Rose Clinic ความสวยสร้างได้ด้วยฝีมือจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ใครที่อยากมีจมูกโด่งสวย ตาคมเฉี่ยว หน้าเรียวงาม รูปร่างได้สัดส่วน แต่ยังกลัวผลข้างเคียงจากการศัลยกรรมก็หายห่วงได้เลย วันนี้พี่เจ๋งขอแนะนำคลีนิคศัลยกรรมที่มีมาตรฐาน มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ดูแลตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในคลีนิค จนผู้ที่มาใช้บริการมีรูปร่างหน้าตาสวยสมใจ ด้วยความเอาใจใส่เหมือนคนในครอบครัวและคำแนะนำดีๆ จากคุณหมอที่ Rose Clinic คลีนิคที่เปิดบริการมาได้ไม่นานแค่มีผู้มาใช้บริการจำนวนมาก  นางงาม นางแบบ เน็ตไอดอลก็มาใช้บริการ

พิกัด : จากตัวเมืองผ่านศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต ข้ามสะพานแม่น้ำปิง ผ่านสถานีตำรวจภูธรภาค 5 ยูเทิร์นตรงสี่แยกหนองหอยและตรงมาเรื่อยๆ คลีนิคอยู่ในโครงการ K-Park ถ.มหิดล ต.หนองหอย
วันเวลาเปิดปิด : เปิด 10.00-19.00 น. หยุดวันอาทิตย์
โทร : 095-449-3514
Link : โรส คลินิก ศัลยกรรมเชียงใหม่ 

dsc_0124

Rose Clinic เกิดจากการที่พี่หมวย ผู้ทำงานในวงการศัลยกรรมมานานกว่า 10 ปี อยากบอกต่อเคล็ดลับความสวยที่ตนเคยสัมผัส พี่หมวยจึงเปิดคลีนิคแห่งนี้ขึ้น ในส่วนของการบริการก็มีหลากหลาย ทั้งเสริมจมูก, ดูดไขมัน, ร้อยไหมปาก,เสริมหน้าอก, เสริมคาง, เลเซอร์หน้าใส, Botox, ทำตา, รักษาสิว อยากทำส่วนไหนก็เข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คลีนิคได้

123


พี่หมวยแนะนำว่า ก่อนที่จะเลือกทำศัลยกรรมกับคลีนิคแห่งไหน ควรศึกษาข้อมูลของคุณหมอก่อนว่า มีฝีมือดีมากน้อยแค่ไหนอย่างที่ Rose Clinic มีคุณหมอประจำอยู่สองท่าน ได้แก่ หมอโบว์ แพทย์หญิงพิมพ์วรา ธรรมจัง ผู้เชี่วชาญด้านเวชกรรมและได้ไปศึกษาเรื่องศัลยกรรมมาจากประเทศเกาหลี คุณหมออีกท่านหนึ่งคือนายแพทย์ พัฒนา อังคะสุวรรณ ศัลยแพทย์แผนก ศัลกรรมอุบัติเหตุ เชี่ยวชาญด้านการเสริมหน้าอกให้สวยเนียนดูเป็นธรรมชาติ

s__46080202

การศัลยกรรมที่ลูกค้านิยมทำ เช่น การแก้ไขจมูกแบบ Open คือการจัดโครงสร้างจมูกใหม่ คุณหมอมือเบาจึงไม่ทำให้เกิดการบวมและใช้เวลาทำเพียงแค่ 1 ชั่วโมง หากดูแลรักษาจมูกตามที่คุณหมอบอกรับรองว่าเพียงไม่นานก็จะมีจมูกที่สวยดูเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปหน้า

%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b8%88%e0%b8%a1%e0%b8%b9%e0%b8%81%e0%b8%9c%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b9%81%e0%b8%9a%e0%b8%9aopen1
ตัวอย่างการทำจมูกแบบ Open เทียบกันชัดๆ ไปเลยระหว่างก่อนทำกับหลังทำ
s__46080188
จมูกดูโด่งสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยการผ่าตัดที่ประณีตและลูกค้าทำตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัด
s__46080191
สมัยนี้ผู้ชายหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ทำศัลยกรรมแล้วดูดีไม่แพ้สาวๆ
15107367_1615716035121187_2328446015258300233_n
รูปร่างก่อนและหลังการดูดไขมัน

ใครที่รู้สึกว่าตัวเองเริ่มอ้วน มีไขมันสะสมแต่ไม่มีเวลาไปออกกำลังกาย การดูดไขมันจึงเป็นทางลัดที่ปลอดภัยและสะดวกรวดเร็ว โดยจุดเด่นของการดูดไขมันที่ Rose Clinic จะใช้เครื่องดูดไขมัน Body tite เป็นเครื่องที่จะปล่อยเลเซอร์เข้าไปแยกให้เนื้อเยื่ออยู่ห่างจากไขมัน ในขณะที่เครื่องทำการดูดไขมัน คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บและจะทำในขณะที่คนไข้ตื่น เมื่อทำการดูดไขมันเสร็จคนไข้สามารถกลับไปทำงานตามปกติได้

s__46080153


งานเสริมหน้าอกที่คนสนใจสอบถามกันเข้ามามาก โดยทางคุณหมอจะดูสรีระของลูกค้าก่อนว่าควรทำหน้าอกแบบไหน โดยทางคลีนิคจะเน้นการผ่าตัดแบบไม่ดมยา เป็นเทคนิคใหม่ที่ปลอดภัย ลูกค้าไม่ต้องกลัวว่าในขณะที่หลับไปคุณหมอจะทำอะไรทำหน้าอกตนเองบ้าง เพราะสามารถเห็นทุกขั้นตอนการผ่าตัด

s__46080204

การร้อยไหมปากก็ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ที่ Rose Clinic จะใช้การร้อยไหมบริเวณขอบปากเพื่อให้เกิดผังพืดเมื่อแผลหายแล้วรูปปากก็จะสวยงามตามที่คนไข้ต้องการ

s__46170141
การทำตาให้ดูสวยคมมากขึ้น คุณหมอจะเน้นความเป็นธรรมชาติดูเผินๆ เหมือนไม่ได้ทำศัลยกรรมมาก่อน
s__46080165
อีกหนึ่งตัวอย่างของการร้อยไหมปากและทำตา 2 ชั้น
s__46080200
ตัวอย่างการศัลยกรรมทั้งหน้า ดูหนุ่มขึ้นทันตาเห็น
dsc_0074
บรรยากาศภายในห้องผ่าตัดดูสะอาด และเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย
s__46080148
ห้องทำศัลยกรรมเขามีหลายห้อง ถ้าใครสนใจลองเข้ามาสอบถามได้ ทางคลีนิคจะนัดคุณหมอไว้ให้ หลังจากนั้นคุณหมอจะพูดคุย สอบถามข้อมูลให้เล่ารายละเอียดทุกขั้นตอนการผ่าตัดและการดูแลรักษาให้คนไข้ฟัง เพื่อให้คนไข้ลดความกังวลในการผ่าตัด
dsc_0062
บรรยากาศด้านหน้าคลีนิค มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาตลอดเวลา

ใครสนใจก็ศึกษาข้อมูลก่อนได้ อย่างที่ได้บอกไปข้างต้น สมัยนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้การศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป ใครอยากสวย อยากหล่อก็เข้ามาสอบถามกันได้ หันกลับมาดูตัวเอง พี่เจ๋งอยากดูดไขมันตัวร้ายออกจากพุงจริงๆ  สงสัยคงต้องไปปรึกษาคุณหมอโบว์คนสวยซะแล้ว

Relate Posts :

รวม 8 ร้านของกินหลังเลิกเรียน ย้อนวันวานในวัยเด็ก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะวันเด็กแล้ว แอดก็อยากพาทุกคนไปย้อนวันวานกัน! ถึงแม้ตัวของแอดจะอยู่ในช่วงวัยทำงานแล้ว ก็อดที่จะไม่คิดถึงตัวเองตอนสมัยเด็กๆ ที่ใส่ชุดนักเรียนกำลังเลือกซื้อของกินตอนหลังเลิกเรียน ใครคิดถึงเหมือนกันกับแอดก็ตามมาได้เลยจ้าวว 1. โรงเรียนดาราวิทยาลัย โรงอาหารว่ามีแต่ของกินอร่อยๆ แล้ว แต่หลังโรงเรียนคือที่สุดของความอร่อย!! มีทั้งมาม่าผัด ลูกชิ้นทอด ไก่ทอด ร้านขายน้ำ ร้านของเล่นก็มีด้วยนะ หน้าโรงเรียนก็จะมีป้าปุ๋ยลูกชิ้นทอด กับร้านก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ด คิดถึงก็แวะไปเที่ยวหาโรงเรียนกันได้เน้อจ้าวว 2. โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย กับอีกหนึ่งความตำนานของกินหน้ายุพฯ แอดบอกเลยว่ามีแต่ของอร่อยเด็ดๆ ทั้งนั้น คิดถึงวันวานสมัยตอนแอดเป็นเด็กนักเรียน ไปซื้อไก่ทอดป้านาง ราคาก็ถูก รับประกันจากเด็กยุพฯ ได้เลยจ้าวว และยังมีร้านยำในตำนานที่ทั้งแซ่บแสบปากขนาด แล้วก็ต้องกินข้าวเหนียวมะม่วงล้างปากกั๋นสักหน่อย แอดรับรองว่าคิดถึงกันก็มาแอ่วหาตี้โรงเรียนกั๋นตวยเน้อ 3. โรงเรียนหอพระ ย่านหอพระแอดบอกเลยว่าของกินเยอะจริงๆ ครบจบมากเวอร์ ไม่ว่าจะร้านป้านกข้าวโพดอบเนย ร้านขายน้ำ ไส้กรอกอีสานแบบหอมๆ ร้านข้าวราดแกงอีก แถมยังมีร้านสะดวกซื้ออยู่ข้างๆ โรงเรียนไปอีก!! และขับรถไปอีกสักแป๊บ ก็จะเจอร้านติมทอดหอพระเจ้าดังด้วย 4. โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ แอดบอกเลยว่าแม้จะรถเยอะแค่ไหน ขอแค่ได้ข้ามไปซื้อของกินตอนเลิกเรียน ก็ถือว่าที่สุด!! มีทั้งร้านกับข้าว ขนมจีบซาลาเปา ลูกชิ้นทอด […]

tanna

January 12, 2023

เลือกเพราะเคยชิน หรือกินเพื่อสุขภาพ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเอาจริงๆ แล้ว ที่เชียงใหม่มีร้านอาหารหรือร้านเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้เลือกทานเยอะมาก ใครชอบร้านไหนเมนูไหนก็จะทานซ้ำๆ เดิมๆ จนเกิดเป็นความเคยชิน ยิ่งเป็นตอนทำงานนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย เน้นไวไว้ก่อน 55 แต่ถ้าหากเราเปลี่ยนจากความเคยชินเป็นกินเพื่อสุขภาพล่ะ มันจะดีกว่าไหม นี่เลย วันนี้แอดขอนำเสนอสิ่งที่จะทำให้สุขภาพของชาวเชียงใหม่เราดีขึ้น ดื่มได้ง่าย หาซื้อได้ไม่ยาก ดีต่อร่างกายแน่นอน จะเป็นอะไรไปติดตามเรื่องราวนี้กัน! Facebook: ดีไลท์ อิมูลัส – Delight Imulus เที่ยงแล้ว กินอะไรดี เอาข้าวกะเพราหมูสับร้านป้าศรีเหมือนเดิมนั่นแหละ อ้า.. อิ่มแปล้เลย ข้าวกะเพราร้านป้าศรีนี่อร่อยเหมือนเดิมเนาะ กินข้าวเสร็จจัดของหวานต่อเลยไหม? เอาดิ ชาเย็นเหมือนเดิมนะ เฮ้เพื่อน! เราจะเลือกเพราะเคยชินไม่ได้นะ เราต้องกินเพื่อสุขภาพกันแล้ว เพราะยุคสมัยของการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ทางเลือกใหม่ สำหรับคนรักสุขภาพ นมเปรี้ยวดีไลท์ โพรไบโอติก สีเขียว สูตรน้ำตาล 0.1% หวานจากหญ้าหวานธรรมชาติ และได้รับเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ รับรองความปังแน่นอน มีจุลินทรีย์ Probiotic Imulus ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง […]

Arr

December 29, 2022

รวม 20 ร้านเหล้าเคาท์ดาวน์ในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอัปเดตร้านต้อนรับปี 2023 สักหน่อย ไหนๆ ก็จะหมดปีแล้ว แอดมาแจกพิกัดร้านเหล้าทั้งร้านดั้งเดิมและร้านหน้าใหม่ บรรยากาศเย็นสบายๆ คุยเม้าท์กับเพื่อน นั่งฟังเสียงดนตรีเพราะๆ ฟินแต้ๆ ใครยังไม่เคยไปร้านไหนสามารถปักหมุดตามไปเช็คอินกันได้เน้อออ 1. The Good View The Good View เป็นทั้งร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ย่านริมแม่น้ำปิงและเป็นร้าน Hang Out กับเพื่อน มาพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ !! ความประทับใจจากปากต่อปาก เป็นที่รู้จักกันของนักท่องเที่ยว ใครเหงาอยากมาจอยสนุกๆ ก็ลองมาเที่ยวกันดูน้า 2. Too Nice Nimman Too Nice Nimman ร้านบรรยากาศดีย่านนิมมานที่มาในธีม พระจันทร์ มีมุมบาร์ Cocktail ให้นั่งจิบแบบชิลๆ มีเมนูซิกเนเจอร์ของจากทางร้าน บรรยากาศคือดีเวอร์ มีดนตรีสดให้ฟังแบบเต็มวงตลอดทั้งคืนด้วยน้า มากับเพื่อนคือม่วนหลายจ้าวว 3. Porjai Bar Porjai Bar เป็นร้านที่มีดนตรีสดแบบเต็มวงไม่ขาดสาย มีทั้งฝั่ง […]

tanna

December 22, 2022

Ravipa Jewelry เครื่องประดับเสริมดวงสุดมินิมอล ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพาทุกคนมาร้านจิวเวลรี่แบรนด์ไทยอย่าง Ravipa ที่ตอนนี้เค้ามีถึง 18 สาขา ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสาขาที่สิงคโปร์ ตอนนี้เค้ามาเปิดช็อปในเชียงใหม่แล้วน้า ถือเป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยจ้าวว  งานนี้สายมูห้ามพลาด! ร้านเค้ามีทั้ง ตุ้มหู, สร้อยคอ, กำไล, GANESHA ASURAYA และ สร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์ คอลเลกชัน Reminder  14 องค์ศักดิ์สิทธิ์ แบ่งเป็นองค์เทพที่เราเคารพนับถือ และ องค์เทพเจ้าจีน ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท สามารถเลือกบูชาตามเรื่องที่ต้องการเสริมได้ เช่น การงาน, ค้าขาย, ความรัก, โชคลาภ หรือสุขภาพ โดยจุดเด่นของสร้อยข้อมือสายมู คือการดีไซน์ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ดวงดาว สีมงคล จิวเวลรี่สวยและใส่ได้จริง สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยจ้าววว มาพร้อมโปรเด็ดต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญปังๆ ความหมายดีๆ มาที่ Ravipa Jewelry ได้เลยเน้ออ  โปรซื้อ 3 แถม […]

Ninereview

November 10, 2022

Central และ Robinson ช้อปง่ายผ่านไลน์สาขาใกล้บ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวเจียงใหม่ ไม่ต้องไปช้อปไหนไกล เดี๋ยวนี้ Central และ Robinson เค้ามีไลน์สาขาใกล้บ้าน เอาไว้ให้ช้อปกันง่ายๆ แล้วนะ! ขั้นตอนก็แสนจะง่าย แอดบอกเลยว่าสายช้อปห้ามพลาดเลยจ้าวว แอดไลน์ เซ็นทรัลหรือหรือโรบินสัน “สาขาใกล้บ้าน”  จะได้ช้อปง่าย ผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ “ทักแชทมาช้อป” เพียงส่งภาพของที่ต้องการซื้อ หรือทักถาม แอดมินก็จัดการช่วยหาสินค้าให้ สั่งแล้วรอรับสินค้าได้เลย เขาจัดส่งไวแน่นอน  รอแป๊บเดียวก็ได้ของแล้วจ้า ที่สำคัญเลยก็คือ มั่นใจได้ของแท้ชัวร์ การันตีความน่าเชื่อถือเพราะซื้อจากแอ็คเค้าท์ของห้างโดยตรง บอกเลยว่าช่องทางช้อปดีงามแบบนี้ สายช้อปห้ามพลาด!! แอดขอกระซิบหน่อยว่า แค่แอดไลน์พร้อมลงทะเบียนที่ ไลน์สาขา Central และ Robinson ตอนนี้ มีสิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy Z Flip4 จำนวน 25 รางวัล เน้อออ เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผ่านไลน์สาขาที่แอดไปร่วมกิจกรรม วันที่ 26 […]

Ninereview

November 8, 2022