิ่งที่แอดชอบมาก ก็คือเราสามารถ Test ทดลองสินค้าได้ด้วยนะ นอกจากจะทดสอบสินค้า ก็ยังมีขั้นตอนสอน แนะนำขั้นตอนการใช้อุปกรณ์ การเก็บรักษาด้วย ซึ่งมีประโยชน์มากเลยจ้า

ใครที่มองหาหรืออยากซื้อชุดชั้นใน เกาะอกเพิ่ม ที่เมื่อใส่แล้วบูมขึ้นแน่นอน ซึ่งมีให้เลือกช้อปหลากหลายแบรนด์มาก ชอบแบบไหนก็มาช้อปได้เลยจ้า ส่วนเอ๊ยอ๋าเดินผ่านไม่ได้เลย ก็ขอแช๊ะรูปซะหน่อย!!

ปังๆ จ้า เครื่องสำอาง อุปกรณ์ตกแต่งใบหน้าของคุณผู้หญิงก็ขนมาให้ช้อปกันด้วยนะ เป็นมุมที่ถ้าใจไม่แข็งจริงเดินผ่านไปไม่ได้เลยจ้า เพราะยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งลดเยอะ และราคาประหยัดมาก

ภายในงานมีสินค้าหลากหลายราคาให้เลือกช้อปเยอะมาก ราคาเริ่มตั้งแต่หลักสิบก็มีเน้อ ถูกมากถูกว่ากาดนัดอีกทุกค๊นน

ช้อปรับลมหนาว พบกับเสื้อผ้าแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาว เสื้อผ้าแฟชั่น ชุดทำงาน เสื้อผ้าเบบี๋ ก็สามารถมา

เดินช้อป หอบของกลับบ้าน ได้แบบไม่อั้นได้เลยจ้า เพราะราคาคือถูกและคุ้มมาก ทั้งลดทั้งแถมกันไปเลยจ้า 


เชียงใหม่เมืองหนาวที่ ตกบ่ายแล้วร้อนมาก ฮ่า ฮ่า ฮ่า แอดก็ขอพาเฮียอ๋าเดินช้อปหาเสื้อคู่ใจเอาไว้ใส่ตอนอากาศเย็นๆ ก็เท่หรือจะใส่ตอนอากาศร้อนๆ ก็ยังเท่อยู่สักหน่อยจ้า

รองเท้าแบรนด์สำหรับสวมใส่ทำงาน หรือใครจะซื้อใส่คู่กับชุดแฟชั่นเอาไว้ถ่ายรูปแบบชิคๆ ตามร้านคาเฟ่ ก็มียกมาให้ช้อปเน้อ มีทั้งรองเท้าหนัง รองเท้าผ้า คือสวยมาก ส่วนราคาดูตามป้ายเลยจ้า

สายสปอร์ตชอบออกกำลังกาย วิ่ง ฟิตเนส มามุมนี้เลยจ้า พบกับรองเท้าแบรนด์ดังที่หั่นราคามาให้เลือกช้อปกันแบบถูกมาก ทั้งรองเท้าของคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายเลยจ้า

ใครที่เป็นสายผ้ายีนส์แบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกง เสื้อแจ็คเก็ต ก็ไม่ควรพลาดเลยเน้อ เพราะมีทั้งโปรโมชั่นลดแบบหั่นราคาแล้ว ยังมีโปรโมชั่นช้อปแถมเพิ่มด้วยจ้า เหมาะกับคนเพื่อนเยอะสุดๆ ชวนกันมาหารได้เน้อ

ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน ถ้ามาช้อปที่งานแอดรับรองเลยว่าเสียตังแน่นอน เพราะมีสินค้าเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ของใช้ภายในบ้านให้ช้อปเยอะมาก

เพิ่มความง่ายในการเลือกช้อป ใครมองหาสินค้า หรือสนใจอะไรก็เดินตรงไปหาป้ายได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินหลงภายในงานจ้า

สายช้อป ชอบของราคาประหยัด ต้องห้ามพลาด!! ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ รีบๆ มาช้อปกันได้เลย กับงานมหกรรมช้อป มันส์ สนั่นเมือง ช้อปส่งท้ายปี ที่ครั้งนี้ทางห้าง Central Plaza Chiang Mai จัดโปรหนักลดยกห้าง สำหรับใครที่เป็นสมาชิกของเดอะวันการ์ด และมีบัตรเครดิต แอดขอบอกเลยว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม ได้ทั้งราคาลด แต้มสะสม และรับเงินคืนได้ด้วยเน้อ

ส่วนใครไม่สะดวกมาช้อป เองก็สามารถทักแช็ตไลน์มาช้อปแบบออนไลน์ได้เลยจ้า
แอดไลน์ช้อป >> https://lin.ee/1jzewnX

Relate Posts :