la-on-noi-suki-grill-buffet

ละอ่อนน้อยสุกี้ ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

ละอ่อนน้อยสุกี้ ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ ราคา 219 บาท รวมน้ำ !!  ไม่จำกัดเวลา !! แถมรายการอาหารที่รวมอยู่ในรายการก็มีทั้ง เนื้อ หมู อาหารทะเล ลูกชิ้น และของทอดต่างๆ  แอดจะพาไปส่อง

สายชาบูปิ้งย่างมาทางนี้เลยจ้าวว แอดจะพาไปละอ่อนน้อยสุกี้-ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ ราคา 219 บาท รวมน้ำ !!  ไม่จำกัดเวลา !! แถมรายการอาหารที่รวมอยู่ในรายการก็มีทั้ง เนื้อ หมู อาหารทะเล ลูกชิ้น และของทอดต่างๆ เช่น ไก่ป๊อบ เฟรนช์ฟราย เห็ดเข็มทองทอด ตัวน้ำซุปของที่นี่ก็มีทั้งน้ำใส น้ำดำ หรือใครอยากกินซุปหม่าล่าที่นี่เขาก็มีน้า เพียงเพิ่มไปอีก 50 บาท สิ่งที่แอดชอบมากกๆเลยก็คือชีส

ชีสที่นี่คือราคาถูกเว่อเพียงจานละ 19 บาท/ refill cheese 29 บาท ! หรือแบบ Cheesy Dip เพียง 9 บาท ก็จะได้ลิ้มลองความฟินแบบจัดเต็มไปเลยจ้า ตัวน้ำจิ้มก็มีให้เลือกถึง 4 รส ทั้งซีฟู้ด ปิ้งย่าง สุกี้  น้ำจิ้มแจ่ว  

ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อน เพราะที่ร้านเป็นห้องแอร์ นั่งกินได้แบบฉ่ำ ๆ ยาว ๆ กันไปเลยจ้า หรือใครอยากจะนั่งด้านนอกที่นี่เขาก็มีน้ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ที่นี่เขายังมีซูชิ ทุกวัน พฤหัสบดี – อาทิตย์ ด้วยน้า ส่วนของหวานและผลไม้มีทุกวันเลยจ้าว ทีนี้พอกินอิ่มละไปต่อกันที่ของหวานกันเลยกับไอศกรีม และแพนเค้ก มีแพนเค้กให้ทำเองด้วยน้า

  • บุฟเฟ่ต์ ราคา 219 บาท รวมทั้งเนื้อ หมู อาหารทะเล ลูกชิ้น และของทอดต่างๆ เครื่องดื่ม ไอศกรีม
  • เด็กสูง 120 ซม. ราคา 109 บาท / เด็กสูงไม่เกิน 90 ซม. กินฟรี
  • ทางร้านรับ คนละครึ่ง
  • ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 11:00 – 22:00 น.

จานหมูกับเนื้อมาแบบเบิ้มๆ กินอิ่มกันไปข้าง แอดแนะนำใครอยากได้จานใหญ่แบบนี้อย่าลืมใส่คำว่า 1 จาน น้า เพราะถ้าใส่ตัวเลขอย่างเดียว เช่น 1 เค้าก็จะจัดมาเป็นถาดเล็กจ้า แอบกระซิบหน่อยว่าเนื้อที่นี่เค้าใช้เนื้ออย่างดีเลยน้า เป็นเนื้อออสเตรเลียจ้า

ใครชอบชีสต้องจัด กินกับหมูกับเนื้อคือฟินในราคาเพียง 19 บาทเท่านั้น!!


สายทะเลเค้าก็มีน้าทั้ง กุ้ง/ ปลาดอลลี่/ ปลาหมึก/ หอยแมลงภู่ /ปลาหมึกกรอบ และอื่นๆ

ปิ้งหมู ปิ้งเนื้อให้กรอบๆแล้วกินกับชีสยืดๆคือเริ่ดไม่ไหว ยิ้มกริ่มเลยทีเดียว

ซูชิมีทุกวัน พฤหัสบดี – อาทิตย์ รวมในบุฟเฟต์เลยน้า ส่วนวันอื่นๆเค้ามีของทานเล่นตามปกติจ้าว

มุมตักผักจ้า แอดตักมาแบบจัดเต็มทั้งแครอท ข้าวโพด ผักกาดขาว เห็ดเข็มทอง

ในส่วนของน้ำจิ้มมีทั้งหมด 4 อย่างจ้าว มี ซีฟู้ด ปิ้งย่าง สุกี้  น้ำจิ้มแจ่ว 

ของกินเล่นเพลินๆ มี เฟรนช์ฟราย ไก่ป๊อบ เห็ดเข็มทองทอด เกี๊ยวทอดและอื่นๆ มาแบบกรุบๆ กรอบๆ จัดเต็มแบบสุด ไม่ว่าจะเป็นหมู เนื้อ กุ้ง และอื่นๆ


จุดบริการเครื่องดื่มและไอศกรีมน้าาา ตอนแอดไปไอศกรีมมี 3 รส คือ ช็อคโกแลต/ชาเขียว/เรนโบว์

กินเสร็จแล้วก็กินผลไม้กับของหวานต่อเลยจ้าวว ที่นี่มีแป้งแพนเค้กให้เราโชว์ฝีมือทำแพนเค้กกินเองด้วยเน้ออ แอดไม่พลาดแน่นอนจ้าว

ที่นั่งสามารถนั่งได้ทั้งด้านใน และด้านนอกเลยจ้าววว ส่วนเตาก็มีตั้งแต่เตาไฟฟ้า เตาแก๊ส เตาถ่าน

มากันได้น้า ที่ ละอ่อนน้อยสุกี้-ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ 

เป็นยังไงกันบ้างกับรีวิว บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่ ที่แอดนำมาฝากกัน สายบุฟเฟ่ต์ไปลองมาแล้วชอบกินอะไรมากที่สุด แวะมาคุยกับแชร์กันแอดได้น้าส่วนใครกำลังมองหารีวิวที่ดูละหิวแบบนี้ อ่านรีวิว ร้านอาหารในเชียงใหม่ ได้ที่นี่เลยจ้า


อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมที่:

Relate Posts :