ฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่

รวมฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่ เอาใจสายถ่ายรูป ครบทุกแนว สวยสุดปัง หน้าสดยังรอด!

ยุคนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกันแอปพลิเคชันชื่อดังอย่าง Instagram หรือ IG ซึ่งเป็นแอปฯที่ได้รับความนิยมเล่นกันมากติดอันดับโลก ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เริ่มเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะพบเจอเรื่องราวอะไรในแต่ละวัน ก็มักจะมาแบ่งปัน แชร์ความรู้สึก ความทรงจำ เพลงที่ชอบฟัง เพลงคาราโอเกะที่ชอบร้อง หนังเรื่องโปรดที่ชอบดู และยังแชร์ได้ทั้งคลิปวิดีโอน่ารัก ๆ หรือรูปภาพสวย ๆ ครั้นจะให้รูปภาพธรรมดาใน IG Story ก็คงดูน่าเบื่อ ไม่ตื่นเต้นเร้าใจ เรียกยอดไลค์ได้ไม่เท่าไหร่ หลายคนจึงต้องใช้ฟีเจอร์ต่าง ๆ เพื่อช่วยให้รูปดูสวยมากยิ่งขึ้น และ Filter IG Story เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่โดนคนชอบถ่ายรูป ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมฟิลเตอร์ ซึ่งเป็นฟิลเตอร์กำลังมาแรงติดเทรนด์ยอดฮิตมาฝาก ใครไม่อยากเอาท์! รีบ Save Effect เก็บไว้ใช้กันได้เลย

รวมฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่สุดปัง สวยคนจนต้อง DM กันเลย

ฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่หนึ่งในฟีเจอร์สุดเจ๋งของแอปพลิเคชันอย่าง Instagram ที่นับวันก็ยิ่งได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้ IG ต้องพัฒนา Filter IG Story ใหม่ ๆ ให้มีลูกเล่นหลากหลาย เพื่อให้คุณได้เล่นใช้งานกันแบบไม่ซ้ำและไม่เบื่อ ลองมาดูสิว่า Filter IG Story ที่ตอนนี้กำลังฮิตติดเทรนด์มีอะไรบ้าง แล้วคุณจะถูกใจมากน้อยแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้วตามเราไปลุยกันเลย


1. ฟิลเตอร์ไอจีสวยปังโดยที่ไม่ต้องแต่งหน้า

เริ่มต้นกันด้วยฟิลเตอร์ไอจีสวยปังโดยไม่ต้องแต่งหน้า ซึ่งเป็นฟิลเตอร์ถูกใจสายถ่ายรูปโดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปอัพลง IG Story อยากให้รูปออกมาสวย ๆ น่ารักสดใสแบบคิ้วท์ ๆ คือถ่ายรูปหน้าสดยังออกมาดูสวยสุดปังจนได้ยอด Follower ตามเพียบ 

Glowing by Pinapineapple2

เริ่มต้นกันด้วยฟิลเตอร์ไอจีสวยปังโดยที่ไม่ต้องแต่งหน้า ต้องยกให้กับ Glowing ฟิลเตอร์สุดต๊าซ! สวยเลิศดีงามสุด ๆ หน้าเนียนสวย มีความฟรุ้งฟริ้งน่ารักสดใสแบบไม่เกินเบอร์ หน้าสดยังสวยเป๊ะปัง สายถ่ายรูปต้องรีบเซฟให้ไว้เลย ถ้าถ่ายรูปด้วยฟิลเตอร์นี้บอกเลยว่าสวยสุดปัง

Christmas by Pktaewoo

ใกล้ถึงเทศกาลคริสมาสต์ เราก็ต้องอินเทรนด์กันหน่อย มาถ่ายรูปสวย ๆ อัพลง IG Story ด้วยฟิลเตอร์น่ารัก ๆ Christmas จัดเต็มมาครบทั้งสีสันสดใสสวยงาม ทำให้รู้สึกสดชื่นเหมือนได้เป็นสาวน้อยอีกครั้ง สีของภาพเน้นออกไปโทนสีฟิลเตอร์นวล ๆ หน้าเนียนสวย ยังเพิ่มความสดใสด้วยอิโมจิไอเทมสุดน่ารัก 

Simplelook by Dingmintt

ใครที่อยากได้ฟิลเตอร์ไอจีที่เปลี่ยนสีตาสวย ๆ ต้องนี่เลยกับ Simplelook by Dingmintt ฟิลเตอร์ยอดนิยม ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคสไตล์การแต่งหน้าคุณให้สวย ดวงตามีสีน้ำอ่อนละมุน เผยผิวหน้าฉ่ำโกลว ยังมีอายไลเนอร์คม ๆ ขนตางอนยาวสวย ๆ ถ่ายรูปลง IG Story ในวันสบาย ๆ เที่ยวสไตลชิค ๆ ดูน่ารักไม่เยอะจนเกินไป บอกเลยว่าปังปุริเย่สุด ๆ

EVAR BRIGHT LENS by Evelovin

ใครที่อยากสวยเหมือนสาวสายฝอ ควรต้องได้ลองกับ EVAR BRIGHT LENS ฟิลเตอร์ไอจีสายฝอ ที่ให้คุณได้ลุคสวยดูดี มีความเป็นธรรมชาติ เพิ่มมิติให้ดูกลายเป็นลูกครึ่งภายในไม่กี่นาที ด้วยการใส่คอนแทคเลนส์สีเทาแบบนัว ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ แต่ก็แอบแฝงความเซ็กซี่เบา ๆ เหมาะกับลุคเที่ยวสบาย ๆ 

Cute lll Heart by Dingmintt

มากันที่ฟิลเตอร์สวยใส ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย Cute lll Heart ที่มาพร้อมแสงในฟิลเตอร์ละมุน ช่วยเผยผิวฉ่ำโกลวให้ดูผิวสวยสดใส แต่งเติมด้วยแก้มสีแดงอมชมพูให้แลดูสุขภาพดี แหม..บอกเลยว่าฟิลเตอร์นี้ต้องถูกใจสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปแน่นอน แถมยังให้ลุคสวยดูเป็นธรรมชาติ เพิ่มลูกเล่นด้วยเอฟเฟคหัวใจน่ารัก ๆ อย่างนี้คงต้องรีบเซฟมาไว้กันบ้างแล้ว

Barbie Look by Niningxx

สาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบแต่งหน้า แต่อยากถ่ายรูปสวย ๆ ลง IG Story ในวันว่าง ๆ สบายสักหน่อย เลือกใช้เป็นฟิลเตอร์ในไอจี Barbie Look จะช่วยให้สวยได้แม้หน้าสดก็ยังรอด ซึ่งฟิลเตอร์นี้จะมีดีเทลการแต่งหน้ามาให้ได้เลือกเพียบ! ทั้งคอนแทคเลนส์ แต่งตา ขนตา ปัดแก้ม เพิ่มเติมด้วยฟิลเลอร์ปากให้อีกสักนิด แค่นี้คุณก็สวยเลิศพร้อมลง IG สาว ๆ ควรต้องรีบเซฟไว้ใช้เลยน้า2. ฟิลเตอร์ไอจีใส่กรอบน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ

แหม…ถ่ายรูปอัพลง IG Story ทั้งที ก็ต้องจัดเต็มเรียกยอดไลค์กันหน่อยจริงไหม? ถ้าจะลงรูปธรรมดาคงน่าเบื่อจนเกินไป เพิ่มลูกเล่นสีสันให้รูปหรือวิดีโอไม่โล่ง ๆ ลองหาฟิลเตอร์ไอจีใส่กรอบน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ มาแต่งรูปสักหน่อย จะช่วยให้รูปธรรมดากลายเป็นรูปน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ 

Cutie by Snnsy

ถ้าคุณชอบความน่ารักมุ้งมิ้งแบบญี่ปุ่น ๆ หน่อย ต้องลองใช้ฟิลเตอร์ Cutie นี้กันดู รับรองถูกใจชัวร์! ด้วยความที่ฟิลเตอร์นี้มีเทมเพลตกรอบรูปโทนการ์ตูนญี่ปุ่นสุดคิ้วท์ ให้เลือกเยอะมาก หลากหลายมาก ๆ มีทั้งลายกระจก ลายเกมกด ลายหัวใจสไตล์ญี่ปุ่น หรือถ้าอยากเขียนข้อความสั้น ๆ ก็มียังมีพื้นที่ให้เขียนด้วย ถ้ามองหาฟิลเตอร์กรอบรูปน่ารัก ๆ แนะนำฟิลเตอร์นี้เลย

SMILEY FRAME ! by gracegrcc

SMILEY FRAME ! อีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่น่าใช้มาก ๆ มีเทมเพลตแนวรูปถ่ายโพลารอยด์สวย ๆ ให้เลือกเพียบ ที่มาพร้อมรูปวาดหน้ายิ้มให้เลือกหลากสี ตกแต่งประดับเพิ่มความน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ กันด้วยดาวระยิบระยับหลากสี และถ้าอยากเพิ่มสีสันให้รูปดูไม่ธรรมดาสามารถเปลี่ยนสีพื้นหลังได้ตามใจชอบอีกด้วย ถ้าใครที่ชอบความน่ารักสดใส อยากได้รูปของเรามีดูมีสีสันน่ารักสดใส แนะนำฟิลเตอร์ SMILEY FRAME ! โดนใจแน่นอน

c0L0r-FuL by 13o3g

ส่วนใครที่ชอบออกแนวสีสันสดใส อยากให้รูปในไอจีมีแต่ความสดใสน่ารัก ๆ แนะนำฟิลเตอร์ c0L0r-FuL จะมีกรอบรูปโทน Rainbow มาพร้อมกับความหลากหลาย จะช่วยให้รูปถ่ายและวิดีโอใน IG Story ของคุณมีความโดดเด่นขึ้นมาได้ในทันที ถ้าชอบสีสันจัด ๆ ฟิลเตอร์ตัวนี้ล่ะตอบโจทย์สุด ๆ 

Text Templates by Jull.ova

แต่ถ้าใครชอบฟิลเตอร์สวย เรียบง่าย ไม่เน้นสีสันฉูดฉาดจนแสบตา แนะนำให้เลือกเป็น Text Templates ซึ่งฟิลเตอร์ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพราะฟิลเตอร์นี้จะเน้นความเรียบง่าย มาพร้อมรูปทรงหลายสไตล์ให้คุณเลือกทั้งแบบสี่เหลี่ยมหรือวงกลมสีขาว และยังเติมลูกเล่นด้วยการใส่ข้อความได้อีกด้วย 


3. ฟิลเตอร์ไอจีตลกสุดฮา ใครเห็นเป็นต้องขำกระจาย

มาถึงขั้นนี้แล้วครั้นจะลงแต่รูปสวย ๆ อย่างเดียวคงจะดูไม่แปลกตาสักเท่าไหร่ ลองเปลี่ยนลุคเพิ่มสีสันความฮาให้กับตัวเอง เอาไว้เล่นตอนคลายเครียด หรือว่าเบื่อเซ็งก็ได้ ซึ่งฟิลเตอร์ไอจีตลกสุดฮามีให้เลือกเพียบ ลองมาดูกันสิว่าฟิลเตอร์ที่เราคัดมาให้นั้น จะถูกใจมากน้อยแค่ไหน มาดูกัน

Baby Face by Krupskaya_

มาอมยิ้มน่ารัก ๆ กันด้วยฟิลเตอร์ Baby Face ให้คุณได้กลับไปเป็นเด็กเบบี๋อีกครั้ง ซึ่งฟิลเตอร์นี้จะช่วยลดอายุคุณลงไปหลายปี ที่มาพร้อมด้วยเอฟเฟคให้แต่งรูปเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ดวงตาที่แบ๋วกลมโต แก้มป่องทั้งสองข้าง จมูกนิด และปากหน่อย ดูแล้วรู้สึกได้เลยว่ารูปดูน่ารักจิ้มลิ้ม แก้มน่าหยิกมาก ๆ แถมหน้ายังสวยใสกริ๊งอีกด้วย ถ้าใครอยากจะลงรูปตลก ๆ แต่ยังคงความน่ารักสดใสด้วยล่ะก็ ต้องลองฟิลเตอร์นี้ บอกเลยว่าได้เสียงฮา แถมยังได้หัวใจรัว ๆ อีกด้วย 

Maiko by Wowfilterscom

ฟิลเตอร์ Maiko มาพร้อมกับความฮาอย่างแน่นอน ด้วยการแต่งรูปสไตล์คนญี่ปุ่นที่ทาหน้าขาว ๆ ชนิดที่ว่าขาวจั๊วะเลยล่ะ มาพร้อมกับคิ้วโก่ง ๆ สีชมพูเข้ม ๆ กรีดหางตาสีชมพูยาว ๆ ปัดแก้มแดงนิด ๆ และทาปากสีแดงสด คือถ้าเห็นตอนกลางวันคงไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าเจอตอนกลางคืนต้องวิ่งรีบแทบไม่ทัน อีกหนึ่งจุดเด่นของฟิลเตอร์ตัวนี้ สามารถปรับเปลี่ยนสีเสื้อได้ด้วยกันสองแบบสองสไตล์ รับรองแต่งรูปนี้ลง IG Story ขำกระจายชัวร์!

NO EYEBROWS by Dylanbal

คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า! เรื่องนี้สาว ๆ ทุกคนย่อมรู้ดี ถ้าวันไหนไม่แต่งหน้ายังพอออกจากบ้านได้ แต่ถ้าไม่เขียนคิ้วแบบไม่อยากออกจากบ้านเลย ลองคิดเล่น ๆ ถ้าวันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วไม่มีคิ้วหน้าตาจะเป็นยังไง ลองมาเล่นสนุก ๆ ขำ ๆ ด้วยฟิลเตอร์ NO EYEBROWS ตรงตามชื่อเลยคือ ไม่มีคิ้ว แค่นี้ก็เรียกเสียงฮากันได้แล้ว บอกเลยว่าฮาสุด ๆ ถ้าไม่เชื่อต้องลอง


Funny_onni by Onni_ykt

Funny_onni อีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่เรียกเสียงหัวเราะได้ชัวร์ ด้วยสไตล์การแต่งหน้าที่จัดแบบเกินเบอร์ไปเยอะเลยล่ะ แต่งหน้าให้ออกมาดูตลก ๆ ด้วยคิ้วที่โก่ง ๆ เขียนเส้นหนา ๆ สีดำปี๋ มองเห็นได้แต่ไกลคือ 5 เมตร ก็ยังเห็นคิ้วอยู่เลย เพิ่มความดีกรีความฮาสักนิดด้วยการทาอายแชโดว์สีม่วงตัดฟ้า ปัดแก้มแดง ๆ และทาลิปสีชมพูแป้นแล้นมาก ๆ ใครเห็นไม่ขำให้รู้ไปสิ


4. ฟิลเตอร์ไอจีสุดฮิตสไตล์เกาหลี สายติ่งห้ามพลาด

ฟิลเตอร์สายเกาก็มีให้เล่นเหมือนกันน้า ใครที่เป็นติ่งเกาหลีห้ามพลาด! ฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่สนุก ๆ มีให้เลือกเล่นทั้งเพลงดังจากเหล่าศิลปิน K-Pop หรือจะตามรอยซีรีย์เกาหลีสุดฮิตมีให้เลือกหลายเรื่อง เราคัดมาให้แล้ว ลองมาเล่นสนุก ๆ กันดูนะ

BTS Song by Stphanieharijadii

ชาว ARMY ตัวจริง! ไม่ควรพลาดกับฟิลเตอร์ไอจีมีเพลง BTS Song ที่ได้รวบรวมเพลงเพราะ ๆ ของวง BTS ไว้มากมาย นอกจากจะมีเพลงให้ได้ฟังกันแล้ว ก็ยังมีแถบชื่อเพลงดีไซน์เก๋ ๆ ขึ้นมาให้กดเลือกเพลงได้ตามใจชอบ รับรองว่าถูกใจชาว ARMY สุด ๆ

Butterfly by Alexandra__kisa

ใครที่ได้ดูซีรีย์ Nevertheless ยังรู้สึกอิน ๆ อยากจะลองฟิลเตอร์ไอจี Story ผีเสื้อที่ตามรอยซีรีย์เกาหลีกันบ้างล่ะก็ แนะนำฟิลเตอร์ Butterfly มาพร้อมผีเสื้อสีขาวใส มีหลากหลายขนาดตัวน้อยใหญ่ เกาะอยู่บริเวณรอบ ๆ แบบปะปนกัน นอกจากมีผีเสื้อเหมือนซีรีย์แล้ว ฟิลเตอร์ตัวนี้ยังช่วยแต่งหน้าให้ผิวสวย ดูเป็นธรรมชาติ ถ้าไม่ได้แต่งหน้าก็รอดแน่นอน

Squid Game โดย Dianarodd

ซีรีย์เกาหลี Squid Game ยังคงเป็นกระแสยอดนิยมที่พูดถึงกันมาก ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ลองไปหาฟิลเตอร์ Squid Game มาเล่นสนุกสนานกันได้ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ถูกใจแบบไหนก็เข้าไปกดเล่นกันได้เลย แล้วคุณจะอินเหมือนเล่นอยู่ใน Squid Game จริง ๆ อีกทั้งยังมาพร้อมฟิลเตอร์หน้าสวยใส ถ่ายรูปเล่นหน้าสดก็ยังรอด สวยเลิศเป๊ะปังอีกด้วย

เรียกว่าเต็มอิ่มครบทุกแนวกับฟิลเตอร์ไอจีสวย ๆ ซึ่งเราได้คัดมาให้แล้วว่าปังจริง! สวยจริง! เด็ดจริง! ใครที่เป็นแฟน IG Story ตัวเอ้ บอกเลยว่าห้ามพลาดฟิลเตอร์ในไอจีที่เราเอามาฝากให้เล่นสนุก ๆ กันในวันนี้ เดี๋ยวจะตกเทรนด์ไม่รู้ด้วยน้า! 


Shopee 2.2 Cashback Sale คืน คอยน์ คุ้ม ช้อปรับเงินคืนสุดคุ้มค่าไปกับขบวนสินค้าจากแบรนด์ดังมากมาย พบกับโปรโมชั่นโค้ดรับเงินคืน 15% สินค้าลดราคาพิเศษ Flash Sale 9.- พร้อมให้คุณมาเก็บโค้ดส่งฟรี* ขั้นต่ำ 0.- เริ่มช้อปพร้อมกันได้ตั้งแต่วันที่ 26 ม.ค. – 1 ก.พ. นี้เท่านั้นที่ Shopee Thailand


อย่าลืมติดตามบทความของรีวิวเชียงใหม่ด้วยนะคะ วันนี้ของตัวลาไปก่อนแล้ว วันเจอกันใหม่ครั้งหน้า เป๊ะปังแบบนี้อีกแน่นอน

Relate Posts :

แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ EP.2 หนาวกว่าดอยปุย ก็คือเขาไม่คุยกับเราแล้ว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ ฮั่นแน่! มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วคิดแคปชั่นไม่ออกกันล่ะซี้.. ไม่ต้องห่วง เพราะแอดเทพมากในเรื่องของแคปชั่น 55 นี่เลย แอดเลยจะมาแจกแคปชั่นที่เกี่ยวกับ เที่ยวเชียงใหม่ หน้าหนาวเชียงใหม่ เที่ยวป่าเที่ยวเขา หรือแคปชั่นแซวๆ แอดก็รวบรวมมาให้แล้ว รับรองว่าคนอ่านมีไหล่สั่นกันแน่นอน ตลกเหรอ หึ หนาว ฮ่าๆ แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ – แพลนเที่ยวเชียงใหม่เต็มหัว แต่ทั้งเนื้อทั้งตัวมีอยู่ร้อยเดียว – ลานเนินนุ่ม แล้วนุ่มเท่าแก้มเธอหรือเปล่า – จะแม่กำปองหรือคลองแม่ข่า ก็ไม่น่าเที่ยวเท่าห้องพี่หรอก – หลงรักเชียงใหม่ แต่หลงรักคนในใจมากกว่า – เช็คอินที่เชียงใหม่ แต่โลเคชั่นใจมันอยู่ที่เธอ – เชียงใหม่ยังมีช้าง แต่ข้างๆ เราไม่มีใคร – ลาพักร้อนเที่ยวเชียงใหม่สัก 10 วันได้ไหม ถามใจหัวหน้าดู – อยากเดินเล่นให้ไปอ่างแก้ว อยากเดินข้างๆ เธอแล้ว ต้องไปที่ไหน – เที่ยวเชียงใหม่กับเธอคนโปรด ขอเปิดโหมดคนมีคู่นะค้าาา – แอ่วคนเดียวมันเหงาใจ อยากได้คนเชียงใหม่มาแอ่วโตย – ถ้าปีใหม่แล้วยังโสด จะเปิดโหมดไปเที่ยวเชียงใหม่คนเดียวแล้วนะ – เชียงใหม่ที่ไม่มีเธอนี่มันเหงาจังเลยนะ – ระหว่างท่าช้างกับลิฟวิ่ง ผมจะเอาตังที่ไหนไปกินครับ – เค้าเที่ยวที่ไหนไม่รู้ แต่อยากเคาท์ดาวน์กับยูนะรู้มั้ย […]

Arr

December 16, 2022

แจกพิกัด 6 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส เก๋ๆ ไม่ซ้ำ ได้ฟีลเมืองนอก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลที่อบอวลไปด้วยความสุขและความอบอุ่นอย่างเทศกาลคริสต์มาส บอกเลยว่าคาเฟ่แต่ละร้านเค้าก็พากันตกแต่งร้านออกมาแล้ว พร็อพแน่นๆ สวยเกินห้ามใจ แถมได้ฟีลเมืองนอกกรุบๆ ถ่ายรูปปังทุกมุม!! ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้าง ตามแอดมาเลยจ้าววว 1. Culater Cafe คาเฟ่โทนสีขาวแบบมินิมอลในย่านสันติธรรม ทางร้านตกแต่งธีมคริสต์มาสน่ารักๆ แถมมีตุ๊กตาหมีให้เข้าไปกอดถ่ายได้ จุดถ่ายรูปมีทุกมุม ไม่ว่าจะด้านในร้านและนอกร้าน ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็ได้มีเมนู Christmas Drink 2 เมนู คือ Santa latte กับ Hot Choc with Marshmello ลองมาแอ่วกันจ้าวว 2. Nexterday Cafe คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นน่ารักๆ ภายในร้านมีพร็อพเยอะ มีมุมถ่ายเพียบ โดยเฉพาะมุมกระจกคือเดอะเบส! แถมทางร้านยังมีเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลนี้ด้วย แอดบอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าว 3. ผลิ : Phli 봄 – Cafe x Khao Soi ร้านคาเฟ่และร้านอาหาร ภายในร้านแต่งแบบสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปเยอะมากก […]

tanna

December 2, 2022

10 สถานที่ถ่ายรูปนอกรอบในเชียงใหม่ เก๋ คูล แพงไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะถึงช่วงรับปริญญากันแล้ว หากใครที่กำลังหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ อยู่ ตามแอดมาเลยจ้าว เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดที่ถ่ายรูปปังๆ สามารถไปถ่ายกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักก็เริ่ด! ไว้เป็นไอเดียไปถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกหนึ่งแมทซ์ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าววว 1. Rikujou Surfing ลานสเก็ตบอร์ดสไตล์ญี่ปุ่น ย่านข่วงสิงห์เชียงใหม่ คาวาอี้สุดๆ มุมถ่ายรูปก็มี โซนบริการก็มามีทั้งผึ้งน้อยคาเฟ่ แจ่วฮ้อน และอีกหลากหลายร้าน Facebook : Rikujou Surfing – 陸上サーフィン เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน GPS: https://goo.gl/maps/CCEhjam3D5TULPGg7 2. สวนส้มจินจู สวนส้มแบบส้มจุกๆ หน้าหนาวแล้ว บรรยากาศเกาหลีเกาใจแวะมาเที่ยวที่สวนส้มจินจู มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป สายมินิมอล ไม่มาถือว่าพลาดเน้อจ้าว ค่าเข้า ผู้ใหญ่ 70 บาทเด็ก 40 บาท Facebook : JINJU the orange farm – สวนส้มจินจู […]

tanna

November 16, 2022

North Space : เชียงใหม่ ชิคแบบที่คิดจริงไหม!? ส่องมุมมองชีวิตจริงไม่อิงนิยาย   

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เปิดมุมมองเชียงใหม่ในความคิดของคุณเป็นยังไง? หลายๆ คน คงตกหลุมรักเชียงใหม่แบบไม่รู้ตัว ด้วยเพราะเป็นเมืองแห่งความสโลว์ไลฟ์ สถานที่ท่องเที่ยวมีเอกลักษณ์ ร้านอาาหารและคาเฟ่นับไม่ถ้วน และเป็นจุดหมายหลักของนักท่องเที่ยวที่แทบจะปักหมุดไว้เป็นอันดับแรก วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปเปิดมุมมองใหม่ ว่าเชียงใหม่ ชิคแบบที่เราๆ คิดหรือไม่  โดยเรายก Top Comment จากทั้งหมด  660 คอมเมนต์ ของโพสต์คอนเทนต์ “รีวิว 10 ข้อดี ทำงานที่เชียงใหม่” มีคนได้มาแสดงความคิดต่อมุมมองต่างๆ ในการใช้ชีวิตในเชียงใหม่ ทำให้เราได้มองเห็นเชียงใหม่ในมุมมองที่กว้างมากขึ้น จะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเราลองไปเปิดมุมมองใหม่ๆ พร้อมกันเลย  ใครอยากอ่านคอมเมนต์ ทั้งหมด ตามนี้เลย รีวิว 10 ข้อดี ทำงานที่เชียงใหม่!! รีวิวจากประสบการณ์คนต่างจังหวัด ที่มาทำงาน งานกับเงินเดือนสวนทางกัน!?  ยังคงเป็นประเด็นที่มีการถกเถียงกันมากที่สุดกันมากที่สุดกับประเด็นเรื่องของเงินเดือนที่เชียงใหม่ ที่เกณฑ์ของเงินเดือนกับงานที่ทำนั้นสวนทางกันอย่างบอกไม่ถูก จนคนเหนือต้องอุทานร้องอู้วววว “สู!!!! ที่ไหนหยุด ส-อา บอกน้องกำ ที่ไหนเงินเดือนนักกว่า 15k เอินน้องดังๆ กำลุ […]

Ninereview

October 19, 2022

ฤไท ร้าน Slow Bar Coffee เชียงใหม่ ที่คอกาแฟห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมาคาเฟ่แอบลับที่อยู่ใน อ. แม่ริม ชื่อร้าน ฤไท บอกเลยว่าสายกาแฟต้องชอบ เพราะเค้าเป็นทั้งผู้ผลิตเมล็ดกาแฟ Arabica ในไทย เพื่อส่งเสริมเกษตรกรไทยโดยเฉพาะ มีเมล็ดกาแฟทั้งหมด 11 Series 11 รสชาติ ด้วยกัน และมี The Brewing House by Rue Thai ที่เน้นไปทาง Specialty Coffee ด้วยน้า  บอกเลยว่าแอดไม่ใช่คอกาแฟ แต่มาถึงที่นี่คือสนุกขนาดเลยเน้อ แอดได้ความรู้ ได้มุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับกาแฟเยอะเลย เหมือนเป็น Community ย่อมๆ ที่เราสามารถแลกเปลี่ยนเรื่องกาแฟกันได้ แถมทางร้านเค้าก็จะมีการแนะนำรสชาติต่างๆ ให้ตรงกับความชอบเราที่สุด เรียกได้ว่าเค้าใส่ใจลูกค้ามากๆ เลยจ้าว นอกจากนี้ทางร้านเค้าก็ไม่ได้มีเฉพาะกาแฟเน้อ พวก Non-Coffee ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว ชาไทย โกโก้ มีหมดจ้าวว สามารถสั่งมาทานคู่กันกับขนมได้เลย แล้วแอดอยากบอกว่าขนม คืออร่อยจริงจัง มีทั้ง […]

Ninereview

October 5, 2022