ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์

ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ลดสูงสุด 80%

มาแล้วจ้า สายช้อปไม่ควรพลาด ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ช้อปให้สนั่นเมืองกันไปเลยจ้า พบกับสินค้าจัดรายการมากกว่า 200 แบรนด์ และ 1,000 กว่ารายการ  จัดมาให้เลือกช้อปแบบยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ลดสูงสุดถึง 80 % ยังไม่พอยังจัดโปรโมชั่นยิ่งซื้อ ยิ่งแถม แอดขอบอกเลยว่าใครมีเพื่อน มีแฟน ให้รีบชวนกันมาช้อปด่วนเลยจ้า

พิเศษ รับคูปองส่วนลด สูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

พร้อมรับใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36 เปอร์เซ็นต์จากการใช้บัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564 นี้เท่านั้น!! “ที่เชียงใหม่ฮอลล์” ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ส่วนใครที่ไม่สะดวกมาช้อป ทักแช็ตไลน์ หาแอดมินเพื่อช้อปออนไลน์ได้เลยจ้า
แอดไลน์ช้อป >> https://lin.ee/1jzewnX

พิกัด: โรบินสันเชียงใหม่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (เชียงใหม่ฮอลล์ ชั้น 1)

ระยะเวลากิจกรม: วันที่ 25 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564

เสื้อผ้าสำหรับเบบี๋ เป็นอีกหนึ่งมุมที่ถ้าคุณพ่อ หรือคุณแม่ที่มีน้องต้องชอบมากแน่ๆ เพราะมีเสื้อผ้าสำหรับเด็ก มาให้เลือกช้อป ที่ลดแบบหั่นราคาให้ช้อปแบบคุ้มมาก

ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ที่ลดสูงสุด 80% และพิเศษ รับคูปองส่วนลด สูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข พร้อมใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 36 เปอร์เซ็นต์ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ขะใจ๋มากันเน้อสูเขา


มีเพื่อนชวนเพื่อน  มีแฟนชวนแฟน  มากช้อปด่วนๆ เลยจ้า เพราะนอกจากสินค้าแบรนด์ดังต่างๆ จะมีโปรลดกระหน่ำส่งท้ายปีปี แล้วยังโปรโมชั่นช้อป แถมให้แบบยั่วมากกก ไม่น่าเชื่อว่าเสื้อผ้า กางเกงแบรนด์เนมจากราคาหลักพันจะเหลือหลักร้อยเลยแก ยิ่งใครชวนเพื่อน ชวนแฟนมาหารซื้อโปรโมชั่นแถมคือคุ้มมากก

ภายในงานสิ่งที่แอดชอบมาก ก็คือเราสามารถ Test ทดลองสินค้าได้ด้วยนะ นอกจากจะทดสอบสินค้า ก็ยังมีขั้นตอนสอน แนะนำขั้นตอนการใช้อุปกรณ์ การเก็บรักษาด้วย ซึ่งมีประโยชน์มากเลยจ้า

ใครที่มองหาหรืออยากซื้อชุดชั้นใน เกาะอกเพิ่ม ที่เมื่อใส่แล้วบูมขึ้นแน่นอน ซึ่งมีให้เลือกช้อปหลากหลายแบรนด์มาก ชอบแบบไหนก็มาช้อปได้เลยจ้า ส่วนเอ๊ยอ๋าเดินผ่านไม่ได้เลย ก็ขอแช๊ะรูปซะหน่อย!!

ปังๆ จ้า เครื่องสำอาง อุปกรณ์ตกแต่งใบหน้าของคุณผู้หญิงก็ขนมาให้ช้อปกันด้วยนะ เป็นมุมที่ถ้าใจไม่แข็งจริงเดินผ่านไปไม่ได้เลยจ้า เพราะยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งลดเยอะ และราคาประหยัดมาก

ภายในงานมีสินค้าหลากหลายราคาให้เลือกช้อปเยอะมาก ราคาเริ่มตั้งแต่หลักสิบก็มีเน้อ ถูกมากถูกว่ากาดนัดอีกทุกค๊นน

ช้อปรับลมหนาว พบกับเสื้อผ้าแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาว เสื้อผ้าแฟชั่น ชุดทำงาน เสื้อผ้าเบบี๋ ก็สามารถมา

เดินช้อป หอบของกลับบ้าน ได้แบบไม่อั้นได้เลยจ้า เพราะราคาคือถูกและคุ้มมาก ทั้งลดทั้งแถมกันไปเลยจ้า 


เชียงใหม่เมืองหนาวที่ ตกบ่ายแล้วร้อนมาก ฮ่า ฮ่า ฮ่า แอดก็ขอพาเฮียอ๋าเดินช้อปหาเสื้อคู่ใจเอาไว้ใส่ตอนอากาศเย็นๆ ก็เท่หรือจะใส่ตอนอากาศร้อนๆ ก็ยังเท่อยู่สักหน่อยจ้า

รองเท้าแบรนด์สำหรับสวมใส่ทำงาน หรือใครจะซื้อใส่คู่กับชุดแฟชั่นเอาไว้ถ่ายรูปแบบชิคๆ ตามร้านคาเฟ่ ก็มียกมาให้ช้อปเน้อ มีทั้งรองเท้าหนัง รองเท้าผ้า คือสวยมาก ส่วนราคาดูตามป้ายเลยจ้า

สายสปอร์ตชอบออกกำลังกาย วิ่ง ฟิตเนส มามุมนี้เลยจ้า พบกับรองเท้าแบรนด์ดังที่หั่นราคามาให้เลือกช้อปกันแบบถูกมาก ทั้งรองเท้าของคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายเลยจ้า

ใครที่เป็นสายผ้ายีนส์แบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกง เสื้อแจ็คเก็ต ก็ไม่ควรพลาดเลยเน้อ เพราะมีทั้งโปรโมชั่นลดแบบหั่นราคาแล้ว ยังมีโปรโมชั่นช้อปแถมเพิ่มด้วยจ้า เหมาะกับคนเพื่อนเยอะสุดๆ ชวนกันมาหารได้เน้อ

ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน ถ้ามาช้อปที่งานแอดรับรองเลยว่าเสียตังแน่นอน เพราะมีสินค้าเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ของใช้ภายในบ้านให้ช้อปเยอะมาก

เพิ่มความง่ายในการเลือกช้อป ใครมองหาสินค้า หรือสนใจอะไรก็เดินตรงไปหาป้ายได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินหลงภายในงานจ้า

สายช้อป ชอบของราคาประหยัด ต้องห้ามพลาด!! ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ รีบๆ มาช้อปกันได้เลย กับงานมหกรรมช้อป มันส์ สนั่นเมือง ช้อปส่งท้ายปี ที่ครั้งนี้ทางห้าง Central Plaza Chiang Mai จัดโปรหนักลดยกห้าง สำหรับใครที่เป็นสมาชิกของเดอะวันการ์ด และมีบัตรเครดิต แอดขอบอกเลยว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม ได้ทั้งราคาลด แต้มสะสม และรับเงินคืนได้ด้วยเน้อ

ส่วนใครไม่สะดวกมาช้อป เองก็สามารถทักแช็ตไลน์มาช้อปแบบออนไลน์ได้เลยจ้า
แอดไลน์ช้อป >> https://lin.ee/1jzewnX

Relate Posts :

ประกาศผลการประกวดถ่ายภาพ “Every Moment in Chaing Mai”

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหลังจากที่ทางรีวิวเชียงใหม่ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ แคมเปญ “Every Moment in Chiang mai” ในช่วงวันที่ 1 – 12 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยมีจุดประสงค์ในการจัดแคมเปญนี้เพื่อให้คนที่ตกหลุมรักเชียงใหม่มาแชร์ต่อเรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ ที่ถูกบันทึกผ่านภาพถ่าย และความรู้สึกที่ถูกบันทึกผ่านหัวใจ ภาพที่สวยที่สุด บอกเล่าเรื่องราวได้มากที่สุด จะได้รับรางวัลเป็นเงินสด การได้รับการจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายที่ One Nimman space และบัตรชมภาพยนตร์จาก SF Cinema โดยมีผู้ที่เข้าร่วมประกวดการถ่ายภาพในครั้งนี้มาอย่างมากมาย ไม่ขาดสาย และทางทีมงานรีวิวเชียงใหม่ได้ทำการรวบรวบ 50 รูปถ่ายที่ผ่านเข้ารอบ เพื่อเปิดคะแนนโหวตยังหน้าเพจรีวิวเชียงใหม่ เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการตัดสินในครั้งนี้ โดยคิดคะแนนจากการโหวต 50% และคะแนนจากทีมงานรีวิวเชียงใหม่จำนวน 50% เพื่อคัดเลือกภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้ การประกวด “Every Moment in Chaing Mai” — รางวัลชนะเลิศ คุณ Jom Wan […]

aum

June 15, 2022

สรุปหนัง Jurassic ทั้ง 5 ภาค ก่อนชม Jurassic World Dominion ภาคล่าสุด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเตรียมพบกับภาพยนตร์จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร ที่ถือเป็นบทสรุปของมหากาพย์ Jurassic Park และ Jurassic World สำหรับใครที่อยากดูแบบมันส์ๆ อินได้ทั้งเรื่องไม่ต้องกลัวงงเพราะแอดมาสรุปหนังแต่ละภาคแบบรวบรัด ไปดูภาคล่าสุดไม่มีสะดุดแน่นอน ต้องเกริ่นก่อนว่ารวมแล้วจะมีทั้งหมด 6 ภาค ได้แก่  Jurassic Park (1993), The Lost World: Jurassic Park (1997), Jurassic Park III (2001),  Jurassic World (2015), Jurassic World: Fallen Kingdom (2018) และ Jurassic World Dominion (2022)  พร้อมฉายแล้ววันที่ 8 มิถุนายน 2565 นี้แถมที่ SF Cinema ยังมีสิทธิพิเศษให้กับคนดูด้วยน้า สิทธิพิเศษเพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “JURASSIC WORLD […]

Ninereview

June 8, 2022

LOY LA LIW beach vibes party เหมือนยกทะเลมาไว้ เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineครั้งแรกกับงานสไตล์ Beach event ณ บ้านนารายณ์เกสเฮ้าส์ งานเดียวที่รวบรวมกิจกรรรมของชาวบีชมาไว้ในงาน ไม่ว่าจะเป็น yoga, zumba, hulahoop, fire show, SUP, balance board, slick line, henna paint และอีกมากมาย พร้อมโยกไปกับเพลงหลากหลายแนว จาก DJ’s สายอินดี้ของเชียงใหม่ถึง 7 ชีวิต Event Day: 18 มิถุนายน 2565 Location: บ้านนารายณ์เกสเฮ้าส์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 0815950678, 0855979662 “เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป” อิ่มท้องกับเมนูแสนอร่อยจากร้านดัง และเครื่องดื่มมากมาย งานนี้ beach boy และ beach girl แต่งเต็มมา มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลนะจ๊ะ Early bird ticket สำหรับ 30 […]

aum

June 2, 2022

Every Moment in Chiangmai งานประกวดถ่ายภาพที่คูลที่สุดในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine “แคมเปญ Every Moment in Chiang mai” เรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ บันทึกผ่านภาพถ่าย  รีวิวเชียงใหม่ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ จัดทำแคมเปญประกวดถ่ายภาพภายใต้หัวข้อ “Every Moment in Chiang mai” เพราะเรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ ถูกบันทึกผ่านภาพถ่าย แต่ความรู้สึกถูกบันทึกผ่านหัวใจ เราจึงอยากชวนให้คนที่หลงรักเชียงใหม่และมีความทรงจำในมุมต่างๆ ที่ถูกบันทึกเป็นภาพถ่าย ไม่จำกัดว่าคุณจะเป็นใคร ไม่มีการจำกัดเพศ จำกัดอายุ ไม่ว่าภาพเหล่านั้นจะเป็นอารมณ์ไหน มุมไหน สถานที่ใดก็ตามในเชียงใหม่ มาร่วมถ่ายทอดเพื่อส่งต่อความคิดถึงผ่าน….. Every Moment in Chiang mai นี้ไปด้วยกัน เตรียมกล้องและรูปถ่ายสวยๆ ของคุณให้พร้อม และมาร่วมแชร์รูปสวยๆ และทุกความรู้สึกและทุก Moment ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 มิถุนายน 2022  “มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญนี้ด้วยกัน” เพียงโพสต์รูปความทุกๆ […]

aum

June 1, 2022

ประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “Chiangmai Light Up สีสันแห่งอาราม”

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ จับมือกับรีวิวเชียงใหม่ จัดทำ Campaign ประกวดถ่ายภาพ ในหัวข้อ “Chiangmai Light Up สีสันแห่งอาราม” ภายใต้งาน เชียงใหม่ Light Up ชม ช็อป แชะ @ประตูท่าแพ เพื่อส่งเสริมศักยภาพแหล่งท่องเที่ยวด้านศาสนสถานในจังหวัดเชียงใหม่ และเพื่อส่งต่อเรื่องราวความประทับใจของนักท่องเทียวและบุคคลทั่วไป เพื่อชิงเงินรางวัล พร้อมรางวัลสุดพิเศษจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มาออกไปสะพายกล้องท่องเที่ยววัดเชียงใหม่ ยามค่ำคืน กับกิจกรรมประกวดถ่ายภาพวิวที่สวยที่สุดของวัดเชียงใหม่ ประกอบด้วยวัด 7 แห่ง ได้แก่ วัดหมื่นล้าน วัดพันอ้น วัดสำเภา วัดพันเตา วัดชัยพระเกียรติ วัดทุงยู และวัดศรีเกิด โดยได้มีการติดตั้งและออกแบบไฟส่องสว่าง ทำให้เกิดมุมมองและมิติใหม่ๆ ที่แตกต่าง และเหมาะอย่างยิ่งในการถ่ายภาพที่สวยงามยามค่ำคืน  กติกาการเข้าร่วมสนุก ครีเอทภาพถ่ายความสวยงามของศาสนสถาน 7 แห่ง(วัดใดก็ได้ 1 รูปภาพ) ยามค่ำคืน ที่อยู่ภายใต้งาน Chiangmai Light […]

aum

May 28, 2022