เปิดแล้ว!! บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ฉ่ำทุกเข่ง จ่ายเพียง 299 บาท/คน ที่โรงแรมสุริวงศ์ เชียงใหม่

เพียงแค่ฝนตกลง ในวันหยุดในตอนเช้า~~ ฮัมเพลงในวันฝนปรอย อากาศหนาวหน่อยๆ อยากหาอะไรอุ่นๆ กินแก้หนาวววว แต่ชะนีสายสตรอง อย่างเราคงไม่กินแค่นิดเดียวหรอก อย่างเราต้องบุฟเฟ่ต์ ร่างกายต้องการบุฟเฟ่ต์!!!!!!!!!!! โดยเฉพาะบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ จู่ๆ ก็มีสายตรงส่งต่อความหิวจาก My friend สุดที่รักกริ๊งกร๊าง มาบอกว่า ที่ห้องอาหาร ของโรงแรมสุริวงศ์ มีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ราคาไม่แพงแค่ 299 บาทททททททท!! คุณภาพคัดมาเน้นๆ ฉ่ำทุกเข่ง โอเค ดีลลลล

Highlight

  • บุฟเฟ่ต์ติ่มซำราคาเพียง 299 .- ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้ว มีทั้ง ชาจีน (ร้อน-เย็น) เก็กฮวย (ร้อน-เย็น)  และน้ำเปล่า แต่ว่าไม่รวมพวก soft drink
  • บุฟเฟ่ต์อยู่ที่ห้องอาหารเฟื่องฟ้า โรงแรมสุริวงศ์ เชียงใหม่ เปิดทุกวัน 11.00-15.00 น.
  • เมนูแนะนำต้องไปตำเลยจ้าาา ทั้งเต้าหู้ยัดไส้ ตีนเป็ดน้ำแดง ซาลาเปาลาวาและกุ้ยช่าย
  • สามารถโทรจองได้ที่เบอร์ 053 270 051

มาตามถนนเส้นช้างคลาน (ไนท์บาร์ซ่า) โรงแรมอยู่ตรงข้ามกับแมคโดนัล โรงแรมสุริวงศ์ ที่เป็นจุดหมายของเรา เดินเข้าไปห้องอาหาร .. สิ่งที่ต้องทำอย่างแรกคือ …… “เช็คอิน” เพราะถ้าเดินเข้าไปในห้องอาหารแล้วจะไม่มีโอกาสให้เช็คอินนะคะ เพราะว่าาาาาา ทุกคนจะตกใจ และฟินกับติ่มซำ ที่อยู่ตรงหน้า มัวแต่ถ่ายรูปจนลืมเช็คอินแชร์บอกเพื่อนเลยยย

ตีนเป็ดน้ำแดงของพี่ พี่ดูแลเอง ถือเป็นเมนูเด็ดของทางร้าน ไม่มาลองถือว่าพลาด

ถ้ามาลองแล้วอย่าลืมสั่ง “ซาลาเปาลาวา” กระซิบบอกเลยว่า เนื้อแน่น ไส้ทะลักกันเลยทีเดียว ฟินมาก


กัดเข้าไปคำแรกระวังหน่อยนะ เพราะไส้ลาวาร้อนๆ จะทะลักจ้าาา

บร็อคโคลี่ ไข่เค็มลูกใหญ่ แค่เห็นก็หิวแล้ววว

ปลานึ่งซีอิ๊ว

ติ่มซำมีให้เลือกเยอะมากกก กินไปถ่ายรูปไป เก็บบรรยากาศ ไอจี ทวิตเตอร์ เฟสบุ๊ค แชร์ให้หมดทุกช่องทางงงง

พอไปนั่งทางห้องอาหารจะจัดเมนูออเดิร์ฟมาให้ก่อนเลย


น้ำจิ้มของที่นี่จะมีให้อยู่ 3 แบบก็คือ จิ๊กโฉ่ว น้ำจิ้มบ๊วยและซีอิ้ว

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่นี่ราคา 299 บาท ไม่ต้องจ่ายเพิ่มเลยนะ ราคานี้รวมน้ำแล้ว มีทั้ง ชาจีน (ร้อน-เย็น) เก็กฮวย (ร้อน-เย็น)  และน้ำเปล่า แต่ว่าไม่รวมพวก soft drink นะจ๊ะ

เชฟปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน

ห้องอาหารเฟื่องฟ้า โรงแรงสุริวงศ์ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำเปิดตั้งแต่เวลา 11:00 – 15:00 น. มีเพื่อนบอกเพื่อน มีแฟนบอกแฟน หรือจะแท็คประกาศให้ครอบครัวได้รับรู้ก็ได้นะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน คนที่หิวๆ เข้ามา กลับออกไปจะต้องลูบพุงแล้วบอกว่าอิ่มแล้วๆ กินไม่ไหวอีกแล้ววว แน่นอนนนน

ยังๆๆ ยังมีอีกกก มื้อเย็นเรามีบุฟเฟ่ต์ Asian Dinner Buffet ราคา 299 บาท ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ทั้งบุฟเฟ่ต์ติ่มซำและบุฟเฟ่ต์ Asian Dinner Buffet สามารถจองได้ที่เบอร์ 053 270 051

Relate Posts :