วันเด็ก

GLOM GLOM! เทศกาลวันเด็กกลับมาแล้ว

GLOM GLOM! เทศกาลวันเด็กกลับมาแล้ว – เชียงใหม่ ประเทศไทย – 18 ธันวาคม 2566 – ความสนุกสนานและความรื่นเริงของ GLOM GLOM! เทศกาลเด็กจะกลับมาที่เชียงใหม่อีกครั้งในวันเด็ก 13 มกราคม ปีนี้เต็มไปด้วยกิจกรรม ความบันเทิง และความโกลาหลปอมปอมสุดสร้างสรรค์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ขอเชิญเด็กทุกวัยเข้าร่วมเทศกาลวันเด็กอันงดงามนี้ ซึ่งพวกเขาสามารถพบปะและเล่นกับตัวละครปอมปอมสุดแปลก ฝึกฝนทักษะใหม่ๆในเวิร์คช็อปเชิงศิลปะ และร่วมชมการแสดงดนตรีและละครสำหรับเด็กสุดพิเศษที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนในเชียงใหม่

GLOM GLOM! เทศกาลเด็กจะจัดขึ้นในวันที่ 13 มกราคม 2567 ณ ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ ถ.วัวลาย จัดเวลา 1 วันโดยกลุ่มละคร Glom งานเริ่มตั้งแต่เวลา15.00 น. และดำเนินไปจนถึงช่วงเย็น โดยมีข้อเสนอมากมายสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ผู้โชคดีที่ได้พบกับทีมงาน Pom Pom Playground ในงานอีเวนต์ต่างๆ ในช่วงเดือนที่ผ่านมา รวมถึงงาน Citylife Garden Fair, CMIS Christmas Market และ Family Christmas Market ที่ Weave Artisan Society จะได้รับสิ่งสุดพิเศษอีกมากมายในเทศกาลนี้

เทศกาลนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็ก โดยมีการแสดงที่น่าตื่นเต้นและเวิร์คช็อปให้มีส่วนร่วม โดยแต่ละงานออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ จินตนาการและส่งเสริมประสบการณ์ โดยคอนเสิร์ต sing-a-long, dance-a-long กำลังจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมด้วยการแสดงละครและดนตรีมากมาย ไลน์อัพในปีนี้ประกอบด้วยเพลงสำหรับเด็กเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจาก Glom โดยเฉพาะสำหรับงานนี้ โดยจะมีการบันทึกการแสดงสดและจัดทำเป็นอัลบั้มหลังจบงาน


วงดนตรีและนักแสดงท้องถิ่นจะเข้าร่วมงานนี้ด้วย เช่น Ming & SuperRich, Solar System, TaeSimonG, Apichat Pakwan, BaanTeuk Superboogie, Saipa Firearts, Max Du Soleli, Thunderbug!, Mali the Flamenco dancer, ศิลปิน,การเพ้นท์หน้า และอื่นๆ อีกมากมาย!

ในโซนเวิร์คช็อป เด็กๆ สามารถสร้างเครื่องแต่งกายและเครื่องดนตรีที่สามารถนำไปใช้บนเวที “Open Mic”ได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ กิจกรรมทำปอมปอมยังเปิดกว้างสำหรับทุกคนอีกด้วย โดยเพิ่มธีมให้กับงานปอมปอมของชาวปอมปอม สำหรับเด็กที่ชอบผจญภัย โรงละครลึกลับที่ซ่อนอยู่ลึกเข้าไปในเขาวงกตกระจกจะต้องสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มทุกประเภท โดยมีแผงขายของที่ตลาดกาดมั่วและผู้จำหน่ายอาหารที่ดีที่สุดของเชียงใหม่บางแห่งที่ให้บริการอาหารที่เหมาะกับเด็กๆ และพิเศษสำหรับผู้ปกครอง เรามีบาร์โดย Markie Beer ที่จะเสิร์ฟของว่างและเครื่องดื่มเพื่อให้ “เด็กโต” ได้รับความบันเทิง

บัตรเข้างานราคา 500 บาท และ 200 บาท สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ตามลำดับ และรวมการเข้าใช้สนามเด็กเล่นปอมปอม การทำปอมปอม โรงละครลึกลับ และการแสดงบนเวทีแบบมีส่วนร่วมทั้งหมด สามารถซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ TicketMelon: Ticketmelon – GLOM GLOM! Children’s Festival 2024 หรือซื้อ ณ หน้างานได้

ด้วยวิสัยทัศน์ในการส่งเสริมจินตนาการที่สร้างสรรค์และการแบ่งแยกเทคโนโลยีและจิตใจสำหรับเด็ก งานนี้จึงเป็นงานที่ไม่ต้องใช้โทรศัพท์และสวมหน้ากาก โทรศัพท์จะถูกปิดผนึกไว้ในถุงก่อนเข้างาน แต่สามารถเก็บไว้กับคุณได้ตลอดเวลา และอนุญาตให้ชำระเงินด้วยเงินสดเท่านั้น ภายในงานจะมีการแลกเปลี่ยนเงินโอนที่ประตูหน้า


GLOM GLOM! เทศกาลเด็ก เป็นเทศกาลเด็กครั้งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ที่มุ่งนำเสนอประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและแปลกใหม่สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

กิจกรรมภายในงานมีดังต่อไปนี้

 • คอนเสิร์ตดนตรีสำหรับเด็ก
 • การแสดงละคร
 • สนามเด็กเล่น (ตามที่เห็นในงาน Citylife Garden Fair และ CMIS Christmas Market)
 • วงดนตรี อาทิ Ming & SuperRich, Solar System, TAESimonG, Aptichat Pakwan, Baantuak SuperBoogie
 • ศิลปินต่างๆ อาทิ SAIPA FireArts, Max du Soleil, ThunderBug!, Mali the Flamenco dancer
 • นักมายากล ศิลปินลูกโป่ง การเพ้นท์หน้าและถักเปียผม
 • โรงละครลึกลับ
 • บูธถ่ายภาพ
 • เวิร์คช็อป (รวมถึงการทำปอมปอม เครื่องดนตรี เครื่องแต่งกาย การเพลย์โดว์!)
 • เวทีอะคูสติกแบบ Open Mic สำหรับเด็ก
 • อาหารและเครื่องดื่ม
 • บาร์ (สำหรับผู้ปกครอง!)

เกี่ยวกับ GLOM Glom เป็นบริษัทละครที่ก้าวล้ำในเชียงใหม่ กำหนดนิยามใหม่ของประสบการณ์ศิลปะการแสดงสดในภาคเหนือผ่านประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสโดยตรง โดยก่อตั้งขึ้นในปี 2022 โดยมีภารกิจหลักคือการผลักดันขอบเขตและขยายขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้อย่างสร้างสรรค์ผ่านกิจกรรมเชิงโต้ตอบและสัมผัสที่ไปไกลกว่าเวทีแบบเดิมๆ Glom ก่อตั้งโดยมือสมัครเล่นและได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ Glom เป็นมากกว่ากลุ่มละคร แต่เป็นกลุ่มที่เชิญชวนให้ทุกคนร่วมเดินทางสู่การค้นพบตนเองและสำรวจแก่นแท้ของสภาพความเป็นมนุษย์

ติดต่อ GLOM หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการมีส่วนร่วม คุณสามารถติดต่อ Glom ได้ที่นี่ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด [email protected]

Relate Posts :