ท่องไปทั่วโลก ชาว Rock ต้องโยกที่ Hard Rock Cafe Chiang Mai

Highlight

  • มีของโชว์ของศิลปินมากมายให้ได้ชมกัน
  • มี Rock Shop จำหน่ายของที่ระรึก
  • เพลงแนวร็อคๆทั้งนั้นฟังกันยาวๆไป วงดนตรีขึ้นเล่น 20:00 น.
  • อาหารสไตล์อเมริกันน่าลอง

พิกัด : ร้านอยู่ตรง ไนท์บาซาร์ ตรงข้าม Le Meridian จอดรถฟรีได้ที่อาคารเชียงใหม่พาวิลเลี่ยน
เวลาเปิดปิด : 11:00 – 23:59 น.
โทร : 053-277766, 063-204-6134
Facebook : Hard Rock Cafe Chiang Mai
IG : HRCCM

ถ้าพูดถึงคาเฟ่ที่มีตำนานความร็อค กลิ่นอายของชาวร็อคที่คุกรุ่นอยู่มาอย่างยาวนาน และท่องทะยานไปทั่วทั้งโลกนี้ได้(ก็ไม่ทั่วทั้งหมดโลกหรอกนะ อิอิ) แต่ก็ถือว่าเยอะพอที่จะไปที่ประเทศไหนก็มีอ่ะ Let’s go

Hard Rock Cafe Chiang Mai

Hard Rock Cafe มีอยู่หลายแห่งทั่วโลก ที่เชียงใหม่เป็นสาขาที่ 5 ของประเทศไทย ตอนนี้ที่กรุงเทพก็มีอายุก็ 26 ปีแล้ว ภูเก็ต สมุย พัทยามีโรงแรมด้วย อัพเดทล่าสุด 177 ทั่วโลก ยกเว้นทวีปเดียวที่ ทวีปแอฟริกา ของที่อเมริกาก็จะมีทั้งโรงแรม คาสิโน คาเฟ่ ที่เชียงใหม่นี้จะเป็นคาเฟ่อย่างเดียว มีแพลนที่จะเปิดที่กระบี่อีกที่นึง เดือนพฤศจิกายนนี้มีเปิดที่พนมเปญ ภายในปีหน้าในเมืองจีนจะมีเพิ่มอีกหลายที่ ทั้งคาเฟ่ และ โรงแรม

จะมีโซน Rock Shop เปิดตั้งแต่ 11 โมง มีของที่ระลึก เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย หมวก ตัวPin Chiang Mai City T-Shirt เป็น Design พิเศษออกแบบมาเพื่อเชียงใหม่เท่านั้น ไม่สามารถหาซื้อได้ที่สาขาอื่น

Pin ก็จะมีตัว Special หรือ Limited Edition ก็จะมีตัวที่แบบทำออกมาแค่ครั้งเดียว คือแบบ เปิด 1 สาขาก็จะทำตัวPin ขึ้นมา ก็จะมีจำนวนจำกัด


Loyalty program หลักๆเลยคือ Rewards programs ที่จะสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ที่ www.hardrockrewards.com ก็จะได้รับสิทธิพิเศษ ใช้ได้เกือบทุกสาขาทั่วโลก เช่น Buy 1 get 1 free, Birthday Surprise, Special Discount

ของตกแต่งร้าน เรียกว่า Memorabillia เป็นสไตล์ของ Hard Rock แต่ละที่ไม่เหมือนกัน จุดเริ่มต้นมันเกิดจากการที่ Eric Clapton ไปที่ลอนดอน ละก็มานั่งตรงนี้ประจำ เลยอยากจะให้คนรู้ว่า เนี่ยโต๊ะนี้ของฉัน เธอเอากีตาร์ของฉันไปแขวนสิ มันเลยเป็นจุดเริ่มต้น

ตัวPin ผู้สะสมจะเดินทางทั่วโลกเพื่อไปสะสมกัน เดี๋ยวที่กรุงเทพน่าจะมีเปิดงานเป็นเหมือน Pin Collector มาเจอกันเพื่อที่จะเทรดตัวPinกัน บางคนลูกค้าไลน์มาบอกว่าสะสมสองถึงสามหมื่นอันเลย ไม่รู้ว่าจะแบกไปงานไหวไหมเนี่ย สำหรับบางตัวที่เป็น Limited Edition ของแต่ละสถานที่จะมีมูลค่าสูงขึ้นอีกด้วย

ของที่นำมาโชว์ จะมาจากของ Hard Rock International (ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล)  ก็จะไปสะสมไปเก็บของนักร้องดังๆมา บางทีก็ประมูลมา แต่ละอย่างนี่แอดถึงกับอุทานออกมาเลยว่าแบบ มีแบบนี้ด้วย อยากรู้ต้องไปดูเองนะ

ที่เชียงใหม่ก็มีทั้ง ชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว แล้วก็โลคอลไทยที่มาเที่ยวที่นี่ จากสถิติ คนไทยมาเป็นอันดับ 1 ตลอดที่มาที่ Hard Rock นี้


Jumbo Combo
Haystack Fried Chicken
Legendary Burger
Hickory BBQ Ribs
Twist Mac & Cheese Chicken

อาหารที่นี่เป็นสไตล์ออเธนทิคอเมริกันฟู้ด ถือว่าทุกๆอย่างเริ่มจากออริจินอล มันก็เลยจะมีความแตกต่างจากที่อื่นถือว่าเป็นสูตรของฮาร์ดร็อคโดยเฉพาะ ที่ร้านเด็กสามารถเข้าได้นะพร้อมกับเมนูสำหรับเด็ก

เครื่องดื่มทุกตัวใช้เหล้าตัวพรีเมี่ยมทั้งนั้นเลย

วงดนตรีแต่ละวันจะแตกต่างสไตล์กันไป ช่วงลอยกระทงทางร้านได้นำ วง Ebola มา และ วันที่ 6 ธันวาคม น่าจะได้ฮิวโก้มา ต้องจองนะ

ติดตามกิจกรรมหรือโปรโมชั่นได้ทางหน้าแฟนเพจได้และอินสตาแกรม HRCCM
สำหรับที่จอดรถ สามารถจอดได้ที่ตึก พาวิลเลี่ยน ไนท์บาซาร์ เชียงใหม่ นำมาปั้มที่ร้านได้

หากใครที่กำลังมองหาร้านสไตล์ร็อคๆก็ต้อง Hard Rock Cafe Chiang Mai แล้วแหละ ไปทั้งครอบครัวเลยก็ยังได้ พาลูกๆไปร็อคตั้งแต่เด็กเลย เดินชมสินค้าหรือของโชว์ของศิลปินต่างๆก็ยังได้ แย่แล้วเย็นมากแล้วเนี่ย ไปก่อนนะเดี๋ยวโต๊ะเต็มเจอกันที่ร้านเน้อออออฟิ้วๆๆๆๆ

[wpgmza id=”482″]

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022