ร้านทำเล็บเชียงใหม่

18 พิกัด ร้านทำเล็บเชียงใหม่ เล็บสวย น่ารักสดใส ไม่มีใครเกิน

ร้านทำเล็บเชียงใหม่ – ได้ฤกษ์งามยามดี เปลี่ยนสีเล็บใหม่ เพราะตอนนี้เล็บเยินไม่ไหว ไม่ได้ทำมาเป็นเดือนแล้ว เล็บเน่าใจต้องร้องของชีวิต วันนี้เลยจะพาสาวๆ ไปอัปเดตความสวย ความน่ารักกุ๊กๆ ให้กับจ้าวเล็บของเราหน่อย มีร้านทำเล็บ เชียงใหม่ ที่ทำละเอียด งานสวยเนี๊ยบ ถูกใจเพียบ เลือกไม่ถูก เพราะมันดีทุกร้าน แต่ละร้านคือช่างฝีมือเทพนะ ว่าไม่ได้ คิวเเน่นทุกร้าน ใครจะไปเราแนะนำว่าให้จองไปก่อน ใครจะ Walk in คงได้รอกันยาวๆ จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย  

พิกัด ร้านทำเล็บเชียงใหม่

Rainbow Nails  

ร้านทำเล็บเชียงใหม่

เอาใจสาวๆ เรามีร้านเล็บมาฝากจ้าา Rainbow Nails Chiangmai ร้านทำเล็บ ต่อขนตา ครบวงจร การันตีด้วย 5 สาขาทั้งในเชียงใหม่และกรุงเทพ บริการด้วยใจใส่ใจคุณภาพทุกขั้นตอน สีเจลมีให้เลือกกว่า 1,000 เฉดสี ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค นำเข้าจากอเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น ไม่ทำลายสุขภาพเล็บ อยากได้สีไหนสั่งได้ตามใจ

Nail is happy

ร้านทำเล็บเชียงใหม่

บริการของที่ร้าน Nail is happy เปิดให้บริการ 

  • ถอดเล็บ
  • ทาสีเจล
  • เพ้นท์ลาย
  • ต่อเล็บ
  • ทาสีเท้า

ถ้าไม่อยากรอนานทางร้านแนะนำให้จองคิวไปก่อนน้า

City nail

ร้านทำเล็บเชียงใหม่

ใครที่เป็นคนชอบทำเล็บ ก็ต้องไม่พลาดที่ City nail ทางร้านเค้ามีช่างผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์มากกว่า 20 ปี บริการดีเยี่ยมมาคอยให้บริการเรา มีทั้งสปามือ สปาเท้า ทาสีเจล บริการต่อขนตาให้อีกด้วย สวยครบ จบในที่เดียว 

Lux Nail Spa

ร้านทำเล็บเชียงใหม่

มั่นใจได้ว่าที่ร้านทำออกมาแล้วสวยแน่นอนกับที่ Lux Nail Spa ทางร้านเปิดให้บริการมามากกว่า 10 ปี ประสบการณ์แน่นแน่นอน สีที่ทางร้านนำมาใช้เป็นสีเล็บจากต่างประเทศ คุณภาพเต็มร้อยเปอร์เซนต์แน่นอน ทางร้านมี 2 สาขา สาขาแรกอยู่ที่มาลินพลาซ่า (กาดหน้ามอ) สาขาที่อยู่ที่แม่เหียะ ใครสะดวกตรงไหนก็ไปเลยจ้า บริการดีแน่นอน 

Porjainail

ร้านทำเล็บเชียงใหม่

ทางร้านจะเป็น แบบ Private สาวๆ ต้องจองกันไปก่อนน้าาา มีบริการทำเล็บปลอมและต่อขนตา ใครที่ชอบทำเล็บลายน่ารักๆ ต้องถูกใจแน่นอน พออก พอใจ พอๆ กับชื่อร้านเลยละ (ปล. ทางร้านไม่รับทำเล็บเท้า, สปา, ตัดเล็บขบ)


Monnie.nail

ร้านทำเล็บเชียงใหม่

สาวๆ คนไหนกำลังหาร้านทำราคาโดนใจ แนะนำที่ Monnie.nail ร้านทำเล็บหลังมช. ราคาเบาสบายเป๋า สำหรับนักศึกษา ทาสีเจลบุฟเฟต์ เริ่มต้นที่ 149  บาท,  เพ้นท์ลาย/ติดอะไหล่ เริ่มต้น 5 – 30 บาท/นิ้ว ใครที่ไม่แน่ใจว่ายังทำลายไหน ราคาเท่าไหร่ สามารถส่งรูปให้ช่างดูแล้วเค้าจะประเมินราคาให้จ้าาาา 

Superchu nailstudio

ร้านดีๆ กับสีแน่นติดทนก็ต้องที่ Superchu nailstudio ทำแล้วช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น Promotion ทาสีเจลมือ 149 บาท, ทาสีเจลมือเท้า 299 บาท ลายตกแต่งเริ่มต้น 249 บาท (แล้วแต่ลาย), ตกแต่งมือ+ทาเจลเท้าเริ่มต้น 399 บาท เราแบบนี้อยู่ได้ยาวๆ เลย เพราะสีแน่นติดทนแน่นนอน 

Happy nail

อยากได้ลายเล็บเรียบๆ มินิมอล น่ารักกรุ๊บๆ ต้องมาที่นี่เลย ค่าบริการทาสีเจลมือ เริ่มต้น 199 บาท (ไม่จำกัดสีพื้น) เพ้นท์ นิ้วละ 15 – 70 บาท ฝังหิน ติดอะไหล่ เริ่มต้นที่ 50 บาท ราคาแบบนี้รวมเคลียร์หนัง ทำความสะอาดแล้วน้าาาาา 

EEpepoNail & Spa

อยากหาร้านทำเล็บ เชียงใหม่ แล้วช่างทำเล็บจอยๆ เป็นกันเองฟีลเม้าท์มอยเพื่อนสาว ที่นี่เหมาเลย ร้านดี ช่างน่ารักเป็นกันเองมาก ทางร้านรับต่อเล็บเจล ราคาถูกๆ ทาสีเจล แบบราคาพิเศษ ทำแล้วออกมาสวยแน่นอน ลายเท่ๆ ทางร้านก็จัดให้ได้ 

Happy Monday Nail

ความน่ารักของลายเล็บแต่ละลาย มันเด้งโดดออกมา เห็นแล้วอยากออกไปทำเล็บตรงตอนนี้เลย ทางร้านเค้ามีบริการทำเล็บเจล ต่อเล็บเจล เพ้นท์เล็บ ลิฟติ้งขนตา – ขนคิ้ว ต่อขนตา ราคาน่ารักๆ ไม่แรงแต่ได้เล็บสวยๆ แน่นอน 

Wink Wink Nail

ร้านทำเล็บ เชียงใหม่

ความทนที่สุดต้องยกให้ร้านนี้เลย ช่างน่ารักใจดีเป็นกันเอง แถมยังทำเล็บออกมาดีสีสวย ถูกและดีงานเนี๊ยบ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ ถ้ามาแล้วเราจะกลายเป็นลูกค้าประจำแน่นอน ทางร้านมีบริการครบครันเลยจ้าาา ทั้งทำสี เล็บเจล เล็บปลอม สปามือ สปาเท้า ลามไปจนถึงเล็บขบ แถมมีบริการต่อขนต้าด้วยน้าาาา 

Sayleb_bysaimai

ร้านทำเล็บ เชียงใหม่

เล็บสวยออกมาตรงแน่นอนกับที่ Sayleb by saimai เพราะทางร้านเค้าใช้ใช้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสุดๆ ที่สำคัญบริการดีตรงใจ ราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพ ทางร้านออกแบบลายเล็บน่ารักๆ ให้เราได้ หรือใครมีลายในใจทางร้านก็จัดให้จ้าาาา 


Bake.a.nail

ร้านทำเล็บ เชียงใหม่

ลายเล็บน่ารัก ติดใจจนต้องไปซ้ำ ช่างทำแบบละเอียด มือเบา ค่อยๆ ทำ เห็นแล้วประทับจุยยยย ทำเล็บผ่านไป 1 เดือนแล้ว สภาพเล็บก็ยังสวยอยู่ ทนแบบสุด ได้เล็บสวยถูกใจมากๆ และที่สำคัญทางร้านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ non – toxic ปลอดภัยเรื่องสารเคมีสะสมในร่างกายแน่นอน

  • พิกัด: หน้าราชภัฏ เชียงใหม่ 
  • เวลาเปิด – ปิด: เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:30 น. 
  • Instagram: bake.a.nail

Minailmal

ร้านทำเล็บ เชียงใหม่

ร้านทำเล็บถูกและดีมีอยู่จริงงง ร้านอยู่แถวกองบินเก่า เป็นแบบสไตล์นั่งทำในบ้าน ชิลๆ ใครอยากได้ลายไหน สีไหน เอาแบบไปช่างก็ทำให้จ้า มันรู้สึกปริ่มจนหาคำบรรยายไม่ได้ ลายไม่ซ้ำที่ไหนแน่นอน ถ้ารูปลงสตอรี่มีแต่คนทักมาทำว่าทำร้านไหน 

Kornernails

ร้านทำเล็บ เชียงใหม่

น่ารักมากแกร๊ ทางร้านสามารถคอสตอมลายให้เราได้เลย ราคาแล้วแต่ความยากง่าย ทาสีเจล (คละสีได้) 250 บาท, เพนท์ ตกแต่งเล็บ 30 – 50/นิ้ว, งานปั้นนูน 50-100/นิ้ว แถมยังตัดหนัง แต่งทรงเล็บ ฟรี มีทำเล็บปลอมสำเร็จรูปด้วย ใครมีลายในใจแล้วกลัวว่ามันจะแพงเกินไปก็สบอถามทางร้านก่อนได้เลย 

  • พิกัด: ซอยแจ่มฟ้า หลัง มช. 
  • Instagram: kornernails

Nailsprinkles

ร้านทำเล็บ เชียงใหม่

บริการของร้าน มีทาสีเจลล้วน, เพ้นท์ลาย( รบกวนส่งแบบให้ดูก่อน) ถ้ามีล้างสีเจลแจ้งทางร้านด้วยน้าาา นอกจากนี้ทางร้านเค้ายังมีเล็บปลอมขาย ใครที่อยากได้ลายเล็บน่ารักๆ คลีนๆ เรียบๆ ต้องจัดแล้ว

Kitten Nails

ร้านทำเล็บ เชียงใหม่

ไปที่ร้านรับรองมาอยู่ได้เป็นชั่วโมง เพราะที่ร้านมีน้องแมวที่คอยให้บริการรับลูกค้า เล่นกับแมวจนเพลิน จนลืมไปเลยมาทำเล็บ ส่วนเรื่องการทำเล็บบอกเลยว่างานดี งานละเอียด งานเนี้ยบ แถมยังมีโปรโมชั่นเยอะแบบจัดหนักจัดเต็ม!

Show nail 

โชว์เล็บได้อย่างภูมิใจที่ Show nail ร้านทำเล็บ & สปา ต่อขนตา มีลายเล็บสวยๆ ให้เราได้เลือกมากมาย ของที่ทางร้านเลือกใช้ทั้งสีทาเล็บ ใดๆ เอย เป็นของมีคุณภาพทุกชิ้น คัดสรรมาให้แล้ว มันปังนะ พส ว่าไม่ได้


เห็นลายเล็บของแต่ละลายแล้ว ใจสั่นไม่ไหว ตอนนี้ร้านไหนก็ได้หมด เพราะมันปังทุกร้าน สำหรับใครที่มีร้านทำเล็บ เชียงใหม่ ในดวงใจ ร้านไหนบ้างมาแนะนำกันได้นะ อย่าเก็บไว้คนเดียว แบ่งความสวยให้คนอื่นบ้างเนาะ วันนี้ลาไปก่อนนะ 

อ่านบทความอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่ได้ที่

Relate Posts :