Gangbang Party ปาร์ตี้พลังม้าสุดฮิบ เพื่อคนเชียงใหม่

Gangbang Party /แกงแบง พูดได้เต็มปากเต็มคำว่า งานแกงแบงปาร์ตี้ จัดเป็น event สุดพิเศษ น่าเย้ายวน ชวนให้อยาก และถูกกล่าวขวัญมากที่สุด ณ เวลานี้ จากการที่ผมได้มีโอกาสไปร่วมงานเมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา และได้มีโอกาสสัมภาษณ์แบบสั้นๆ กับน้องไฝ (แบงค์)หนึ่งในแนวร่วมผู้ริเริ่มในการจัดปาร์ตี้สุดเฮ้ว และเป็นหนึ่งในกลุ่มนักดนตรีที่มีชื่อว่า no signal input (กลุ่มที่จัดตั้งจากการรวมตัวของนักเรียนนักศึกษาในเชียงใหม่ที่รักในการเล่นดนตรี และทำดนตรีของตนเอง )

“จัดเอามันส์ๆครับพี่” น้องไฝเล่าด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมมีกลิ่นละมุดออกจากร่างกายนิดหน่อย ซึ่งคุยไปคุยมาก็ได้ความว่า “แกงแบง” เปรียบเสมือนฝาแฝดของ NSI (no signal input) แต่แตกต่างออกไปเป็นอีกแขนง เป็นอีกด้านหนึ่งที่ทำให้คนลืม NSI แบบเดิมๆ
ด้วยแนวดนตรีสไตล์ electronic/ house /dubstep  / club dance ฯลฯ พึงแต่จะเรียก (ผู้เขียนไม่สันทัด) คอยสร้างสีสันความมันส์สุดเหวี่ยงให้แก่ชุมชนผู้หลงใหลในจังหวะ มารวมตัวกันแบบมิได้นัดหมาย ซึ่งต้องยอมรับว่ากลุ่มผู้ก่อตั้งหลายคนเป็นบุคคลกว้างขวาง มีชื่อเสียงในหมู่วัยรุ่น  การบอกปากต่อปาก ผ่าน social network จึงทำให้ชุมชนของแกงแบงมีความแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อยๆ
โดยกลุ่มแฟนคลับเหล่านี้ประกอบไปด้วยกลุ่มนักศึกษา กลุ่มวัยทำงาน และกลุ่มเที่ยวกลางคืนผู้ฝักใฝ่ในปาร์ตี้อยู่แล้ว จึงไม่แปลกที่ท่านจะเห็นบุคคลหน้าเดิมๆ ที่พบเห็นได้ตามผับ บาร์ทั่วไป หรือแม้กระทั่งเพื่อนในรั้วมหาวิทยาลัยเดียวกับท่าน!
โดยวัตถุประสงค์ในการจัดงานก็อย่างที่บอกว่า

“จัดเอามันส์”

เหตุผลอื่นๆเลยแทบไม่ต้องถามต่อ โดยงานครั้งนี้ ถือว่าจัดมาเป็นครั้งที่ 2แล้ว ส่วนช่วงเวลาในการจัดงาน และสถานที่ครั้งต่อไปนั้น น้องไฝจบประโยคสั้นๆว่า “มันไม่แน่นอนอะพี่” ก็…แล้วแต่อารมณ์ ทรงผม และสปอนเซอร์ ซึ่งท่านสามารถติดตามข่าวสารการจัดงานได้เรื่อยๆที่แฟนเพจ แกงแบง เอาละกันครับ
ส่วนระดับความสนุกสุดเหวี่ยงจะมีแค่ไหนก็ใคร่เชิญชวนให้ท่านไปพิสูจน์ด้วยตนเองจะดีกว่าฟังความบอกเล่าจากผมอยู่ฝ่ายเดียวนะครับ
ซึ่งทัศนะคติส่วนตัวของผมหลังจากไปร่วมงาน ข้อเสียงานนี้มีแค่สองอย่าง คือ
1.  ปริมาณผู้ร่วมงานมีชายฉกรรจ์ วัยกำหนัดมากไปหน่อย เมื่อเทียบกับสัดส่วนของหญิงสาวภายในงาน ทำให้การแสดงออกของหญิงสาวหลายท่านดูสงบเสงี่ยมไม่เต็มที่สุดเหวี่ยง และไม่กล้าลงไปจอยในสระเท่าที่ควร
2. งานจบเร็วไปหน่อยครับ (ผู้เขียนอยากเมาต่อ)
สุดท้ายนี้ โอกาสหน้า ปาร์ตี้ของแกงแบงจะจัดขึ้นที่ไหน อย่างไร หวังว่าเราคงได้นำภาพ และวิดีโอมาฝากท่านผู้ชม ผู้อ่านกันอีกครับ สำหรับวันนี้ขอลาแต่เพียงเท่านี้ ฮูย่าาาาา

Relate Posts :