Every Moment in Chiangmai งานประกวดถ่ายภาพที่คูลที่สุดในเชียงใหม่

แคมเปญ Every Moment in Chiang mai” เรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ บันทึกผ่านภาพถ่าย 

รีวิวเชียงใหม่ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ จัดทำแคมเปญประกวดถ่ายภาพภายใต้หัวข้อ “Every Moment in Chiang mai” เพราะเรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ ถูกบันทึกผ่านภาพถ่าย แต่ความรู้สึกถูกบันทึกผ่านหัวใจ เราจึงอยากชวนให้คนที่หลงรักเชียงใหม่และมีความทรงจำในมุมต่างๆ ที่ถูกบันทึกเป็นภาพถ่าย ไม่จำกัดว่าคุณจะเป็นใคร ไม่มีการจำกัดเพศ จำกัดอายุ ไม่ว่าภาพเหล่านั้นจะเป็นอารมณ์ไหน มุมไหน สถานที่ใดก็ตามในเชียงใหม่ มาร่วมถ่ายทอดเพื่อส่งต่อความคิดถึงผ่าน….. Every Moment in Chiang mai นี้ไปด้วยกัน

เตรียมกล้องและรูปถ่ายสวยๆ ของคุณให้พร้อม และมาร่วมแชร์รูปสวยๆ และทุกความรู้สึกและทุก Moment ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 มิถุนายน 2022 


มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญนี้ด้วยกัน”

เพียงโพสต์รูปความทุกๆ Moment ในเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ที่กิน ที่เที่ยว Lifestyle และอื่นๆ จำนวน 1 ภาพ พร้อมแคปชันบรรยายในบัญชี Facebook ส่วนตัว พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ และติดแฮชแท็ก #EveryMomentInChiangmai #รีวิวเชียงใหม่ #reviewchiangmai #TATChiangMai ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลเงินสดมูลค่ารวมกว่า 21,000 บาท พร้อมรางวัลสุด Exclusive แสดงนิทรรศการภาพถ่าย ที่ One Nimman Space และรางวัลอื่นๆ มากมาย (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทีมงานกำหนด) 

กติกาการตัดสิน 

ตัดสินผลคะแนนการโหวต 100% เป็น 50:50 โดย 50% แรกมาจากผลการโหวต และ 50% มาจากทีมงานรีวิวเชียงใหม่ “เราต้องการให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการตัดสินผลงานถาพถ่ายในครั้งนี้ จึงยังมีการเปิดให้มีการนับผลคะแนนโหวต จากการกด Reaction ต่างๆ และการกดแชร์อยู่เช่นเดิม แต่เหลือเพียง 50% เท่านั้น และให้มีการตัดสินจากทีมงานรีวิวเชียงใหม่เป็น 50% และจะทำการรวมคะแนนจากทั้งสองอย่างนี้ เพื่อเฟ้นหาภาพถ่ายที่สวย และต้องยกให้เป็นที่สุดของโมเม้นท์เชียงใหม่แห่งปี

ทางทีมงานเพจรีวิวเชียงใหม่จะทำการรวบรวมภาพถ่ายที่เข้าร่วม นำมาโพสต์ในหน้าเพจรีวิวเชียงใหม่ เพื่อทำการเปิดโหวตคะแนน โดยการกด Like ( รวมถึง Love, Care, Haha, Wow, Sad, Angry) นับเป็น 1 คะแนน และแชร์เป็นสาธารณะนับเป็น 5 คะแนน (ห้ามแชร์ซ้ำ) 


รางวัลการประกวด Every Moment in Chiang mai

รางวัลชนะการโหวตท็อป 3 อันดับ จะได้รับเงินรางวัล

 • 1 : รับเงินสด 10,000 บาท
 • 2 : รับเงินสด 7,000 บาท
 • 3 : รับเงินสด 4,000 บาท

10 ภาพที่มีคะแนนการโหวตมากที่สุด จะได้เข้าร่วมแสดงนิทรรศการภาพถ่ายที่ One Nimman Space

20 ภาพที่มีคะแนนเยอะที่สุด จะได้รับบัตรชมภาพยนต์ SF Cinema รางวัลละ 2 ใบ

One Nimman Space บริเวณที่จัดแสดง

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม

 • สามารถรีทัชภาพได้เพื่อความสวยงามตามความเหมาะสม โดยห้ามมีการใส่กราฟิก และไม่มีลายน้ําหรือข้อความใดๆ ทับบนภาพ
 • รูปภาพที่ส่งเข้าประกวดต้องไม่เป็นรูปภาพผ่านการส่งเข้าประกวดจากที่อื่นๆ หรือไม่เคยผ่านการเผยแพร่สู่สาธารณะ
 • ผู้ร่วมประกวดภาพถ่ายต้องตั้งโพสต์ Facebook เป็นสาธารณะจนกว่าจะมีการประกาศผลรางวัล
 • ผู้ร่วมประกวดภาพถ่ายต้องเป็นเจ้าของภาพถ่ายและแคปชันบรรยายใต้ภาพ และไม่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น หากมีการร้องเรียนเกี่ยวกับการละเมิดในทรัพย์สินทางปัญญา หรือการร้องเรียนใด ๆ ผู้เข้าประกวดภาพถ่ายจะต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว
 • ผู้ร่วมประกวดภาพถ่ายที่ทำตามเงื่อนไขและกติกาเท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์ได้รับของรางวัล 
 • คําตัดสินของการโหวตคะแนนถือเป็นที่สิ้นสุด 
 • ทางทีมมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบของรางวัล หากพบว่ามีการทุจริต หรือไม่ตรงตามเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้ในทุกรูปแบบ
 • ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแลกเป็นเงินสด และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นได้
 • ทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อของรางวัลที่บกพร่องเสียหาย หลังการส่งมอบรางวัลแล้ว
 • ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ชื่อ ภาพ ในการประชาสัมพันธ์ต่อสาธารณะได้ ไม่จำกัดรูปแบบสื่อและระยะเวลา โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนใดๆ และไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ประกาศผลการประกวดถ่ายภาพ “Every Moment in Chaing Mai”

อ่านเลย!

Relate Posts :

CHIANGMAI SECRET 5 x Robinhood กิ๋นลำ ช้อปเพลิน เดินม่วน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอู้ถึง Event ย่านนิมมานที่มาแรงตอนนี้ก็ไม่พ้นงานนี้เลยจ้าว “เชียงใหม่ซีเคร็ท 5” ที่ร้านค้าต่างๆ มามากถึง 60 กว่าร้าน ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ มีหมด! แอดไปแล้วเลือกแทบไม่ถูกเลยจ้าววว ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีแต้ๆ มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ ตวยเน้อ นอกจากนี้ภายในงานยังมี Booth ของ Robinhood ที่อยากให้ลองแวะเข้าไปตวยจ้าว เพราะเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นแถมมีของรางวัลมาแจกด้วยน้า ห้ามพลาดเลยจ้า ของกิ๋นเพียบ! ร้านค้ามากกว่า 60 ร้านเลยจ้าว บรรยากาศชิลมาก มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ เริ่ด! เดินเข้ามาในงานจะเจอ Booth ของ Robinhood ที่เราสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้จ้าวว เล่นกิจกรรมเสร็จแล้วเขามีของรางวัลแจกด้วยน้าา อยากกินแนวไหนมีหมด! คิดไม่ออกกินอะไรดี มางานนี้คิดออกแน่นอน5555 ใครไม่สะดวกมางานก็สามารถสั่งผ่าน Robinhood ได้เลยเน้อออ ได้กินของอร่อยๆ แน่นอนจ้าวว Robinhood เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน Facebook iconFacebookTwitter […]

Ninereview

December 8, 2022

เปิดตัว Northspace.life แหล่งรวม Event เชียงใหม่ และภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เว็บไซต์แหล่งรวม Event และ LifeStyle เชียงใหม่ และภาคเหนือ ที่จะทำให้เที่ยวภาคเหนือได้จัดเต็มมากยิ่งขึ้น!  นอกจากจะรวบรวม Event ที่หลากหลายแล้ว ยังรวบรวม Promotion ที่น่าสนใจ รวมไปถึงบทความ LifeStye ที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ Northspace.life ได้อีกด้วย จุดเด่น Northspace.life แหล่งรวม Event โปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมายในภาคเหนือตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ บทความ LifeStlye ในภาคเหนือที่น่าติดตาม อัปเดตร้านลับสุดเอ็กคลูซีฟ ไม่มีตกเทรนด์ NFT Privilege การรับส่วนลดทั้ง กิน เที่ยว พัก , หรือเข้างาน event ต่าง ๆ Event Event ที่สนับสนุนพื้นที่ในการสร้าง Community เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิค ไอเดียใหม่ๆ ระหว่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารบน North […]

bigboss

November 23, 2022

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022