ดื่มนมบำรุงร่างกาย ที่เดี่ยวนมสดจัมโบ้ หลังมช.เชียงใหม่

 

ใครที่เพิ่งย่างกรายเข้าไปใช้ชีวิตในรูปแบบของนักศึกษา การดื่มนมบำรุงร่างกาย และสมองสองมือ นั้นจะเป็นเข้าใจตรงกันนะครับ

เดี่ยวนมสดจัมโบ้ ดูจากชื่อร้านก็บอกว่าจัมโบ้กันแล้ว และนั้นก็เป็นจุดขายของร้าน เพราะร้านนี้เขาขายนมสดกันในราคาถูกแบบนักศึกษา แถม โอโห้! แก้วนมที่ให้มา มันใหญ่มาก! มองตอนแรกไกลๆ นึกว่า เอาขวดโหลของกาแฟมาประยุกษ์เป็นแก้ว ตอนแรกกะจะสั่งมาดื่มแบบสบายๆ แต่เห็นแบบนั้นแล้ว จัดหนักกันจริงๆ ครับ รสชาติอย่างนมสดโกโก้เย็นที่ผมสั่งมา ก็เข้มข้นได้รสนมสดแท้ๆ

ในเมื่อขายกันแบบแก้วโตๆ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ลูกค้าที่ร้านจะเต็มไปด้วยน้องๆนักศึกษากันเพียบในยามค่ำคืน ที่จะพากันมานั่งกินนมพร้อมสั่งขนมปังมาทานคู่กัน  เพื่อจะอิ่มอร่อยกันอย่างสมบูรณ์พูนสุข


ขนมปังที่ผมสั่งมาทานหน้าตาเป็นยังไงบ้าง เท่าที่เห็นและเป็นอยู่ตอนนี้ก็มีขนมปังปิ้งแบบเนยนมน้ำตาล หมูหยองพริกเผา และพิซซ่า สั่งมาทานแผ่นสองแผ่น ราคาแผ่นละ 10 บาทก็แทบจะอิ่มกันแล้ว แต่เผอิญผมหิวจัด เลยสั่งมา 3 แผ่นรวด ส่วนรสชาติขนมปังแต่ละแบบ ก็จัดไส้กันมาแบบเต็มๆไม่แพ้นม และเมื่อความอร่อยของไส้ผสมกันกับความนุ่มของขนมปัง ถือว่าเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย

เบ็ดเสร็จทั้งหมดขนมปัง 3 แผ่น นมสดโกโก้เย็น 1 แก้ว แค่ 44 บาทเท่านั้นเอง! และก็ไม่ต้องขยี้ตาซ้ำดูราคาใหม่ 44 บาทจริงๆ นี่แหละเขาเรียกราคานักศึกษาของแท้

เมนูอาหารนอกจากพวกนมสดทั้งเย็น และร้อนทั้งหลาย ก็จะมีขนมปังปิ้ง ขนมปังสังขยา ปังเย็น ไอศกรีม น้ำผลไม้ โอยยย เยอะแยะละลานตาครับ อธิบายกันคงไม่หมด เอาเป็นว่าถ้าจะไปทาน ก็หยิบเมนูมาเลือกสั่งเอาล่ะกัน


ใครกำลังมองหาร้านนมสดราคาถูก แถมปริมาณเยอะแบบนี้ เดี่ยวนมสดจัมโบ้ คือตัวเลือกชั้นดีที่ควรจะแวะไปกันอย่างยิ่ง โดยเฉพาะน้องๆนักศึกษา เพราะพิกัดร้านตั้งอยู่หลังของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หาเจอกันง่าย ไปมาก็สะดวก จะนัดเพื่อนมานั่งดื่มนม คุยกันเล่น ก็เข้าท่าดีนะคับ

ส่งท้ายรีวิวชิ้นนี้มีร้านนมเด็ดๆในเชียงใหม่มาฝากครับ

 

ดู เดี่ยวนมสดจัมโบ้ ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

พิกัด :  ถ.สุเทพ หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ประตูวิศวะ) ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิด – ปิด 09.30 – 24.00 น. ราคา 10 บาทขึ้นไป
Link : เดี่ยวนมสด หลังมช.

Relate Posts :