Every Moment in Chiangmai งานประกวดถ่ายภาพที่คูลที่สุดในเชียงใหม่

แคมเปญ Every Moment in Chiang mai” เรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ บันทึกผ่านภาพถ่าย 

รีวิวเชียงใหม่ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ จัดทำแคมเปญประกวดถ่ายภาพภายใต้หัวข้อ “Every Moment in Chiang mai” เพราะเรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ ถูกบันทึกผ่านภาพถ่าย แต่ความรู้สึกถูกบันทึกผ่านหัวใจ เราจึงอยากชวนให้คนที่หลงรักเชียงใหม่และมีความทรงจำในมุมต่างๆ ที่ถูกบันทึกเป็นภาพถ่าย ไม่จำกัดว่าคุณจะเป็นใคร ไม่มีการจำกัดเพศ จำกัดอายุ ไม่ว่าภาพเหล่านั้นจะเป็นอารมณ์ไหน มุมไหน สถานที่ใดก็ตามในเชียงใหม่ มาร่วมถ่ายทอดเพื่อส่งต่อความคิดถึงผ่าน….. Every Moment in Chiang mai นี้ไปด้วยกัน

เตรียมกล้องและรูปถ่ายสวยๆ ของคุณให้พร้อม และมาร่วมแชร์รูปสวยๆ และทุกความรู้สึกและทุก Moment ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 มิถุนายน 2022 


มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญนี้ด้วยกัน”

เพียงโพสต์รูปความทุกๆ Moment ในเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ที่กิน ที่เที่ยว Lifestyle และอื่นๆ จำนวน 1 ภาพ พร้อมแคปชันบรรยายในบัญชี Facebook ส่วนตัว พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ และติดแฮชแท็ก #EveryMomentInChiangmai #รีวิวเชียงใหม่ #reviewchiangmai #TATChiangMai ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลเงินสดมูลค่ารวมกว่า 21,000 บาท พร้อมรางวัลสุด Exclusive แสดงนิทรรศการภาพถ่าย ที่ One Nimman Space และรางวัลอื่นๆ มากมาย (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทีมงานกำหนด) 

กติกาการตัดสิน 

ตัดสินผลคะแนนการโหวต 100% เป็น 50:50 โดย 50% แรกมาจากผลการโหวต และ 50% มาจากทีมงานรีวิวเชียงใหม่ “เราต้องการให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการตัดสินผลงานถาพถ่ายในครั้งนี้ จึงยังมีการเปิดให้มีการนับผลคะแนนโหวต จากการกด Reaction ต่างๆ และการกดแชร์อยู่เช่นเดิม แต่เหลือเพียง 50% เท่านั้น และให้มีการตัดสินจากทีมงานรีวิวเชียงใหม่เป็น 50% และจะทำการรวมคะแนนจากทั้งสองอย่างนี้ เพื่อเฟ้นหาภาพถ่ายที่สวย และต้องยกให้เป็นที่สุดของโมเม้นท์เชียงใหม่แห่งปี

ทางทีมงานเพจรีวิวเชียงใหม่จะทำการรวบรวมภาพถ่ายที่เข้าร่วม นำมาโพสต์ในหน้าเพจรีวิวเชียงใหม่ เพื่อทำการเปิดโหวตคะแนน โดยการกด Like ( รวมถึง Love, Care, Haha, Wow, Sad, Angry) นับเป็น 1 คะแนน และแชร์เป็นสาธารณะนับเป็น 5 คะแนน (ห้ามแชร์ซ้ำ) 


รางวัลการประกวด Every Moment in Chiang mai

รางวัลชนะการโหวตท็อป 3 อันดับ จะได้รับเงินรางวัล

 • 1 : รับเงินสด 10,000 บาท
 • 2 : รับเงินสด 7,000 บาท
 • 3 : รับเงินสด 4,000 บาท

10 ภาพที่มีคะแนนการโหวตมากที่สุด จะได้เข้าร่วมแสดงนิทรรศการภาพถ่ายที่ One Nimman Space

20 ภาพที่มีคะแนนเยอะที่สุด จะได้รับบัตรชมภาพยนต์ SF Cinema รางวัลละ 2 ใบ

One Nimman Space บริเวณที่จัดแสดง

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม

 • สามารถรีทัชภาพได้เพื่อความสวยงามตามความเหมาะสม โดยห้ามมีการใส่กราฟิก และไม่มีลายน้ําหรือข้อความใดๆ ทับบนภาพ
 • รูปภาพที่ส่งเข้าประกวดต้องไม่เป็นรูปภาพผ่านการส่งเข้าประกวดจากที่อื่นๆ หรือไม่เคยผ่านการเผยแพร่สู่สาธารณะ
 • ผู้ร่วมประกวดภาพถ่ายต้องตั้งโพสต์ Facebook เป็นสาธารณะจนกว่าจะมีการประกาศผลรางวัล
 • ผู้ร่วมประกวดภาพถ่ายต้องเป็นเจ้าของภาพถ่ายและแคปชันบรรยายใต้ภาพ และไม่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น หากมีการร้องเรียนเกี่ยวกับการละเมิดในทรัพย์สินทางปัญญา หรือการร้องเรียนใด ๆ ผู้เข้าประกวดภาพถ่ายจะต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว
 • ผู้ร่วมประกวดภาพถ่ายที่ทำตามเงื่อนไขและกติกาเท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์ได้รับของรางวัล 
 • คําตัดสินของการโหวตคะแนนถือเป็นที่สิ้นสุด 
 • ทางทีมมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบของรางวัล หากพบว่ามีการทุจริต หรือไม่ตรงตามเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้ในทุกรูปแบบ
 • ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแลกเป็นเงินสด และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นได้
 • ทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อของรางวัลที่บกพร่องเสียหาย หลังการส่งมอบรางวัลแล้ว
 • ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ชื่อ ภาพ ในการประชาสัมพันธ์ต่อสาธารณะได้ ไม่จำกัดรูปแบบสื่อและระยะเวลา โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนใดๆ และไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ประกาศผลการประกวดถ่ายภาพ “Every Moment in Chaing Mai”

อ่านเลย!

Relate Posts :

ประกาศผลการประกวดถ่ายภาพ “Every Moment in Chaing Mai”

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหลังจากที่ทางรีวิวเชียงใหม่ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ แคมเปญ “Every Moment in Chiang mai” ในช่วงวันที่ 1 – 12 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยมีจุดประสงค์ในการจัดแคมเปญนี้เพื่อให้คนที่ตกหลุมรักเชียงใหม่มาแชร์ต่อเรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ ที่ถูกบันทึกผ่านภาพถ่าย และความรู้สึกที่ถูกบันทึกผ่านหัวใจ ภาพที่สวยที่สุด บอกเล่าเรื่องราวได้มากที่สุด จะได้รับรางวัลเป็นเงินสด การได้รับการจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายที่ One Nimman space และบัตรชมภาพยนตร์จาก SF Cinema โดยมีผู้ที่เข้าร่วมประกวดการถ่ายภาพในครั้งนี้มาอย่างมากมาย ไม่ขาดสาย และทางทีมงานรีวิวเชียงใหม่ได้ทำการรวบรวบ 50 รูปถ่ายที่ผ่านเข้ารอบ เพื่อเปิดคะแนนโหวตยังหน้าเพจรีวิวเชียงใหม่ เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการตัดสินในครั้งนี้ โดยคิดคะแนนจากการโหวต 50% และคะแนนจากทีมงานรีวิวเชียงใหม่จำนวน 50% เพื่อคัดเลือกภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้ การประกวด “Every Moment in Chaing Mai” — รางวัลชนะเลิศ คุณ Jom Wan […]

aum

June 15, 2022

สรุปหนัง Jurassic ทั้ง 5 ภาค ก่อนชม Jurassic World Dominion ภาคล่าสุด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเตรียมพบกับภาพยนตร์จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร ที่ถือเป็นบทสรุปของมหากาพย์ Jurassic Park และ Jurassic World สำหรับใครที่อยากดูแบบมันส์ๆ อินได้ทั้งเรื่องไม่ต้องกลัวงงเพราะแอดมาสรุปหนังแต่ละภาคแบบรวบรัด ไปดูภาคล่าสุดไม่มีสะดุดแน่นอน ต้องเกริ่นก่อนว่ารวมแล้วจะมีทั้งหมด 6 ภาค ได้แก่  Jurassic Park (1993), The Lost World: Jurassic Park (1997), Jurassic Park III (2001),  Jurassic World (2015), Jurassic World: Fallen Kingdom (2018) และ Jurassic World Dominion (2022)  พร้อมฉายแล้ววันที่ 8 มิถุนายน 2565 นี้แถมที่ SF Cinema ยังมีสิทธิพิเศษให้กับคนดูด้วยน้า สิทธิพิเศษเพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “JURASSIC WORLD […]

Ninereview

June 8, 2022

LOY LA LIW beach vibes party เหมือนยกทะเลมาไว้ เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineครั้งแรกกับงานสไตล์ Beach event ณ บ้านนารายณ์เกสเฮ้าส์ งานเดียวที่รวบรวมกิจกรรรมของชาวบีชมาไว้ในงาน ไม่ว่าจะเป็น yoga, zumba, hulahoop, fire show, SUP, balance board, slick line, henna paint และอีกมากมาย พร้อมโยกไปกับเพลงหลากหลายแนว จาก DJ’s สายอินดี้ของเชียงใหม่ถึง 7 ชีวิต Event Day: 18 มิถุนายน 2565 Location: บ้านนารายณ์เกสเฮ้าส์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 0815950678, 0855979662 “เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป” อิ่มท้องกับเมนูแสนอร่อยจากร้านดัง และเครื่องดื่มมากมาย งานนี้ beach boy และ beach girl แต่งเต็มมา มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลนะจ๊ะ Early bird ticket สำหรับ 30 […]

aum

June 2, 2022

Every Moment in Chiangmai งานประกวดถ่ายภาพที่คูลที่สุดในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine “แคมเปญ Every Moment in Chiang mai” เรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ บันทึกผ่านภาพถ่าย  รีวิวเชียงใหม่ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ จัดทำแคมเปญประกวดถ่ายภาพภายใต้หัวข้อ “Every Moment in Chiang mai” เพราะเรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ ถูกบันทึกผ่านภาพถ่าย แต่ความรู้สึกถูกบันทึกผ่านหัวใจ เราจึงอยากชวนให้คนที่หลงรักเชียงใหม่และมีความทรงจำในมุมต่างๆ ที่ถูกบันทึกเป็นภาพถ่าย ไม่จำกัดว่าคุณจะเป็นใคร ไม่มีการจำกัดเพศ จำกัดอายุ ไม่ว่าภาพเหล่านั้นจะเป็นอารมณ์ไหน มุมไหน สถานที่ใดก็ตามในเชียงใหม่ มาร่วมถ่ายทอดเพื่อส่งต่อความคิดถึงผ่าน….. Every Moment in Chiang mai นี้ไปด้วยกัน เตรียมกล้องและรูปถ่ายสวยๆ ของคุณให้พร้อม และมาร่วมแชร์รูปสวยๆ และทุกความรู้สึกและทุก Moment ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 มิถุนายน 2022  “มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญนี้ด้วยกัน” เพียงโพสต์รูปความทุกๆ […]

aum

June 1, 2022

ประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “Chiangmai Light Up สีสันแห่งอาราม”

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ จับมือกับรีวิวเชียงใหม่ จัดทำ Campaign ประกวดถ่ายภาพ ในหัวข้อ “Chiangmai Light Up สีสันแห่งอาราม” ภายใต้งาน เชียงใหม่ Light Up ชม ช็อป แชะ @ประตูท่าแพ เพื่อส่งเสริมศักยภาพแหล่งท่องเที่ยวด้านศาสนสถานในจังหวัดเชียงใหม่ และเพื่อส่งต่อเรื่องราวความประทับใจของนักท่องเทียวและบุคคลทั่วไป เพื่อชิงเงินรางวัล พร้อมรางวัลสุดพิเศษจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มาออกไปสะพายกล้องท่องเที่ยววัดเชียงใหม่ ยามค่ำคืน กับกิจกรรมประกวดถ่ายภาพวิวที่สวยที่สุดของวัดเชียงใหม่ ประกอบด้วยวัด 7 แห่ง ได้แก่ วัดหมื่นล้าน วัดพันอ้น วัดสำเภา วัดพันเตา วัดชัยพระเกียรติ วัดทุงยู และวัดศรีเกิด โดยได้มีการติดตั้งและออกแบบไฟส่องสว่าง ทำให้เกิดมุมมองและมิติใหม่ๆ ที่แตกต่าง และเหมาะอย่างยิ่งในการถ่ายภาพที่สวยงามยามค่ำคืน  กติกาการเข้าร่วมสนุก ครีเอทภาพถ่ายความสวยงามของศาสนสถาน 7 แห่ง(วัดใดก็ได้ 1 รูปภาพ) ยามค่ำคืน ที่อยู่ภายใต้งาน Chiangmai Light […]

aum

May 28, 2022