5 หนังเด่นต้องดู ในเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น Japan Film 2020 ที่ SFX Cinema เมญ่า เชียงใหม่

พลาดไม่ได้! 5 หนังญี่ปุ่นเรื่องเยี่ยม ครบรส พร้อมนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการ ที่คุณต้องดู! ยังไม่พอ เพราะ “เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2563” ปีนี้ เอส เอฟ ยกทัพหนังคุณภาพมากถึง 14 เรื่อง มาให้คอหนังเอเชียได้พิสูจน์

ฉายพร้อมบทบรรยายไทยและภาษาอังกฤษทุกเรื่องทุกรอบ

28 ก.พ. 63 – 1 มี.ค. 63

SFX Cinema เมญ่า เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น 100 บาท

6 มี.ค. 63 – 8 มี.ค. 63

SFX Cinema เซ็นทรัล ภูเก็ต

ราคาเริ่มต้น 100 บาท

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่แอป SF Cinema > http://bit.ly/AppSFCinema หรือ http://bit.ly/2GtK44T

พิเศษ‼️สำหรับผู้ถือบัตรอิออน รับส่วนลด 20 บาท/1ที่นั่ง และ 50 บาท/โซฟา 1 คู่

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

#JapaneseFilmFestival2020

#SFcinema

Dance with me

1. Dance With Me

หนังมิวสิคัลสไตล์ La La Land ฉบับสดใสครื้นเครง!

ผลงานจากผู้สร้าง Wood Job!, Swing Girls และ Waterboys 

จะเป็นยังไง ถ้าคุณห้ามตัวเองไม่ให้ร้องเพลงและเต้นไม่ได้?

เรื่องราวของ ชิซูกะ สาวสวยที่ทำงานในบริษัทยักษ์ใหญ่ของโตเกียวและแอบชอบเจ้านายของเธอ กระทั่งสุดสัปดาห์หนึ่งเธอพาหลานสาวไปเที่ยวงานเทศกาล โดยได้พบนักสะกดจิตในงานเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการแสดงละครเพลงในโรงเรียนที่กำลังจะมาถึง 

สะกดจิตผิด ชีวิตเปลี่ยน!

เพราะผลปรากฏว่ากลับเป็นชิซึกะที่ถูกสะกดจิต และเธอเริ่มร้องเพลงและเต้นรำอย่างควบคุมไม่ได้ เมื่อใดก็ตามที่เธอได้ยินเสียงเพลงไม่ว่าจะเป็นบนท้องถนน ระหว่างการประชุม ที่ร้านอาหารหรู หรือแม้แต่เสียงโทรศัพท์มือถือ จนชีวิตเธอต้องเปลี่ยนไปแบบที่ใครเห็นก็ต้องอึ้ง!

การเดินทางสุด มะริ่งกิ่งก่อง สะระน๊องก่องแก่ง

ตอนนี้ ชิซูกะ ต้องออกเดินทางข้ามจังหวัดเพื่อหานักสะกดจิตคนนั้นมา เพื่อแก้การสะกดจิตนี้โดยที่เธอร้องเพลงไปเต้นไปตลอดทาง งานนี้บอกเลยว่า ระวังต่อมแดนซ์ของคุณไว้ให้ดี เพราะมันอาจไม่สามารถอยู่นิ่งได้ตลอดการชมหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน 

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่แอป SF Cinema > http://bit.ly/AppSFCinema หรือ http://bit.ly/2GtK44T 

#ฉายที่เดียวในประเทศไทย

#JapaneseFilmFestival2020

#SFcinema

Bento Harassment2. Bento Harassment

ปริศนาของ “กล่องข้าวเบนโตะ”? 

เรื่องวุ่นๆ เริ่มเมื่อ คาโอริ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่พยายามดูแลลูกสาววัยมัธยมปลายที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยขบถและเฉยชาต่อแม่ตัวเอง แต่ก็ยังหาจุดลงตัวไม่ได้ จนเริ่มจะหมดความอดทน

 “ความในใจ” ที่มาพร้อมความน่ารัก น่ารับประทาน!

ความหวังมักเกิด ยามที่เราอับจนหนทาง ซึ่งในสถานการณ์นี้ก็คือการที่ คาโอริ ตัดสินใจใช้ “กล่องข้าวเบนโตะ” สื่อสารกับลูกสาว 

อาหารจะแทนความรู้สึกในใจได้หมดจริงๆรึเปล่า?

แม้หน้าตาของ “กล่องข้าวเบนโตะ” จะเปลี่ยนไปทุกวัน ผ่านการครีเอทขั้นเทพของคุณแม่ผู้ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ แต่สุดท้ายแล้ว มันจะเพียงพอทำให้ลูกสาวหันหน้ามาเข้าใจกันจริงๆไหม? ต้องมาติดตามใน Bento Harassment

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่แอป SF Cinema > http://bit.ly/AppSFCinema หรือ http://bit.ly/2GtK44T 

#ฉายที่เดียวในประเทศไทย

#JapaneseFilmFestival2020

#SFcinema

Masquerade Hotel

3. Masquerade Hotel

สร้างมาจากนวนิยายขายดีของสุดยอดนักเขียนแห่งยุค “ฮิงาชิโนะ เคโงะ” (ฉบับแปลไทยใช้ชื่อว่า “พิกัดต่อไปใครเป็นศพ?”)

เปิดตัวแรงยึดอันดับ 1 Box Office ประเทศญี่ปุ่น!

ปริศนาคำใบ้ที่จะเผยสถานที่สังหารครั้งต่อไป

Masquerade Hotel บอกเล่าเรื่องราวเมื่อมีการสังหารเกิดขึ้นสามครั้งในโตเกียว สิ่งที่ฆาตกรทิ้งไว้คือชุดของตัวเลขที่อาจจะเป็นคำใบ้ของอาชญากรรมครั้งต่อไป และเป็นเบาะแสเพื่อค้นหาตัวตนของฆาตกรต่อเนื่องนี้

ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมที่คุณอาจเป็นศพ!

โคสุเกะ นิตตะ จากกองบังคับการสืบสวนสอบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้ถอดรหัสตัวเลขและเชื่อว่าสถานที่ตั้งของฆาตกรรมครั้งต่อไปคือที่โรงแรม Cortesia กรมตำรวจตัดสินใจทำการสอบสวนจากภายในโรงแรมและนิตตะได้รับมอบหมายให้ปลอมเป็นพนักงานต้อนรับ 

How to เนียน? 

จะเข้ามาสืบคดีทั้งที ถ้าไม่เนียนก็คงถูกจับโป๊ะได้แน่ๆ! งานนี้ นิตตะ จึงได้รับความช่วยเหลือจาก โอมิ ยามากิชิ พนักงานชั้นหนึ่งของโรงแรมที่ต้องมาอบรมเรื่องการบริการต่างๆให้เขา พร้อมกับการสืบหาตัวฆาตกร

“ทาคุยะ คิมูระ” นำทีมสืบคดีสุดซับซ้อน

ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของวงการกับบทบาทสำคัญ ที่แฟนๆพลาดไม่ได้ เสริมทัพความเข้มข้นด้วยทีมนักแสดงดังอีกเพียบ อาทิ “มาซามิ นากาซาวะ” จาก 50 First Kisses ร่วมด้วย “ทาคาโกะ มัตสึ” จาก Confessions ที่จะทำให้การสืบสวนครั้งนี้ระทึกเข้มข้นจนละสายตาไปไม่ได้เลย!

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่แอป SF Cinema > http://bit.ly/AppSFCinema หรือ http://bit.ly/2GtK44T 

#ฉายที่เดียวในประเทศไทย

#JapaneseFilmFestival2020

#SFcinema

A Banana? At This Time of Night?

4. A Banana? At This Time of Night?

หนังฟีลกู๊ดที่จะเติมพลังบวกให้ชีวิตคุณ 


สร้างจากเรื่องจริงสุดประทับใจ

เรื่องราวสุดปวดประสาทระหว่าง “คน” กับ “กล้วย”!

เมื่อ “ยาสุอากิ ชิคาโนะ” วัย 34 ปี ที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้อลีบจากพันธุกรรม ร่างกายส่วนเดียวที่เขาสามารถขยับได้คือคอกับมือเท่านั้น แม้ว่าจะต้องอยู่ติดกับรถเข็น แต่เขาก็เลือกที่จะทิ้งโรงพยาบาลแล้วเอาชนะชีวิตด้วยอิสรภาพ 

ความป่วนที่มาพร้อมอิสรภาพ

ชิคาโนะ ตัดสินใจจ้างอาสาสมัคร มาช่วยดูแลเขาที่บ้าน แต่ก็มักเรียกร้องเอาแต่ใจกับทุกคนที่ดูแลเขา โดยเฉพาะกับ “ทานากะ” นักศึกษาแพทย์หนุ่มหน้าใส ที่มักถูกชิคาโนะกวนประสาทและชอบเรียกให้ไปซื้อกล้วยกลางดึกบ่อยครั้ง! 

ปากดี ขี้เหงา แต่ก็มี “หัวใจ”

วันหนึ่ง ชิคาโนะ ตกหลุมรัก “มิซากิ” อาสาสมัครคนใหม่โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าเธอคือแฟนสาวของทานากะ!

ความรัก และ การเรียนรู้ชีวิต

แม้มิซากิรู้สึกรำคาญชายบนรถเข็นคนนี้ แต่เธอก็ค่อยๆรับรู้ว่า ตัวตนที่แท้จริงของชายคนนี้นั้น ช่างไม่เหมือนกับที่ใครๆคิด กับความจริงที่ว่าเขาเป็นคนซื่อตรงกับตัวเองและปฏิบัติกับทุกคนอย่างเท่าเทียม การพบกับชายคนนี้จึงทำให้ชีวิตทุกคนเปลี่ยนไป

แต่ทำไมต้องกล้วย? และความสัมพันธ์อันแปลกแต่แสนอบอุ่นระหว่าง ชิคาโนะ กับหนุ่มสาวคู่หนึ่ง จะลงเอยยังไง? ต้องไปติดตามใน A Banana? At This Time of Night?

หนังพล็อตดีที่มาพร้อมดาราขวัญใจสาวๆ

พบนักแสดงหนุ่มคนดังขวัญใจสาวๆ “ฮารุมะ มิอุระ” ที่ฝากผลงานหนังฮิตและซีรีส์ดังมาแล้ว ทั้ง Attack on Titan I-II, Crows Zero II และ Gintama 2 ซึ่งไม่ว่าจะบทไหน เขาก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวัง ร่วมด้วย “มิซึกิ ทาคาฮาตะ” สาวสวยมากฝีมือจาก Destiny: The Tale of Kamakura 

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่แอป SF Cinema > http://bit.ly/AppSFCinema หรือ http://bit.ly/2GtK44T 

#ฉายที่เดียวในประเทศไทย

#JapaneseFilmFestival2020

#SFcinema

I Go Gaga, My Dear

5. I Go Gaga My Dear

นี่ไม่ใช่แค่เรื่องของคนแก่ 

แต่คือความจริงที่หลายครอบครัวต้องเผชิญ!

เมื่อวันหนึ่ง ชีวิตที่เคยปกติ ก็เปลี่ยนไป เมื่อสมาชิกใยครอบครัวหนึ่งพบว่า “คุณแม่” ของเธอป่วย ซึ่งทำให้หลายอย่างในชีวิต ต้องถึงเวลาปรับเปลี่ยน

แต่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนคือ “ความรัก”

สารคดีนี้เล่าเรื่องผ่านสายตาของลูกสาวในประเด็นที่พบบ่อยมากขึ้นในสังคมเกี่ยวกับ “การต่อสู้ในทุกๆ วันของการดูแลสมาชิกในครอบครัวที่มีภาวะสมองเสื่อม” ซึ่งต้องอาศัยความรักและความเข้าใจกัน

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่แอป SF Cinema > http://bit.ly/AppSFCinema หรือ http://bit.ly/2GtK44T 

#ฉายที่เดียวในประเทศไทย

#JapaneseFilmFestival2020

#SFcinema

Relate Posts :

CHIANGMAI SECRET 5 x Robinhood กิ๋นลำ ช้อปเพลิน เดินม่วน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอู้ถึง Event ย่านนิมมานที่มาแรงตอนนี้ก็ไม่พ้นงานนี้เลยจ้าว “เชียงใหม่ซีเคร็ท 5” ที่ร้านค้าต่างๆ มามากถึง 60 กว่าร้าน ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ มีหมด! แอดไปแล้วเลือกแทบไม่ถูกเลยจ้าววว ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีแต้ๆ มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ ตวยเน้อ นอกจากนี้ภายในงานยังมี Booth ของ Robinhood ที่อยากให้ลองแวะเข้าไปตวยจ้าว เพราะเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นแถมมีของรางวัลมาแจกด้วยน้า ห้ามพลาดเลยจ้า ของกิ๋นเพียบ! ร้านค้ามากกว่า 60 ร้านเลยจ้าว บรรยากาศชิลมาก มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ เริ่ด! เดินเข้ามาในงานจะเจอ Booth ของ Robinhood ที่เราสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้จ้าวว เล่นกิจกรรมเสร็จแล้วเขามีของรางวัลแจกด้วยน้าา อยากกินแนวไหนมีหมด! คิดไม่ออกกินอะไรดี มางานนี้คิดออกแน่นอน5555 ใครไม่สะดวกมางานก็สามารถสั่งผ่าน Robinhood ได้เลยเน้อออ ได้กินของอร่อยๆ แน่นอนจ้าวว Robinhood เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน Facebook iconFacebookTwitter […]

Ninereview

December 8, 2022

เปิดตัว Northspace.life แหล่งรวม Event เชียงใหม่ และภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เว็บไซต์แหล่งรวม Event และ LifeStyle เชียงใหม่ และภาคเหนือ ที่จะทำให้เที่ยวภาคเหนือได้จัดเต็มมากยิ่งขึ้น!  นอกจากจะรวบรวม Event ที่หลากหลายแล้ว ยังรวบรวม Promotion ที่น่าสนใจ รวมไปถึงบทความ LifeStye ที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ Northspace.life ได้อีกด้วย จุดเด่น Northspace.life แหล่งรวม Event โปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมายในภาคเหนือตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ บทความ LifeStlye ในภาคเหนือที่น่าติดตาม อัปเดตร้านลับสุดเอ็กคลูซีฟ ไม่มีตกเทรนด์ NFT Privilege การรับส่วนลดทั้ง กิน เที่ยว พัก , หรือเข้างาน event ต่าง ๆ Event Event ที่สนับสนุนพื้นที่ในการสร้าง Community เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิค ไอเดียใหม่ๆ ระหว่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารบน North […]

bigboss

November 23, 2022

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022