ฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่

รวมฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่ เอาใจสายถ่ายรูป ครบทุกแนว สวยสุดปัง หน้าสดยังรอด!

ยุคนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกันแอปพลิเคชันชื่อดังอย่าง Instagram หรือ IG ซึ่งเป็นแอปฯที่ได้รับความนิยมเล่นกันมากติดอันดับโลก ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เริ่มเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะพบเจอเรื่องราวอะไรในแต่ละวัน ก็มักจะมาแบ่งปัน แชร์ความรู้สึก ความทรงจำ เพลงที่ชอบฟัง เพลงคาราโอเกะที่ชอบร้อง หนังเรื่องโปรดที่ชอบดู และยังแชร์ได้ทั้งคลิปวิดีโอน่ารัก ๆ หรือรูปภาพสวย ๆ ครั้นจะให้รูปภาพธรรมดาใน IG Story ก็คงดูน่าเบื่อ ไม่ตื่นเต้นเร้าใจ เรียกยอดไลค์ได้ไม่เท่าไหร่ หลายคนจึงต้องใช้ฟีเจอร์ต่าง ๆ เพื่อช่วยให้รูปดูสวยมากยิ่งขึ้น และ Filter IG Story เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่โดนคนชอบถ่ายรูป ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมฟิลเตอร์ ซึ่งเป็นฟิลเตอร์กำลังมาแรงติดเทรนด์ยอดฮิตมาฝาก ใครไม่อยากเอาท์! รีบ Save Effect เก็บไว้ใช้กันได้เลย

รวมฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่สุดปัง สวยคนจนต้อง DM กันเลย

ฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่หนึ่งในฟีเจอร์สุดเจ๋งของแอปพลิเคชันอย่าง Instagram ที่นับวันก็ยิ่งได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้ IG ต้องพัฒนา Filter IG Story ใหม่ ๆ ให้มีลูกเล่นหลากหลาย เพื่อให้คุณได้เล่นใช้งานกันแบบไม่ซ้ำและไม่เบื่อ ลองมาดูสิว่า Filter IG Story ที่ตอนนี้กำลังฮิตติดเทรนด์มีอะไรบ้าง แล้วคุณจะถูกใจมากน้อยแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้วตามเราไปลุยกันเลย


1. ฟิลเตอร์ไอจีสวยปังโดยที่ไม่ต้องแต่งหน้า

เริ่มต้นกันด้วยฟิลเตอร์ไอจีสวยปังโดยไม่ต้องแต่งหน้า ซึ่งเป็นฟิลเตอร์ถูกใจสายถ่ายรูปโดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปอัพลง IG Story อยากให้รูปออกมาสวย ๆ น่ารักสดใสแบบคิ้วท์ ๆ คือถ่ายรูปหน้าสดยังออกมาดูสวยสุดปังจนได้ยอด Follower ตามเพียบ 

Glowing by Pinapineapple2

เริ่มต้นกันด้วยฟิลเตอร์ไอจีสวยปังโดยที่ไม่ต้องแต่งหน้า ต้องยกให้กับ Glowing ฟิลเตอร์สุดต๊าซ! สวยเลิศดีงามสุด ๆ หน้าเนียนสวย มีความฟรุ้งฟริ้งน่ารักสดใสแบบไม่เกินเบอร์ หน้าสดยังสวยเป๊ะปัง สายถ่ายรูปต้องรีบเซฟให้ไว้เลย ถ้าถ่ายรูปด้วยฟิลเตอร์นี้บอกเลยว่าสวยสุดปัง

Christmas by Pktaewoo

ใกล้ถึงเทศกาลคริสมาสต์ เราก็ต้องอินเทรนด์กันหน่อย มาถ่ายรูปสวย ๆ อัพลง IG Story ด้วยฟิลเตอร์น่ารัก ๆ Christmas จัดเต็มมาครบทั้งสีสันสดใสสวยงาม ทำให้รู้สึกสดชื่นเหมือนได้เป็นสาวน้อยอีกครั้ง สีของภาพเน้นออกไปโทนสีฟิลเตอร์นวล ๆ หน้าเนียนสวย ยังเพิ่มความสดใสด้วยอิโมจิไอเทมสุดน่ารัก 

Simplelook by Dingmintt

ใครที่อยากได้ฟิลเตอร์ไอจีที่เปลี่ยนสีตาสวย ๆ ต้องนี่เลยกับ Simplelook by Dingmintt ฟิลเตอร์ยอดนิยม ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคสไตล์การแต่งหน้าคุณให้สวย ดวงตามีสีน้ำอ่อนละมุน เผยผิวหน้าฉ่ำโกลว ยังมีอายไลเนอร์คม ๆ ขนตางอนยาวสวย ๆ ถ่ายรูปลง IG Story ในวันสบาย ๆ เที่ยวสไตลชิค ๆ ดูน่ารักไม่เยอะจนเกินไป บอกเลยว่าปังปุริเย่สุด ๆ

EVAR BRIGHT LENS by Evelovin

ใครที่อยากสวยเหมือนสาวสายฝอ ควรต้องได้ลองกับ EVAR BRIGHT LENS ฟิลเตอร์ไอจีสายฝอ ที่ให้คุณได้ลุคสวยดูดี มีความเป็นธรรมชาติ เพิ่มมิติให้ดูกลายเป็นลูกครึ่งภายในไม่กี่นาที ด้วยการใส่คอนแทคเลนส์สีเทาแบบนัว ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ แต่ก็แอบแฝงความเซ็กซี่เบา ๆ เหมาะกับลุคเที่ยวสบาย ๆ 

Cute lll Heart by Dingmintt

มากันที่ฟิลเตอร์สวยใส ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย Cute lll Heart ที่มาพร้อมแสงในฟิลเตอร์ละมุน ช่วยเผยผิวฉ่ำโกลวให้ดูผิวสวยสดใส แต่งเติมด้วยแก้มสีแดงอมชมพูให้แลดูสุขภาพดี แหม..บอกเลยว่าฟิลเตอร์นี้ต้องถูกใจสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปแน่นอน แถมยังให้ลุคสวยดูเป็นธรรมชาติ เพิ่มลูกเล่นด้วยเอฟเฟคหัวใจน่ารัก ๆ อย่างนี้คงต้องรีบเซฟมาไว้กันบ้างแล้ว

Barbie Look by Niningxx

สาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบแต่งหน้า แต่อยากถ่ายรูปสวย ๆ ลง IG Story ในวันว่าง ๆ สบายสักหน่อย เลือกใช้เป็นฟิลเตอร์ในไอจี Barbie Look จะช่วยให้สวยได้แม้หน้าสดก็ยังรอด ซึ่งฟิลเตอร์นี้จะมีดีเทลการแต่งหน้ามาให้ได้เลือกเพียบ! ทั้งคอนแทคเลนส์ แต่งตา ขนตา ปัดแก้ม เพิ่มเติมด้วยฟิลเลอร์ปากให้อีกสักนิด แค่นี้คุณก็สวยเลิศพร้อมลง IG สาว ๆ ควรต้องรีบเซฟไว้ใช้เลยน้า2. ฟิลเตอร์ไอจีใส่กรอบน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ

แหม…ถ่ายรูปอัพลง IG Story ทั้งที ก็ต้องจัดเต็มเรียกยอดไลค์กันหน่อยจริงไหม? ถ้าจะลงรูปธรรมดาคงน่าเบื่อจนเกินไป เพิ่มลูกเล่นสีสันให้รูปหรือวิดีโอไม่โล่ง ๆ ลองหาฟิลเตอร์ไอจีใส่กรอบน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ มาแต่งรูปสักหน่อย จะช่วยให้รูปธรรมดากลายเป็นรูปน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ 

Cutie by Snnsy

ถ้าคุณชอบความน่ารักมุ้งมิ้งแบบญี่ปุ่น ๆ หน่อย ต้องลองใช้ฟิลเตอร์ Cutie นี้กันดู รับรองถูกใจชัวร์! ด้วยความที่ฟิลเตอร์นี้มีเทมเพลตกรอบรูปโทนการ์ตูนญี่ปุ่นสุดคิ้วท์ ให้เลือกเยอะมาก หลากหลายมาก ๆ มีทั้งลายกระจก ลายเกมกด ลายหัวใจสไตล์ญี่ปุ่น หรือถ้าอยากเขียนข้อความสั้น ๆ ก็มียังมีพื้นที่ให้เขียนด้วย ถ้ามองหาฟิลเตอร์กรอบรูปน่ารัก ๆ แนะนำฟิลเตอร์นี้เลย

SMILEY FRAME ! by gracegrcc

SMILEY FRAME ! อีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่น่าใช้มาก ๆ มีเทมเพลตแนวรูปถ่ายโพลารอยด์สวย ๆ ให้เลือกเพียบ ที่มาพร้อมรูปวาดหน้ายิ้มให้เลือกหลากสี ตกแต่งประดับเพิ่มความน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ กันด้วยดาวระยิบระยับหลากสี และถ้าอยากเพิ่มสีสันให้รูปดูไม่ธรรมดาสามารถเปลี่ยนสีพื้นหลังได้ตามใจชอบอีกด้วย ถ้าใครที่ชอบความน่ารักสดใส อยากได้รูปของเรามีดูมีสีสันน่ารักสดใส แนะนำฟิลเตอร์ SMILEY FRAME ! โดนใจแน่นอน

c0L0r-FuL by 13o3g

ส่วนใครที่ชอบออกแนวสีสันสดใส อยากให้รูปในไอจีมีแต่ความสดใสน่ารัก ๆ แนะนำฟิลเตอร์ c0L0r-FuL จะมีกรอบรูปโทน Rainbow มาพร้อมกับความหลากหลาย จะช่วยให้รูปถ่ายและวิดีโอใน IG Story ของคุณมีความโดดเด่นขึ้นมาได้ในทันที ถ้าชอบสีสันจัด ๆ ฟิลเตอร์ตัวนี้ล่ะตอบโจทย์สุด ๆ 

Text Templates by Jull.ova

แต่ถ้าใครชอบฟิลเตอร์สวย เรียบง่าย ไม่เน้นสีสันฉูดฉาดจนแสบตา แนะนำให้เลือกเป็น Text Templates ซึ่งฟิลเตอร์ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพราะฟิลเตอร์นี้จะเน้นความเรียบง่าย มาพร้อมรูปทรงหลายสไตล์ให้คุณเลือกทั้งแบบสี่เหลี่ยมหรือวงกลมสีขาว และยังเติมลูกเล่นด้วยการใส่ข้อความได้อีกด้วย 


3. ฟิลเตอร์ไอจีตลกสุดฮา ใครเห็นเป็นต้องขำกระจาย

มาถึงขั้นนี้แล้วครั้นจะลงแต่รูปสวย ๆ อย่างเดียวคงจะดูไม่แปลกตาสักเท่าไหร่ ลองเปลี่ยนลุคเพิ่มสีสันความฮาให้กับตัวเอง เอาไว้เล่นตอนคลายเครียด หรือว่าเบื่อเซ็งก็ได้ ซึ่งฟิลเตอร์ไอจีตลกสุดฮามีให้เลือกเพียบ ลองมาดูกันสิว่าฟิลเตอร์ที่เราคัดมาให้นั้น จะถูกใจมากน้อยแค่ไหน มาดูกัน

Baby Face by Krupskaya_

มาอมยิ้มน่ารัก ๆ กันด้วยฟิลเตอร์ Baby Face ให้คุณได้กลับไปเป็นเด็กเบบี๋อีกครั้ง ซึ่งฟิลเตอร์นี้จะช่วยลดอายุคุณลงไปหลายปี ที่มาพร้อมด้วยเอฟเฟคให้แต่งรูปเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ดวงตาที่แบ๋วกลมโต แก้มป่องทั้งสองข้าง จมูกนิด และปากหน่อย ดูแล้วรู้สึกได้เลยว่ารูปดูน่ารักจิ้มลิ้ม แก้มน่าหยิกมาก ๆ แถมหน้ายังสวยใสกริ๊งอีกด้วย ถ้าใครอยากจะลงรูปตลก ๆ แต่ยังคงความน่ารักสดใสด้วยล่ะก็ ต้องลองฟิลเตอร์นี้ บอกเลยว่าได้เสียงฮา แถมยังได้หัวใจรัว ๆ อีกด้วย 

Maiko by Wowfilterscom

ฟิลเตอร์ Maiko มาพร้อมกับความฮาอย่างแน่นอน ด้วยการแต่งรูปสไตล์คนญี่ปุ่นที่ทาหน้าขาว ๆ ชนิดที่ว่าขาวจั๊วะเลยล่ะ มาพร้อมกับคิ้วโก่ง ๆ สีชมพูเข้ม ๆ กรีดหางตาสีชมพูยาว ๆ ปัดแก้มแดงนิด ๆ และทาปากสีแดงสด คือถ้าเห็นตอนกลางวันคงไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าเจอตอนกลางคืนต้องวิ่งรีบแทบไม่ทัน อีกหนึ่งจุดเด่นของฟิลเตอร์ตัวนี้ สามารถปรับเปลี่ยนสีเสื้อได้ด้วยกันสองแบบสองสไตล์ รับรองแต่งรูปนี้ลง IG Story ขำกระจายชัวร์!

NO EYEBROWS by Dylanbal

คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า! เรื่องนี้สาว ๆ ทุกคนย่อมรู้ดี ถ้าวันไหนไม่แต่งหน้ายังพอออกจากบ้านได้ แต่ถ้าไม่เขียนคิ้วแบบไม่อยากออกจากบ้านเลย ลองคิดเล่น ๆ ถ้าวันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วไม่มีคิ้วหน้าตาจะเป็นยังไง ลองมาเล่นสนุก ๆ ขำ ๆ ด้วยฟิลเตอร์ NO EYEBROWS ตรงตามชื่อเลยคือ ไม่มีคิ้ว แค่นี้ก็เรียกเสียงฮากันได้แล้ว บอกเลยว่าฮาสุด ๆ ถ้าไม่เชื่อต้องลอง


Funny_onni by Onni_ykt

Funny_onni อีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่เรียกเสียงหัวเราะได้ชัวร์ ด้วยสไตล์การแต่งหน้าที่จัดแบบเกินเบอร์ไปเยอะเลยล่ะ แต่งหน้าให้ออกมาดูตลก ๆ ด้วยคิ้วที่โก่ง ๆ เขียนเส้นหนา ๆ สีดำปี๋ มองเห็นได้แต่ไกลคือ 5 เมตร ก็ยังเห็นคิ้วอยู่เลย เพิ่มความดีกรีความฮาสักนิดด้วยการทาอายแชโดว์สีม่วงตัดฟ้า ปัดแก้มแดง ๆ และทาลิปสีชมพูแป้นแล้นมาก ๆ ใครเห็นไม่ขำให้รู้ไปสิ


4. ฟิลเตอร์ไอจีสุดฮิตสไตล์เกาหลี สายติ่งห้ามพลาด

ฟิลเตอร์สายเกาก็มีให้เล่นเหมือนกันน้า ใครที่เป็นติ่งเกาหลีห้ามพลาด! ฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่สนุก ๆ มีให้เลือกเล่นทั้งเพลงดังจากเหล่าศิลปิน K-Pop หรือจะตามรอยซีรีย์เกาหลีสุดฮิตมีให้เลือกหลายเรื่อง เราคัดมาให้แล้ว ลองมาเล่นสนุก ๆ กันดูนะ

BTS Song by Stphanieharijadii

ชาว ARMY ตัวจริง! ไม่ควรพลาดกับฟิลเตอร์ไอจีมีเพลง BTS Song ที่ได้รวบรวมเพลงเพราะ ๆ ของวง BTS ไว้มากมาย นอกจากจะมีเพลงให้ได้ฟังกันแล้ว ก็ยังมีแถบชื่อเพลงดีไซน์เก๋ ๆ ขึ้นมาให้กดเลือกเพลงได้ตามใจชอบ รับรองว่าถูกใจชาว ARMY สุด ๆ

Butterfly by Alexandra__kisa

ใครที่ได้ดูซีรีย์ Nevertheless ยังรู้สึกอิน ๆ อยากจะลองฟิลเตอร์ไอจี Story ผีเสื้อที่ตามรอยซีรีย์เกาหลีกันบ้างล่ะก็ แนะนำฟิลเตอร์ Butterfly มาพร้อมผีเสื้อสีขาวใส มีหลากหลายขนาดตัวน้อยใหญ่ เกาะอยู่บริเวณรอบ ๆ แบบปะปนกัน นอกจากมีผีเสื้อเหมือนซีรีย์แล้ว ฟิลเตอร์ตัวนี้ยังช่วยแต่งหน้าให้ผิวสวย ดูเป็นธรรมชาติ ถ้าไม่ได้แต่งหน้าก็รอดแน่นอน

Squid Game โดย Dianarodd

ซีรีย์เกาหลี Squid Game ยังคงเป็นกระแสยอดนิยมที่พูดถึงกันมาก ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ลองไปหาฟิลเตอร์ Squid Game มาเล่นสนุกสนานกันได้ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ถูกใจแบบไหนก็เข้าไปกดเล่นกันได้เลย แล้วคุณจะอินเหมือนเล่นอยู่ใน Squid Game จริง ๆ อีกทั้งยังมาพร้อมฟิลเตอร์หน้าสวยใส ถ่ายรูปเล่นหน้าสดก็ยังรอด สวยเลิศเป๊ะปังอีกด้วย

เรียกว่าเต็มอิ่มครบทุกแนวกับฟิลเตอร์ไอจีสวย ๆ ซึ่งเราได้คัดมาให้แล้วว่าปังจริง! สวยจริง! เด็ดจริง! ใครที่เป็นแฟน IG Story ตัวเอ้ บอกเลยว่าห้ามพลาดฟิลเตอร์ในไอจีที่เราเอามาฝากให้เล่นสนุก ๆ กันในวันนี้ เดี๋ยวจะตกเทรนด์ไม่รู้ด้วยน้า! 


Shopee 2.2 Cashback Sale คืน คอยน์ คุ้ม ช้อปรับเงินคืนสุดคุ้มค่าไปกับขบวนสินค้าจากแบรนด์ดังมากมาย พบกับโปรโมชั่นโค้ดรับเงินคืน 15% สินค้าลดราคาพิเศษ Flash Sale 9.- พร้อมให้คุณมาเก็บโค้ดส่งฟรี* ขั้นต่ำ 0.- เริ่มช้อปพร้อมกันได้ตั้งแต่วันที่ 26 ม.ค. – 1 ก.พ. นี้เท่านั้นที่ Shopee Thailand


อย่าลืมติดตามบทความของรีวิวเชียงใหม่ด้วยนะคะ วันนี้ของตัวลาไปก่อนแล้ว วันเจอกันใหม่ครั้งหน้า เป๊ะปังแบบนี้อีกแน่นอน

Relate Posts :