Hyde ราชพฤกษ์

แหล่งรวมร้านเด็ดแห่งใหม่! ที่ Hyde ราชพฤกษ์ บรรยากาศดี มีของกินเพียบ

เปิดแล้ว! Community แห่งใหม่ ย่านแม่เหียะ Hyde ราชพฤกษ์ บอกเลยว่ามาที่นี่คือครบมากกก ใครนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ดื่มอะไรดี มาที่นี่เดี๋ยวคิดออกแน่นอนจ้าววว เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารมากมายทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ ทานของคาวเสร็จก็สามารถเลือกทานของหวานต่อได้เลย รวมแล้วเค้ามีร้านให้เราได้เลือกสรรกว่า 20 ร้าน เลยเน้อออ


นอกจากนี้ ที่ Hyde ราชพฤกษ์ เค้าเปิดตั้งแต่เช้าเลยน้า ไปจนถึงตอนดึกเลย แอบกระซิบหน่อยว่าบรรยากาศตอนค่ำๆ คือดีมากแม่ เขาจะเปิดไฟประดับ เราก็นั่งกินชิลๆ ฟังเพลงเพลินๆ บอกเลยว่าเริ่ด!! เอาเป็นว่าสายกิน สายชิล มากันได้จ้าววร้านต่างๆ ภายใน Hyde ราชพฤกษ์

 • เจริญชง JARERN CHONG ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ทั้งชาเขียว ชามะนาว  อิตาเลี่ยนโซดา เฟรนช์ฟรายส์   ส่วนเมนูที่แอดชอบที่สุดคือ Croffle บอกเลยว่าเนื้อคือแป้งกรอบ หอม อร่อย  นอกจากนี้ร้านเขาก็ตกแต่งสีชมพูน่าถ่ายรูปสุดๆ
 • หมี่ยำเจริญ ร้านที่ต้องสะดุดตาอีกร้าน เมนูหมี่ยำของที่นี่ก็แซ่บไม่แพ้กัน! นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่ม อาหารจานเดียว เมนูทานเล่น
 • ญวนโอชา อาหารเวียดนามก็มา แอดบอกเลยว่าแหนมเนืองพร้อมทานที่นี่ลำขนาดจ้าว ยิ่งจิ้มกับซอสสูตรเด็ดของร้านคือฟินสุดๆ ทางร้านยังมีเมนูข้าวทอดแหนมคลุก ปอเปี๊ยะทอด ไส้กรอกอีสาน  ลำทุกเมนู อย่าได้พลาดเลยเน้ออ
 • YuuOden ร้านตกแต่งได้มินิมอลสุดๆ ส่วนเมนูโอเด้งก็มีหลากหลายให้เลือกตามใจชอบ นอกจากนี้ทางร้านยังมีบาร์เล็กๆให้เราได้นั่งกินฟิลเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยจ้าว
 • Yummy Fruit ทานของคาวเสร็จลองมาทาน เมนู Yogurt Bowl ก็เริ่ดน้า ทางร้านยังมีเมนู Waffle นุ่มๆ ที่ตัวแป้งหอม อร่อย และเราสามารถเลือกผลไม้ on top ได้ คือดีย์ไม่ไหว
 • Sushi World ซูชิคำโตๆ ในราคาน่ารักๆ เริ่มต้นแค่ 10.- เท่านั้นเองจ้าววว  เค้ากำลังจัดโปรโมชัน ซื้อ 10 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น ด้วยน้า รีบไปตำกันเด้อจ้าวว
 • ทองประไพ สายสุขภาพมาทางนี้จ้าวว เพราะร้านเค้าขายน้ำผลไม้และ kombucha  โดยที่น้ำผลไม้ทางร้านไม่มีการใส่ ครีมเทียม นมข้นจืด ไซรัปสังเคาระห์แต่เป็นไซรัปที่มาจากผลไม้สดที่ทางร้านเคี่ยวเอง
 • ส้มตำหลวงพระบาง (เมืองหลวง) ส้มตำสูตรหลวงพระบาง ที่ใครๆก็บอกว่าแซ่บซี๊ดถึงใจ แอดบอกเลยส้มตำที่นี่อร่อยครบรส  ยำคอหมูย่างคือถึงเครื่องมากๆ ใครได้ลองไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้าว
 • เรื่องของกะทิ สายไอติมต้องรู้จัก ‘ไอศกรีมกะทิสด มหาชัย’ แน่นอน เพราะไอศกรีมเขาผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี รสหวานมันแบบไม่เลี่ยน จะใส่โคนหรือถ้วยก็อร่อยไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมไข่แข็งด้วยเน้อจ้าวว
 • คิมิโนโตะ ร้านนี้ที่สายโกโก้ต้องเลิฟ เมนูแนะนำเลยก็คือ “โกโก้สตรอว์เบอร์รี่” รสชาติหวานและอมเปรี้ยวเล็กน้อย และ “โกโก้คิมิโนโตะ” ที่เราสามารถเลือกความเข้มของโกโก้ได้ มีตั้งแต่ระดับประถม มัธยม มหาลัย
 • Oway เมนู BBQ ร้านนี่คือเริ่ด เนื้อหมู/เนื้อไม่แห้ง เนื้อช่ำๆหอมๆ และทางร้านยังมีเมนูหมูจุ่มขายด้วยนะ แนะนำใครที่มาในช่วงเย็นๆคือบอกเลยบรรยากาศเป็นใจเหมาะกับการกินหมูจุ่มขนาดจ้าว
 • อ้อยอินทรีย์ ซีฟู๊ด นอกจากร้านจะขายน้ำอ้อยแบบไม่มีส่วนผสมจากน้ำตาลแล้ว ทางร้านเค้ายังขายเมนูซีฟู๊ด ทั้งปลาหมึกย่าง กุ้งเผา หอยแมลงภู่ ตวยเน้อ กินคู่กับน้ำจิ้มคือเหมาะจ้าว
 • M-Homemade Bakery เมนู Bakery สุดแสนอร่อยในราคาน่ารัก เริ่มต้นแค่ 10 บาทเท่านั้นเอง มีทั้ง Mini Donut, Oatmeal Cookies, Jam Roll, Egg Cake, Choux Cream  นอกจากนี้ทางร้านยังมีการขายผลไม้สดใหม่ในราคาไม่แพงด้วยนะ
 • ร้านย๊อยหย่อย  เป็นร้านขายเมนูย่างที่ทุกคนต้องมาลองสักครั้งเพราะอร่อยมากกก โดยในเมนูจะมีคอหมูย่าง (แอดชอบมาก เนื้อช่ำ หอม ฟิลแบบละลายในปากเบาๆ), ไก่สะเต๊ะ, ข้าวยำหมูย่างจิ้มแจ่ว
 • กะเพรา Very Nice เป็นเมนูที่ง่ายๆแต่รสชาติดีเกินคาด! โดยที่ร้านจะมีให้เลือกเป็นหมูชิ้นหรือ หมูสับ, ไก่ชิ้น หรือ ไก่สับ, หมูกรอบ และ เนื้อสับ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 49 บาทจ้าวว
 • Daiki สายข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าลิ้นวัว ข้าวหน้าแซลม่อนอบย่าง ห้ามพลาด รับรองว่าจะได้อาหารที่อร่อยและมีคุณภาพดีแน่นอนจ้าว
 • ปังสะเมิง ร้านขายขนมปังที่มีไส้ให้เลือกเยอะม้ากก ทั้ง ไส้หมูหยองแฮม หยองพริกเผา ฝอยทองลูกเกด ถั่วแดง และอื่นๆ ในราคาน่ารัก 
 • Smile Culture เป็นร้านที่จำหน่ายสมุนไพรอารมณ์ดีที่เป็น Organic 100% และอุปกรณ์ที่ครบครัน เรียกได้ว่าคุณภาพที่คุ้มค่ากว่าราคาแน่นอนจ้าว
 • CJ Chicken ไก่ทอดกรอบๆ มาแล้วจ้า กินกรุบๆ เป็นของทานเล่นก็ได้ หรือจะมาเป็นกับแกล้มคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ ก็ดี
 • ซุปเปอร์ตีนไก่ นอกจากทางร้านจะขายเมนูสุดแซ่บซุปเปอร์ตีนไก่แล้ว ร้านยังขายเฟรนช์ฟรายส์, นักเก็ต, เอ็นไก่ทอด, ไส้กรอกทอด และอื่นๆอีกหลากหลายเลยจ้าว
 • Two Trees Steak ใครเป็นสายอาหารยุโรปบ้าง ยกมือขึ้น!! แอดขอแนะนำร้านนี่เลยจ้าว ทางร้านขายเมนู Steak / เมนู Burger / เมนู Pizza และเมนูทานเล่นอีกมากมาย และทางร้านยังขายยำด้วยนะ เรียกได้ว่าเมนูหลากหลายสุดๆ
 • ร้านข้าวขาหมู 700 ปี (สูตรภูเก็ต) สาขา3 ทางร้านขายเมนูข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมูคากิ และเมนูล่าสุดของร้านคือลูกชิ้นยืนกิน แถมร้านยังจัดโปรโมชั่นซื้อ 10 ไม้ แถม 1 ไม้ ด้วยนะจ้าว
 • Pai Nice Pizza ร้านขายPizza ที่มีหลากหลายหน้าให้เราเลือกตามใจชอบ ใครมัก Pizza ก็อย่าลืมมาชิมเน้อออ
 • Moo Ping  หมูปิ้ง ลูกชิ้นปิ้ง ในราคาน่ารักๆ มาอุดหนุนกันได้จ้าว
 • หมูยิ้มส์ เมนูที่มีหมูไว้ใจที่นี่เลย มีหมดทั้งข้าวหมูแซ่บซี๊ด, ข้าวหมูทอดลำปาง,สเต๊ก และเมนูอื่นๆ

ร้านที่นี่เค้ามีหลากหลายแต้ๆ เน้อ ใครกำลังหาที่นั่งกินชิลๆ มากันได้ แถมไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถเพราะเค้ามีเยอะเลยจ้าวว


Relate Posts :

Ravipa Jewelry เครื่องประดับเสริมดวงสุดมินิมอล ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพาทุกคนมาร้านจิวเวลรี่แบรนด์ไทยอย่าง Ravipa ที่ตอนนี้เค้ามีถึง 18 สาขา ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสาขาที่สิงคโปร์ ตอนนี้เค้ามาเปิดช็อปในเชียงใหม่แล้วน้า ถือเป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยจ้าวว  งานนี้สายมูห้ามพลาด! ร้านเค้ามีทั้ง ตุ้มหู, สร้อยคอ, กำไล, GANESHA ASURAYA และ สร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์ คอลเลกชัน Reminder  14 องค์ศักดิ์สิทธิ์ แบ่งเป็นองค์เทพที่เราเคารพนับถือ และ องค์เทพเจ้าจีน ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท สามารถเลือกบูชาตามเรื่องที่ต้องการเสริมได้ เช่น การงาน, ค้าขาย, ความรัก, โชคลาภ หรือสุขภาพ โดยจุดเด่นของสร้อยข้อมือสายมู คือการดีไซน์ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ดวงดาว สีมงคล จิวเวลรี่สวยและใส่ได้จริง สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยจ้าววว มาพร้อมโปรเด็ดต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญปังๆ ความหมายดีๆ มาที่ Ravipa Jewelry ได้เลยเน้ออ  โปรซื้อ 3 แถม […]

Ninereview

November 10, 2022

Central และ Robinson ช้อปง่ายผ่านไลน์สาขาใกล้บ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวเจียงใหม่ ไม่ต้องไปช้อปไหนไกล เดี๋ยวนี้ Central และ Robinson เค้ามีไลน์สาขาใกล้บ้าน เอาไว้ให้ช้อปกันง่ายๆ แล้วนะ! ขั้นตอนก็แสนจะง่าย แอดบอกเลยว่าสายช้อปห้ามพลาดเลยจ้าวว แอดไลน์ เซ็นทรัลหรือหรือโรบินสัน “สาขาใกล้บ้าน”  จะได้ช้อปง่าย ผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ “ทักแชทมาช้อป” เพียงส่งภาพของที่ต้องการซื้อ หรือทักถาม แอดมินก็จัดการช่วยหาสินค้าให้ สั่งแล้วรอรับสินค้าได้เลย เขาจัดส่งไวแน่นอน  รอแป๊บเดียวก็ได้ของแล้วจ้า ที่สำคัญเลยก็คือ มั่นใจได้ของแท้ชัวร์ การันตีความน่าเชื่อถือเพราะซื้อจากแอ็คเค้าท์ของห้างโดยตรง บอกเลยว่าช่องทางช้อปดีงามแบบนี้ สายช้อปห้ามพลาด!! แอดขอกระซิบหน่อยว่า แค่แอดไลน์พร้อมลงทะเบียนที่ ไลน์สาขา Central และ Robinson ตอนนี้ มีสิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy Z Flip4 จำนวน 25 รางวัล เน้อออ เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผ่านไลน์สาขาที่แอดไปร่วมกิจกรรม วันที่ 26 […]

Ninereview

November 8, 2022

ทำบ้านใหม่ จะปลอดภัยไหมนะ? by Read House

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเอ๊ะ!! ถ้าเกิดว่า บ้านที่เราพึ่งทำเสร็จ จะปลอดภัยหรือเข้าอยู่ได้ไหมนะ ไม่ใช่เรื่องที่เราจะทำกันบ่อยๆ อยู่แล้วสำหรับการสร้างที่พักอาศัยของเรา สร้างแล้วก็อยากจะให้มันออกมาดีที่สุด เพราะฉะนั้นเรื่องของความปลอดภัยก็มาเป็นอันดับต้นๆ เหมือนกัน แล้วมันจะดีกว่าไหม ถ้าเราให้มืออาชีพทางด้านการตรวจบ้าน เข้าไปดูให้เรา เพราะฉะนั้นแอดขอแนะนำ Read House เขารับตรวจบ้าน คอนโด อาคาร ก่อนโอนกรรมสิทธิ์ บริการให้คำปรึกษา  และควบคุมงานระหว่างก่อสร้างโดยวิศวกรโยธา มีใบประกอบวิชาชีพรับรองอีกด้วย นี่เลย สำหรับรายละเอียดการตรวจสอบ (โดยสังเขป) 1. ตรวจงานหลังคาภายนอกโดยใช้โดรน 2. ตรวจงานใต้หลังคา โครงหลังคา โครงฝ้า ระบบไฟฟ้าเหนือฝ้า 3. ตรวจงานผนังทุกประเภททั้งภายใน และภายนอก 4. ตรวจงานฝ้าเพดานทุกประเภททั้งภายใน และภายนอก 5. ตรวจงานพื้นทุกประเภททั้งภายใน และภายนอก 6. ตรวจงานประตู-หน้าต่างทั้งหมด และทดสอบน้ำรั่วซึม 7. ตรวจงานห้องน้ำ ห้องครัว ทดสอบระบบน้ำ การรั่วซึม 8. ตรวจสอบการติดตั้งสุขภัณฑ์ เครื่องใช้ภายในบ้านทั้งหมด […]

Arr

November 2, 2022

โรบินฮู้ด จัดให้ เชียงใหม่รู้ยัง ใช้โค้ดลด CNX50 ลดทันที 50 บาท

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineโรบินฮู้ด มาแล้ววว จะสั่งอาหารหรือขนมอร่อยๆ ก็สั่งผ่านโรบินฮู้ดได้เลยนะชาวเชียงใหม่ มีร้านค้าและเมนูอาหารต่างๆ ให้เลือกได้อย่างมากมาย   โรบินฮู้ดจัดให้ มาพร้อมกับโค้ดลดสุดพิเศษ จะผู้ใช้เก่าหรือผู้ใช้ใหม่ก็ใช้ได้ทั้งนั้น เพียงแค่ใส่โค้ด CNX50 ก็ลดทันที 50 บาท (ขั้นต่ำ 180 บาท) ใช้ได้ถึง 31 ตุลาคม 2565  อย่ารอช้า รีบโหลดรีบใช้โค้ดโรบินฮู้ดก่อนใคร บอกเลยว่าได้มีเมนูโปรดเพิ่มเข้ามาในใจแน่นอน พี่ไรเดอร์พร้อมบริการแล้ว  กดเข้าแอปโรบินฮู้ด เลือกร้านที่ชอบแล้วสั่งเลย: rbh.mobi/RBH-reviewchiangmai ติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่นี่เลย: www.facebook.com/RobinhoodDeliveryApp   เชรดโด้ ไก่ทอดซอสเกาหลี กินไปดูซีรีส์ไป  Katsu Oni อยากกินข้าวฟีลญี่ปุ่นก็จัดไป  กะเพรากระด้งบ้านฉัน ถ้าจะพูดถึงกะเพราร้านเด็ด อร่อย ได้เยอะเท่ากระด้งแล้วล่ะก็ ต้องร้านนี้เท่านั้น Sofuto Cream ขนมนมเนยก็มีเน้อ แต่แอดขอเลือกร้านนี้ เพราะแอดใจอ่อนกับแพนเค้กกก  อยากกินเยอะๆ ก็ต้องได้กิน เพราะเรามีโค้ด CNX50 เพียงใส่โค้ดในโรบินฮู้ดแค่นั้นแหละ ก็ลดไปเลย […]

Arr

October 12, 2022

แหล่งรวมร้านเด็ดแห่งใหม่! ที่ Hyde ราชพฤกษ์ บรรยากาศดี มีของกินเพียบ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเปิดแล้ว! Community แห่งใหม่ ย่านแม่เหียะ Hyde ราชพฤกษ์ บอกเลยว่ามาที่นี่คือครบมากกก ใครนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ดื่มอะไรดี มาที่นี่เดี๋ยวคิดออกแน่นอนจ้าววว เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารมากมายทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ ทานของคาวเสร็จก็สามารถเลือกทานของหวานต่อได้เลย รวมแล้วเค้ามีร้านให้เราได้เลือกสรรกว่า 20 ร้าน เลยเน้อออ นอกจากนี้ ที่ Hyde ราชพฤกษ์ เค้าเปิดตั้งแต่เช้าเลยน้า ไปจนถึงตอนดึกเลย แอบกระซิบหน่อยว่าบรรยากาศตอนค่ำๆ คือดีมากแม่ เขาจะเปิดไฟประดับ เราก็นั่งกินชิลๆ ฟังเพลงเพลินๆ บอกเลยว่าเริ่ด!! เอาเป็นว่าสายกิน สายชิล มากันได้จ้าวว เปิด-ปิด: ทุกวัน 07.00 – 22.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/d2W66dqHzw4MPGad7 Facebook: Hyde ราชพฤกษ์ ร้านต่างๆ ภายใน Hyde ราชพฤกษ์ เจริญชง JARERN CHONG ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ทั้งชาเขียว ชามะนาว  […]

Ninereview

September 14, 2022