ก๋วยเตี๋ยวครัวตุ๋น กลิ้งหลุนๆ หมุนติ้วๆ ได้ยินวากิวเรียกไหมเธอ

พิกัด : ร้านครัวตุ๋น (KT noodle) อยู่ติดกับ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ถนนทุ่งโฮเต็ล อีกสาขาอยู่ที่ ห้างสรรพสินค้า เมญ่า ชั้น 4
เวลาเปิดปิด : 09:30 – 18:30 น.
โทร : 053-242-314, 092-249-6542, 089-953-6565
Facebook : https://www.facebook.com/Kruatoon/

ครัวตุ๋น

มาอีกแล้ว เปิดวาร์ปสายเนื้ออีกแล้ว ไม่ธรรมดาเช่นเคย จะนุ่มจะฉ่ำไปไหนเอามาล่อตาล่อใจซักหน่อยกับ 4 เมนูนี้ แต่บอกก่อนเลยว่า วิธีการเสิร์ฟายหมูก็มีนะจ๊ะ


นำเสนอ หม้อไฟทาจิมะวากิว ในชุดนี้จะมีทั้ง เนื้อโคขุน ใบพาย นิวซีแลนด์ ริบอาย ออสเตรเลียน วากิว ทาจิมะวากิว ความโดดเด่นของเนื้อที่ไม่เหมือนกัน ทั้งรสชาติและเนื้อสัมผัส วิธีการกิน ลวกเนื้อไม่เกิน 10 วินาที

ครัวตุ๋น


เมนูต่อไป คือ ก๋วยเตี๋ยวใบพายชามยักษ์ เส้น 1 กิโล เนื้อกับลูกชิ้นครึ่งกิโล ผัก 3 ขีด น้ำซุป 3 ลิตร ชามนี้แนะนำ 4 – 5 คนกำลังดีเลย แต่ถ้ามากินคนเดียวหมดภายใน 35 นาที กินฟรี จะได้เสื้อยืดผู้พิชิตของร้านไปด้วย

แค่สองเมนูนี้นี่ ก็เริ่มหาที่พิงกันแล้วแต่มันยังไม่จบ เมื่อกินของคาวก็ต้องตบด้วยของหวาน คือ โมจิหยดน้ำ เนื้อโมจิก้อนใสๆเนื้อเด้งดึ๋ง ทำจากน้ำแร่ธรรมชาติ ที่จะต้องทานคู่กับผงถั่วคินาโกะ(ผงถั่วเหลืองญี่ปุ่น) และซอสคุโรมิสึ (น้ำเชื่อมญี่ปุ่น) ที่พอทานแล้วจะได้รสชาติที่หอมหวานเข้ากั้นเข้ากัน และ พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน มีเนื้อของพุดดิ้งและเนื้อมะพร้าวน้ำหอม เมนูนี้ไม่ได้ใส่กะทิ แต่ใช้ นอนแดรี่ ครีมเมอร์ เพื่อที่จะเพิ่มความมันมากขึ้น พอมาผสมกันแล้ว จะหอมและมันขึ้นมาก เป็นการจบการกินอย่างสมบูรณ์แบบ ฮ้าๆๆๆ

และยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมาย สามารถติดตามได้ใน Facebook หรือไปที่ร้านกันได้เลยยย

Relate Posts :