คนหยัง ร้านข้าวแกงเจ๊นงค์

คนที่ออกมาค้าขายก็มีเยอะ มันอยู่ที่ว่าเราจะรักษามันไว้ได้ยังไง

จากตำนานสู่รุ่นลูกกับร้าน “ข้าวแกงเจ๊นงค์” พี่ก้อย ลูกของ เจ๊นงค์ ได้บอกเล่าถึงที่มาที่ไปของร้าน อาหาร และตำนานที่ตอนนี้ก็ยังมีอยู่ เคล็ดลับความอร่อย เคล็ดลับที่ทำให้ร้านข้าวแกงร้านนี้ผ่านพ้นมาได้ แม้จะเจอกับโควิด

ไม่เผ็ดไม่เอาเงิน นี่คือคำพูดของเจ๊นงค์ เมื่อก่อนรสชาติเป็นยังไง ตอนนี้ก็เป็นอย่างนั้น ถ้าไม่เชื่อ ต้องไปดู และไปชิมด้วยนะ

พิกัด : ย่านประตูเชียงใหม่ นอกคูเมือง ถนน ราชเชียงแสนซอย 1
เวลาเปิดปิด : 08:00 – 15:30 น.
โทร : 053-272-196
facebook : ร้านข้าวแกงเจ๊นงค์ ประตูเชียงใหม่ Jae Nong Shop

#คนหยัง #ร้านข้าวแกงเจ๊นงค์ #อาหารเชียงใหม่ #ที่กินเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #รีวิวเชียงใหม่ #วิตอะเดย์ #reviewchiangmai #vitaday

คนหยัง ร้านข้าวแกงเจ๊นงค์

🎉คนที่ออกมาค้าขายก็มีเยอะ มันอยู่ที่ว่าเราจะรักษามันไว้ได้ยังไง🎉.👉จากตำนานสู่รุ่นลูกกับร้าน "ข้าวแกงเจ๊นงค์" พี่ก้อย ลูกของ เจ๊นงค์ ได้บอกเล่าถึงที่มาที่ไปของร้าน👍 อาหาร🍛 และตำนานที่ตอนนี้ก็ยังมีอยู่😲 เคล็ดลับความอร่อย เคล็ดลับที่ทำให้ร้านข้าวแกงร้านนี้ผ่านพ้นมาได้ แม้จะเจอกับโควิด😎.😲ไม่เผ็ดไม่เอาเงิน นี่คือคำพูดของเจ๊นงค์🥳 เมื่อก่อนรสชาติเป็นยังไง ตอนนี้ก็เป็นอย่างนั้น ถ้าไม่เชื่อ ต้องไปดู และไปชิมด้วยนะ🤟.#คนหยัง #ร้านข้าวแกงเจ๊นงค์ #อาหารเชียงใหม่ #ที่กินเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #รีวิวเชียงใหม่ #วิตอะเดย์ #reviewchiangmai #vitaday.📍พิกัด : ย่านประตูเชียงใหม่ นอกคูเมือง ถนน ราชเชียงแสนซอย 1⏰เวลาเปิดปิด : 08:00 – 15:30 น.☎️โทร : 053-272-196🔎facebook : ร้านข้าวแกงเจ๊นงค์ ประตูเชียงใหม่ Jae Nong Shop

Posted by รีวิวเชียงใหม่ on Thursday, June 25, 2020

Related Posts