วิกฤติโควิดนี้ ทำอะไรป้าไม่ได้!!

เชื่อได้เลยว่าอีกหนึ่งปัญหาโลกแตกของใครหลายๆ คนคือ “วันนี้กินอะไรดี” ก็คงจะหนีไม่พ้นเมนู ผัดกะเพรา

กะเพราพริกแห้งป้าสัมฤทธิ์ เป็นอีกร้านหนึ่งที่มีใครหลายๆ คน ไปยืนต่อแถวกันเพื่อลิ้มลองรสชาติ เพื่อที่จะเป็นอาหารเย็น หรือดึก ฮ่าๆ ร้านนี้นี่ต่างให้เสียงเดียวกันว่า อิ่ม ได้เยอะ วันไหนป้าไม่มาลูกค้าถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับกันเลยทีเดียวเชียว จะเป็นยังไงนั้น ไปดูกัน

#คนหยัง #กะเพราพริกแห้งป้าสัมฤทธิ์ #อาหารเชียงใหม่ #ที่กินเชียงใหม่ #น้ำบลู #โควิด #รีวิวเชียงใหม่ #BeMoreWithBlue #covid #reviewchiang

พิกัด : เซเว่นสุดท้าย ทางขึ้นกาแล หลัง มช.
เวลาเปิดปิด(ช่วงโควิด) : 14:00 – 21:00 น.
โทร : 085-738-8357

วิกฤติโควิดนี้ ทำอะไรป้าไม่ได้!!

🤔เชื่อได้เลยว่าอีกหนึ่งปัญหาโลกแตกของใครหลายๆ คนคือ "วันนี้กินอะไรดี"😔 ก็คงจะหนีไม่พ้นเมนู ผัดกะเพรา😄.👉กะเพราพริกแห้งป้าสัมฤทธิ์ เป็นอีกร้านหนึ่งที่มีใครหลายๆ คน ไปยืนต่อแถวกันเพื่อลิ้มลองรสชาติ👫👫 เพื่อที่จะเป็นอาหารเย็น หรือดึก ฮ่าๆ ร้านนี้นี่ต่างให้เสียงเดียวกันว่า อิ่ม🥰 ได้เยอะ🤩 วันไหนป้าไม่มาลูกค้าถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับกันเลยทีเดียวเชียว😭 จะเป็นยังไงนั้น ไปดูกัน👇#คนหยัง #กะเพราพริกแห้งป้าสัมฤทธิ์ #อาหารเชียงใหม่ #ที่กินเชียงใหม่ #น้ำบลู #โควิด #รีวิวเชียงใหม่ #BeMoreWithBlue #covid #reviewchiangmai.📍พิกัด : เซเว่นสุดท้าย ทางขึ้นกาแล หลัง มช.⏰เวลาเปิดปิด(ช่วงโควิด) : 14:00 – 21:00 น.☎️โทร : 085-738-8357

Posted by รีวิวเชียงใหม่ on Sunday, May 17, 2020

Related Posts