โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เปิดตัวอาคารศิริปันนาแกลเลอรี่

 
 
โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ได้ฤกษ์เปิดตัวอาคารศิริปันนาแกลเลอรี่ ห้องพักดีไซน์ใหม่สไตล์โมเดิร์นทรอปิคัลล้านนา ต้อนรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของเครือศิริปันนาอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมด้วยนายศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ เจ้าของและกรรมการผู้จัดการ เครือศิริปันนา พร้อมครอบครัว ภายในงานมีทั้งแขกผู้มีเกียรติจากภาครัฐและเอกชน ตัวแทนบริษัททัวร์ชั้นนำของประเทศไทย และสื่อมวลชนในจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง กิจกรรมภายในงานเริ่มด้วยการเดินชมตัวอาคารและห้องพัก ที่ประดับตกแต่งด้วยภาพเขียนผลงานของศิลปินล้านนานับร้อยภาพ จากนั้นสัมผัสบรรยากาศกาดหมั้วบนเฮือนศิลป์สล่า ชมการแสดงทางวัฒนธรรมล้านนาอันตระการตา ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม แชมป์ ศุภวัฒน์  พีรานนท์ และ นุ๊ก สมัชญ์ เนียมสอาด เดอะวอยซ์ 4 ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงานอย่างน่าประทับใจ
 

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เปิดตัวอาคารศิริปันนาแกลเลอรี่ ห้องพักดีไซน์ใหม่ เพื่อต้อนรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา

 
 
นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดตัวอาคารศิริปันนาแกลเลอรี่
 
อาคารศิริปันนาแกลเลอรี่ ห้องพักดีไซน์ใหม่ในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคัลล้านนา มีจำนวนทั้งสิ้น 30 ห้อง ตั้งอยู่ริมแปลงนาภายในบริเวณโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ สามารถชื่นชมทิวทัศน์อันหลากหลายไม่ซ้ำกันจากแต่ละห้อง ไม่ว่าจะเป็นมุมเทอเรซใต้ต้นไม้โบราณ ทุ่งข้าวปันนาอันเขียวขจี เฮือนศิลป์สล่า หลองข้าวโบราณ รวมถึงทิวเขาอันงดงาม ภายในตัวอาคารและห้องพักตกแต่งด้วยภาพเขียนและผลงานศิลปะของศิลปินล้านนาหลายสิบท่าน ที่ได้รังสรรค์ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ถ่ายทอดมุมมองและความประทับใจของศิลปินแต่ละท่านที่มีต่อความงามในส่วนต่างๆ ของศิริปันนา เพื่อเติมเต็มความสุขด้วยศิลปะ ธรรมชาติ และความสงบแบบเรียบง่ายของวิถีชีวิตชาวล้านนาอย่างประทับใจไม่รู้ลืม
 
 
 นางสายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานอำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา จ.ลำพูน ร่วมแสดงความยินดีด้วย            
 
บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยแขกเหรื่อมากหน้าหลายตา 
 
Siripanna Gallery ที่สุดของการพักผ่อนกลางใจเมือง 
 
 
Deluxe Gallery Rooms 
 
Gallery Suite 
 
บรรยากาศห้องนั่งเล่น Gallery Suite 
 

Relate Posts :