แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน ถ้ามาซอยนี้ก็ต้องร้านนี้เลย.. 

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน มาถึงย่านนิมมานฯ ก็ถึงกับสับสนไปหมดว่า เอ้อ! จะไปเที่ยวที่ไหน กินที่ไหนดี แอดก็ไม่อยากให้คนที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วพลาดแลนด์มาร์คสำคัญๆ หรือร้านดังๆ ไป เพราะฉะนั้น มาตามไปกับแอดได้เลยจ้า จะพาไปทีละซอยเลย วันนี้แอดจะเป็นไกด์พาเที่ยวให้ 


Roast8ry

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน

เมืองเชียงใหม่เป็นเมืองแห่งกาแฟ ยิ่งโซนนิมมานก็มีหลายร้าน แต่ร้านแรกๆ ที่ต้องนึกถึงและกาแฟดี การันตีเจ้าของร้านเป็น แชมป์ World Latte Art Championship 2017 และอีกหลายรางวัลทั้งในประเทศและระดับโลก  

ใครที่รักการดื่มกาแฟต้องไม่พลาด ดื่มด่ำกับรสชาติจากบาริสต้าฝีมือดี ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งโซนด้านนอก เราจะสามารถเห็นขั้นตอนการชงกาแฟของบริสต้าได้ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของที่นี่ หรือถ้าใครอยากจะหาเมนูมาดื่มซักเมนู ก็สามารถสอบถามเขาได้เลย เพราะเขาจะแนะนำให้เราเป็นอย่างดี ให้ตรงกับรสนิยมของเรา 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 3 
เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 17:00 น. 
โทร: 085-530-5360 
Facebook: Roast8ry – specialty coffee 
GPS: g.page/Roast8ry_Lab?share 


Living Machine

แหล่งแฮงเอาท์ยอดฮิตของเหล่าวัยรุ่นเชียงใหม่ ไม่มีใครไม่รู้จักกับที่นี่ จะสายชิลล์ สายบาร์ ก็ตอบโจทย์ไปหมด แนวเพลงก็จะออกวัยรุ่นไปเลย มีสากล แร็ป EDM ดึกๆ หน่อยก็จะมีสยแดนซ์โผล่มา สนุกจัด เครื่องดื่มเย็นๆ มีเพียบ และที่สำคัญร้านนี้ขาวมาก ขาวยังไงต้องไปลองกัน อิอิ 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 7 
เวลาเปิด-ปิด: 17:00 – 00:00 
โทร: 080-590-5556 
Facebook: LVMC ,Living Machine Bar & Break @nimmahn 7 
GPS: g.page/LivingMachineChiangmai?share


MOOH

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน

โดนัทโฮมเมดสดใหม่ ร้านเปิดเช้า สายโดนัทไม่ควรพลาด เนื้อแป้งนุ้มนุ่ม ลงตัว หวานน้อย ร้านเล็กๆ น่ารักๆ มินิมอลสุดๆ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาล ได้อย่างลงตัว เหมาะกับการถ่ายรูปเช็คอินฟีลญี่ปุ่น ที่สำคัญเจ้าของร้านน่ารัก ยิ้มเก่ง เห็นแล้วต้องยิ้มตาม 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 15 
เวลาเปิด-ปิด: 07:30 – 15:00 น. 
โทร: 085-339-2423 
Facebook: MOOH 
GPS: goo.gl/maps/JwaGxtkYijepvHtx7 ย่างเนย นิมมาน

สายย่างเนยเน้นเนื้อก็จัดร้านนี้ไปเลยสิฮะ บุฟเฟ่ต์โคขุนกระทะร้อน 219 บาท “เหลือไม่ปรับ ไม่จำกัดเวลา” ว้าวซ่ามาก 

มีทั้งเตาปิ้งย่าง และแบบหม้อจุ่ม ในราคาแบบบุฟเฟ่ต์ 219 บาท นั่งทานกันแบบจุกๆ มีของให้เลือกตักทานเยอะเช่น หมูสามชั้น หมูสันคอ กุ้ง ปลาหมึก ปลาดอลลี่ หมึกกรอบ เฟรนช์ฟรายส์ ไส้กรอกทอด ไอศกรีม ส่วนเมนูเนื้อให้บอกพนักงานได้เลย นั่งสบายแบบ Outdoor บรรยากาศดี 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 11 ติดกับข้าวต้มบาทเดียว 
เวลาเปิด-ปิด: 17:00 – 23:00 น. 
โทร: 094-251-9866 
Facebook: ย่างเนย นิมมาน 
GPS: g.page/yangnoeiNimman?share 


Hachi Grill Bar

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน

ปิ้งย่างอันดับต้นๆ ของเชียงใหม่ ชาว 𝐁𝐞𝐞𝐟 𝐥𝐨𝐯𝐞r ต้องมา แถมยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกมากมาย 

คัดสรรพิเศษมีทั้ง เนื้อ หมู วากิว เสือร้องไห้ น่องลาย สามชั้น สันคอ หอยเชลล์ ปลาหมึก และเครื่องเคียงต่างๆ บอกเลยผ่านการคัดสรรและคัดสเปคทุกเมนู ย่างบนเตาถ่านและมีที่ดูดควัน ย่างแบบกรุบกริบเคี้ยวมันชุ่มฉ่ำกันเลยทีเดียว เตรียมท้องมารอทานเย็นนี้ได้เลยจ้าาา 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 5 
เวลาเปิด-ปิด: 15:00 – 23:00 น. 
โทร: 092-826-1619 
Facebook: Hachi Grill Bar 
GPS: goo.gl/maps/j8hqpWZd1YTeNeCJ8 


ร้านเล่า

ไอ่ต้าวหนอนทั้งหลายต้องชอบร้านนี้แน่ๆ เลย เป็นร้านหนังสือเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยกองทัพหนังสือ ข้างในจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อบอุ่น เงียบสงบ เป็นแหล่งพบปะของไอ่ต้าวหนอนทั้งหลาย กลื่นไอของหนังสือจะทำให้เรารู้สึกอยากเข้าไปค้นหาประสบการณ์ต่างๆ ผ่านตัวหนังสือที่อยู่บนหน้ากระดาษ เจ๋งมากเลย ถ้าเราอยากจะเล่า เราก็ต้องมีเรื่องก่อนล่ะนะ 

พิกัด: ข้างหน้า นิมมานฯ ซอย 2 
เวลาเปิด-ปิด: 11:00 – 20:00 น. 
โทร: 085-034-9555 
Facebook: ร้านเล่า 
GPS: goo.gl/maps/KcXHB4B8XrT3GZYu8 ต๋องเต็มโต๊ะ

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน

อยากกินอาหารพื้นเมืองของภาคเหนือก็ต้องพุ่งมาร้านนี้เลย ร้านโปรดของนักท่องเที่ยว จะเป็นอาหารเช้า กลางวัน หรือเย็นก็ได้ เพราะมีเมนูอาหารให้เลือกที่หลากหลาย เมนูไหนที่หากินได้ยากๆ แต่ร้านนี้มีเด้อ บางอย่างก็ต้องแล้วแต่ฤดูจริงๆ นะ เครื่องดื่มจะมีน้ำผลไม้ต่างๆ นั่งได้ทั้งข้างในและข้างนอก ลมเย็นชิลล์ๆ ฟีลอบอุ่นเด้อ 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 13 
เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 23:00 น. 
Facebook: ต๋องเต็มโต๊ะ – TongTemToh 
GPS: goo.gl/maps/xteG6weKEidwq7R89 


คุณหมู หมูกระทะ by หมูสองชั้น

ร้านชาบูยอดฮิตของชาวเชียงใหม่ที่ขยายเพิ่มความอร่อยขึ้นมาด้วยหมูกระทะ คุ้มมากๆ ของสด คุณภาพดี น้ำซุปคือดีมีความแซ่บแอบหอมสมุนไพร ใครมาเชียงใหม่อยากกินบุฟเฟต์ ชาบูหรือหมูกระทะ ต้องจัดร้านนี้เลยคนเชียงใหม่เขาบอกมา 249 บาท รวมเครื่องดื่มแล้วนะจ๊ะ 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 6 อยู่ใกล้ๆ วงเวียน 
เวลาเปิด-ปิด: 11:00 – 23:00 น. 
โทร: 065-616-9429 
Facebook: คุณหมู หมูกระทะ by หมูสองชั้น 
GPS: goo.gl/maps/DoKoXiJdirSrFeEB6 


TOEYrichnessbar

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน

มานั่งชิลล์ สบายๆ บรรยากาศดีๆ ที่ชั้น 2 กัน เห็นไฟสีแดงๆ แล้วตามขึ้นมาโล้ด จะหลังเลิกงานหรือหาดนตรีสดฟังก็ขอแนะนำร้านนี้เลย ดีฝุดๆ อาหารมีทั้งกินแบบง่ายๆ อย่างเช่นปิ้งย่างเสียบไม้ ไปจนถึงเมนูใหญ่ที่สามารถกินกันได้หลายคน ส่วนเครื่องดื่มไม่ต้องห่วง มีทั้งไทยและเทศจ้า ตกแต่งด้วยไฟนีออนในทุกมุมของร้าน เห็นแล้วมันเร้าใจอะไรขนาดนี้ ต้องไปจอยซักหน่อยแล้ว 

พิกัด: ชั้น 2 หน้านิมมานฯ ซอย 9 
เวลาเปิด-ปิด: 17:00 – 00:00 น. 
โทร: 094-628-7945 
Facebook: TOEYrichnessbar Nimman 
GPS: goo.gl/maps/9rQ4YRa6SjaCV16d9 


น้ำเงี้ยวเจ๊จอย 

ร้านน้ำเงี้ยวในนิมมานฯ ก็มีเด้อ พามากินอาหารเด็ดกันหน่อยที่ร้านนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับบรรยากาศโดนๆ เป็นน้ำเงี้ยวสูตรลับที่สืบทอดมา 35 ปีแล้ว รสชาติแบบฉบับจากเชียงราย เพิ่มความเข้มข้นด้วยเลือดหมูสด น้ำเงี้ยวมันต้องแบบนี้ แทบจะไม่ต้องปรุงเพิ่ม 

เมนูแนะนำเลยก็คือ น้ำเงี้ยวเนื้อโคขุนชาร์โลเลส์ น้ำเงี้ยวไส้ และน้ำเงี้ยวหมู และเมนูใหม่สุดแบบอลังนั่นก็คือ น้ำเงี้ยวเนื้อพรีเมียมใบพายออสเตรเลียนแองกัส เสิร์ฟมาแบบน้ำซุปที่อยู่ในกาดริปร้อนๆ แล้วนำมาราดบนเนื้อใบพายออสฯ แบบพอสะดุ้ง จะได้เนื้อสด ฉ่ำ ละมุน ฉีกทุกภาพน้ำเงี้ยวที่เคยเห็นมา 

พิกัด: นิมมานฯ ซอย 17 
เวลาเปิด-ปิด: 09:30 – 17:30 น. 
โทร: 095-234-8490 
Facebook: น้ำเงี้ยวเจ๊จอย – นิมมานฯ ซ.17 
GPS: g.page/jjoynimman?share 

Relate Posts :

รวม 8 ร้านของกินหลังเลิกเรียน ย้อนวันวานในวัยเด็ก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะวันเด็กแล้ว แอดก็อยากพาทุกคนไปย้อนวันวานกัน! ถึงแม้ตัวของแอดจะอยู่ในช่วงวัยทำงานแล้ว ก็อดที่จะไม่คิดถึงตัวเองตอนสมัยเด็กๆ ที่ใส่ชุดนักเรียนกำลังเลือกซื้อของกินตอนหลังเลิกเรียน ใครคิดถึงเหมือนกันกับแอดก็ตามมาได้เลยจ้าวว 1. โรงเรียนดาราวิทยาลัย โรงอาหารว่ามีแต่ของกินอร่อยๆ แล้ว แต่หลังโรงเรียนคือที่สุดของความอร่อย!! มีทั้งมาม่าผัด ลูกชิ้นทอด ไก่ทอด ร้านขายน้ำ ร้านของเล่นก็มีด้วยนะ หน้าโรงเรียนก็จะมีป้าปุ๋ยลูกชิ้นทอด กับร้านก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ด คิดถึงก็แวะไปเที่ยวหาโรงเรียนกันได้เน้อจ้าวว 2. โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย กับอีกหนึ่งความตำนานของกินหน้ายุพฯ แอดบอกเลยว่ามีแต่ของอร่อยเด็ดๆ ทั้งนั้น คิดถึงวันวานสมัยตอนแอดเป็นเด็กนักเรียน ไปซื้อไก่ทอดป้านาง ราคาก็ถูก รับประกันจากเด็กยุพฯ ได้เลยจ้าวว และยังมีร้านยำในตำนานที่ทั้งแซ่บแสบปากขนาด แล้วก็ต้องกินข้าวเหนียวมะม่วงล้างปากกั๋นสักหน่อย แอดรับรองว่าคิดถึงกันก็มาแอ่วหาตี้โรงเรียนกั๋นตวยเน้อ 3. โรงเรียนหอพระ ย่านหอพระแอดบอกเลยว่าของกินเยอะจริงๆ ครบจบมากเวอร์ ไม่ว่าจะร้านป้านกข้าวโพดอบเนย ร้านขายน้ำ ไส้กรอกอีสานแบบหอมๆ ร้านข้าวราดแกงอีก แถมยังมีร้านสะดวกซื้ออยู่ข้างๆ โรงเรียนไปอีก!! และขับรถไปอีกสักแป๊บ ก็จะเจอร้านติมทอดหอพระเจ้าดังด้วย 4. โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ แอดบอกเลยว่าแม้จะรถเยอะแค่ไหน ขอแค่ได้ข้ามไปซื้อของกินตอนเลิกเรียน ก็ถือว่าที่สุด!! มีทั้งร้านกับข้าว ขนมจีบซาลาเปา ลูกชิ้นทอด […]

tanna

January 12, 2023

เลือกเพราะเคยชิน หรือกินเพื่อสุขภาพ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเอาจริงๆ แล้ว ที่เชียงใหม่มีร้านอาหารหรือร้านเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้เลือกทานเยอะมาก ใครชอบร้านไหนเมนูไหนก็จะทานซ้ำๆ เดิมๆ จนเกิดเป็นความเคยชิน ยิ่งเป็นตอนทำงานนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย เน้นไวไว้ก่อน 55 แต่ถ้าหากเราเปลี่ยนจากความเคยชินเป็นกินเพื่อสุขภาพล่ะ มันจะดีกว่าไหม นี่เลย วันนี้แอดขอนำเสนอสิ่งที่จะทำให้สุขภาพของชาวเชียงใหม่เราดีขึ้น ดื่มได้ง่าย หาซื้อได้ไม่ยาก ดีต่อร่างกายแน่นอน จะเป็นอะไรไปติดตามเรื่องราวนี้กัน! Facebook: ดีไลท์ อิมูลัส – Delight Imulus เที่ยงแล้ว กินอะไรดี เอาข้าวกะเพราหมูสับร้านป้าศรีเหมือนเดิมนั่นแหละ อ้า.. อิ่มแปล้เลย ข้าวกะเพราร้านป้าศรีนี่อร่อยเหมือนเดิมเนาะ กินข้าวเสร็จจัดของหวานต่อเลยไหม? เอาดิ ชาเย็นเหมือนเดิมนะ เฮ้เพื่อน! เราจะเลือกเพราะเคยชินไม่ได้นะ เราต้องกินเพื่อสุขภาพกันแล้ว เพราะยุคสมัยของการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ทางเลือกใหม่ สำหรับคนรักสุขภาพ นมเปรี้ยวดีไลท์ โพรไบโอติก สีเขียว สูตรน้ำตาล 0.1% หวานจากหญ้าหวานธรรมชาติ และได้รับเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ รับรองความปังแน่นอน มีจุลินทรีย์ Probiotic Imulus ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง […]

Arr

December 29, 2022

รวม 20 ร้านเหล้าเคาท์ดาวน์ในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอัปเดตร้านต้อนรับปี 2023 สักหน่อย ไหนๆ ก็จะหมดปีแล้ว แอดมาแจกพิกัดร้านเหล้าทั้งร้านดั้งเดิมและร้านหน้าใหม่ บรรยากาศเย็นสบายๆ คุยเม้าท์กับเพื่อน นั่งฟังเสียงดนตรีเพราะๆ ฟินแต้ๆ ใครยังไม่เคยไปร้านไหนสามารถปักหมุดตามไปเช็คอินกันได้เน้อออ 1. The Good View The Good View เป็นทั้งร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ย่านริมแม่น้ำปิงและเป็นร้าน Hang Out กับเพื่อน มาพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ !! ความประทับใจจากปากต่อปาก เป็นที่รู้จักกันของนักท่องเที่ยว ใครเหงาอยากมาจอยสนุกๆ ก็ลองมาเที่ยวกันดูน้า 2. Too Nice Nimman Too Nice Nimman ร้านบรรยากาศดีย่านนิมมานที่มาในธีม พระจันทร์ มีมุมบาร์ Cocktail ให้นั่งจิบแบบชิลๆ มีเมนูซิกเนเจอร์ของจากทางร้าน บรรยากาศคือดีเวอร์ มีดนตรีสดให้ฟังแบบเต็มวงตลอดทั้งคืนด้วยน้า มากับเพื่อนคือม่วนหลายจ้าวว 3. Porjai Bar Porjai Bar เป็นร้านที่มีดนตรีสดแบบเต็มวงไม่ขาดสาย มีทั้งฝั่ง […]

tanna

December 22, 2022

Ravipa Jewelry เครื่องประดับเสริมดวงสุดมินิมอล ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพาทุกคนมาร้านจิวเวลรี่แบรนด์ไทยอย่าง Ravipa ที่ตอนนี้เค้ามีถึง 18 สาขา ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสาขาที่สิงคโปร์ ตอนนี้เค้ามาเปิดช็อปในเชียงใหม่แล้วน้า ถือเป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยจ้าวว  งานนี้สายมูห้ามพลาด! ร้านเค้ามีทั้ง ตุ้มหู, สร้อยคอ, กำไล, GANESHA ASURAYA และ สร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์ คอลเลกชัน Reminder  14 องค์ศักดิ์สิทธิ์ แบ่งเป็นองค์เทพที่เราเคารพนับถือ และ องค์เทพเจ้าจีน ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท สามารถเลือกบูชาตามเรื่องที่ต้องการเสริมได้ เช่น การงาน, ค้าขาย, ความรัก, โชคลาภ หรือสุขภาพ โดยจุดเด่นของสร้อยข้อมือสายมู คือการดีไซน์ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ดวงดาว สีมงคล จิวเวลรี่สวยและใส่ได้จริง สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยจ้าววว มาพร้อมโปรเด็ดต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญปังๆ ความหมายดีๆ มาที่ Ravipa Jewelry ได้เลยเน้ออ  โปรซื้อ 3 แถม […]

Ninereview

November 10, 2022

Central และ Robinson ช้อปง่ายผ่านไลน์สาขาใกล้บ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวเจียงใหม่ ไม่ต้องไปช้อปไหนไกล เดี๋ยวนี้ Central และ Robinson เค้ามีไลน์สาขาใกล้บ้าน เอาไว้ให้ช้อปกันง่ายๆ แล้วนะ! ขั้นตอนก็แสนจะง่าย แอดบอกเลยว่าสายช้อปห้ามพลาดเลยจ้าวว แอดไลน์ เซ็นทรัลหรือหรือโรบินสัน “สาขาใกล้บ้าน”  จะได้ช้อปง่าย ผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ “ทักแชทมาช้อป” เพียงส่งภาพของที่ต้องการซื้อ หรือทักถาม แอดมินก็จัดการช่วยหาสินค้าให้ สั่งแล้วรอรับสินค้าได้เลย เขาจัดส่งไวแน่นอน  รอแป๊บเดียวก็ได้ของแล้วจ้า ที่สำคัญเลยก็คือ มั่นใจได้ของแท้ชัวร์ การันตีความน่าเชื่อถือเพราะซื้อจากแอ็คเค้าท์ของห้างโดยตรง บอกเลยว่าช่องทางช้อปดีงามแบบนี้ สายช้อปห้ามพลาด!! แอดขอกระซิบหน่อยว่า แค่แอดไลน์พร้อมลงทะเบียนที่ ไลน์สาขา Central และ Robinson ตอนนี้ มีสิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy Z Flip4 จำนวน 25 รางวัล เน้อออ เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผ่านไลน์สาขาที่แอดไปร่วมกิจกรรม วันที่ 26 […]

Ninereview

November 8, 2022