เช็คลิสต์หนังดีต้องดูใน Japanese Film Festival 2022

เช็คลิสต์หนังดีต้องดูใน Japanese Film Festival 2022 บอกเลยว่า ทุกเรื่องคุณภาพแน่น แฟนตัวจริงพลาดไม่ได้!

 • ระหว่างวันที่ 25 ก.พ. 65 – 27 ก.พ. 65
 • SFX Cinema เมญ่า เชียงใหม่
 • ซื้อตั๋วล่วงหน้า http://bit.ly/FilmFestival_SF

เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ และบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ภูมิใจนำเสนอเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2565 (JFF2022) ที่เชียงใหม่ โดยได้รับการสนับสนุนจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และ สมาคมญี่ปุ่นในประเทศไทย ในปีนี้เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2565 ที่เชียงใหม่ได้นำภาพยนตร์น่าดึงดูดทั้งหมด 7 เรื่องมาให้ผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์และวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่รอคอยอย่างจดจ่อ ได้ชมภาพยนตร์ในเทศกาลได้ที่ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเอ็กซ์ ซีเนม่า (SFX Cinema)  ที่ เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ จนถึงวันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565


ในเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่นี้ อย่าพลาดโอกาสชมภาพยนตร์ใหม่ 4 เรื่องพร้อมอีก 3 เรื่องยอดนิยมที่เคยฉายในเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น เฮ้าส์อิดิชั่น ที่กรุงเทพฯ 2563 โดยมาฉายที่เชียงใหม่เป็นครั้งแรก ตารางฉายจะเป็นไปตามตารางหน้าถัดไป


Under the Open Sky

 • วันที่เข้าฉาย: 25 กุมภาพันธ์ 2022
 • หมวดหมู่: Crime
 • เรทผู้ชม: 18 
 • 126 นาที

  ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Mibuncho โดยนักเขียนเจ้าของรางวัล Naoki Prize อย่าง Saki Ryuzo เรื่องราวเกี่ยวกับอดีตยากูซ่า มิคามิ (แสดงโดย Yakusho Koji) ที่ได้รับการปล่อยตัวหลังจากรับโทษในเรือนจำมาเป็นเวลานานถึง 13 ปี  เขาประสบปัญหาในการปรับตัวกลับเข้าสู่สังคม มิคามิจึงตั้งใจที่จะไปออกรายการโทรทัศน์ด้วยความหวังที่จะตามหาแม่ของเขาที่พลัดพรากกันตั้งแต่วัยเด็ก ทำให้เขาได้พบกับผู้กำกับรายการโทรทัศน์ ทซึโนดะ (Nakano Taiga)ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล Silver Hugo สาขา Best Performance หมวด International Feature Film Competition (YAKUSHO Koji) และ รางวัล Best International Feature Audience Choice Award จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติชิคาโก ในปี 2020 และได้รับเสนอชื่อให้เป็นภาพยนตร์ Official Selection สำหรับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต ในปี 2020 อีกด้วย


Wheel of Fortune and Fantasy

 • หมวดหมู่: Drama, Romance
 • เรทผู้ชม: 18
 •  121 นาที

สตรี 3 คนต้องเผชิญปัญหากับความสัมพันธ์สมัยใหม่ในโอกาสและวาระที่ต่างกัน หญิงสาวผู้หนึ่งพบว่าเพื่อนสนิทกำลังตกหลุมรักแฟนเก่าของเธอเอง นักศึกษาหนุ่มผู้ขมขื่นกำลังวางแผนหลอกอาจารย์โดยใช้คู่ขาของเขาเป็นเหยื่อล่อ และเพื่อนสาวสมัยมหาลัยสองคนที่กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากเวลาผ่านไป 20 ปี


Liar x Liar

 • หมวดหมู่: Comedy, Romance
 • เรทผู้ชม: 13
 •  117 นาที

คู่แข่งทางความรัก….คือตัวฉันเองหรอ?! จะเกิดอะไรขึ้นกับความรักที่มิอาจคาดเดาได้?! มินาโตะสาวนักศึกษาธรรมดาทั่วไปที่แทบไม่มีประสบการณ์เรื่องความรักเลยเธออาศัยอยู่ร่วมกับโทรุที่อายุรุ่นเดียวกันแต่กลายเป็นน้องชายไม่แท้ของเธอเพราะพ่อแม่ของพวกเขาแต่งงานกัน โทรุไม่มีความเป็นมิตรเลย ด้วยความที่เขาเป็นคนหล่อและเป็นเสือผู้หญิงความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงไม่ดีนักพวกเขามักมีระยะห่างระหว่างกันอยู่เสมอ วันหนึ่งมินาโตะแต่งชุดนักเรียนมัธยมปลายและแต่งหน้าเป็นสาวแกลตามคำขอของเพื่อนขณะเดินอยู่บนท้องถนน เธอบังเอิญเจอกับโทรุเข้าให้…มินาโตะรีบโกหกเขาทันทีว่าเธอเป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลายชื่อ “มินะ” โทรุหลงเชื่อคำโกหกของเธอและเริ่มรุกจีบ“มินะ”!! แม้ว่ามินาโตะตั้งใจจะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้เขารู้ในไม่นานแต่เมื่อเธอได้เห็นโทรุปฏิบัติกับเธออย่างดีและแสดงให้เห็นถึงความรักเดียวใจเดียวเป็นครั้งแรกทั้งตอนที่เขาให้มือถือเธอมาเพื่อจะได้ติดต่อกันได้และยอมตัดความสัมพันธ์กับผู้หญิงอื่นทุกคนเธอจึงลังเลที่จะเล่าความจริงให้เขาฟังและตกลงคบกับโทรุในฐานะ “มินะ” โดยไม่คาดคิดเมื่อโทรุเริ่มคบกับเธอการแสดงออกถึงความรักของเขายิ่งทวีความรุนแรงขึ้น เขากอดเธออย่างกะทันหันระหว่างออกเดทพยายามจะจูบเธอในที่สาธารณะและลงเอยด้วยการออกมาอาศัยอยู่คนเดียวเพื่อ“มินะ”เมื่อกระทั่งพรหมจรรย์ของเธอยังตกอยู่ในอันตรายมินาโตะเริ่มคิดว่า“นี่มันไม่ถูกต้อง!”และมองหาจังหวะที่เหมาะสมเพื่อบอกเลิกโทรุแต่จู่ ๆหัวใจเธอก็เต้นแรงเมื่อเห็นโทรุยิ้มและพูดว่า“ฉันดีใจเหลือเกินที่เราได้อยู่ด้วยกัน”ตอนนั้นเองที่เธอได้พบกับคาราซูมะซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กอีกครั้งในงานสังสรรค์ของชมรมที่มหาวิทยาลัยคาราซูมะได้สารภาพรักกับเธอเพราะเขารักเธออย่างที่เธอเป็นจริงๆ เธอจึงรู้สึกสนใจในตัวเขา มินาโตะตัดสินใจแน่วแน่ที่จะแยกทางกับโทรุเธอปลอมตัวเป็น “มินะ”โดยคิดว่า“นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว”เธอขอเลิกกับโทรุโดยอ้างว่าเธอต้องย้ายไปต่างประเทศตามพ่อแม่ของเธอ โทรุน้ำตาไหลและพูดว่า“ฉันไม่อยากเลิก ฉันรักเธอมาก ๆ เลย มินะ” มินาโตะรู้สึกตื้นตันกับความรู้สึกที่ตรงไปตรงมาของโทรุและอดที่จะกอดเขาไม่ได้ หลังเลิกกับโทรุแล้วมินาโตะเริ่มคบกับคาราซูมะแต่ความรู้สึกผิดที่เธอไปทำร้ายความรู้สึกของโทรุยังติดอยู่ในใจเธอตลอดในขณะเดียวกันโทรุเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านด้วยความโศกเศร้าหลังเลิกรากับ“มินะ” มินาโตะได้ยินเรื่องของโทรุจากคัตสึระซึ่งเป็นเพื่อนคนเดียวของโทรุเธอปลอมตัวเป็นสาวมัธยมปลาย“มินะ”อีกครั้งและมุ่งตรงไปที่อพาร์ทเม้นของโทรุ…ความลับของมินาโตะจะถูกเปิดเผยหรือไม่อะไรคือ “เรื่องโกหก”อีกหนึ่งเรื่องที่จะถูกเปิดเผยในตอนจบ


Not Quite Dead Yet

 • หมวดหมู่: Comedy
 • เรทผู้ชม: G
 • 93 นาที

 “Not Quite Dead Yet” พ่อของ โนบะตะ นานาเสะ มักงานยุ่งจนทำให้เขาไม่เคยได้อยู่เคียงข้างภรรยา ทำให้นานาเสะขุ่นเคืองพ่อเป็นอย่างมากและพร่ำบอกพ่อทุกวันว่า “ตายไปเถอะ” กระทั่งวันหนึ่งพ่อของเธอเสียชีวิตลงอย่างกระทันหันเพราะยาย้อนวัยที่ตนกำลังพัฒนา เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น เมื่อนานาเสะมองเห็นวิญญาณของพ่อเธอและต้องป้องกันไม่ให้บริษัทคู่แข่งทำการฌาปนกิจพ่อก่อนยาจะหมดฤทธิ์ แสดงนำโดย Hirose Suzu ผลงานชิ้นนี้ทำให้เธอได้รับเสนอชื่อ Japan Academy Prize ครั้งที่ 44 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมPoupelle of Chimney Town

 • วันที่เข้าฉาย: 27 กุมภาพันธ์ 2022
 • หมวดหมู่: Animation, Family, Fantasy
 • เรทผู้ชม: G 
 • 100 นาที
 • ผู้กำกับ: Yusuke Hirota

ภาพยนต์แอนิเมชันคุณภาพที่บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มน้อยชื่อ ‘ลูบิชชี’ ผู้ต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางม่านหมอกควันหนาทึบจากปล่องควันในเมืองที่แยกตัวอย่างโดดเดี่ยว เขาต้องเก็บงำความปรารถนาอยากเห็น ‘หมู่ดาว’ เพื่อได้รู้ถึง ‘ความจริง’ ที่พ่อเคยเล่าให้ฟังเมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่เอาไว้ แต่แล้วในค่ำคืนฮาโลวีนของปีหนึ่ง ลูบิชชีบังเอิญได้พบกับปูเปลล์ มนุษย์ที่มีร่างกายประกอบขึ้นจากขยะ ทั้งสองคนกลายเป็นเพื่อนกันและร่วมกันมองขึ้นไปบนท้องฟ้า ก่อนจะก้าวออกไปสู่การผจญภัยที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาและเมืองปล่องควันไปตลอดกาล ตื่นตาตื่นใจกับภาพที่สวยงาม เนื้อเรื่องและเพลงประกอบสุดประทับใจ ร่วมหัวเราะและซาบซึ้งไปพร้อมการผจญภัยของลูบิกชีและปูเปลล์เพื่อเปิดเผยความจริงที่ทุกคนไม่กล้ายอมรับไปกับ “ปูเปลล์แห่งเมืองปล่องควัน” ผลงานคุณภาพจาก Studio 4°C


Stolen Identity

 • วันที่เข้าฉาย: 27 กุมภาพันธ์ 2022
 • หมวดหมู่: Mystery, Thriller
 • เรทผู้ชม: 15 
 • 116 นาที

 “Stolen Identity” แฟนหนุ่มของ อาซามิ พนักงานบริษัทสาว ถูกฆาตรกรต่อเนื่องล้วงข้อมูลจากโทรศัพท์ไปทำให้เธอตกเป็นเป้าหมาย แต่ยิ่งไปกว่านั้นความลับที่เก็บงำมาอย่างยาวนานของเธอกำลังจะถูกเปิดเผยแทน ผลงานเรื่องนี้ได้รับการดัดแปลงมาจากนิยายขายดีในประเทศญี่ปุ่นเรื่อง “Sumaho o otoshita dake na no ni” นำแสดงโดย Kitagawa Keiko ดาราสาวมากผลงาน ประกบคู่กับ Narita Ryo และ Chiba Yudai กำกับโดย Nakata Hideo เจ้าของรางวัล Japan Academy Prize


Talking the Pictures

 • วันที่เข้าฉาย: 27 กุมภาพันธ์ 2022
 • หมวดหมู่: Comedy, Drama, History
 • เรทผู้ชม: G 
 • 126 นาที

ด้วยการเล่าเรื่องของชุนทาโร่ เรื่องราวของผู้สร้างความบันเทิงแห่งศตวรรษได้เริ่มขึ้น ชุนทาโร่ โซเมยะ ผู้หลงไหลในการพากษ์หนังเงียบ (คัตสึโดะ เบ็นชิ) ที่เขาเคยดูที่โรงภาพยนตร์สมัยยังเป็นเด็ก เขาใฝ่ฝันที่จะ ”ตราตรึงใจผู้ชมด้วยการเล่าเรื่อง ด้วยการบรรยายที่จะเข้าไปกุมหัวใจผู้ชมได้” ทว่าตอนนี้เขากลับต้องมาทำงานร่วมกับหัวขโมยที่หลอกลวงว่าเป็นคัตสึโดะ เบ็นชิ ชุนทาโร่ที่ไม่สามารถทนกับการหลอกลวงได้อีกต่อไปจึงหนีจากพวกหัวขโมยและออกมาค้นหาตัวตนของเขาที่โรงอาโอคิ โรงภาพยนตร์ในเมืองเล็ก ๆ การฉายภาพยนตร์ของโรงอาโอคิในแต่ละรอบร้างผู้คนเพราะถูกแย่งลูกค้าและพนักงานโดยโรงภาพยนตร์คู่แข่งในเมืองใกล้เคียง ชุนทาโร่เริ่มทำงานที่โรงอาโอคิและตื่นเต้นกับโอกาสที่จะได้เป็นคัตสึโดะ เบ็นชิตัวจริงในที่สุด อย่างไรก็ตามโรงภาพยนตร์นี้เต็มไปด้วยบุคคลแปลกประหลาดแต่สุดยอดอย่าง เจ้าของโรงภาพยนตร์กับภรรยาที่ปฏิบัติต่อเขาเยี่ยงทาส, คัตสึโดะ เบ็นชิขี้เมา, คัตสึโดะ เบ็นชิหลงตัวเองและเย่อหยิ่ง, และนักฉายภาพอารมณ์ร้าย เอาใจยาก ยิ่งไปกว่านั้นชุนทาโร่ยังตกเป็นเป้าหมายของโจรจากเงินจำนวนมหาศาลที่เขาขโมยมาจากกลุ่มหัวขโมย แถมถูกตำรวจนักสืบผู้ไร้ความปราณีเจ้าของคดีนี้หมายหัวอีก เขาต้องรอดพ้นจากวิกฤตการณ์ครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขาครั้งนี้ ก่อนที่เขาจะสามารถไล่ทำตามความฝันของเขาให้สำเร็จ แต่แล้ววันหนึ่ง เขาได้หวนไปพบกับรักแรกของเขา เพื่อนสมัยเด็กที่เขามักจะพูดคุยเรื่องความฝันด้วยกัน ชุนทาโร่จะสามารถไล่ตามความฝันในการเป็นมืออาชีพไปพร้อมกับรักนี้หรือไม่!?


*หมายเหตุ การจัดอีเวนต์ครั้งนี้อยู่ภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมโรค ของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย ในกรณีที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แย่ลงและเกิดการยกเลิกการฉายภาพยนตร์เนื่องจากสาเหตุดังกล่าว ผู้ชมที่ได้ทำการซื้อตั๋วภาพยนตร์สามารถติดต่อกับโรงภาพยนตร์เอสเอฟ SF Smart call เบอร์ 1349 เพื่อทำการรับเงินคืนได้โดยตรง

Relate Posts :

ประกาศผลการประกวดถ่ายภาพ “Every Moment in Chaing Mai”

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหลังจากที่ทางรีวิวเชียงใหม่ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ แคมเปญ “Every Moment in Chiang mai” ในช่วงวันที่ 1 – 12 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยมีจุดประสงค์ในการจัดแคมเปญนี้เพื่อให้คนที่ตกหลุมรักเชียงใหม่มาแชร์ต่อเรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ ที่ถูกบันทึกผ่านภาพถ่าย และความรู้สึกที่ถูกบันทึกผ่านหัวใจ ภาพที่สวยที่สุด บอกเล่าเรื่องราวได้มากที่สุด จะได้รับรางวัลเป็นเงินสด การได้รับการจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายที่ One Nimman space และบัตรชมภาพยนตร์จาก SF Cinema โดยมีผู้ที่เข้าร่วมประกวดการถ่ายภาพในครั้งนี้มาอย่างมากมาย ไม่ขาดสาย และทางทีมงานรีวิวเชียงใหม่ได้ทำการรวบรวบ 50 รูปถ่ายที่ผ่านเข้ารอบ เพื่อเปิดคะแนนโหวตยังหน้าเพจรีวิวเชียงใหม่ เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการตัดสินในครั้งนี้ โดยคิดคะแนนจากการโหวต 50% และคะแนนจากทีมงานรีวิวเชียงใหม่จำนวน 50% เพื่อคัดเลือกภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้ การประกวด “Every Moment in Chaing Mai” — รางวัลชนะเลิศ คุณ Jom Wan […]

aum

June 15, 2022

สรุปหนัง Jurassic ทั้ง 5 ภาค ก่อนชม Jurassic World Dominion ภาคล่าสุด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเตรียมพบกับภาพยนตร์จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร ที่ถือเป็นบทสรุปของมหากาพย์ Jurassic Park และ Jurassic World สำหรับใครที่อยากดูแบบมันส์ๆ อินได้ทั้งเรื่องไม่ต้องกลัวงงเพราะแอดมาสรุปหนังแต่ละภาคแบบรวบรัด ไปดูภาคล่าสุดไม่มีสะดุดแน่นอน ต้องเกริ่นก่อนว่ารวมแล้วจะมีทั้งหมด 6 ภาค ได้แก่  Jurassic Park (1993), The Lost World: Jurassic Park (1997), Jurassic Park III (2001),  Jurassic World (2015), Jurassic World: Fallen Kingdom (2018) และ Jurassic World Dominion (2022)  พร้อมฉายแล้ววันที่ 8 มิถุนายน 2565 นี้แถมที่ SF Cinema ยังมีสิทธิพิเศษให้กับคนดูด้วยน้า สิทธิพิเศษเพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “JURASSIC WORLD […]

Ninereview

June 8, 2022

LOY LA LIW beach vibes party เหมือนยกทะเลมาไว้ เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineครั้งแรกกับงานสไตล์ Beach event ณ บ้านนารายณ์เกสเฮ้าส์ งานเดียวที่รวบรวมกิจกรรรมของชาวบีชมาไว้ในงาน ไม่ว่าจะเป็น yoga, zumba, hulahoop, fire show, SUP, balance board, slick line, henna paint และอีกมากมาย พร้อมโยกไปกับเพลงหลากหลายแนว จาก DJ’s สายอินดี้ของเชียงใหม่ถึง 7 ชีวิต Event Day: 18 มิถุนายน 2565 Location: บ้านนารายณ์เกสเฮ้าส์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 0815950678, 0855979662 “เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป” อิ่มท้องกับเมนูแสนอร่อยจากร้านดัง และเครื่องดื่มมากมาย งานนี้ beach boy และ beach girl แต่งเต็มมา มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลนะจ๊ะ Early bird ticket สำหรับ 30 […]

aum

June 2, 2022

Every Moment in Chiangmai งานประกวดถ่ายภาพที่คูลที่สุดในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine “แคมเปญ Every Moment in Chiang mai” เรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ บันทึกผ่านภาพถ่าย  รีวิวเชียงใหม่ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ จัดทำแคมเปญประกวดถ่ายภาพภายใต้หัวข้อ “Every Moment in Chiang mai” เพราะเรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ ถูกบันทึกผ่านภาพถ่าย แต่ความรู้สึกถูกบันทึกผ่านหัวใจ เราจึงอยากชวนให้คนที่หลงรักเชียงใหม่และมีความทรงจำในมุมต่างๆ ที่ถูกบันทึกเป็นภาพถ่าย ไม่จำกัดว่าคุณจะเป็นใคร ไม่มีการจำกัดเพศ จำกัดอายุ ไม่ว่าภาพเหล่านั้นจะเป็นอารมณ์ไหน มุมไหน สถานที่ใดก็ตามในเชียงใหม่ มาร่วมถ่ายทอดเพื่อส่งต่อความคิดถึงผ่าน….. Every Moment in Chiang mai นี้ไปด้วยกัน เตรียมกล้องและรูปถ่ายสวยๆ ของคุณให้พร้อม และมาร่วมแชร์รูปสวยๆ และทุกความรู้สึกและทุก Moment ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 มิถุนายน 2022  “มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญนี้ด้วยกัน” เพียงโพสต์รูปความทุกๆ […]

aum

June 1, 2022

ประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “Chiangmai Light Up สีสันแห่งอาราม”

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ จับมือกับรีวิวเชียงใหม่ จัดทำ Campaign ประกวดถ่ายภาพ ในหัวข้อ “Chiangmai Light Up สีสันแห่งอาราม” ภายใต้งาน เชียงใหม่ Light Up ชม ช็อป แชะ @ประตูท่าแพ เพื่อส่งเสริมศักยภาพแหล่งท่องเที่ยวด้านศาสนสถานในจังหวัดเชียงใหม่ และเพื่อส่งต่อเรื่องราวความประทับใจของนักท่องเทียวและบุคคลทั่วไป เพื่อชิงเงินรางวัล พร้อมรางวัลสุดพิเศษจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มาออกไปสะพายกล้องท่องเที่ยววัดเชียงใหม่ ยามค่ำคืน กับกิจกรรมประกวดถ่ายภาพวิวที่สวยที่สุดของวัดเชียงใหม่ ประกอบด้วยวัด 7 แห่ง ได้แก่ วัดหมื่นล้าน วัดพันอ้น วัดสำเภา วัดพันเตา วัดชัยพระเกียรติ วัดทุงยู และวัดศรีเกิด โดยได้มีการติดตั้งและออกแบบไฟส่องสว่าง ทำให้เกิดมุมมองและมิติใหม่ๆ ที่แตกต่าง และเหมาะอย่างยิ่งในการถ่ายภาพที่สวยงามยามค่ำคืน  กติกาการเข้าร่วมสนุก ครีเอทภาพถ่ายความสวยงามของศาสนสถาน 7 แห่ง(วัดใดก็ได้ 1 รูปภาพ) ยามค่ำคืน ที่อยู่ภายใต้งาน Chiangmai Light […]

aum

May 28, 2022