อิ่มอร่อยเลิศหรูระดับห้าดาว ณ David’s Kitchen

  • Info: David’s Kitchen
  • Address: 909 Village ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
  • Contact: 053 110732, 083 470 2699
  • เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 22.00 น.

David’s Kitchen ร้านอาหารเลิศหรูท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนร่มรื่นและโรแมนติกบนเนื้อที่กว่า 18 ไร่ บริเวณตัวชานเมืองเชียงใหม่ขนาบข้างแม่น้ำปิง ‘David’s Kitchen’ ร้านอาหารหรูระดับห้าดาวมอบความสุขของการรับประทานอาหารทั้งในด้านของการบริการและคุณภาพของอาหารด้วยการรักษาระดับของตนเองให้ไม่มีตกหล่นกับวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศอย่างเนื้อวัวและเนื้อแกะรวมไปถึงสมุนไพรต่างๆ เพื่อสร้างกลิ่นอายของบรรยากาศสไตล์ยุโรปทั้งอังกฤษและฝรั่งเศส ทุกท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของเชฟผู้มากประสบการณ์จากการสร้างสรรค์เมนูแปลกใหม่จึงเกิดขึ้นอยู่เสมอในแต่ละเดือนพร้อมเซ็ตเมนูและของหวานซึ่งนอกจากเมนูพิเศษจากเชฟแล้วยังมีเมนูที่เป็น Signature และหมัดเด็ดอยู่อีกหลายหลากเมนูเด็ดรวมไปถึงเครื่องดื่มนานาชนิดทั้งไวน์ชั้นดีรสชาติกลมกล่อมจากนานาประเทศ อาทิ อิตาลี ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส เป็นต้

บรรยากาศที่นั่งภายนอกร้านร่มรื่นและเย็นสบายกับร่มไม้เงาไม้


ดื่มด่ำกับบริเวณที่กว้างขวางของ David’s Kitchen ที่มอบความสะดวกสบายแก่ผู้มาเยือนด้วยโต๊ะและที่นั่งกว่า 40 โต๊ะ ทั้งในบริเวณด้านในและด้านนอก พร้อม Welcome Drink ต้อนรับอันแสนอบอุ่นแก่ทุกท่านอย่าง น้ำใบเตย น้ำตะไคร้และน้ำสตรอเบอร์รี่อีกด้วย

เริ่มเรียกน้ำย่อยเบาๆ ด้วย “สลัดซีซาร์คลาสสิคกับชีสพาร์เมอซาน” กับผักสดๆ กรุบกรอบเข้าถึงอารมณ์ตัดกับชีสพาร์เมอซานจากอิตาลีราดน้ำสลัดซีซาร์เข้ากันได้ดี สนนจานนี้ราคาอยู่ที่ 180 บาท

จานต่อมาวางจัดเรียงสวยงามอลังการงานสร้างอย่าง “แซลมอนอบเสิร์ฟกับซอสไวน์ขาว” เนื้อปลาแซลมอนสดจากทะเล ทานง่ายปลอดภัยไร้กระดูกและก้างเสิร์ฟพร้อมโฮมฟรายร้อนๆ  เหยาะหรือจิ้มกับซอสไวน์ขาวอร่อยเหาะ ราคาจานนี้ 550 บาท


ร้านอาหารห้าดาวของแท้ต้องมีเมนูของแปลกแต่สร้างสรรค์ครับ อย่างเช่นจานนี้ “แก้มวัวตุ๋นในไวน์แดง เห็ดเซปเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบด” เพียงคำแรกก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นของเนื้อวัวจนเตะจมูกอมเปรี้ยวนิดๆ ด้วยไวน์แดงทานง่ายลื่นคอไม่เหนียวหนึบ สำหรับจานนี้ราคา 590 บาทเท่านั้น

เดินทางเส้นทางความอร่อยกันต่อกับอาหารจานหลักแบบบิ๊กเบิ้มด้วย “ขาแกะราดซอสไวน์แดง” หลายๆ คนอาจจะบอกว่าเนื้อแกะกลิ่นแรงบ้าง เหนียวบ้าง แต่คอนเฟิร์มเลยครับว่าที่นี่ไม่มีปัญหาที่ว่ามาเลยครับเพราะใช้เวลาในการหมักเครื่องเทศทั้งคืนและใช้เวลาตุ๋นกว่าสามชั่วโมงจนเนื้อแกะเปื่อยทานง่ายรับรสเครื่องเทศเต็มๆ อร่อยคุ้มค่ากับราคา 690 บาทอย่างแน่นอน

ปิดท้ายความอิ่มอร่อยแบบห้าดาวด้วยของหวานอร่อยห้าดาวด้วย “เครปซูเซ็ตกับเฟรมเบ้กล้วยเสิร์ฟพร้อไอศกรีมวนิลลา” รสชาติอาจจะไม่คุ้ยเคยแต่รับรองความอร่อยและความสร้างสรรค์ครับ ใส่บรั่นดีส้มเพิ่มรสชาติและไอศกรีมยังเป็นไอศกรีมโฮมเมดอีกด้วย ราคาจานนี้อยู่ที่ 220 บาท

สำหรับร้านอาหาร David’s Kitchen เดินทางหาตัวได้ไม่ยากครับ ตั้งอยู่บนน ถ.สันผีเสื้อ ต.สันผีเสื้อ ที่จอดรถกว้างขวางพร้อมการอำนวยความสะดวกและการบริการที่ดีเยี่ยมสมราคาและระดับของร้านเพื่อไม่ให้ทุกท่านผิดหวังอย่างแน่นอน

Relate Posts :