ดุสิต ปริ้นเซส เชียงใหม่ ร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ กับการยกขบวนอาหารจีนสูตรต้นตำรับมาให้ลิ้มลองความอร่อย ที่ห้องอาหารจัสมิน

ดุสิต ปริ้นเซส เชียงใหม่ ร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ กับการยกขบวนอาหารจีนสูตรต้นตำรับมาให้ลิ้มลองความอร่อย ที่ห้องอาหารจัสมิน

 ในเทศกาลวันแม่นี้ ห้องอาหารจัสมินร่วมฉลองกับบุฟเฟ่ต์อาหารจีน-ติ่มซำและชุดเมนูอาหารจีน ซึ่งทีมครัวได้ยกขบวนอาหารจีนเลิศรสพร้อมติ่มซำหลากหลายเมนูให้คุณและคุณแม่ได้ลิ้มลองความอร่อย

Authentic Chinese Cuisine Lunch


เริ่มจากบุฟฟต์มื้อกลางวัน Authentic Chinese Cuisine Lunch ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ พร้อมยกขบวนความอร่อยของเมนูอาหารจีนต้นตำรับ ไม่ว่าจะเป็น หมูกรอบสูตรเด็ด ,เป็ดเนื้อแน่น และหลากหลายเมนูติ่มซำให้คุณได้เลือกทานแบบไม่อั้น ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. ในราคาเพียงท่านละ 888 บาทสุทธิ รวมชา-เก๊กฮวยและน้ำดื่ม (สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี คิดค่าบริการเป็นครึ่งหนึ่งของราคาผู้ใหญ่  / เด็กอายุ 5 ปี หรือต่ำกว่า ไม่เสียค่าใช้จ่าย) และพิเศษคุณแม่ทานฟรี เมื่อทานมาบุฟเฟ่ต์ครบ 4 ท่าน

Special Mother’s day Chinese set menu

วันที่ 12 – 14 สิงหาคมนี้ ห้องอาหารจัสมินขอมอบความอร่อยให้คุณแม่และครอบครัวกับชุดเมนูอาหารจีน ที่มีให้บริการทั้งมื้อกลางวัน-มื้อเย็น (11.30-14.30 น. / 18.00-22.00 น.) พร้อมโต๊ะที่จัดเตรียมให้ครอบครัวได้สังสรรค์และอิ่มอร่อยไปพร้อมๆกัน ในเทศกาลแห่งวันแม่ในครั้งนี้ ในราคาเริ่ม 3,999 บาทสุทธิต่อโต๊ะ (1 โต๊ะสำหรับ 5 ท่าน) สุดพิเศษสำหรับคุณแม่ พวงมาลัยดอกไม้และซิ่วท้อผลไม้มงคล


สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 053 – 253 900 หรืออีเมล์ [email protected]

Relate Posts :