รวม 10 ร้านนวดและสปาคลายล้า เชียงใหม่ 2022

ร้านนวดและสปา ใครที่กำลังปวดเมื่อย ร่างกายเมื่อยล้าและกำลังหาร้านนวดแบบปังๆร้านสปาดีๆ บอกเลยว่าถูกใจแน่นอน  เพราะแอดได้รวบรวมรวม ร้านนวด ร้านสปา มาให้10 ร้านแบบปั๊วะๆ !! มาผ่อนคลายให้หายปวดหายล้ากันไปข้างนึงเลยจ้าว  และที่สำคัญแอดรวบรวมร้านที่มีการตกแต่งหลากหลายแนวเลยจ้าว เอาใจทุกวัยเลยใครชอบบรรยากาศแบบไหนไปตำกันได้เลยจ้าวว


  • Zira Spa
  • The Gentle Massage and Spa
  • ลีลานวดไท ( Lila Thai Massage )
  • Cheeva Spa
  • Makkha Health&Spa
  • Calm Massage
  • Masumi Spa
  • The Home Massage
  • Vanalee Spa & Varalee Massage
  • เฮลท์แลนด์ (Health Land) 

1. Zira Spa

ร้านสปาสุดหรู ‘ ศิรา สปา ’ ที่นี้ได้ชื่อว่าเป็น Day Spa ที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่จ้าว  การันตีด้วยรางวัลชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ “ Siam Lanna Colonial ” เรียกได้ว่าสวยงามตามท้องเรื่องแถมที่นี่มีบรรยากาศร่มรื่นมีสวนหย่อมและบ่อน้ำปลาคราฟกลางอาคารด้วยเน้อ มีแพ็คเกจและทรีทเมนต์ต่างๆ สมบูรณ์ครบถ้วน ตามแบบหลักสปาสากล ถ้าอยากหาที่ผ่อนคลาย พักผ่อนร่างกายและสมองต้องที่นี่เลยน้าา แอบกระซิบว่าเขามีแพ็คเกจพิเศษสำหรับเดือนแห่งความรักด้วยเน้อจ้าว แอดรับรองว่าทุกคนต้องร้องว้าวแน่นอนถ้าได้ไปลองใช้บริการสปาหรูในราคาที่จับต้องได้สบายกระเป๋า

พิกัด: https://goo.gl/maps/sNr733ytXuhEXaxT6

Facebook:  Zira Spa


2. The Gentle Massage and Spa

สปาชายเพื่อสุขภาพย่านนิมมาน มีการตกแต่งภายในด้วยดอกบัวแนวล้านนาประยุกต์ ชัดเจนด้านการบริการ, คุณภาพและมาตรฐานในราคาที่จับต้องได้ กับรางวัล Thai World-Class Spa 2021, Silver การันตีจากกระทรวงสาธารณสุข ทางร้านให้บริการด้วยพนักงานชายมากกว่าร้อยละ 90 และให้บริการทั้งนวดไทย นวดเท้า นวดน้ำมัน Jacuzzi ขัดผิว พอกผิว ทำหน้า ประคบและอบสมุนไพร นอกจากนั้นยังมีแพ็คเกจที่หลากหลายตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว มีเหรอวัยรุ่นปวดหลังอย่างแอดจะพลาด!!

พิกัด: https://g.page/TheGentleMassage?share

Facebook: The Gentle Massage & Spa


3. ลีลานวดไท ( Lila Thai Massage )

ร้านก่อตั้งเมื่อปี 2550 เป็นร้านที่ให้โอกาสอดีตผู้ต้องขังให้สามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ โดยการรับพนักงานนวดที่มีโอกาสได้รับการฝึกอบรมตามหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณะสุขในขณะต้องโทษ ร่วมทำงานกับทางร้าน ซึ่งปัจจุบันร้านลีลานวดไทมีทั้งสิ้น 8 สาขาในจังหวัดเชียงใหม่ (แต่ปัจจุบันเปิดให้บริการ 2 สาขาเน้อ)  เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การันตีด้วยรางวัลมากมาย เช่น รางวัลของดีเมืองเชียงใหม่ปี 2564 จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย / รางวัล Thailand Tourism Gold Awards ประเภทนวดเพื่อสุขภาพประจำปี 2564 ไม่ลองไม่ได้แล้ววว !!

พิกัด: ท่าแพ https://goo.gl/maps/iktjUrxw7mcow8FS7

พระปกเกล้า https://goo.gl/maps/yB3FUeyR6SvpyE5d6

Facebook: Lila Thai Massage ลีลานวดไท / Line: @lilathaimassage4. Cheeva Spa

ชีวาสปา เป็น สปาที่มีประสบการณ์ในด้านการบริการมานานกว่า 15 ปี และมีการรีแบรนด์ใหม่ทั้งหมด ผ่านมุมมองของทายาทผู้สืบทอดรุ่น Gen Y  ที่อยากให้เป็นสปาที่เข้าถึงง่ายสำหรับทุกคน  มีคาเฟ่ที่เน้นคุณภาพของเครื่องดื่มอยู่ภายในบริเวณเดียวกันนั่นก็คือร้าน glin จ้าว  การตกแต่งบรรยากาศทั้งหมดเป็นแบบมินิมอล ที่เลือกใช้โทนสีขาว ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเสี้ยนขาว ดูอบอุ่น สบายตา ส่วนผลิตภัณฑ์ ทั้งหมดของชีวาสปา เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและจากธรรมชาติ การให้บริการจากสปาเทอราพีสที่ผ่านการอบรมอย่างมีคุณภาพ

พิกัด: https://g.page/CheevaSpa?share

Facebook: Cheeva Spa


5. Makkha Health&Spa

มรรคามีทั้งหมด 3 สาขาในเชียงใหม่ ได้แก่สาขา Colonial Gardens, Ancient House และ Night Bazaar แต่ละสาขาก็จะมีบรรยากาศต่างกันออกไปมีทั้งสไตล์ไทย สไตล์โคโลเนียล และสไตล์ญี่ปุ่น หากใครต้องการผ่อนคลายทั่วทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นเท้า, ศีรษะ, คอ และไหล่  มรรคาถือเป็นอีกที่ที่แอดแนะนำน้า และที่แอดภูมิใจนำเสนอเลยคือนวดศรีษะแบบอินเดียจ้า ช่วยให้หลับง่าย หัวโล่ง เบาสบาย นอกจากนี้ ทั้ง Oil และเกลือขัดผิวทั้งหมดของทางร้านใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ด้วยเน้ออ 

พิกัด: https://goo.gl/maps/fjNVchVcnjCD37jZ8 ( สาขา Colonial Garden )

Facebook: Makkha Health&Spa


6. Calm Massage

ร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้บรรยากาศอบอุ่น เสริมความหรูหรา และเพิ่มความผ่อนคลายด้วยต้นไม้ใบไม้เขียวทั่วสปา นอกจากนี้ที่นี่มีการตกแต่งสไตล์ล้านนาผสานกับเครื่องลายครามทำให้ออกมาเรียบหรูสบายตา ให้บริการทั้ง นวดเท้า, นวดไทย, นวดบ่าคอไหล่ และ นวดศรีษะ ในห้องนวด สปาแบบ private

พิกัด:https://goo.gl/maps/PSHZspzsV6CD15Jv5

Facebook: Calm Massage คราม มาสสาจ เชียงใหม่


7. Masumi Spa

ร้านสปาตรงถนนห้วยแแก้วที่แอดบอกเลยว่าตัวร้านโทนสีขาวมินิมอล บรรยากาศเหมือนหลุดไปในบ้านมูจิเลย ที่นี่มีนวดออฟฟิศซินโดรม, นวดศีรษะไมเกรน นวดไทยเพื่อสุขภาพ, นวดท้องปรับสมดุล และแอบกระซิบนิดนึงว่า Masumi Spa เค้ามีโปรแพ็คเกจสำหรับการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวด้วยเน้อจ้าวว

พิกัด: https://g.page/masumispachiangmai?share


Facebook: Masumi Spa Chiangmai – มาสุมิ สปา เชียงใหม่


8. เฮลท์แลนด์ (Health Land)

 ร้านนี้มีหลายสาขาในไทยเลยจ้าว สาขาเชียงใหม่นี้มีหลากหลายโปรแกรมให้เลือกทั้ง สปา และ นวด บริการที่เฮลท์แลนด์มีตั้งแต่นวดรักษา นวดโดยแพทย์แผนไทยประยุกต์, นวดแผนไทย, นวดประคบสมุนไพร, ขัดผิว  นอกจากนี้ที่เฮลท์แลนด์ยังให้บริการนวดน้ำมันอุ่นแบบศาสตร์อินเดียด้วยจ้าว และที่สำคัญที่นี่มีอ่างที่แช่บำรุงผิว ทำให้รู้สึก relax น้ำอุ่นจะช่วยให้เลือดไหลเวียน ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ที่เกิดจากความตึงเครียด การทำงาน การทำกิจกรรมในระหว่างวันได้

พิกัด: https://goo.gl/maps/nmLTczftJsVtt5Uv6

Facebook: Health Land Spa & Massage Chiang Mai


9. Vanalee Spa & Varalee Massage

ร้านนวดเพื่อสุขภาพ บรรยากาศกลิ่นอายล้านนา ในราคาที่ถูกและดี มีคุณภาพ มีความเป็นส่วนตัวสูง มีแพคเกจให้เลือกหลากหลาย เช่น

นวดไทย /นวดเท้า /นวดศรีษะหลังบ่าไหล่/นวดมือ/แขน/นวดศรีษะ แบบบำรุงผิวนวดน้ำมันอโรม่า/นวดครีมน้ำนมบำรุงผิว/สครับขัดตัวบำรุงผิวขาวใสเนียนนุ่ม /ทรีทเม้นหน้าใส 6ขั้นตอน /อบตัวด้วยสมุนไพร

พิกัด:https://goo.gl/maps/jLkgCLEmHPiV4nWn6

Facebook: Vanaleespa – Varalee Massage


10. The Home Massage Chiang Mai

พิกัด: https://goo.gl/maps/xTY4ZjovPZrZJDMZA

Facebook: The Home Massage Chiang Mai ร้านนวดเชียงใหม่


สามารถอ่านบทความอื่นๆได้ที่:

Relate Posts :