ฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่

รวมฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่ เอาใจสายถ่ายรูป ครบทุกแนว สวยสุดปัง หน้าสดยังรอด!

ยุคนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกันแอปพลิเคชันชื่อดังอย่าง Instagram หรือ IG ซึ่งเป็นแอปฯที่ได้รับความนิยมเล่นกันมากติดอันดับโลก ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เริ่มเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะพบเจอเรื่องราวอะไรในแต่ละวัน ก็มักจะมาแบ่งปัน แชร์ความรู้สึก ความทรงจำ เพลงที่ชอบฟัง เพลงคาราโอเกะที่ชอบร้อง หนังเรื่องโปรดที่ชอบดู และยังแชร์ได้ทั้งคลิปวิดีโอน่ารัก ๆ หรือรูปภาพสวย ๆ ครั้นจะให้รูปภาพธรรมดาใน IG Story ก็คงดูน่าเบื่อ ไม่ตื่นเต้นเร้าใจ เรียกยอดไลค์ได้ไม่เท่าไหร่ หลายคนจึงต้องใช้ฟีเจอร์ต่าง ๆ เพื่อช่วยให้รูปดูสวยมากยิ่งขึ้น และ Filter IG Story เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่โดนคนชอบถ่ายรูป ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมฟิลเตอร์ ซึ่งเป็นฟิลเตอร์กำลังมาแรงติดเทรนด์ยอดฮิตมาฝาก ใครไม่อยากเอาท์! รีบ Save Effect เก็บไว้ใช้กันได้เลย

รวมฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่สุดปัง สวยคนจนต้อง DM กันเลย

ฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่หนึ่งในฟีเจอร์สุดเจ๋งของแอปพลิเคชันอย่าง Instagram ที่นับวันก็ยิ่งได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้ IG ต้องพัฒนา Filter IG Story ใหม่ ๆ ให้มีลูกเล่นหลากหลาย เพื่อให้คุณได้เล่นใช้งานกันแบบไม่ซ้ำและไม่เบื่อ ลองมาดูสิว่า Filter IG Story ที่ตอนนี้กำลังฮิตติดเทรนด์มีอะไรบ้าง แล้วคุณจะถูกใจมากน้อยแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้วตามเราไปลุยกันเลย


1. ฟิลเตอร์ไอจีสวยปังโดยที่ไม่ต้องแต่งหน้า

เริ่มต้นกันด้วยฟิลเตอร์ไอจีสวยปังโดยไม่ต้องแต่งหน้า ซึ่งเป็นฟิลเตอร์ถูกใจสายถ่ายรูปโดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปอัพลง IG Story อยากให้รูปออกมาสวย ๆ น่ารักสดใสแบบคิ้วท์ ๆ คือถ่ายรูปหน้าสดยังออกมาดูสวยสุดปังจนได้ยอด Follower ตามเพียบ 

Glowing by Pinapineapple2

เริ่มต้นกันด้วยฟิลเตอร์ไอจีสวยปังโดยที่ไม่ต้องแต่งหน้า ต้องยกให้กับ Glowing ฟิลเตอร์สุดต๊าซ! สวยเลิศดีงามสุด ๆ หน้าเนียนสวย มีความฟรุ้งฟริ้งน่ารักสดใสแบบไม่เกินเบอร์ หน้าสดยังสวยเป๊ะปัง สายถ่ายรูปต้องรีบเซฟให้ไว้เลย ถ้าถ่ายรูปด้วยฟิลเตอร์นี้บอกเลยว่าสวยสุดปัง

Christmas by Pktaewoo

ใกล้ถึงเทศกาลคริสมาสต์ เราก็ต้องอินเทรนด์กันหน่อย มาถ่ายรูปสวย ๆ อัพลง IG Story ด้วยฟิลเตอร์น่ารัก ๆ Christmas จัดเต็มมาครบทั้งสีสันสดใสสวยงาม ทำให้รู้สึกสดชื่นเหมือนได้เป็นสาวน้อยอีกครั้ง สีของภาพเน้นออกไปโทนสีฟิลเตอร์นวล ๆ หน้าเนียนสวย ยังเพิ่มความสดใสด้วยอิโมจิไอเทมสุดน่ารัก 

Simplelook by Dingmintt

ใครที่อยากได้ฟิลเตอร์ไอจีที่เปลี่ยนสีตาสวย ๆ ต้องนี่เลยกับ Simplelook by Dingmintt ฟิลเตอร์ยอดนิยม ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคสไตล์การแต่งหน้าคุณให้สวย ดวงตามีสีน้ำอ่อนละมุน เผยผิวหน้าฉ่ำโกลว ยังมีอายไลเนอร์คม ๆ ขนตางอนยาวสวย ๆ ถ่ายรูปลง IG Story ในวันสบาย ๆ เที่ยวสไตลชิค ๆ ดูน่ารักไม่เยอะจนเกินไป บอกเลยว่าปังปุริเย่สุด ๆ

EVAR BRIGHT LENS by Evelovin

ใครที่อยากสวยเหมือนสาวสายฝอ ควรต้องได้ลองกับ EVAR BRIGHT LENS ฟิลเตอร์ไอจีสายฝอ ที่ให้คุณได้ลุคสวยดูดี มีความเป็นธรรมชาติ เพิ่มมิติให้ดูกลายเป็นลูกครึ่งภายในไม่กี่นาที ด้วยการใส่คอนแทคเลนส์สีเทาแบบนัว ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ แต่ก็แอบแฝงความเซ็กซี่เบา ๆ เหมาะกับลุคเที่ยวสบาย ๆ 

Cute lll Heart by Dingmintt

มากันที่ฟิลเตอร์สวยใส ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย Cute lll Heart ที่มาพร้อมแสงในฟิลเตอร์ละมุน ช่วยเผยผิวฉ่ำโกลวให้ดูผิวสวยสดใส แต่งเติมด้วยแก้มสีแดงอมชมพูให้แลดูสุขภาพดี แหม..บอกเลยว่าฟิลเตอร์นี้ต้องถูกใจสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปแน่นอน แถมยังให้ลุคสวยดูเป็นธรรมชาติ เพิ่มลูกเล่นด้วยเอฟเฟคหัวใจน่ารัก ๆ อย่างนี้คงต้องรีบเซฟมาไว้กันบ้างแล้ว

Barbie Look by Niningxx

สาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบแต่งหน้า แต่อยากถ่ายรูปสวย ๆ ลง IG Story ในวันว่าง ๆ สบายสักหน่อย เลือกใช้เป็นฟิลเตอร์ในไอจี Barbie Look จะช่วยให้สวยได้แม้หน้าสดก็ยังรอด ซึ่งฟิลเตอร์นี้จะมีดีเทลการแต่งหน้ามาให้ได้เลือกเพียบ! ทั้งคอนแทคเลนส์ แต่งตา ขนตา ปัดแก้ม เพิ่มเติมด้วยฟิลเลอร์ปากให้อีกสักนิด แค่นี้คุณก็สวยเลิศพร้อมลง IG สาว ๆ ควรต้องรีบเซฟไว้ใช้เลยน้า2. ฟิลเตอร์ไอจีใส่กรอบน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ

แหม…ถ่ายรูปอัพลง IG Story ทั้งที ก็ต้องจัดเต็มเรียกยอดไลค์กันหน่อยจริงไหม? ถ้าจะลงรูปธรรมดาคงน่าเบื่อจนเกินไป เพิ่มลูกเล่นสีสันให้รูปหรือวิดีโอไม่โล่ง ๆ ลองหาฟิลเตอร์ไอจีใส่กรอบน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ มาแต่งรูปสักหน่อย จะช่วยให้รูปธรรมดากลายเป็นรูปน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ 

Cutie by Snnsy

ถ้าคุณชอบความน่ารักมุ้งมิ้งแบบญี่ปุ่น ๆ หน่อย ต้องลองใช้ฟิลเตอร์ Cutie นี้กันดู รับรองถูกใจชัวร์! ด้วยความที่ฟิลเตอร์นี้มีเทมเพลตกรอบรูปโทนการ์ตูนญี่ปุ่นสุดคิ้วท์ ให้เลือกเยอะมาก หลากหลายมาก ๆ มีทั้งลายกระจก ลายเกมกด ลายหัวใจสไตล์ญี่ปุ่น หรือถ้าอยากเขียนข้อความสั้น ๆ ก็มียังมีพื้นที่ให้เขียนด้วย ถ้ามองหาฟิลเตอร์กรอบรูปน่ารัก ๆ แนะนำฟิลเตอร์นี้เลย

SMILEY FRAME ! by gracegrcc

SMILEY FRAME ! อีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่น่าใช้มาก ๆ มีเทมเพลตแนวรูปถ่ายโพลารอยด์สวย ๆ ให้เลือกเพียบ ที่มาพร้อมรูปวาดหน้ายิ้มให้เลือกหลากสี ตกแต่งประดับเพิ่มความน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ กันด้วยดาวระยิบระยับหลากสี และถ้าอยากเพิ่มสีสันให้รูปดูไม่ธรรมดาสามารถเปลี่ยนสีพื้นหลังได้ตามใจชอบอีกด้วย ถ้าใครที่ชอบความน่ารักสดใส อยากได้รูปของเรามีดูมีสีสันน่ารักสดใส แนะนำฟิลเตอร์ SMILEY FRAME ! โดนใจแน่นอน

c0L0r-FuL by 13o3g

ส่วนใครที่ชอบออกแนวสีสันสดใส อยากให้รูปในไอจีมีแต่ความสดใสน่ารัก ๆ แนะนำฟิลเตอร์ c0L0r-FuL จะมีกรอบรูปโทน Rainbow มาพร้อมกับความหลากหลาย จะช่วยให้รูปถ่ายและวิดีโอใน IG Story ของคุณมีความโดดเด่นขึ้นมาได้ในทันที ถ้าชอบสีสันจัด ๆ ฟิลเตอร์ตัวนี้ล่ะตอบโจทย์สุด ๆ 

Text Templates by Jull.ova

แต่ถ้าใครชอบฟิลเตอร์สวย เรียบง่าย ไม่เน้นสีสันฉูดฉาดจนแสบตา แนะนำให้เลือกเป็น Text Templates ซึ่งฟิลเตอร์ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพราะฟิลเตอร์นี้จะเน้นความเรียบง่าย มาพร้อมรูปทรงหลายสไตล์ให้คุณเลือกทั้งแบบสี่เหลี่ยมหรือวงกลมสีขาว และยังเติมลูกเล่นด้วยการใส่ข้อความได้อีกด้วย 


3. ฟิลเตอร์ไอจีตลกสุดฮา ใครเห็นเป็นต้องขำกระจาย

มาถึงขั้นนี้แล้วครั้นจะลงแต่รูปสวย ๆ อย่างเดียวคงจะดูไม่แปลกตาสักเท่าไหร่ ลองเปลี่ยนลุคเพิ่มสีสันความฮาให้กับตัวเอง เอาไว้เล่นตอนคลายเครียด หรือว่าเบื่อเซ็งก็ได้ ซึ่งฟิลเตอร์ไอจีตลกสุดฮามีให้เลือกเพียบ ลองมาดูกันสิว่าฟิลเตอร์ที่เราคัดมาให้นั้น จะถูกใจมากน้อยแค่ไหน มาดูกัน

Baby Face by Krupskaya_

มาอมยิ้มน่ารัก ๆ กันด้วยฟิลเตอร์ Baby Face ให้คุณได้กลับไปเป็นเด็กเบบี๋อีกครั้ง ซึ่งฟิลเตอร์นี้จะช่วยลดอายุคุณลงไปหลายปี ที่มาพร้อมด้วยเอฟเฟคให้แต่งรูปเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ดวงตาที่แบ๋วกลมโต แก้มป่องทั้งสองข้าง จมูกนิด และปากหน่อย ดูแล้วรู้สึกได้เลยว่ารูปดูน่ารักจิ้มลิ้ม แก้มน่าหยิกมาก ๆ แถมหน้ายังสวยใสกริ๊งอีกด้วย ถ้าใครอยากจะลงรูปตลก ๆ แต่ยังคงความน่ารักสดใสด้วยล่ะก็ ต้องลองฟิลเตอร์นี้ บอกเลยว่าได้เสียงฮา แถมยังได้หัวใจรัว ๆ อีกด้วย 

Maiko by Wowfilterscom

ฟิลเตอร์ Maiko มาพร้อมกับความฮาอย่างแน่นอน ด้วยการแต่งรูปสไตล์คนญี่ปุ่นที่ทาหน้าขาว ๆ ชนิดที่ว่าขาวจั๊วะเลยล่ะ มาพร้อมกับคิ้วโก่ง ๆ สีชมพูเข้ม ๆ กรีดหางตาสีชมพูยาว ๆ ปัดแก้มแดงนิด ๆ และทาปากสีแดงสด คือถ้าเห็นตอนกลางวันคงไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าเจอตอนกลางคืนต้องวิ่งรีบแทบไม่ทัน อีกหนึ่งจุดเด่นของฟิลเตอร์ตัวนี้ สามารถปรับเปลี่ยนสีเสื้อได้ด้วยกันสองแบบสองสไตล์ รับรองแต่งรูปนี้ลง IG Story ขำกระจายชัวร์!

NO EYEBROWS by Dylanbal

คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า! เรื่องนี้สาว ๆ ทุกคนย่อมรู้ดี ถ้าวันไหนไม่แต่งหน้ายังพอออกจากบ้านได้ แต่ถ้าไม่เขียนคิ้วแบบไม่อยากออกจากบ้านเลย ลองคิดเล่น ๆ ถ้าวันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วไม่มีคิ้วหน้าตาจะเป็นยังไง ลองมาเล่นสนุก ๆ ขำ ๆ ด้วยฟิลเตอร์ NO EYEBROWS ตรงตามชื่อเลยคือ ไม่มีคิ้ว แค่นี้ก็เรียกเสียงฮากันได้แล้ว บอกเลยว่าฮาสุด ๆ ถ้าไม่เชื่อต้องลอง


Funny_onni by Onni_ykt

Funny_onni อีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่เรียกเสียงหัวเราะได้ชัวร์ ด้วยสไตล์การแต่งหน้าที่จัดแบบเกินเบอร์ไปเยอะเลยล่ะ แต่งหน้าให้ออกมาดูตลก ๆ ด้วยคิ้วที่โก่ง ๆ เขียนเส้นหนา ๆ สีดำปี๋ มองเห็นได้แต่ไกลคือ 5 เมตร ก็ยังเห็นคิ้วอยู่เลย เพิ่มความดีกรีความฮาสักนิดด้วยการทาอายแชโดว์สีม่วงตัดฟ้า ปัดแก้มแดง ๆ และทาลิปสีชมพูแป้นแล้นมาก ๆ ใครเห็นไม่ขำให้รู้ไปสิ


4. ฟิลเตอร์ไอจีสุดฮิตสไตล์เกาหลี สายติ่งห้ามพลาด

ฟิลเตอร์สายเกาก็มีให้เล่นเหมือนกันน้า ใครที่เป็นติ่งเกาหลีห้ามพลาด! ฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่สนุก ๆ มีให้เลือกเล่นทั้งเพลงดังจากเหล่าศิลปิน K-Pop หรือจะตามรอยซีรีย์เกาหลีสุดฮิตมีให้เลือกหลายเรื่อง เราคัดมาให้แล้ว ลองมาเล่นสนุก ๆ กันดูนะ

BTS Song by Stphanieharijadii

ชาว ARMY ตัวจริง! ไม่ควรพลาดกับฟิลเตอร์ไอจีมีเพลง BTS Song ที่ได้รวบรวมเพลงเพราะ ๆ ของวง BTS ไว้มากมาย นอกจากจะมีเพลงให้ได้ฟังกันแล้ว ก็ยังมีแถบชื่อเพลงดีไซน์เก๋ ๆ ขึ้นมาให้กดเลือกเพลงได้ตามใจชอบ รับรองว่าถูกใจชาว ARMY สุด ๆ

Butterfly by Alexandra__kisa

ใครที่ได้ดูซีรีย์ Nevertheless ยังรู้สึกอิน ๆ อยากจะลองฟิลเตอร์ไอจี Story ผีเสื้อที่ตามรอยซีรีย์เกาหลีกันบ้างล่ะก็ แนะนำฟิลเตอร์ Butterfly มาพร้อมผีเสื้อสีขาวใส มีหลากหลายขนาดตัวน้อยใหญ่ เกาะอยู่บริเวณรอบ ๆ แบบปะปนกัน นอกจากมีผีเสื้อเหมือนซีรีย์แล้ว ฟิลเตอร์ตัวนี้ยังช่วยแต่งหน้าให้ผิวสวย ดูเป็นธรรมชาติ ถ้าไม่ได้แต่งหน้าก็รอดแน่นอน

Squid Game โดย Dianarodd

ซีรีย์เกาหลี Squid Game ยังคงเป็นกระแสยอดนิยมที่พูดถึงกันมาก ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ลองไปหาฟิลเตอร์ Squid Game มาเล่นสนุกสนานกันได้ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ถูกใจแบบไหนก็เข้าไปกดเล่นกันได้เลย แล้วคุณจะอินเหมือนเล่นอยู่ใน Squid Game จริง ๆ อีกทั้งยังมาพร้อมฟิลเตอร์หน้าสวยใส ถ่ายรูปเล่นหน้าสดก็ยังรอด สวยเลิศเป๊ะปังอีกด้วย

เรียกว่าเต็มอิ่มครบทุกแนวกับฟิลเตอร์ไอจีสวย ๆ ซึ่งเราได้คัดมาให้แล้วว่าปังจริง! สวยจริง! เด็ดจริง! ใครที่เป็นแฟน IG Story ตัวเอ้ บอกเลยว่าห้ามพลาดฟิลเตอร์ในไอจีที่เราเอามาฝากให้เล่นสนุก ๆ กันในวันนี้ เดี๋ยวจะตกเทรนด์ไม่รู้ด้วยน้า! 


Shopee 2.2 Cashback Sale คืน คอยน์ คุ้ม ช้อปรับเงินคืนสุดคุ้มค่าไปกับขบวนสินค้าจากแบรนด์ดังมากมาย พบกับโปรโมชั่นโค้ดรับเงินคืน 15% สินค้าลดราคาพิเศษ Flash Sale 9.- พร้อมให้คุณมาเก็บโค้ดส่งฟรี* ขั้นต่ำ 0.- เริ่มช้อปพร้อมกันได้ตั้งแต่วันที่ 26 ม.ค. – 1 ก.พ. นี้เท่านั้นที่ Shopee Thailand


อย่าลืมติดตามบทความของรีวิวเชียงใหม่ด้วยนะคะ วันนี้ของตัวลาไปก่อนแล้ว วันเจอกันใหม่ครั้งหน้า เป๊ะปังแบบนี้อีกแน่นอน

Relate Posts :

18 พิกัด ร้านทำเล็บเชียงใหม่ เล็บสวย น่ารักสดใส ไม่มีใครเกิน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านทำเล็บเชียงใหม่ – ได้ฤกษ์งามยามดี เปลี่ยนสีเล็บใหม่ เพราะตอนนี้เล็บเยินไม่ไหว ไม่ได้ทำมาเป็นเดือนแล้ว เล็บเน่าใจต้องร้องของชีวิต วันนี้เลยจะพาสาวๆ ไปอัปเดตความสวย ความน่ารักกุ๊กๆ ให้กับจ้าวเล็บของเราหน่อย มีร้านทำเล็บ เชียงใหม่ ที่ทำละเอียด งานสวยเนี๊ยบ ถูกใจเพียบ เลือกไม่ถูก เพราะมันดีทุกร้าน แต่ละร้านคือช่างฝีมือเทพนะ ว่าไม่ได้ คิวเเน่นทุกร้าน ใครจะไปเราแนะนำว่าให้จองไปก่อน ใครจะ Walk in คงได้รอกันยาวๆ จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย   พิกัด ร้านทำเล็บเชียงใหม่ Rainbow Nails   เอาใจสาวๆ เรามีร้านเล็บมาฝากจ้าา Rainbow Nails Chiangmai ร้านทำเล็บ ต่อขนตา ครบวงจร การันตีด้วย 5 สาขาทั้งในเชียงใหม่และกรุงเทพ บริการด้วยใจใส่ใจคุณภาพทุกขั้นตอน สีเจลมีให้เลือกกว่า 1,000 เฉดสี ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค นำเข้าจากอเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น ไม่ทำลายสุขภาพเล็บ […]

aum

May 27, 2022

รวม 5 ร้านโกโก้และช็อกโกแลตเชียงใหม่ เอาใจสายดาร์ก ล่าสุดปี 2022

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดเชื่อว่ามีหลายคนเลยที่เวลาไปคาเฟ่ แล้วเมนูสุดเลิฟที่ต้องสั่งคือ ช็อกโกแลต หรือไม่ก็โกโก้ นั่นเอง บางคนอาจไม่ถนัดดื่มกาแฟ บางคนแค่ได้ดื่มโกโก้อร่อยๆ ก็มีความสุขแล้ว  แอดเลยรวมร้านคาเฟ่ที่เค้าจะเน้นไปที่เมนู 2 อย่างนี้เป็นหลัก บอกเลยว่าเข้มข้นเอาใจสายดาร์คแน่นอน แถมบางร้านนอกจากเครื่องดื่มแล้วยังมีเมนูขนมน่ากินๆ ด้วยน้า อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดไปฟินกันเเลยจ้าวววว Khom Chocolatier House ร้าน ‘ขม’ เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ ช็อกโกแลตมีทั้งแบบร้อน และเย็น มีระดับความเข้มข้นให้เลือกช็อกโกแลตที่นี่มีทั้งมาจากเมล็ดโกโก้ที่ปลูกในประเทศไทย และช็อกโกแลตจากต่างประเทศเลยจ้าว นอกเหนือจากเครื่องดื่มแล้วร้านเค้ายังมีเมนูขนมอร่อยๆ ด้วย เช่น Chocolate ganache cake / chocolate mousse / nama soft chocolate เปิด-ปิด: 10:30 – 18:00 น. (หยุดวันอังคาร) GPS :https://g.page/khomchocolatierhouse?share Facebook: Khom Chocolatier House […]

Ninereview

May 24, 2022

5 พิกัด Jazz & Blues Bar เชียงใหม่ เอาใจสายนั่งชิลล์ จิบเบา

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสำหรับใครที่เป็นสายแจ๊สห้ามพลาดเลย เรามี 5 พิกัด Jazz & Blues Bar เชียงใหม่ เอาใจสายนั่งชิลล์ จิบเบา ฟังดนตรีเคล้าๆ พร้อมเม้าท์มอยกับเพื่อน เสน่ห์ของดนตรีแจ๊สและบลูส์คือเราสามารถนั่งฟังได้ไม่เบื่อ ฟังได้เรื่อยๆ เพลินๆ มีจังหวะให้โยกตามเบาๆ ได้ และวันนี้ก็เป็นโอกาสที่ดีที่จะชวนเพื่อนๆ ทุกคนไปตกหลุมหลักดนตรีนี้ไปพร้อมกัน The North Gate Jazz  Co-Op  ไปเสพดนตรีเบาๆ ที่ “The North Gate Jazz  Co-Op” ร้านจะเป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะมาก ลูกค้าล้นร้านทุกวัน ใครอยากจะไปนั่งฟังดนตรีก็ต้องไปเร็วหน่อยทางร้านจะเริ่มเล่นดนตรีตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นไป โดยส่วนใหญ่เพลงที่เล่นก็จะเป็นเพลงสากล มีวงที่ขึ้นเล่นเปลี่ยนไปในแต่ละวัน เสน่ห์ของร้านนี้เราสามารถทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ได้ตลอด แต่สำหรับใครที่ไม่อยากเบียดกับคนอื่นๆ เขามีชั้นบนสามารถไปนั่งได้ มองเห็นวิวเมืองเชียงใหม่ด้วยนะ พิกัด: ตรงข้ามประตูช้างเผือก ฝั่งคูเมืองด้านใน เวลาเปิด – ปิด: เปิดทุกวัน 19:00 – […]

aum

May 13, 2022

แจกเพลย์ลิสต์ ฟัง Plern ระหว่างเดินทาง นั่งรถ ชิลๆ ชมวิวฟังเพลงเพลินๆ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดมาแชร์เพลงโปรดระหว่างเดินทาง คือเหมาะมากกับช่วงวันหยุดยาว ใครจะมาเที่ยวเชียงใหม่หรือจะเที่ยวภาคเหนือช่วงนี้ก็เอาไปฟังกันได้เลยเน้อ เพราะนั่งรถชมวิวนานๆ พร้อมเปิดเพลงฟังเป็นเพื่อน มันเพลินสุดๆ เลย ไปดูกันว่าแอดเอาเพลงอะไรมาแนะนำกันบ้าง ก่อนอื่นเลยต้องมีแอปฟังเพลงเพลินก่อนน้า >> plern.co/download Play.plern.co/songs/167156174 ถ้าเราได้เจอกันอีกสักวัน อยากถาม เธอจำฉันได้อยู่หรือเปล่า เธอจะยิ้มให้ฉันหรือเปล่า.. play.plern.co/songs/166014491 ได้แต่นึกถึงอดีตที่ฉันเคยมีเธออยู่ แต่ก็รู้เธอคงไม่ย้อนมา.. play.plern.co/songs/171312293 I just wanna เป็นแฟนยูได้บ่ โอ้ล่ะน้อ รูปบ่หล่อแขนเป็นฟอได้บ่น้อน้อง.. play.plern.co/songs/169990587 แค่บอกว่าได้อยู่ ได้อยู่ ความหมายคือมันไม่ได้จริงๆ ได้อยู่ ได้อยู่ ก็รู้เธอคงไม่ชอบเราจริง.. และเพลงฮิตมาแรงอีกหลายๆ เพลง และหลายๆ แนว รวมอยู่ในแอปฯ Plern แอปฯ ฟังเพลงใหม่ นี้แล้ว  หรือถ้าใครอยากฟังเพลงยาวๆ ที่มีคนมาจัดเพลงให้แล้ว ก็นี่เลยสเตชั่นแอ่วเหนือ รวมเพลงป๊อปให้ฟังกันยาวๆ ในช่วงเดินทาง แบบไม่มีโฆษณาคั่น แถมช่วงวันหยุดยาวแบบนี้แอปฯ Plern เขามีแคมเปญร่วมกับนครชัยแอร์ แจก […]

โปรเหนือ pronuea

May 11, 2022

รวมคาเฟ่แสงธรรมชาติเชียงใหม่ บรรยากาศสุดปัง! พร้อมเคล็ดลับคุมมันกันเหงื่อ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมาแจกพิกัดคาเฟ่แสงดีจะถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง หมดปัญหาบ่นแฟน บ่นเพื่อนเรื่องถ่ายรูปไปเลย แถมแต่ละร้านที่แอดนำมาบอกเลยว่ามีหลากหลายสไตล์ให้เลือกไปถ่ายรูปแบบกรุบๆ  นอกจากนี้แอดมาพร้อมกับตัวช่วยคุมมัน กันเหงื่อ หน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน ไปถ่ายรูปกลางแจ้งเอาหน้าอังแดดฟีลเกาหลีก็ไม่หวั่น รอยด่างดำหายแบบแทบไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์ จะถ่ายรูปสักร้อย สองร้อยรูปหน้าก็ยังปังอ่ะบอกเลย!  ตัวช่วยที่แอดอยากบอกต่อนี้ก็คือ MERREZ’CA Skin Up Liquid Foundation SPF 50 PA+++  แบบซองมีขายแล้วน้าที่ 7-11 จะพกไปไหนก็สะดวก คุณภาพดี แถมราคาจับต้องได้ 59 บาทอ่ะแม่! ต้องไปตำแล้วนะ  Hiding เริ่มกันที่ร้านแรก Hiding ร้านที่มีที่นั่งทั้งโซน Indoor และ Outdoor ไปถ่ายรูปฟีลเกาหลีกรุบๆ มีตู้ถ่ายรูปเก๋ๆ ด้วยนะ  Fernpresso At Lake ต่อมาไปกันที่ร้าน Fernpresso at lake ถ่ายรูปกับธรรมชาติเบาๆ วิวงามขนาดจ้าวว Pluto ไปต่อกันที่ร้าน Pluto แต่งตัวคุมโทนสีดำกรุบๆ ต้องไปถ่ายหน้าคาเฟ่สักร้อยรูปถึงสามร้อยรูป […]

Ninereview

May 9, 2022