ท่องไปทั่วโลก ชาว Rock ต้องโยกที่ Hard Rock Cafe Chiang Mai

Highlight

  • มีของโชว์ของศิลปินมากมายให้ได้ชมกัน
  • มี Rock Shop จำหน่ายของที่ระรึก
  • เพลงแนวร็อคๆทั้งนั้นฟังกันยาวๆไป วงดนตรีขึ้นเล่น 20:00 น.
  • อาหารสไตล์อเมริกันน่าลอง

พิกัด : ร้านอยู่ตรง ไนท์บาซาร์ ตรงข้าม Le Meridian จอดรถฟรีได้ที่อาคารเชียงใหม่พาวิลเลี่ยน
เวลาเปิดปิด : 11:00 – 23:59 น.
โทร : 053-277766, 063-204-6134
Facebook : Hard Rock Cafe Chiang Mai
IG : HRCCM

ถ้าพูดถึงคาเฟ่ที่มีตำนานความร็อค กลิ่นอายของชาวร็อคที่คุกรุ่นอยู่มาอย่างยาวนาน และท่องทะยานไปทั่วทั้งโลกนี้ได้(ก็ไม่ทั่วทั้งหมดโลกหรอกนะ อิอิ) แต่ก็ถือว่าเยอะพอที่จะไปที่ประเทศไหนก็มีอ่ะ Let’s go

Hard Rock Cafe Chiang Mai

Hard Rock Cafe มีอยู่หลายแห่งทั่วโลก ที่เชียงใหม่เป็นสาขาที่ 5 ของประเทศไทย ตอนนี้ที่กรุงเทพก็มีอายุก็ 26 ปีแล้ว ภูเก็ต สมุย พัทยามีโรงแรมด้วย อัพเดทล่าสุด 177 ทั่วโลก ยกเว้นทวีปเดียวที่ ทวีปแอฟริกา ของที่อเมริกาก็จะมีทั้งโรงแรม คาสิโน คาเฟ่ ที่เชียงใหม่นี้จะเป็นคาเฟ่อย่างเดียว มีแพลนที่จะเปิดที่กระบี่อีกที่นึง เดือนพฤศจิกายนนี้มีเปิดที่พนมเปญ ภายในปีหน้าในเมืองจีนจะมีเพิ่มอีกหลายที่ ทั้งคาเฟ่ และ โรงแรม

จะมีโซน Rock Shop เปิดตั้งแต่ 11 โมง มีของที่ระลึก เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย หมวก ตัวPin Chiang Mai City T-Shirt เป็น Design พิเศษออกแบบมาเพื่อเชียงใหม่เท่านั้น ไม่สามารถหาซื้อได้ที่สาขาอื่น

Pin ก็จะมีตัว Special หรือ Limited Edition ก็จะมีตัวที่แบบทำออกมาแค่ครั้งเดียว คือแบบ เปิด 1 สาขาก็จะทำตัวPin ขึ้นมา ก็จะมีจำนวนจำกัด


Loyalty program หลักๆเลยคือ Rewards programs ที่จะสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ที่ www.hardrockrewards.com ก็จะได้รับสิทธิพิเศษ ใช้ได้เกือบทุกสาขาทั่วโลก เช่น Buy 1 get 1 free, Birthday Surprise, Special Discount

ของตกแต่งร้าน เรียกว่า Memorabillia เป็นสไตล์ของ Hard Rock แต่ละที่ไม่เหมือนกัน จุดเริ่มต้นมันเกิดจากการที่ Eric Clapton ไปที่ลอนดอน ละก็มานั่งตรงนี้ประจำ เลยอยากจะให้คนรู้ว่า เนี่ยโต๊ะนี้ของฉัน เธอเอากีตาร์ของฉันไปแขวนสิ มันเลยเป็นจุดเริ่มต้น

ตัวPin ผู้สะสมจะเดินทางทั่วโลกเพื่อไปสะสมกัน เดี๋ยวที่กรุงเทพน่าจะมีเปิดงานเป็นเหมือน Pin Collector มาเจอกันเพื่อที่จะเทรดตัวPinกัน บางคนลูกค้าไลน์มาบอกว่าสะสมสองถึงสามหมื่นอันเลย ไม่รู้ว่าจะแบกไปงานไหวไหมเนี่ย สำหรับบางตัวที่เป็น Limited Edition ของแต่ละสถานที่จะมีมูลค่าสูงขึ้นอีกด้วย

ของที่นำมาโชว์ จะมาจากของ Hard Rock International (ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล)  ก็จะไปสะสมไปเก็บของนักร้องดังๆมา บางทีก็ประมูลมา แต่ละอย่างนี่แอดถึงกับอุทานออกมาเลยว่าแบบ มีแบบนี้ด้วย อยากรู้ต้องไปดูเองนะ

ที่เชียงใหม่ก็มีทั้ง ชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว แล้วก็โลคอลไทยที่มาเที่ยวที่นี่ จากสถิติ คนไทยมาเป็นอันดับ 1 ตลอดที่มาที่ Hard Rock นี้


Jumbo Combo
Haystack Fried Chicken
Legendary Burger
Hickory BBQ Ribs
Twist Mac & Cheese Chicken

อาหารที่นี่เป็นสไตล์ออเธนทิคอเมริกันฟู้ด ถือว่าทุกๆอย่างเริ่มจากออริจินอล มันก็เลยจะมีความแตกต่างจากที่อื่นถือว่าเป็นสูตรของฮาร์ดร็อคโดยเฉพาะ ที่ร้านเด็กสามารถเข้าได้นะพร้อมกับเมนูสำหรับเด็ก

เครื่องดื่มทุกตัวใช้เหล้าตัวพรีเมี่ยมทั้งนั้นเลย

วงดนตรีแต่ละวันจะแตกต่างสไตล์กันไป ช่วงลอยกระทงทางร้านได้นำ วง Ebola มา และ วันที่ 6 ธันวาคม น่าจะได้ฮิวโก้มา ต้องจองนะ

ติดตามกิจกรรมหรือโปรโมชั่นได้ทางหน้าแฟนเพจได้และอินสตาแกรม HRCCM
สำหรับที่จอดรถ สามารถจอดได้ที่ตึก พาวิลเลี่ยน ไนท์บาซาร์ เชียงใหม่ นำมาปั้มที่ร้านได้

หากใครที่กำลังมองหาร้านสไตล์ร็อคๆก็ต้อง Hard Rock Cafe Chiang Mai แล้วแหละ ไปทั้งครอบครัวเลยก็ยังได้ พาลูกๆไปร็อคตั้งแต่เด็กเลย เดินชมสินค้าหรือของโชว์ของศิลปินต่างๆก็ยังได้ แย่แล้วเย็นมากแล้วเนี่ย ไปก่อนนะเดี๋ยวโต๊ะเต็มเจอกันที่ร้านเน้อออออฟิ้วๆๆๆๆ

[wpgmza id=”482″]

Relate Posts :

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022

ซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านซูชิสุดมินิมอล พร้อมเมนูอาหารอีกเพียบ!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านเค้าเป็นร้านซูชิที่เราสามารถเข้าไปเลือกคีบซูชิได้ตามใจชอบจากหน้าบาร์ซึ่งมีให้เลือกกว่า 50 อย่าง โดยซูชิเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท เท่านั้นจ้าวว เรียกได้ว่าราคาน่ารัก วัตถุดิบดี แซลม่อนเค้านำเข้าจากนอร์เวย์ โดยเราสามารถเลือกได้น้าว่าจะทานที่ร้าน หรือ ใส่กล่องกลับบ้าน แอดอยากบอกว่านอกจากเมนูซูชิแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้ได้เลือกสรร เช่น ซาชิมิ ดงบุริ ข้าวแกงกะหรี่ เซตดองเกาหลี ทาโกะยากิ ด้วยจ้าววว พูดถึงบรรยากาศร้านที่นี่คือน่านั่งมากก มีความมินิมอลผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น มีมุมที่เป็นซากุระอยู่หน้าร้านให้ได้ถ่ายรูปฟีลญี่ปุ่นกรุบๆ จ้าว ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชันซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับฟรี! Ninja Griptok และซื้อซูชิ 10 ชิ้น ฟรี 2 ชิ้น  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษ! เมนูข้าวหน้า ลด 15%  เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เน้อออ ร้านซูชินินจาในเชียงใหม่ตอนนี้เค้ามี 2 สาขาเน้อ คือ สาขาข่วงสิงห์ […]

Ninereview

August 26, 2022

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาสูตรเด็ด เผ็ดจัดจ้าน ที่ บ้านขาว เจ็ดยอด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหากใครกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเด็ดๆ อยู่ แอดมาแนะนำร้านบ้านขาวเลยจ้าวว  น้ำซุปเป็นสูตรพิเศษของทางร้านมีสมุนไพรถึง 13 ชนิด ใช้เวลาตุ๋นซุปนาน 10 ชั่วโมง จนสมุนไพรและซุปเป็นเนื้อเดียวกัน รสชาติจัดจ้านจากพริกแห้งที่คั่วเอง เข้มข้นหอมกลมกล่อม ยิ่งทานคู่กับกากหมูหรือหมูกระจก ยิ่งเพิ่มความอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วยน้า นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางร้านเขายังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ!! ทั้ง ข้าวต้มบาทเดียว อาหารตามสั่ง  เครื่องดื่มทั้ง coffee และ Non – coffee และขนมอร่อยๆ จากร้าน Jungle De Cafe กินคาวเสร็จก็สามารถกินหวานต่อที่นี่ได้เลย มีทุกอย่างให้เธอแล้ว เหมือนเป็น Community นึงเลยก็ว่าได้  อาหาร ( ก๋วยเตี๋ยว / ข้าวต้มบาทเดียว/ ชาบู/ อาหารตามสั่ง )  คาเฟ่ กาแฟเครื่องดื่ม บิงซู เสริมสวย สปา Co-Working Space เติมพลังในช่วงเช้า […]

Ninereview

July 22, 2022

7 ร้าน Chef’s Table เชียงใหม่ เมนูตามใจเชฟ สุดพิเศษไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสุดพิเศษบรรยากาศส่วนตัวอยู่มาทางนี้ เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดร้าน Chef’s Table เชียงใหม่  ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่า Chef’s table คืออะไรกันนะ? Chef’s Table  คือ สไตล์การกินอาหารแบบ “ตามใจเชฟ” ที่เชฟจะเป็นผู้เลือกวัตถุดิบ ประเภทอาหาร ไปจนถึงธีมเอง นอกจากนี้จะมีเรื่องราวที่เชฟต้องการสื่อสารผ่านอาหาร ยิ่งทำให้การทานมีอรรถรส โดยส่วนใหญ่มักจะนั่งทานที่โต๊ะยาวหน้าครัวเปิด ซึ่งจะเป็นที่ร้านอาหาร บ้านเชฟ หรือที่ไหนก็ได้ บอกเลยว่าฝีมือเชฟต้องไม่ธรรมดาเลย เกริ่นมาขนาดนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าจะมีร้านไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าวว  ป.ล. หากใครจะไปแอดแนะนำว่าควรจองล่วงหน้าด้วยเน้ออ 1. หลังบ้านเชฟ อันดับหนึ่งในดวงใจยกให้ร้านเชฟส์เทเบิลย่านสันกำแพงอย่างร้าน ‘หลังบ้านเชฟ’  ร้านนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเชฟนิว เชฟที่รักการทำอาหารและการบริการจึงเปิดบ้านตัวเองเพื่อทำอาหาร โดยเริ่มจากการมีเพียงโต๊ะเดียวจนสามารถขยับขยายมีหลายโซนอย่างทุกวันนี้ โดยเชฟจะคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่เพื่อนำมาครีเอทเป็นเมนูที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ และที่สำคัญเลยคืออร่อย  ในส่วนของบรรยากาศร้านบอกเลยว่าสายธรรมชาติต้องชอบเพราะที่นี่จะเห็นวิวทุ่งนา ได้ความสงบเป็นส่วนตัวสุดๆ เมนูอาหารของทางร้านเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามวัตถุดิบดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล  ซึ่งเป็นอาหารยุโรปผสมผสานกับเอเชียอย่างลงตัวโดยใช้เทคนิค Cooking แบบฝรั่งเศส บอกเลยว่าพิถีพิถันทุกขั้นตอน นอกจากนี้เชฟยังเป็นกันเองมากๆ รับประกันความพึงพอใจในทุกๆด้านจ้าววว  ข้อแนะนำ: ร้านเค้ารับเฉพาะจองล่วงหน้า ใครจะไปทานควรจองไว้ก่อนอย่างน้อย 1 อาทิตย์ผ่านช่องทาง […]

Ninereview

July 12, 2022