Hyde ราชพฤกษ์

แหล่งรวมร้านเด็ดแห่งใหม่! ที่ Hyde ราชพฤกษ์ บรรยากาศดี มีของกินเพียบ

เปิดแล้ว! Community แห่งใหม่ ย่านแม่เหียะ Hyde ราชพฤกษ์ บอกเลยว่ามาที่นี่คือครบมากกก ใครนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ดื่มอะไรดี มาที่นี่เดี๋ยวคิดออกแน่นอนจ้าววว เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารมากมายทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ ทานของคาวเสร็จก็สามารถเลือกทานของหวานต่อได้เลย รวมแล้วเค้ามีร้านให้เราได้เลือกสรรกว่า 20 ร้าน เลยเน้อออ


นอกจากนี้ ที่ Hyde ราชพฤกษ์ เค้าเปิดตั้งแต่เช้าเลยน้า ไปจนถึงตอนดึกเลย แอบกระซิบหน่อยว่าบรรยากาศตอนค่ำๆ คือดีมากแม่ เขาจะเปิดไฟประดับ เราก็นั่งกินชิลๆ ฟังเพลงเพลินๆ บอกเลยว่าเริ่ด!! เอาเป็นว่าสายกิน สายชิล มากันได้จ้าววร้านต่างๆ ภายใน Hyde ราชพฤกษ์

 • เจริญชง JARERN CHONG ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ทั้งชาเขียว ชามะนาว  อิตาเลี่ยนโซดา เฟรนช์ฟรายส์   ส่วนเมนูที่แอดชอบที่สุดคือ Croffle บอกเลยว่าเนื้อคือแป้งกรอบ หอม อร่อย  นอกจากนี้ร้านเขาก็ตกแต่งสีชมพูน่าถ่ายรูปสุดๆ
 • หมี่ยำเจริญ ร้านที่ต้องสะดุดตาอีกร้าน เมนูหมี่ยำของที่นี่ก็แซ่บไม่แพ้กัน! นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่ม อาหารจานเดียว เมนูทานเล่น
 • ญวนโอชา อาหารเวียดนามก็มา แอดบอกเลยว่าแหนมเนืองพร้อมทานที่นี่ลำขนาดจ้าว ยิ่งจิ้มกับซอสสูตรเด็ดของร้านคือฟินสุดๆ ทางร้านยังมีเมนูข้าวทอดแหนมคลุก ปอเปี๊ยะทอด ไส้กรอกอีสาน  ลำทุกเมนู อย่าได้พลาดเลยเน้ออ
 • YuuOden ร้านตกแต่งได้มินิมอลสุดๆ ส่วนเมนูโอเด้งก็มีหลากหลายให้เลือกตามใจชอบ นอกจากนี้ทางร้านยังมีบาร์เล็กๆให้เราได้นั่งกินฟิลเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยจ้าว
 • Yummy Fruit ทานของคาวเสร็จลองมาทาน เมนู Yogurt Bowl ก็เริ่ดน้า ทางร้านยังมีเมนู Waffle นุ่มๆ ที่ตัวแป้งหอม อร่อย และเราสามารถเลือกผลไม้ on top ได้ คือดีย์ไม่ไหว
 • Sushi World ซูชิคำโตๆ ในราคาน่ารักๆ เริ่มต้นแค่ 10.- เท่านั้นเองจ้าววว  เค้ากำลังจัดโปรโมชัน ซื้อ 10 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น ด้วยน้า รีบไปตำกันเด้อจ้าวว
 • ทองประไพ สายสุขภาพมาทางนี้จ้าวว เพราะร้านเค้าขายน้ำผลไม้และ kombucha  โดยที่น้ำผลไม้ทางร้านไม่มีการใส่ ครีมเทียม นมข้นจืด ไซรัปสังเคาระห์แต่เป็นไซรัปที่มาจากผลไม้สดที่ทางร้านเคี่ยวเอง
 • ส้มตำหลวงพระบาง (เมืองหลวง) ส้มตำสูตรหลวงพระบาง ที่ใครๆก็บอกว่าแซ่บซี๊ดถึงใจ แอดบอกเลยส้มตำที่นี่อร่อยครบรส  ยำคอหมูย่างคือถึงเครื่องมากๆ ใครได้ลองไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้าว
 • เรื่องของกะทิ สายไอติมต้องรู้จัก ‘ไอศกรีมกะทิสด มหาชัย’ แน่นอน เพราะไอศกรีมเขาผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี รสหวานมันแบบไม่เลี่ยน จะใส่โคนหรือถ้วยก็อร่อยไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมไข่แข็งด้วยเน้อจ้าวว
 • คิมิโนโตะ ร้านนี้ที่สายโกโก้ต้องเลิฟ เมนูแนะนำเลยก็คือ “โกโก้สตรอว์เบอร์รี่” รสชาติหวานและอมเปรี้ยวเล็กน้อย และ “โกโก้คิมิโนโตะ” ที่เราสามารถเลือกความเข้มของโกโก้ได้ มีตั้งแต่ระดับประถม มัธยม มหาลัย
 • Oway เมนู BBQ ร้านนี่คือเริ่ด เนื้อหมู/เนื้อไม่แห้ง เนื้อช่ำๆหอมๆ และทางร้านยังมีเมนูหมูจุ่มขายด้วยนะ แนะนำใครที่มาในช่วงเย็นๆคือบอกเลยบรรยากาศเป็นใจเหมาะกับการกินหมูจุ่มขนาดจ้าว
 • อ้อยอินทรีย์ ซีฟู๊ด นอกจากร้านจะขายน้ำอ้อยแบบไม่มีส่วนผสมจากน้ำตาลแล้ว ทางร้านเค้ายังขายเมนูซีฟู๊ด ทั้งปลาหมึกย่าง กุ้งเผา หอยแมลงภู่ ตวยเน้อ กินคู่กับน้ำจิ้มคือเหมาะจ้าว
 • M-Homemade Bakery เมนู Bakery สุดแสนอร่อยในราคาน่ารัก เริ่มต้นแค่ 10 บาทเท่านั้นเอง มีทั้ง Mini Donut, Oatmeal Cookies, Jam Roll, Egg Cake, Choux Cream  นอกจากนี้ทางร้านยังมีการขายผลไม้สดใหม่ในราคาไม่แพงด้วยนะ
 • ร้านย๊อยหย่อย  เป็นร้านขายเมนูย่างที่ทุกคนต้องมาลองสักครั้งเพราะอร่อยมากกก โดยในเมนูจะมีคอหมูย่าง (แอดชอบมาก เนื้อช่ำ หอม ฟิลแบบละลายในปากเบาๆ), ไก่สะเต๊ะ, ข้าวยำหมูย่างจิ้มแจ่ว
 • กะเพรา Very Nice เป็นเมนูที่ง่ายๆแต่รสชาติดีเกินคาด! โดยที่ร้านจะมีให้เลือกเป็นหมูชิ้นหรือ หมูสับ, ไก่ชิ้น หรือ ไก่สับ, หมูกรอบ และ เนื้อสับ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 49 บาทจ้าวว
 • Daiki สายข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าลิ้นวัว ข้าวหน้าแซลม่อนอบย่าง ห้ามพลาด รับรองว่าจะได้อาหารที่อร่อยและมีคุณภาพดีแน่นอนจ้าว
 • ปังสะเมิง ร้านขายขนมปังที่มีไส้ให้เลือกเยอะม้ากก ทั้ง ไส้หมูหยองแฮม หยองพริกเผา ฝอยทองลูกเกด ถั่วแดง และอื่นๆ ในราคาน่ารัก 
 • Smile Culture เป็นร้านที่จำหน่ายสมุนไพรอารมณ์ดีที่เป็น Organic 100% และอุปกรณ์ที่ครบครัน เรียกได้ว่าคุณภาพที่คุ้มค่ากว่าราคาแน่นอนจ้าว
 • CJ Chicken ไก่ทอดกรอบๆ มาแล้วจ้า กินกรุบๆ เป็นของทานเล่นก็ได้ หรือจะมาเป็นกับแกล้มคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ ก็ดี
 • ซุปเปอร์ตีนไก่ นอกจากทางร้านจะขายเมนูสุดแซ่บซุปเปอร์ตีนไก่แล้ว ร้านยังขายเฟรนช์ฟรายส์, นักเก็ต, เอ็นไก่ทอด, ไส้กรอกทอด และอื่นๆอีกหลากหลายเลยจ้าว
 • Two Trees Steak ใครเป็นสายอาหารยุโรปบ้าง ยกมือขึ้น!! แอดขอแนะนำร้านนี่เลยจ้าว ทางร้านขายเมนู Steak / เมนู Burger / เมนู Pizza และเมนูทานเล่นอีกมากมาย และทางร้านยังขายยำด้วยนะ เรียกได้ว่าเมนูหลากหลายสุดๆ
 • ร้านข้าวขาหมู 700 ปี (สูตรภูเก็ต) สาขา3 ทางร้านขายเมนูข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมูคากิ และเมนูล่าสุดของร้านคือลูกชิ้นยืนกิน แถมร้านยังจัดโปรโมชั่นซื้อ 10 ไม้ แถม 1 ไม้ ด้วยนะจ้าว
 • Pai Nice Pizza ร้านขายPizza ที่มีหลากหลายหน้าให้เราเลือกตามใจชอบ ใครมัก Pizza ก็อย่าลืมมาชิมเน้อออ
 • Moo Ping  หมูปิ้ง ลูกชิ้นปิ้ง ในราคาน่ารักๆ มาอุดหนุนกันได้จ้าว
 • หมูยิ้มส์ เมนูที่มีหมูไว้ใจที่นี่เลย มีหมดทั้งข้าวหมูแซ่บซี๊ด, ข้าวหมูทอดลำปาง,สเต๊ก และเมนูอื่นๆ

ร้านที่นี่เค้ามีหลากหลายแต้ๆ เน้อ ใครกำลังหาที่นั่งกินชิลๆ มากันได้ แถมไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถเพราะเค้ามีเยอะเลยจ้าวว


Relate Posts :

รวม Landmark เชียงใหม่ ถ่ายรูปยังไงก็ปัง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineทริปนี้แอดจะพาทุกคนไปถ่ายรูปเล่นตาม Landmark ต่างๆ ในเชียงใหม่ ที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องไปถ้ามาเที่ยว บอกเลยว่าถ่ายยังไงก็สวย ไม่ยากเลย โดยวันนี้แอดจะใช้ Samsung Galaxy A14 Series ที่พึ่งเปิดตัวใหม่มาลองใช้กัน เขาให้ความจุถึง 128 GB บอกเลยว่าแอดจะกดถ่ายรัวๆ เลย ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน และไปดูกันว่ามีอะไรใหม่ๆ มาบ้างในรุ่นนี้ ไปดูกัน ที่แรกพามาถ่ายกันที่ Think Park ที่นี่ก็จะให้บรรยากาศแบบเกาหลีเกาใจ ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศเราก็ดูชิคๆ ได้ ที่ต่อไปเลยก็คือ One Nimman ให้ฟีลแบบยุโรป การออกแบบส่วนโค้งต่างๆ ของสถานที่ และจุดเด่นก็คือหอนาฬิกาที่ตั้งสูง มองไกลๆ ก็ยังเห็น ช่วงนี้ซากุระเมืองไทยกำลังบาน และรอบๆ คูเมืองเชียงใหม่ ก็คือชมพูไปหมด แอดก็เลยแนะนำที่นี่ รีบๆ หน่อยน้าาา เดี๋ยวน้องจะหมดฤดูแล้ว ประตูท่าแพ สถานที่ยอดฮิต ไม่มาเช็คอินก็คือมาไม่ถึง ถึงแม้ว่าจะผ่านมานานแล้ว แต่ก็ยังสวยงามคู่เชียงใหม่อยู่นะเนี่ย เห็นมั้ยล่ะ ว่าแต่ละ […]

Arr

March 24, 2023

LIVEHOUSE เชียงใหม่ ร้านเหล้าสุดชิล เพลงปัง เครื่องเสียงอลังสุด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกลับมาเปิดแล้วเน้อออ สำหรับร้านเหล้าสุดชิลอย่าง Livehouse บอกเลยว่าร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องดนตรีและเครื่องเสียงที่มีคุณภาพ บอกเลยว่าเริ่ด! ใครที่ชอบฟังเพลงต้องมาลองนั่งจอยๆ จิบเครื่องดื่มเพลินๆ เค้ามีเครื่องดื่มที่เป็นบัคเก็ตชื่อ Moonlight แอดจัดไปกันคนละถังเรียบร้อย ฟีลเหมือนดื่มโค้กมีความเปรี้ยวๆ หวานๆ ดื่มไป ฟังเพลงไป ร้องเพลงไป เพลินเว่อ5555 แล้วนอกจากเครื่องดื่มแล้วเค้ายังมีอาหารด้วยเน้อ เด็ดไม่แพ้กัน! ต้มยำกุ้งน้ำข้น ซุปเปอร์ตีนไก่ กุ้งอบวุ้นเส้น สามชั้นคั่วพริกเกลือ นอกจากนี้ มีทั้งอาหารจานเดียว / ผัด / ต้ม / ตุ๋น / ยำ แถมมีของทานเล่นให้กินคู่กับเครื่องดื่มกรุบๆ ด้วยน้า พูดถึงบรรยากาศร้านบ้าง จะแบ่งเป็น 2 โซน ด้านในเป็นห้องแอร์ สายร้องเพลง สายเต้นมันส์ๆ เชิญห้องนี้เลย  ส่วนด้านนอกจะโปร่งๆชิลๆ เหมาะกับมานั่งเม้ามอยส์ ร้านเค้าจะตกแต่งแนวร่วมสมัย มีมุมถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปกันด้วยจ้า โปรโมชั่นช่วงนี้ ใครมีใจก็ตามมาเน้อออ จองโต๊ะผ่านเพจร้านได้เลย นักร้องจะขึ้นตั้งแต่ 20.00 […]

Ninereview

March 16, 2023

“เนสโกโก้บอมบ์” นัวขั้นสุด เข้มไม่ไหว อร่อยแบบตะโกน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสายโกโก้ห้ามพลาด! Nestlé Cocoa ออกเมนูใหม่ “เนสโกโก้บอมบ์”  ฮิตติดเทรนด์ที่แอดอยากให้ลอง ตอนนี้มีเมนูโกโก้บอมบ์ที่คาเฟ่ Phli ( ผลิ ) น้าา ชื่อเมนูว่า Cocoa Bomb Berry ที่บอกเลยว่าเมนูนี้เค้าเจ้มจ้นจริงๆ นัวขั้นสุด อร่อยแบบตะโกนนน เพราะเนสท์เล่โกโก้ธรรมดาที่ว่าเข้มแล้วเจอเมนูนี้คือขั้นกว่า เพราะว่าเค้ามีการผสมผสานไมโลเพิ่มความหอม ความนัวไปอีกกก ใครยังไม่เคยลองต้องรีบตามไปลองเลยจ้าววว “เนสโกโก้บอมบ์” เป็นเมนู Signature จากเนสท์เล่โกโก้ ( Nestlé Cocoa ) โดนใจสายโกโก้แบบเน้นๆ เป็นความเข้มข้นที่ทุกคนต้องลอง จะซื้อมาชงเองก็ได้ จะชงขายก็ดี เริ่ดขนาดนี้ต้องไปตำด่วนๆ เลยยย ตามไปตำเมนูโกโก้บอมบ์ได้ที่ร้าน ผลิ : Phli 봄 แอดพามาร้าน Phli (ผลิ) มาชิมเมนูใหม่ ที่คนรักโกโก้อย่างแอดไม่พลาดดด เมนูนั้นก็คือ Cocoa Bomb Berry จ้าวว […]

Ninereview

March 13, 2023

รวมสินค้าออร์แกนิค สายรักสุขภาพห้ามพลาด! ที่ Farm Foods Market

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineยุคดูแลสุขภาพมาถึงแล้ว จะกินอะไรก็ต้องคำนึงถึงสุขภาพของตัวเองเป็นที่หนึ่ง วันนี้แอดจะพามาแนะนำร้าน “Farm Foods Market” เป็นมาร์เก็ตที่รวบรวมสินค้า Organic & Natural เรียกได้ว่ามีเกือบจะทุกอย่างไว้ที่นี่แล้ว และของแต่ละอย่างก็คือสดๆ จากฟาร์มทั้งนั้นเลย มาดูกันว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง หลักๆ ก็จะเป็นผักสลัดจาก ฟาร์มที่ได้มาตรฐาน Organic Thailand ส่งตรงจาก Rim Ping Organic Farm ที่อยู่บริเวณริมแม่น้ำปิง ใกล้เขื่อนแม่งัด อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ซึ่งที่ฟาร์มมีระบบโรงแพ็คที่ได้มาตรฐาน GMP และใช้รถขนส่งห้องเย็นทำให้ได้สินค้าแบบ Fresh From Farm และยังมีผลไม้คุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ รวมถึงสินค้า Organic & Natural อื่นๆ จำพวก keto วีแกน เน้นสำหรับคนรักสุขภาพ ออกกำลังกาย สายกินคลีน ไดเอท สินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องปรุงรส เครื่องดื่ม ขนม ข้าว […]

Arr

March 3, 2023

พิกัดร้าน Cheese Board เชียงใหม่ สายชีสห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineCheese Board ถือเป็นเมนูที่กระแสแรงมากในช่วงที่ผ่านมา ด้วยความที่ Cheese Board มีทั้งชีสหลากหลายชนิด พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้, เนื้อสัตว์แปรรูป, แครกเกอร์ และอื่นๆ  ที่จัดเรียงอยู่บนถาดแบบงามๆ รสชาติก็หลากหลายขนาดทั้งความเค็มความมัน และความหวาน เปรี้ยว จากเครื่องเคียงต่างๆ ที่บอกเลยว่าเริ่ด! ว่าแต่ในเชียงใหม่มีร้านไหนบ้างน้าที่มี Cheese Board ตามแอดมาเล้ยย little cook café ร้านอาหารฝรั่งสไตล์โฮมคุ้ก มีชีสบอร์ดงานประณีตที่เขาจะทำวันละ 3 ที่เท่านั้น มีทั้งหมด 4 ไซส์ให้เลือกจ้า คือ mini / S/ M / L มีชีสกว่า 30 ชนิดเลย เฉพาะลูกค้าสั่งจองล่วงหน้าและมาทานที่ร้านเท่านั้น ไม่มีขายแบบเดลิเวอรี่ จองล่วงหน้า 1 วัน จ้าา รูปแบบชีสบอร์ดจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลและตามความเหมาะสมน้า Nightingale Chiang […]

Ninereview

February 20, 2023