แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน ถ้ามาซอยนี้ก็ต้องร้านนี้เลย.. 

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน มาถึงย่านนิมมานฯ ก็ถึงกับสับสนไปหมดว่า เอ้อ! จะไปเที่ยวที่ไหน กินที่ไหนดี แอดก็ไม่อยากให้คนที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วพลาดแลนด์มาร์คสำคัญๆ หรือร้านดังๆ ไป เพราะฉะนั้น มาตามไปกับแอดได้เลยจ้า จะพาไปทีละซอยเลย วันนี้แอดจะเป็นไกด์พาเที่ยวให้ 


Roast8ry

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน

เมืองเชียงใหม่เป็นเมืองแห่งกาแฟ ยิ่งโซนนิมมานก็มีหลายร้าน แต่ร้านแรกๆ ที่ต้องนึกถึงและกาแฟดี การันตีเจ้าของร้านเป็น แชมป์ World Latte Art Championship 2017 และอีกหลายรางวัลทั้งในประเทศและระดับโลก  

ใครที่รักการดื่มกาแฟต้องไม่พลาด ดื่มด่ำกับรสชาติจากบาริสต้าฝีมือดี ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งโซนด้านนอก เราจะสามารถเห็นขั้นตอนการชงกาแฟของบริสต้าได้ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของที่นี่ หรือถ้าใครอยากจะหาเมนูมาดื่มซักเมนู ก็สามารถสอบถามเขาได้เลย เพราะเขาจะแนะนำให้เราเป็นอย่างดี ให้ตรงกับรสนิยมของเรา 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 3 
เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 17:00 น. 
โทร: 085-530-5360 
Facebook: Roast8ry – specialty coffee 
GPS: g.page/Roast8ry_Lab?share 


Living Machine

แหล่งแฮงเอาท์ยอดฮิตของเหล่าวัยรุ่นเชียงใหม่ ไม่มีใครไม่รู้จักกับที่นี่ จะสายชิลล์ สายบาร์ ก็ตอบโจทย์ไปหมด แนวเพลงก็จะออกวัยรุ่นไปเลย มีสากล แร็ป EDM ดึกๆ หน่อยก็จะมีสยแดนซ์โผล่มา สนุกจัด เครื่องดื่มเย็นๆ มีเพียบ และที่สำคัญร้านนี้ขาวมาก ขาวยังไงต้องไปลองกัน อิอิ 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 7 
เวลาเปิด-ปิด: 17:00 – 00:00 
โทร: 080-590-5556 
Facebook: LVMC ,Living Machine Bar & Break @nimmahn 7 
GPS: g.page/LivingMachineChiangmai?share


MOOH

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน

โดนัทโฮมเมดสดใหม่ ร้านเปิดเช้า สายโดนัทไม่ควรพลาด เนื้อแป้งนุ้มนุ่ม ลงตัว หวานน้อย ร้านเล็กๆ น่ารักๆ มินิมอลสุดๆ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาล ได้อย่างลงตัว เหมาะกับการถ่ายรูปเช็คอินฟีลญี่ปุ่น ที่สำคัญเจ้าของร้านน่ารัก ยิ้มเก่ง เห็นแล้วต้องยิ้มตาม 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 15 
เวลาเปิด-ปิด: 07:30 – 15:00 น. 
โทร: 085-339-2423 
Facebook: MOOH 
GPS: goo.gl/maps/JwaGxtkYijepvHtx7 ย่างเนย นิมมาน

สายย่างเนยเน้นเนื้อก็จัดร้านนี้ไปเลยสิฮะ บุฟเฟ่ต์โคขุนกระทะร้อน 219 บาท “เหลือไม่ปรับ ไม่จำกัดเวลา” ว้าวซ่ามาก 

มีทั้งเตาปิ้งย่าง และแบบหม้อจุ่ม ในราคาแบบบุฟเฟ่ต์ 219 บาท นั่งทานกันแบบจุกๆ มีของให้เลือกตักทานเยอะเช่น หมูสามชั้น หมูสันคอ กุ้ง ปลาหมึก ปลาดอลลี่ หมึกกรอบ เฟรนช์ฟรายส์ ไส้กรอกทอด ไอศกรีม ส่วนเมนูเนื้อให้บอกพนักงานได้เลย นั่งสบายแบบ Outdoor บรรยากาศดี 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 11 ติดกับข้าวต้มบาทเดียว 
เวลาเปิด-ปิด: 17:00 – 23:00 น. 
โทร: 094-251-9866 
Facebook: ย่างเนย นิมมาน 
GPS: g.page/yangnoeiNimman?share 


Hachi Grill Bar

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน

ปิ้งย่างอันดับต้นๆ ของเชียงใหม่ ชาว 𝐁𝐞𝐞𝐟 𝐥𝐨𝐯𝐞r ต้องมา แถมยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกมากมาย 

คัดสรรพิเศษมีทั้ง เนื้อ หมู วากิว เสือร้องไห้ น่องลาย สามชั้น สันคอ หอยเชลล์ ปลาหมึก และเครื่องเคียงต่างๆ บอกเลยผ่านการคัดสรรและคัดสเปคทุกเมนู ย่างบนเตาถ่านและมีที่ดูดควัน ย่างแบบกรุบกริบเคี้ยวมันชุ่มฉ่ำกันเลยทีเดียว เตรียมท้องมารอทานเย็นนี้ได้เลยจ้าาา 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 5 
เวลาเปิด-ปิด: 15:00 – 23:00 น. 
โทร: 092-826-1619 
Facebook: Hachi Grill Bar 
GPS: goo.gl/maps/j8hqpWZd1YTeNeCJ8 


ร้านเล่า

ไอ่ต้าวหนอนทั้งหลายต้องชอบร้านนี้แน่ๆ เลย เป็นร้านหนังสือเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยกองทัพหนังสือ ข้างในจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อบอุ่น เงียบสงบ เป็นแหล่งพบปะของไอ่ต้าวหนอนทั้งหลาย กลื่นไอของหนังสือจะทำให้เรารู้สึกอยากเข้าไปค้นหาประสบการณ์ต่างๆ ผ่านตัวหนังสือที่อยู่บนหน้ากระดาษ เจ๋งมากเลย ถ้าเราอยากจะเล่า เราก็ต้องมีเรื่องก่อนล่ะนะ 

พิกัด: ข้างหน้า นิมมานฯ ซอย 2 
เวลาเปิด-ปิด: 11:00 – 20:00 น. 
โทร: 085-034-9555 
Facebook: ร้านเล่า 
GPS: goo.gl/maps/KcXHB4B8XrT3GZYu8 ต๋องเต็มโต๊ะ

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน

อยากกินอาหารพื้นเมืองของภาคเหนือก็ต้องพุ่งมาร้านนี้เลย ร้านโปรดของนักท่องเที่ยว จะเป็นอาหารเช้า กลางวัน หรือเย็นก็ได้ เพราะมีเมนูอาหารให้เลือกที่หลากหลาย เมนูไหนที่หากินได้ยากๆ แต่ร้านนี้มีเด้อ บางอย่างก็ต้องแล้วแต่ฤดูจริงๆ นะ เครื่องดื่มจะมีน้ำผลไม้ต่างๆ นั่งได้ทั้งข้างในและข้างนอก ลมเย็นชิลล์ๆ ฟีลอบอุ่นเด้อ 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 13 
เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 23:00 น. 
Facebook: ต๋องเต็มโต๊ะ – TongTemToh 
GPS: goo.gl/maps/xteG6weKEidwq7R89 


คุณหมู หมูกระทะ by หมูสองชั้น

ร้านชาบูยอดฮิตของชาวเชียงใหม่ที่ขยายเพิ่มความอร่อยขึ้นมาด้วยหมูกระทะ คุ้มมากๆ ของสด คุณภาพดี น้ำซุปคือดีมีความแซ่บแอบหอมสมุนไพร ใครมาเชียงใหม่อยากกินบุฟเฟต์ ชาบูหรือหมูกระทะ ต้องจัดร้านนี้เลยคนเชียงใหม่เขาบอกมา 249 บาท รวมเครื่องดื่มแล้วนะจ๊ะ 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 6 อยู่ใกล้ๆ วงเวียน 
เวลาเปิด-ปิด: 11:00 – 23:00 น. 
โทร: 065-616-9429 
Facebook: คุณหมู หมูกระทะ by หมูสองชั้น 
GPS: goo.gl/maps/DoKoXiJdirSrFeEB6 


TOEYrichnessbar

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน

มานั่งชิลล์ สบายๆ บรรยากาศดีๆ ที่ชั้น 2 กัน เห็นไฟสีแดงๆ แล้วตามขึ้นมาโล้ด จะหลังเลิกงานหรือหาดนตรีสดฟังก็ขอแนะนำร้านนี้เลย ดีฝุดๆ อาหารมีทั้งกินแบบง่ายๆ อย่างเช่นปิ้งย่างเสียบไม้ ไปจนถึงเมนูใหญ่ที่สามารถกินกันได้หลายคน ส่วนเครื่องดื่มไม่ต้องห่วง มีทั้งไทยและเทศจ้า ตกแต่งด้วยไฟนีออนในทุกมุมของร้าน เห็นแล้วมันเร้าใจอะไรขนาดนี้ ต้องไปจอยซักหน่อยแล้ว 

พิกัด: ชั้น 2 หน้านิมมานฯ ซอย 9 
เวลาเปิด-ปิด: 17:00 – 00:00 น. 
โทร: 094-628-7945 
Facebook: TOEYrichnessbar Nimman 
GPS: goo.gl/maps/9rQ4YRa6SjaCV16d9 


น้ำเงี้ยวเจ๊จอย 

ร้านน้ำเงี้ยวในนิมมานฯ ก็มีเด้อ พามากินอาหารเด็ดกันหน่อยที่ร้านนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับบรรยากาศโดนๆ เป็นน้ำเงี้ยวสูตรลับที่สืบทอดมา 35 ปีแล้ว รสชาติแบบฉบับจากเชียงราย เพิ่มความเข้มข้นด้วยเลือดหมูสด น้ำเงี้ยวมันต้องแบบนี้ แทบจะไม่ต้องปรุงเพิ่ม 

เมนูแนะนำเลยก็คือ น้ำเงี้ยวเนื้อโคขุนชาร์โลเลส์ น้ำเงี้ยวไส้ และน้ำเงี้ยวหมู และเมนูใหม่สุดแบบอลังนั่นก็คือ น้ำเงี้ยวเนื้อพรีเมียมใบพายออสเตรเลียนแองกัส เสิร์ฟมาแบบน้ำซุปที่อยู่ในกาดริปร้อนๆ แล้วนำมาราดบนเนื้อใบพายออสฯ แบบพอสะดุ้ง จะได้เนื้อสด ฉ่ำ ละมุน ฉีกทุกภาพน้ำเงี้ยวที่เคยเห็นมา 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 17 
เวลาเปิด-ปิด: 09:30 – 17:30 น. 
โทร: 095-234-8490 
Facebook: น้ำเงี้ยวเจ๊จอย – นิมมานฯ ซ.17 
GPS: g.page/jjoynimman?share 

Relate Posts :

Ravipa Jewelry เครื่องประดับเสริมดวงสุดมินิมอล ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพาทุกคนมาร้านจิวเวลรี่แบรนด์ไทยอย่าง Ravipa ที่ตอนนี้เค้ามีถึง 18 สาขา ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสาขาที่สิงคโปร์ ตอนนี้เค้ามาเปิดช็อปในเชียงใหม่แล้วน้า ถือเป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยจ้าวว  งานนี้สายมูห้ามพลาด! ร้านเค้ามีทั้ง ตุ้มหู, สร้อยคอ, กำไล, GANESHA ASURAYA และ สร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์ คอลเลกชัน Reminder  14 องค์ศักดิ์สิทธิ์ แบ่งเป็นองค์เทพที่เราเคารพนับถือ และ องค์เทพเจ้าจีน ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท สามารถเลือกบูชาตามเรื่องที่ต้องการเสริมได้ เช่น การงาน, ค้าขาย, ความรัก, โชคลาภ หรือสุขภาพ โดยจุดเด่นของสร้อยข้อมือสายมู คือการดีไซน์ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ดวงดาว สีมงคล จิวเวลรี่สวยและใส่ได้จริง สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยจ้าววว มาพร้อมโปรเด็ดต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญปังๆ ความหมายดีๆ มาที่ Ravipa Jewelry ได้เลยเน้ออ  โปรซื้อ 3 แถม […]

Ninereview

November 10, 2022

Central และ Robinson ช้อปง่ายผ่านไลน์สาขาใกล้บ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวเจียงใหม่ ไม่ต้องไปช้อปไหนไกล เดี๋ยวนี้ Central และ Robinson เค้ามีไลน์สาขาใกล้บ้าน เอาไว้ให้ช้อปกันง่ายๆ แล้วนะ! ขั้นตอนก็แสนจะง่าย แอดบอกเลยว่าสายช้อปห้ามพลาดเลยจ้าวว แอดไลน์ เซ็นทรัลหรือหรือโรบินสัน “สาขาใกล้บ้าน”  จะได้ช้อปง่าย ผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ “ทักแชทมาช้อป” เพียงส่งภาพของที่ต้องการซื้อ หรือทักถาม แอดมินก็จัดการช่วยหาสินค้าให้ สั่งแล้วรอรับสินค้าได้เลย เขาจัดส่งไวแน่นอน  รอแป๊บเดียวก็ได้ของแล้วจ้า ที่สำคัญเลยก็คือ มั่นใจได้ของแท้ชัวร์ การันตีความน่าเชื่อถือเพราะซื้อจากแอ็คเค้าท์ของห้างโดยตรง บอกเลยว่าช่องทางช้อปดีงามแบบนี้ สายช้อปห้ามพลาด!! แอดขอกระซิบหน่อยว่า แค่แอดไลน์พร้อมลงทะเบียนที่ ไลน์สาขา Central และ Robinson ตอนนี้ มีสิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy Z Flip4 จำนวน 25 รางวัล เน้อออ เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผ่านไลน์สาขาที่แอดไปร่วมกิจกรรม วันที่ 26 […]

Ninereview

November 8, 2022

ทำบ้านใหม่ จะปลอดภัยไหมนะ? by Read House

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเอ๊ะ!! ถ้าเกิดว่า บ้านที่เราพึ่งทำเสร็จ จะปลอดภัยหรือเข้าอยู่ได้ไหมนะ ไม่ใช่เรื่องที่เราจะทำกันบ่อยๆ อยู่แล้วสำหรับการสร้างที่พักอาศัยของเรา สร้างแล้วก็อยากจะให้มันออกมาดีที่สุด เพราะฉะนั้นเรื่องของความปลอดภัยก็มาเป็นอันดับต้นๆ เหมือนกัน แล้วมันจะดีกว่าไหม ถ้าเราให้มืออาชีพทางด้านการตรวจบ้าน เข้าไปดูให้เรา เพราะฉะนั้นแอดขอแนะนำ Read House เขารับตรวจบ้าน คอนโด อาคาร ก่อนโอนกรรมสิทธิ์ บริการให้คำปรึกษา  และควบคุมงานระหว่างก่อสร้างโดยวิศวกรโยธา มีใบประกอบวิชาชีพรับรองอีกด้วย นี่เลย สำหรับรายละเอียดการตรวจสอบ (โดยสังเขป) 1. ตรวจงานหลังคาภายนอกโดยใช้โดรน 2. ตรวจงานใต้หลังคา โครงหลังคา โครงฝ้า ระบบไฟฟ้าเหนือฝ้า 3. ตรวจงานผนังทุกประเภททั้งภายใน และภายนอก 4. ตรวจงานฝ้าเพดานทุกประเภททั้งภายใน และภายนอก 5. ตรวจงานพื้นทุกประเภททั้งภายใน และภายนอก 6. ตรวจงานประตู-หน้าต่างทั้งหมด และทดสอบน้ำรั่วซึม 7. ตรวจงานห้องน้ำ ห้องครัว ทดสอบระบบน้ำ การรั่วซึม 8. ตรวจสอบการติดตั้งสุขภัณฑ์ เครื่องใช้ภายในบ้านทั้งหมด […]

Arr

November 2, 2022

โรบินฮู้ด จัดให้ เชียงใหม่รู้ยัง ใช้โค้ดลด CNX50 ลดทันที 50 บาท

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineโรบินฮู้ด มาแล้ววว จะสั่งอาหารหรือขนมอร่อยๆ ก็สั่งผ่านโรบินฮู้ดได้เลยนะชาวเชียงใหม่ มีร้านค้าและเมนูอาหารต่างๆ ให้เลือกได้อย่างมากมาย   โรบินฮู้ดจัดให้ มาพร้อมกับโค้ดลดสุดพิเศษ จะผู้ใช้เก่าหรือผู้ใช้ใหม่ก็ใช้ได้ทั้งนั้น เพียงแค่ใส่โค้ด CNX50 ก็ลดทันที 50 บาท (ขั้นต่ำ 180 บาท) ใช้ได้ถึง 31 ตุลาคม 2565  อย่ารอช้า รีบโหลดรีบใช้โค้ดโรบินฮู้ดก่อนใคร บอกเลยว่าได้มีเมนูโปรดเพิ่มเข้ามาในใจแน่นอน พี่ไรเดอร์พร้อมบริการแล้ว  กดเข้าแอปโรบินฮู้ด เลือกร้านที่ชอบแล้วสั่งเลย: rbh.mobi/RBH-reviewchiangmai ติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่นี่เลย: www.facebook.com/RobinhoodDeliveryApp   เชรดโด้ ไก่ทอดซอสเกาหลี กินไปดูซีรีส์ไป  Katsu Oni อยากกินข้าวฟีลญี่ปุ่นก็จัดไป  กะเพรากระด้งบ้านฉัน ถ้าจะพูดถึงกะเพราร้านเด็ด อร่อย ได้เยอะเท่ากระด้งแล้วล่ะก็ ต้องร้านนี้เท่านั้น Sofuto Cream ขนมนมเนยก็มีเน้อ แต่แอดขอเลือกร้านนี้ เพราะแอดใจอ่อนกับแพนเค้กกก  อยากกินเยอะๆ ก็ต้องได้กิน เพราะเรามีโค้ด CNX50 เพียงใส่โค้ดในโรบินฮู้ดแค่นั้นแหละ ก็ลดไปเลย […]

Arr

October 12, 2022

แหล่งรวมร้านเด็ดแห่งใหม่! ที่ Hyde ราชพฤกษ์ บรรยากาศดี มีของกินเพียบ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเปิดแล้ว! Community แห่งใหม่ ย่านแม่เหียะ Hyde ราชพฤกษ์ บอกเลยว่ามาที่นี่คือครบมากกก ใครนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ดื่มอะไรดี มาที่นี่เดี๋ยวคิดออกแน่นอนจ้าววว เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารมากมายทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ ทานของคาวเสร็จก็สามารถเลือกทานของหวานต่อได้เลย รวมแล้วเค้ามีร้านให้เราได้เลือกสรรกว่า 20 ร้าน เลยเน้อออ นอกจากนี้ ที่ Hyde ราชพฤกษ์ เค้าเปิดตั้งแต่เช้าเลยน้า ไปจนถึงตอนดึกเลย แอบกระซิบหน่อยว่าบรรยากาศตอนค่ำๆ คือดีมากแม่ เขาจะเปิดไฟประดับ เราก็นั่งกินชิลๆ ฟังเพลงเพลินๆ บอกเลยว่าเริ่ด!! เอาเป็นว่าสายกิน สายชิล มากันได้จ้าวว เปิด-ปิด: ทุกวัน 07.00 – 22.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/d2W66dqHzw4MPGad7 Facebook: Hyde ราชพฤกษ์ ร้านต่างๆ ภายใน Hyde ราชพฤกษ์ เจริญชง JARERN CHONG ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ทั้งชาเขียว ชามะนาว  […]

Ninereview

September 14, 2022