Ombra the garden x HP Smart Tank คาเฟ่ในสวนบรรยากาศร่มรื่น

Ombra the garden x HP Smart Tank คาเฟ่ในสวนบรรยากาศร่มรื่น นั่งจิบกาแฟเพลินๆ รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว ตัวร้านติดริมน้ำมีที่นั่งชมวิว มีที่ให้อาหารปลาด้วย การตกแต่งทางร้านทำได้สวยงามใครที่มารับรองว่ามีมุมให้เลือกถ่ายรูปให้เลือกเพียบเลยล่ะ
.
หากมากลางวัน ทางร้านมีบริการเป็นกาแฟ เค้ก อาหารและเครื่องดื่ม หรือจะมานั่งชิล  ตอนเย็นๆ
ก็มีดนตรีเพราะๆ ให้ฟังกัน
.
ร้านนี้คือดีงาม บริการจัดเต็ม เมนูมีให้เลือกมากแม่!! เพราะเค้าไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนในการปริ๊นท์เอกสารโปรโมชั่นต่างๆ เพราะมี HP Smart Tank 615 Wireless All-in-One Printer ที่ทำได้ทั้งพิมพ์ สแกน ถ่ายเอกสาร ซื้อเครื่องเดียวใช้งานคุ้ม ทำได้ทุกอย่าง ไม่ต้องไปซื้อเครื่องอื่นแยกหลายๆ เครื่อง
.
เมนูสีสันสวยงามพิมพ์ได้บ่อยๆ และจำนวนเยอะๆ โดยไม่ต้องเติมหมึกบ่อยๆ ราคาต่อแผ่นก็ถูกมาก เพราะค่าหมึกพิมพ์ถูกกว่าเครื่อง Inkjet แบบเดิม แถมมีหมึกพร้อมมาให้ด้วยเลยทั้งหมึกสีและหมึกดำ โดยหมึกสี 1 ชุด สามารถพิมพ์สีได้มากถึง 8,000 แผ่น ราคาเครื่องเริ่มต้นที่ 3,000 บาทเอง
.
มีโหมดพิมพ์ไร้ขอบ สำหรับใช้พิมพ์โปสเตอร์ ใบปลิว เมนู ได้สบายแบบมืออาชีพ เพราะคุณภาพหมึกพิมพ์แท้จาก HP จะทำให้งานพิมพ์ออกมาสีสันสดใส คมเข้มชัดเจน ทนทานต่อการซีดจาง สีไม่เพี้ยน ทำให้เมนูมีสีสันน่าทานเหมือนของจริง แถมถ้าโดนน้ำหกใส่ ภาพและตัวหนังสือก็ไม่เลือน เรียกว่าได้ทั้งในเรื่องของคุณภาพและปริมาณในการพิมพ์ด้วยความละเอียดสูงสุดถึง 1,200 dpi เหมาะสำหรับธุรกิจเล็กๆ แต่สามารถทำออกมาได้อย่างมืออาชีพ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือ ฟรีแลนซ์ก็เหมาะนะ
.
HP Smart Tank ตัวเครื่องจะมาพร้อมแท็งก์แท้จากโรงงาน ทำให้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาหมึกรั่วซึม พิมพ์ออกมาสีเพี้ยน หัวตันพิมพ์ไม่ออก รวมถึงยังแก้ปัญหาเรื่องเวลาเติมหมึกที่ชอบหกเลอะเทอะ เพราะตัวฝาขวดหมึกของ HP มีการออกแบบจุกที่ช่วยป้องกันหมึกหกเลอะ ถึงคว่ำขวด หมึกก็ไม่หก ข้อดีอีกอย่างคือมีเซ็นเซอร์คอยเตือนเวลาสีไหนใกล้หมด ซื้อหมึกมาเติมก็ขวดละ 250 บาทเท่านั้น
.
สะดวกไปกว่านั้นอีกสามารถสั่งพิมพ์หรือสแกนเอกสารด้วยสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตผ่านแอป HP Smart จากที่ไหนก็ได้ แม้จะไม่อยู่ใกล้กับตัวเครื่องหรืออยู่นอกบ้านระหว่างเดินทาง โดยแอปรองรับทั้งบน iOS และ Android สำหรับใครที่ใช้ Apple ยังสามารถ Connect ปริ๊นเตอร์ ด้วยระบบ AirPrint ใน iPhone ก็สามารถปริ๊นท์รูปได้ทันทีเลยง่ายๆ ส่วนใครที่ใช้ Android ก็สามารถสั่งพิมพ์ด้วย Google Cloud Print 2.0 ผ่าน Server ของ Google จากที่ไหนก็ได้เช่นกัน
.
ศูนย์บริการครอบคลุมทั่วไทย สบายใจ สงสัยอะไรสอบถามทางไลน์แอด Line id : @hpth.support
สบายใจเข้าไปอีก HP เค้ารับประกัน 2 ปี แบบ on-site service บริการฟรีถึงที่ทั่วไทย อุ่นใจได้เลย
ใครที่สนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ HP ใน ลิ้งค์นี้ได้เลย https://bit.ly/HPsmartTankReviewCM


ร้านตกแต่งได้น่ารักมาก มีมุมถ่ายรูปให้เลือกเยอะเลย
ทางร้านมีเมนูให้เลือกมากมาย อีกทั้งตัวเล่มเมนูของร้านทำได้อย่างสวยงาม ทำให้เลือกอาหารได้ง่ายมากๆ
สามารถสั่งพิมพ์หรือสแกนเอกสารด้วยสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตผ่านแอป HP Smart จากที่ไหนก็ได้แบบ Wireless สะดวกสบายสุดๆ
พิมพ์ได้เยอะมาก ไม่ต้องเติมบ่อยๆ รวมถึงราคาต่อแผ่นถูก เพราะค่าหมึกพิมพ์ถูกกว่าเครื่อง Inkjet แบบเดิม  โดยหมึกสี 1 ชุด สามารถพิมพ์สีได้มากถึง 8,000 แผ่น
บรรยากาศในร้านก็ดูอบอุ่น สบายไม่แพ้กัน
มุมนี้จะนั่งชมวิว หรือจะให้อาหารปลาก็ได้

ร้าน Ombra the garden
พิกัด : ถนนวงแหวนรอบ 2 (เส้นหลังม.พายัพ) ทางเข้าร้านเป็นซอยเล็กๆ ติดกับร้านเพื่อนช่าง
เวลาเปิด – ปิด : 10.00 – 23.00 น.
โทร : 081 952 3084
Fanpage : @Ombra the garden


Relate Posts :