ปันนาสปา สปาสไตล์ล้านนาของเมืองเชียงใหม่

ที่ตั้ง : 36 ถ.ราษฎร์อุทิศ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
โทรศัพท์ : +66 (0) 53 371 999
โทรสาร : +66 (0) 53 371 998
อีเมลล์ : [email protected]
เว็บไซต์ : www.siripanna.com

ภาคเหนือเป็นอีกแห่งหนึ่งที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสปาด้วยความมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง หากใครได้ไปเชียงใหม่คงจะรับรู้และสัมผัสถึงความงดงามของศิลปะวัฒนธรรม รูปแบบสถาปัตยกรรม ความสวยงามของผู้คนที่ได้พบเห็น อีกทั้งยังมีสภาพภูมิอากาศที่เย็นสบายกว่าภูมิภาคอื่นๆ จุดเด่นต่างๆ เหล่านี้ได้กลายมาเป็นจุดเด่นของสปาที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งองค์ประกอบของสปามุ่งเน้นไปที่การวัดด้วยสัมผัสถึง รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส การสร้างบรรยากาศให้พร้อมโดยการผสมผสานรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส อันจะนำไปสู่ความรื่นรมย์ ผ่อนคลาย โดยสปาที่จะกล่าวถึงในวันนี้คือ “ปันนาสปา”

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna

ปันนาสปา เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ทแอนด์สปา เชียงใหม่ เปิดให้บริการตั้งแต่ 9.00 น. – 21.00 น.  ปันนาสปามีห้องสวีท 4ห้อง ห้องเดอลักซ์ 2ห้อง โดยมีห้องอาบน้ำ ห้องอบไอน้ำ ห้องน้ำและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าส่วนตัวครบทุกห้อง นอกจากนั้นยังมีห้องทรีทเม้นหน้า 2 ห้อง และห้องบริการทำเล็บอีก 1 ห้อง โดยแต่ละห้องจะมีชื่อเรียกขานตามชื่อของมณีนพรัตน์ทั้ง 9 ประกอบไปด้วยเพชร ทับทิม มรกต บุษราคัม โกเมน นิลกาฬ มุกดาหาร เพทาย และไพทูรย์ เป็นอีกหนึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตที่แตกต่างออกไปในดินแดนล้านนา

 

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna

ทางเข้าสปาเป็นทางเดินผ่านสะพานไม้ มีบ่อน้ำ ทำให้รู้สึกร่มรื่นเมื่อได้เดินเข้ามา


 

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna
มีพนักงานคอยบริการและต้อนรับเป็นอย่างดี

 

ปันนาสปาตระหนักถึงคุณค่าและวัฒนธรรมงดงามอันยาวนานของดินแดนแห่งนี้ ณ นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่ อันเป็นที่รู้จักกันดีของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ ปันนาสปาจึงได้ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการบริการ ณ ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา โดยผสมผสานอารยาธรรมล้านนาทั้งด้านสถาปัตยกรรม และการบริการที่เป็นเลิศในรูปแบบอัตลักษณ์แห่งล้านนา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของประตูที่จะเปิดต้อนรับผู้มาเยือนสู่อารยาธรรมล้านนา

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna
ห้องรับแขกในบรรยากาสล้านนา

 

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna


ปันนาสปา ได้นำเสนอรูปแบบการบริการ โดยใช้สัมผัส 9 ประการมาเป็นส่วนสำคัญ ซึ่งรวมถึงวัฒนธรรม ศิลปะและสุขภาพแบบองค์รวม ตัวอาคารแบบล้านนาประยุกต์ 2 ชั้น เป็นเรือนไม้กึ่งปูน ตกแต่งภายในโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหมด ให้ความรู้สึกอันอบอุ่นใกล้ชิดธรรมชาติ

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna

สร้างบรรยากาศโดยอาศัยดอกไม้ หรือพืชหอมจากธรรมชาติลอยน้ำในอ่างเพื่อให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามธรรมชาติ ความหอมอันเป็นธรรมชาติเหล่านี้ทำให้ผู้ที่ได้รับผัสรู้สึกชื่นใจและผ่อนคลาย

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna
ห้องนวดไทย

 

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna
นวดเท้าก่อนเป็นอันดับแรก

 

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna

ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna

ทรีทเม้นท์ ของปันนาสปาที่ให้บริการได้ถูกรังสรรค์ขึ้น เพื่อให้เกิดความผ่อนคลายอย่างแท้จริง และได้นำวัฒนธรรมแห่งล้านนามาผสมผสานในการบริการ อันได้แก่ การตอกเส้น การประคบตัวด้วยสมุนไพร ซึ่งถือเป็นหนึ่งในทรีทเม้นต์หลัก ควบคู่ไปกับความตั้งใจที่จะอนุรักษ์และเผยแพร่วัฒนธรรมในด้านนี้ของชาวล้านนาสืบต่อไป
ปันนาสปา, punnaspa, ศิริปันนา, siripunna
นวดคลายเส้นเพื่อผ่อนคลายจากการใช้งานร่างกายหนักๆ
 สปาเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการท่องเที่ยวที่จะทำให้นักท่องเที่ยวมีความสุขกับวันหยุด ซึ่งการมาใช้บริการที่ปันนาสปา ก็ถือว่าเป็นการมาเที่ยวเพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อน เป็นการให้รางวัลกับชีวิตเพื่อการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี
สอบถามรายละเอียดปันนาสปาเพิ่มเติมได้ที่ +66 (0) 53 371 999 , [email protected] , www.siripanna.com

 

Relate Posts :

Ravipa Jewelry เครื่องประดับเสริมดวงสุดมินิมอล ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพาทุกคนมาร้านจิวเวลรี่แบรนด์ไทยอย่าง Ravipa ที่ตอนนี้เค้ามีถึง 18 สาขา ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสาขาที่สิงคโปร์ ตอนนี้เค้ามาเปิดช็อปในเชียงใหม่แล้วน้า ถือเป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยจ้าวว  งานนี้สายมูห้ามพลาด! ร้านเค้ามีทั้ง ตุ้มหู, สร้อยคอ, กำไล, GANESHA ASURAYA และ สร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์ คอลเลกชัน Reminder  14 องค์ศักดิ์สิทธิ์ แบ่งเป็นองค์เทพที่เราเคารพนับถือ และ องค์เทพเจ้าจีน ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท สามารถเลือกบูชาตามเรื่องที่ต้องการเสริมได้ เช่น การงาน, ค้าขาย, ความรัก, โชคลาภ หรือสุขภาพ โดยจุดเด่นของสร้อยข้อมือสายมู คือการดีไซน์ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ดวงดาว สีมงคล จิวเวลรี่สวยและใส่ได้จริง สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยจ้าววว มาพร้อมโปรเด็ดต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญปังๆ ความหมายดีๆ มาที่ Ravipa Jewelry ได้เลยเน้ออ  โปรซื้อ 3 แถม […]

Ninereview

November 10, 2022

Central และ Robinson ช้อปง่ายผ่านไลน์สาขาใกล้บ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวเจียงใหม่ ไม่ต้องไปช้อปไหนไกล เดี๋ยวนี้ Central และ Robinson เค้ามีไลน์สาขาใกล้บ้าน เอาไว้ให้ช้อปกันง่ายๆ แล้วนะ! ขั้นตอนก็แสนจะง่าย แอดบอกเลยว่าสายช้อปห้ามพลาดเลยจ้าวว แอดไลน์ เซ็นทรัลหรือหรือโรบินสัน “สาขาใกล้บ้าน”  จะได้ช้อปง่าย ผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ “ทักแชทมาช้อป” เพียงส่งภาพของที่ต้องการซื้อ หรือทักถาม แอดมินก็จัดการช่วยหาสินค้าให้ สั่งแล้วรอรับสินค้าได้เลย เขาจัดส่งไวแน่นอน  รอแป๊บเดียวก็ได้ของแล้วจ้า ที่สำคัญเลยก็คือ มั่นใจได้ของแท้ชัวร์ การันตีความน่าเชื่อถือเพราะซื้อจากแอ็คเค้าท์ของห้างโดยตรง บอกเลยว่าช่องทางช้อปดีงามแบบนี้ สายช้อปห้ามพลาด!! แอดขอกระซิบหน่อยว่า แค่แอดไลน์พร้อมลงทะเบียนที่ ไลน์สาขา Central และ Robinson ตอนนี้ มีสิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy Z Flip4 จำนวน 25 รางวัล เน้อออ เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผ่านไลน์สาขาที่แอดไปร่วมกิจกรรม วันที่ 26 […]

Ninereview

November 8, 2022

ทำบ้านใหม่ จะปลอดภัยไหมนะ? by Read House

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเอ๊ะ!! ถ้าเกิดว่า บ้านที่เราพึ่งทำเสร็จ จะปลอดภัยหรือเข้าอยู่ได้ไหมนะ ไม่ใช่เรื่องที่เราจะทำกันบ่อยๆ อยู่แล้วสำหรับการสร้างที่พักอาศัยของเรา สร้างแล้วก็อยากจะให้มันออกมาดีที่สุด เพราะฉะนั้นเรื่องของความปลอดภัยก็มาเป็นอันดับต้นๆ เหมือนกัน แล้วมันจะดีกว่าไหม ถ้าเราให้มืออาชีพทางด้านการตรวจบ้าน เข้าไปดูให้เรา เพราะฉะนั้นแอดขอแนะนำ Read House เขารับตรวจบ้าน คอนโด อาคาร ก่อนโอนกรรมสิทธิ์ บริการให้คำปรึกษา  และควบคุมงานระหว่างก่อสร้างโดยวิศวกรโยธา มีใบประกอบวิชาชีพรับรองอีกด้วย นี่เลย สำหรับรายละเอียดการตรวจสอบ (โดยสังเขป) 1. ตรวจงานหลังคาภายนอกโดยใช้โดรน 2. ตรวจงานใต้หลังคา โครงหลังคา โครงฝ้า ระบบไฟฟ้าเหนือฝ้า 3. ตรวจงานผนังทุกประเภททั้งภายใน และภายนอก 4. ตรวจงานฝ้าเพดานทุกประเภททั้งภายใน และภายนอก 5. ตรวจงานพื้นทุกประเภททั้งภายใน และภายนอก 6. ตรวจงานประตู-หน้าต่างทั้งหมด และทดสอบน้ำรั่วซึม 7. ตรวจงานห้องน้ำ ห้องครัว ทดสอบระบบน้ำ การรั่วซึม 8. ตรวจสอบการติดตั้งสุขภัณฑ์ เครื่องใช้ภายในบ้านทั้งหมด […]

Arr

November 2, 2022

โรบินฮู้ด จัดให้ เชียงใหม่รู้ยัง ใช้โค้ดลด CNX50 ลดทันที 50 บาท

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineโรบินฮู้ด มาแล้ววว จะสั่งอาหารหรือขนมอร่อยๆ ก็สั่งผ่านโรบินฮู้ดได้เลยนะชาวเชียงใหม่ มีร้านค้าและเมนูอาหารต่างๆ ให้เลือกได้อย่างมากมาย   โรบินฮู้ดจัดให้ มาพร้อมกับโค้ดลดสุดพิเศษ จะผู้ใช้เก่าหรือผู้ใช้ใหม่ก็ใช้ได้ทั้งนั้น เพียงแค่ใส่โค้ด CNX50 ก็ลดทันที 50 บาท (ขั้นต่ำ 180 บาท) ใช้ได้ถึง 31 ตุลาคม 2565  อย่ารอช้า รีบโหลดรีบใช้โค้ดโรบินฮู้ดก่อนใคร บอกเลยว่าได้มีเมนูโปรดเพิ่มเข้ามาในใจแน่นอน พี่ไรเดอร์พร้อมบริการแล้ว  กดเข้าแอปโรบินฮู้ด เลือกร้านที่ชอบแล้วสั่งเลย: rbh.mobi/RBH-reviewchiangmai ติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่นี่เลย: www.facebook.com/RobinhoodDeliveryApp   เชรดโด้ ไก่ทอดซอสเกาหลี กินไปดูซีรีส์ไป  Katsu Oni อยากกินข้าวฟีลญี่ปุ่นก็จัดไป  กะเพรากระด้งบ้านฉัน ถ้าจะพูดถึงกะเพราร้านเด็ด อร่อย ได้เยอะเท่ากระด้งแล้วล่ะก็ ต้องร้านนี้เท่านั้น Sofuto Cream ขนมนมเนยก็มีเน้อ แต่แอดขอเลือกร้านนี้ เพราะแอดใจอ่อนกับแพนเค้กกก  อยากกินเยอะๆ ก็ต้องได้กิน เพราะเรามีโค้ด CNX50 เพียงใส่โค้ดในโรบินฮู้ดแค่นั้นแหละ ก็ลดไปเลย […]

Arr

October 12, 2022

แหล่งรวมร้านเด็ดแห่งใหม่! ที่ Hyde ราชพฤกษ์ บรรยากาศดี มีของกินเพียบ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเปิดแล้ว! Community แห่งใหม่ ย่านแม่เหียะ Hyde ราชพฤกษ์ บอกเลยว่ามาที่นี่คือครบมากกก ใครนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ดื่มอะไรดี มาที่นี่เดี๋ยวคิดออกแน่นอนจ้าววว เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารมากมายทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ ทานของคาวเสร็จก็สามารถเลือกทานของหวานต่อได้เลย รวมแล้วเค้ามีร้านให้เราได้เลือกสรรกว่า 20 ร้าน เลยเน้อออ นอกจากนี้ ที่ Hyde ราชพฤกษ์ เค้าเปิดตั้งแต่เช้าเลยน้า ไปจนถึงตอนดึกเลย แอบกระซิบหน่อยว่าบรรยากาศตอนค่ำๆ คือดีมากแม่ เขาจะเปิดไฟประดับ เราก็นั่งกินชิลๆ ฟังเพลงเพลินๆ บอกเลยว่าเริ่ด!! เอาเป็นว่าสายกิน สายชิล มากันได้จ้าวว เปิด-ปิด: ทุกวัน 07.00 – 22.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/d2W66dqHzw4MPGad7 Facebook: Hyde ราชพฤกษ์ ร้านต่างๆ ภายใน Hyde ราชพฤกษ์ เจริญชง JARERN CHONG ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ทั้งชาเขียว ชามะนาว  […]

Ninereview

September 14, 2022