ก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณป้าแสง

ก๋วยเตี๋ยวซุปเปอร์จัมโบ้ ก๋วยเตี๋ยว สูตรโบราณป้าแสง ร้านอร่อยย่านสันกำแพง

ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง สูตรโบราณมีให้เลือกหลากหลายไซด์ตามความหิวมีทั้งแบบ ธรรมดา พิเศษ จัมโบ้ และชุปเปอร์จัมโบ้ที่ถ้วยใหญ่ให้เยอะสุดๆ ราคาเริ่มต้นแค่ 35 บาทก็อิ่มกันแบบจุกๆ ได้จ้าว

เรื่องความอร่อยไว้วางใจ ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง ได้ความอร่อยคุ้มเกินราคาแน่นอน น้ำชุปที่หอมหวานและยังมีเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ที่นุ่มละมุนลิ้นมากๆ โดยเฉพาะเอ็นแก้วที่นุ่มเหมือนกำลังกินพุดดิ้งเลยจ้านุ่มสุดๆ แต่แอดแนะนำให้สั่งแบบรวมเนื้อ หมูตุ๋นนะ จะได้ชิมทุกอย่างให้ครบ แอดบอกเลยว่าลำแต้ๆ เจ้า

ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง

ก๋วยเตี๋ยวเส้นนุ่ม หมูและเนื้อตุ๋นละลายในปากต้องร้านนี้เลยจ้าว ร้าน ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง สูตรโบราณป้าแสงและมีคิวตลาดเวลาเน้อ ใครจะไปที่ร้านแอดแนะนำกะหรือเผื่อเวลาไปตวยก็ดีเน้อจ้าว

ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง

พอไปถึงสิ่งแรกที่ต้องทำก็คือต่อแถว เพื่อรอเขียนออเดอร์ส่งจ้าว ใครจะทานอะไรก็เขียนไปเน้อ แอดแนะนำว่าให้สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวรวมหมู เนื้อตุ๋น ลูกชิ้นเน้อ จะได้ชิมว่าเด็ดแต้ก่อจ้าว เพราะ ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง เปิ้นเด็ดแต้ๆ


ที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง สูตรโบราณ มีเมนูให้เลือกสั่งหลากหลายขนาด หลากหลายไซด์เนื้อ เริ่มตั้งแต่ ธรรมดา พิเศษ ขนาดจัมโบ้ และซุปเปอร์จัมโบ้ เน้อจ้าว สำหรับแอดขนาดจัมโบ้กำลังดีจ้า

ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง

หลังจากที่เขียนออเดอร์เสร็จแล้ว ก็เดินเข้ามาภายในร้าน ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง สูตรโบราณ แล้วเลือกมุมที่นั่งได้เลยจ้าว มีสองมุมให้นั่งน่ะจะมีมุมม้าหินอ่อนและเรือนไม้สักเน้อ แต่แอดเลือกที่จะนั่งมุมม้าหินอ่อนเพราะว่าลมพัดเย็นและใกล้ร้านน้ำจ้าว อิอิ

ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง

ร้านมีเครื่องดื่มน้ำเปล่าเย็นๆ และผักสดตวยเน้อ แต่ต้องบริการตัวเองนะ


ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง

หลังจากที่นั่งรอไม่นานก็มาแล้วจ้าว ก๋วยเตี๋ยวรวมหมู เนื้อตุ๋น ลูกชิ้น กลิ่นน้ำซุปหอมมากแอดขอบอกให้ชิมก่อนปรุงเน้อ สำหรับแอดไม่ปรุงแล้วจ้า แค่กลิ่นยังหอมขนาดนี้ รสชาติไม่ต้องถามอร่อยแน่นอน

ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง

นี้เลยจ้าเนื้อตุ๋นนุ่มๆ

ก๋วยเตี๋ยวป้าแสง

ทีเด็ดต้องอันนี้เลยเอ็นแก้วที่ทั้งนุ่มและนิ่ม ละลายในปากสุดๆ

สามารถอ่านบทความ ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่

Relate Posts :