ร้อนแบบนี้ไปกินอะไรเย็น ๆ ที่ร้าน Ice Hub กันดีกว่า

ร้อนๆๆๆๆ การออกมาข้างนอกยามบ่าย มันเหมือนการฆ่าตัวตายในนรกก็ไม่ปาน ทั้งควันพิษที่แสบจมูก ทั้งอากาศที่ร้อนเข้าขั้นแสบดาก นำมารวมกันนี่มัน silent hill ภาคเอเชีย ชัด ๆ

สืบเนื่องจากเมื่อวานมีภารกิจต้องเดินทางออกไปข้างนอกหลายที่ ตัวผู้เขียนเกิดอาการวิงเวียนศรีษะหน้ามืดคล้ายจะเป็นลม เริ่มเห็นภาพหลอนว่าถนนลาดยางคือ ทะเลทราย ซื้อน้ำเย็นมากินก็แล้ว น้ำอัดลมก็แล้ว เคี้ยวน้ำแข็งเล่นก็แล้ว มันก็ไม่สามารถฟื้นฟูสมรรถภาพหรือกำลังวังชาให้กลับมาเข้าที่เข้าทางได้

บังเอิญสายตาเหลือบไปมองเห็นป้ายอะไร ไอซ์ๆ (ice) ความรู้สึกเหมือนร่างกายโดนควบคุม ขาขยับนำพาไปเอง รู้สึกตัวอีกทีก็มายืนอยู่หน้าร้านนี้ซะแล้ว

ice hub
ร้านเล็กกระทัดรัด หน้าตาน่าสงสัยว่ามีทีเด็ดอะไรซ่อนอยู่ 

Ice hub ไอซ์ ฮับ


ร้านนี้มีชื่อว่า Ice Hub ครับ ดูจากป้ายเมนูด้านนอกแล้ว มันยั่วยวนให้ไปลิ้มลองเหลือเกิน ใช่แล้วครับทีเด็ดมันอยู่ที่เมนู Mango Ice lava กับ Mango Ice Magma ดูจากภาพและชื่อแล้ว มันต้องเป็นเมนูชูโรง อย่างไม่ต้องสงสัย ชัวร์!

ร้านไอซ์ ฮับ
สั่งมาลองก่อนเลย Mango ice lava มี 2 ขนาดให้เลือก คือ เล็ก กับ ใหญ่ ราคาอยู่ ที่ 68/128 บาท

เมนู Mango Ice lava กับ Mango Ice Magma ร้านไอซ์ ฮับ

อร่อยดีครับ หน้าตานอกจากน่ารับประทานแล้ว มันกลมกล่อมกำลังดี ปรกติผมไม่ค่อยพิศมัยในของหวานสักเท่าไหร่ แต่อากาศร้อนๆแบบนี้ มากินน้ำแข็งใสอร่อย ๆ เย็นชื่นใจ รสชาติหนึบหนับ มะม่วงหวานกำลังดี ไม่เปรี้ยว น้ำราดก็หวานเข้มข้น เรียกว่า สาวๆหลายคนน่าจะถูกใจ ถูกปากมิใช่น้อย

ร้าน ice hub
มีน้ำฟรีให้รับประทานด้วยแหละ

ร้านไอซ์ ฮับ เชียงใหม่


ทีแรกตั้งใจจะมาลองสัก 3 เมนู แต่จัดไปอย่างเดียวก็อิ่มแล้วครับ ด้วยปริมาณที่แม่ค้าจัดมาให้แบบไม่กลัวขาดทุน ทำให้กระเพาะไม่สามารถแบกรับอะไรได้อีกต่อไป แนะนำถ้าจะมาพิสูจน์รสชาติ ต้องให้มาเป็นคู่ หรือแก็งฮะ เมนูร้านนี้เขามีหลากหลาย เหมาะแก่การมาหลบร้อนนั่งกินอะไรเย็นๆแบบนี้ที่สุด ที่สำคัญแอร์เปิดเย็นด้วยแหละ 🙂 ทำเอาเคลิ้มไม่อยากไปไหนเอาง่าย ๆ

ไอซ์ ฮับ

ร้าน Ice Hub อยู่ในโครงการจริงใจมาร์เก็ตโซนA ฝั่งที่มีริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งจะมีร้านกาแฟดอยตุงตั้งอยู่บริเวณทางเข้าครับ หาไม่ยาก ลองเดินดุ่มๆ เข้าไปดู หรือถ้ายังนึกไม่ออกก็โทรไปถามได้ที่เบอร์ 084-733-7337 เลยครับ ร้านเปิดตั้งแต่ 12.00 – 18.00 น. ครับผมม เฟสบุ๊ค

info. โครงการ JJ-Market zone A (ฝั่งที่มีริมปิงซุปเปอร์มาเก็ต) โทร 084-733-7337
ร้านเปิดตั้งแต่ 12.00-18.00 น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 68-128 บาท


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Relate Posts :