saranghae k-food

Saranghae K-food (Saranghae 2021) เทศกาลอาหารเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

Saranghae 2021 มาแล้วจ้าว เทศกาลอาหารเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด จัดหนัก จัดเต็มยกขบวนอาหารเกาหลีมาให้คนเชียงใหม่ได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลีก็ฟินที่บ้านได้ง่ายๆ

บอกเลยว่าใครที่กำลังอินกับซีรีส์เกาหลี ต้องห้ามพลาดไม่ว่าจะเป็น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ซินราเมียน เครื่องเคียงกิมจิ เกี๊ยว ไอศกรีม คุกกี้พาย และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

จัดโปรโมชันแล้วยังไม่พอ ยังมีแจกอีกเน้อ เมื่อซื้อสินค้าโปรไทยครบ 99 บาท รับฟรีทันทีตะเกียบสุดคิวท์ แต่ถ้าซื้อครบ 299 บาทรับไปเลยกระเป๋าผ้าสุดคูล แต่ แต่ แต่ ถ้าซื้อครบ 459 บาท พัดลมมือถือแบบพกพาจะเป็นของคุณทันที!!! (แอดอยากได้ขนาด น่าฮักขนาดเลย)

สามารถตามรอยความฟินได้ที่ Rimping ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2564 นี้เน้อ !! แอบกระซิบว่าใครที่เป็นแฟนคลับซีรีส์เกาหลีของผู้ชายที่แสนจะน่ารัก อ่อนโยนคนนี้ “พี่พัคซอจุน” จากเรื่องรักนะ เลขาคิม หรือ อิแทวอนคลาส พี่เค้ามาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ Saranghae 2021 ด้วยน้า อย่าลืมมาช็อปหรือมาถ่ายรูปเล่นกันเน้อ

พิกัด : Rimping Supermarket ทุกสาขา
เวลา :  ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2564
Facebook : Rimping Supermarket

ขนมคุกกี้เคลือบช็อคโกแลตสอดไส้แป้งต๊อกนุ่มๆ และขนมคุกกี้รสช็อคโกแลตสอดไส้แป้งต๊อก ไม่ว่าจะทานเล่นหรือทานกับน้ำชาก็ฟินฝุดๆ มีให้เลือกฟินถึงสองแบบคือ ช็อกโก พาย ไรซ์ เค้ก คุ้กกี้ และ ชิววี่ ช็อกโก ชิพ คุ้กกี้ 

จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง กล่องละ 149 บาท

แกรนด์ เชลล์ แอปเปิ้ล ดิเซิร์ท คุ้กกี้ (คุ้กกี้สอดไส้แยมรสแอปเปิ้ล) ขนมคุ้กกี้เนื้อนุ่มสอดไส้แยมแอปเปิ้ล ด้วยรสสัมผัสที่นุ่มนวลทำให้เคี้ยวได้อย่างเพลิดเพลิน มีรสชาติที่หวานอมเปรี้ยวกำลังดี เหมาะสำหรับทานเล่น หรือทานคู่กันกับ ชา กาแฟ ก็เข้ากันสุดๆ เน้อ

จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง กล่องละ 149 บาท (จากปกติ 175 บาท)

ซิน สเทอร์ ไฟร์ นู้ดเดิ้ล บะหมี่ซองแดงขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี สูตรใหม่!! แบบแห้ง แต่ยังคงความเป็นต้นตำหรับบะหมี่เกาหลีแท้ๆ ราคาสุดคุ้มซื้อ 1 แถมอีก 1 จ้า จัดมาให้ช้อปจากราคาปกติ 69 บาท

ซินราเมียน แบล็ค เป็นบะหมี่รสเนื้อ สำหรับคนชอบทานเนื้อต้องฟินสุดๆ แน่นอน จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 55 บาท จากราคาปกติ 69 บาท

แองกรี้ จาปากูรี ซุปเปอร์สไปซี่ / จาปากูรี จากซีรีส์ Parasite บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสสไปซี่ซีฟู้ด และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสซอสถั่วดำ เพิ่มความเผ็ดจัดจ้าน คลุกเคล้ากันอย่างลงตัว เส้นเหนียวนุ่ม อร่อย ถูกปาก ทุกเพศทุกวัยจ้า

จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 44 บาท จากราคาปกติ 55 บาท

อาวเวอร์โฮม กิมจิผักกาดขาวแบบหัว คนเกาหลีนิยมทานในเมนูปิ้งย่าง โดยนำไปย่างบนเตาทั้งหัว ก่อนตัดเป็นชิ้นๆ

จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 182 บาท จากราคาปกติ 215 บาท


เกี๊ยวซ่าไส้กิมจิ / เกี๊ยวซ่าไส้หมูสับผสมผัก เกี๊ยวซ่ายอดนิยมในเกาหลี มีจุดเด่นในเรื่องของขนาดเกี๊ยวชิ้นใหญ่ แป้งบางแต่ไส้แน่น ได้รสชาติของกิมจิแบบเต็มคำ จะนำไปทอด ต้ม นึ่ง หรือจี่กับไฟอ่อนๆ ก็สามารถทำได้ทั้งหมด

จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 153 บาท จากราคาปกติ 179 บาท

ซีเจ ซัมโฮ ทิน สแควร์ ฟิช เค้ก ลูกชิ้นปลาเกาหลี หรือ ออมุก รสชาติเกาหลีแท้ๆ สามารถนำไปทำ ผัด ซุป หรือใส่ทานกับคิมบับก็อร่อย

บิบิโก สเทอร์ ไฟรด์ วีจี พอร์ค จัพแช ผัดวุ้นเส้นเกาหลี ในซองจะมีผัก วุ้นเส้น และเนื้อหมูพร้อมทานเพียงนำไปผัดในกระทะก็จะได้รสชาติสไตล์เกาหลีแท้ๆ

คิมมารี ปอเปี๊ยะสาหร่ายสอดไส้วุ้นเส้น สาหร่ายม้วนทอดกรอบสอดไส้วุ้นเส้น กรอบอร่อยเป็นพิเศษด้วยตัวแป้งสูตรเฉพาะ เป็นอาหารทานเล่นที่เหมาะทุกโอกาส ทานได้ง่ายๆ เพียงนำไปทอดหรือเข้าเครื่องอบ ก็เพลิดเพลินได้ทุกวัย ทุกเวลา 

จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 152 บาท

ทรัฟเฟิล มาโยมายองเนสสุดฮิต ที่ตอนนี้มีรสชาติน้องใหม่คือ กิมจิ มาโย  สุดแซ่บ จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 69 บาท จากปกติ 85 บาท

บิ๊ก โบวล์ โอโมริ กิมจิ สตูว์ ราเมน (บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปพร้อมซองเครื่องปรุงรสกิมจิ ชนิดถ้วยใหญ่) (ตรา ยูอัส)

จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 55 บาท จากราคาปกติ 69 บาท

โอโมริ กิมจิ สตูว์ ราเมน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสกิมจิ  เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น เผ็ดเล็กน้อย มาพร้อมกิมจิสดภายในซอง อร่อยได้รสชาติเกาหลีแบบเต็มๆ คำ มีทั้งแบบถ้วยและแบบซอง

จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 47  บาท จากราคาปกติ 55 บาท

น้ำจิ้มปรุงรส โกชูจัง เครื่องปรุงที่แทบจะใส่ลงไปในทุกเมนูของอาหารเกาหลีเลยก็ว่าได้ จุดเด่นของตัวนี้คือตัวซอสจะมีเนื้อที่เนียนและมีความฉ่ำ รสชาติออกไปทางเค็ม หวาน เผ็ด ไม่ว่านำไปทำอะไรก็อร่อยกลมกล่อมสุดๆ มีให้เลือกกันถึงสองตัวคือ

โกซูจัง หรือซอสพริกเกาหลี รสชาติเค็ม หวาน เผ็ด กลมกล่อมกำลังดี ไม่ว่าจะทำเมนูไหนก็อร่อย จุดเด่นของตัวนี้คือซอสจะเนื้อเนียนและมีความฉ่ำมาก จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 185 บาท

ซัมจัง น้ำจิ้มพริกผสมเต้าเจี้ยว รสชาติเค็มหวานกลมกล่อม ปรุงมาแล้วแบบพร้อมทานได้ทันที เหมาะสำหรับทานคู่เมนูปิ้งย่างเกาหลีทุกเมนู แบบฟินๆ ไปเลยจ้า จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 159 บาท

เกลือปรุงรสที่มีส่วนผสมจากพริกไทยดำและสมุนไพร ใช้สำหรับประกอบอาหารเมนูต่างๆที่ต้องการเพิ่มรสชาติและความหอมของเครื่องเทศที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ เช่น


แบคซอล เฮิร์บ มิกซ์ ซอลท์ มายด์ (ตรา ซีเจ) ขวดสีเขียว  เป็นเกลือปรุงรสที่มีส่วนผสมจากพริกไทยดำและสมุนไพร เพิ่มรสชาติและความหอมของเครื่องเทศ จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 79 บาท จากราคาปกติ 92 บาท

การ์ลิค (ตรา ซีเจ) ขวดสีน้ำตาล เป็นเกลือปรุงรสผสมพริกไทยดำ,กระเทียมและพาสลีย์ นำมาใช้ปรุงรสอาหารเพื่อช่วยทำให้รสชาติอาหารของคุณเป็นมื้อที่พิเศษมากยิ่งขึ้น จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 79 บาท จากราคาปกติ 92 บาท

สไปซี่ (ตรา ซีเจ) ขวดสีแดง เป็นเกลือปรุงรสที่มีส่วนผสมจากเกลือทะเล พริกไทยดำ พริกแดง และเครื่องเทศ โดยสามารถนำไปโรยบนสเต็กเนื้อ หรือนำมาใช้จิ้มกับหมูสามชั้นก็อร่อย จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 79 บาท จากราคาปกติ 92 บาท

สเต็ก ซอลท์ แอนด์ ซีซันนิ่ง (ซอสผงสำหรับทำสเต็ก) (ตรา ซีเจ) ขวดสีแดงเข้ม เป็นเกลือและเครื่องเทศสำหรับปรุงสเต็ก ที่มีส่วนผสมของไวน์แดงช่วยดึงกลิ่นอาหารและรสชาติของสเต็กให้ดียิ่งขึ้น ทำให้เพลิดเพลินกับเนื้อสเต็กที่มีรสชาติที่ดีที่สุด สำหรับตัวนี้ขายดีมาก แอดถ่ายไม่ทันกันเลยทีเดียว จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 68 บาท

บิงเกร นมกล้วย ยอดนิยมอันดับ 1 ในเกาหลี และในไทยก็ดังมากๆ ไม่แพ้กันจ้า

จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 36 บาท จากราคาปกติ 43 บาท

บิงเกร ไอศกรีมเมโลน่า รสเมลอน เป็นไอศกรีมยอดฮิตในเกาหลี ที่ขายมายาวนานกว่า 20 ปี ตัวไอศกรีมมีสีเขียว ทรงเหลี่ยมเป็นเอกลักษณ์ พร้อมรสสัมผัสที่ครีมมี่เนียนนุ่มด้วยส่วนผสมจากนมแท้ๆ

จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 28 บาท จากราคาปกติ 35 บาท

บีบีโก คริสปี้ ซีวีด สาหร่ายสัมผัสกรุบกรอบ อบพร้อมน้ำมันงาจนหอม และปรุงรสอร่อยกลมกล่อมไว้เต็มแผ่น นำมาทานเป็นอาหารว่างได้ สบายท้องด้วยแคลอรีต่ำ อีกทั้งมีวิตามินและแร่ธาตุสูง ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก กินได้ทุกที่ อร่อยได้ทุกเวลา

พิเศษสุดๆ เมื่อซื้อ 2 ซองแถมอีก 1 ซอง จากปกติราคา 59 บาท

ชองจองวอน สาหร่ายอบกรอบที่ตัดเป็นชิ้นเล็กๆ ผสมไข่ปลาเพิ่มความมันและกลมกล่อมของรสชาติ นำเข้ามาจากเกาหลีแท้ๆ ใช้สำหรับโรยข้าวหรือกินเป็นเครื่องเคียงก็ได้เช่นกัน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

ที่มีให้เลือกถึงสองแบบก็คือ ชองจองวอน โรสเต็ด ซีวีด เฟลค วิท พอลแล็ค โร (ซองเล็ก) และ ชองจองวอน พอลแล็ค โร ซีวีด แสน็ค (ซองใหญ่)

และสุดคุ้ม เมื่อซื้อสินค้า โปรไทยครบ 99 บาท รับฟรีทันทีตะเกียบสุดคิวท์ แต่ถ้าซื้อครบ 299 บาทรับไปเลยกระเป๋าผ้าสุดคูล แต่ แต่ แต่ ถ้าซื้อครบ 459 บาท พัดลมมือถือแบบพกพาจะเป็นของคุณทันที!!! (แอดอยากได้ขนาด น่าฮักขนาดเลยอยากได้ตามาที่งาน Saranghae 2021 เท่านั้นจ้า)

Saranghae 2021 เทศกาลอาหารเกาหลี ที่ยกขบวนอาหารเกาหลีมาให้ช้อปกันแบบฟินๆ แบบไม่ต้องเสียเวลาบินไปไกลถึงเกาหลีก็อร่อยตามรอยซีรีส์เกาหลีได้ และคุ้มกว่ากับโปรโมชัน ช้อปคุ้ม ทั้งลด แลก แจก แถม สามารถไปจับจ่ายกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2564 ที่ Rimping ทุกสาขา  รีบๆ ไปช้อปกันได้เน้อจ้าว

Relate Posts :

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022

พบกับ Kiehl’s Loves Thailand ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKiehl’s Loves Thailand มาป๊ะกับชาวเจียงใหม่แล้วจ้าววว ชาวเชียงใหม่มาตามหาของ limited กันเน้อออ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin ไม่ว่าภาคไหนก็ใช้คีลส์ได้ เพียงลงทะเบียนมางาน Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin รับ เลย ! Kiehl’s Love Thailand Sticker มูลค่า 100 บาท  ทุกการช้อปใดๆถ่ายรูปที่ Photobooth พร้อมเฟรมลาย Limited Edition ช้อปครบ 6,000 บาท รับเลย Kiehl’s Loves Thailand Organizer Bag และของขวัญ 7 ชิ้น มูลค่า […]

Ninereview

June 22, 2022

International Yoga Day คนรักโยคะห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineInternational Yoga Day สายโยคะมารวมกันตรงนี้จ้า จะเล่นโยคะคนเดียวไปทำไม ทำไมไม่มาจอยด้วยกันเลย  ที่ One Nimman วันที่ 18 มิถุนายนนี้ เขามีกิจกรรม International yoga day @One Nimman ใครสายโยคะมาจอยกันหน่อยเร็ว และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีก ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ จะเป็นอะไรมาดูกัน   ช่วง 17:00 – 18:00 น.️ Pilates Mat Workshop #classbyJettsFitness อุปกรณ์น้อยชิ้น แบบบอดี้เวท ชั้น 3 วันนิมมาน ขึ้นลิฟท์ที่หอนาฬิกาสามารถ Walk-in ได้เลย  ช่วง 18:00 – 19:30 น.️ พบกับครูจาก Spirit Studio Mr.Jagat […]

Arr

June 19, 2022