10 สถานที่ถ่ายรูปปริญญา เก๋ คูล แพงไม่เหมือนใคร

ใกล้จะถึงช่วงรับปริญญากันแล้ว หากใครที่กำลังหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ อยู่ ตามแอดมาเลยจ้าว เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดที่ถ่ายรูปปังๆ สามารถไปถ่ายกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักก็เริ่ด! ไว้เป็นไอเดียไปถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกหนึ่งแมทซ์ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าววว


1. Rikujou Surfing

ลานสเก็ตบอร์ดสไตล์ญี่ปุ่น ย่านข่วงสิงห์เชียงใหม่ คาวาอี้สุดๆ มุมถ่ายรูปก็มี โซนบริการก็มามีทั้งผึ้งน้อยคาเฟ่ แจ่วฮ้อน และอีกหลากหลายร้าน

2. สวนส้มจินจู

สวนส้มแบบส้มจุกๆ หน้าหนาวแล้ว บรรยากาศเกาหลีเกาใจแวะมาเที่ยวที่สวนส้มจินจู มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป สายมินิมอล ไม่มาถือว่าพลาดเน้อจ้าว 
ค่าเข้า ผู้ใหญ่ 70 บาท
เด็ก 40 บาท

3. สวนนา หน้าวัด

สถานที่ฮอตฮิตช่วงหน้าหนาว น้องๆที่รับปริญญาห้ามพลาดจ้าว มุมถ่ายสวยสุด รูปถ่ายเหมือนหลุดออกมาจากฝัน อย่าลืมแวะกันมานะจ้าวว
*ค่าบริการเข้าชมสวน ท่านละ 50 บาท (ไม่ต้องจอง)
เด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบ เข้าฟรี*


4. PROOF

ถ่ายรูปร้านนี้ได้ทั้งบรรยากาศและของกินแสนอร่อย เหมือนอยู่ทามกลางธรรมชาติ ร้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียว มีต้นสนบริเวณร้าน มีมุมให้ถ่ายรูปหลากหลายมุม ต้องลองมาแวะกันเน้อจ้าว

5. Grain Cafe

คาเฟ่ตกแต่งเรียบ เก๋ เท่ คูล ห้ามพลาดที่จะเช็คอินเน้อจ้าว ทั้งอาหาร เครื่องดื่มก็มีลำๆทั้งนั้น ร้านตกแต่งด้วยโทนคลีนๆ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการมานั่งทำงาน พักผ่อนแถมแสงที่นี่สวยขนาดเลยจ้าวว

6. Hillsborough The English Country House Hotel & Leisure Chiangmai

แอดบอกเลยว่างามมมมขนาด ตั้งอยู่ทางกลางธรรมชาติ มีภูเขาล้อมรอบ อารมณ์เหมือนอยู่ในคฤหาสน์ต่างประเทศ มุมสวยๆถ่ายรูปมีเยอะมาก ใครอยากลองมาถ่ายแนวอังกฤษ ก็มาลองเที่ยวกันได้จ้าวว

7. Fleur Cafe & Eatery

คาเฟ่ภาคเหนือสไตล์อังกฤษ บรรยากาศเต็ม10 10 10 ร้านนี้ตั้งอยู่แม่ริม เชียงใหม่ อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติมุมถ่ายรูปเยอะมาก อาหารและกาแฟก็อร่อยสุดเลยจ้าวว 
*อาหารพร้อมให้บริการ: 10:00 – 17:00 น.*


8. Transit Number 8

เป็นอีก1ร้านที่สร้างบรรยากาศเหมือนญี่ปุ่นมาก จบปุ๊บเหมือนไปญี่ปุ่นปั๊บ ทั้งของกินและเครื่องดื่มก็อร่อย จะถ่ายมุมไหนก็คือเริ่ดจ้าวว

9. Versailles de flore

อีก1คาเฟ่ที่อลังการมากกจ้าวว เหมือนหลุดเข้าไปในโลกแห่งนิยาย มุมถ่ายรูปสวย หรู ดูแพง ต้องไม่พลาด แอดแนะนำเลยจ้าว

10. ถนนช้างม่อยเก่า

อีกจุดถ่ายรูปเก๋ๆมินิมอลในเชียงใหม่ ถ่ายออกมาปัง!! มีมุมถ่ายเก๋ๆหลากหลายที่ แต่ถ้าฮอตฮิตก็ต้องตรงร้านหวายที่มีงาน handmade เยอะมากเลยจ้าว


Relate Posts :