ไปม่วนกั๋นเพื่อน เฮาอยากเปื้อนเสียงเพลง

สุดยอด สุดยอดมาก กับงานดนตรีที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ศิลปินที่มาภายในงานกว่า 50 วงดนตรี ศิลปินเยอะขนาดนี้ก็ต้องจัดเต็ม จัดเวทีไปอีก 3 เวที เริ่มเล่นเพลงกันตั้งแต่ บ่าย 2 ถึง เที่ยงคืนเลยนะ ใครชอบเพลงแนวไหนก็ไปเวทีนั้น เพราะแต่ละเวทีจะมีสไตล์เพลงที่แตกต่างกันไป และที่ฟินนนนนนน ไปกว่านั้นเลยก็คือ บรรยากาศดีมาก จัดงานกันกลางธรรมชาติ สดชื่นมาก

ไม่ดีจริง ไม่มีครั้งที่ 2 แบบนี้หรอก ครั้งแรกแอดก็ไปมาแล้ว แล้วติดใจ ครั้งนี้ก็เลยไปอีก ที่จอดรถหน้างานกว้างขวาง เขาแจกแผ่นรองนั่งในงานด้วยนะ อันนี้คือดีมาก อยากนั่งฟังเพลงวงนี้ ก็ปูนั่ง อยากลุกขึ้นเต้น ก็เต้นได้เลย อยากเปลี่ยนเวที ก็พับๆๆ พกไปอีกเวทีนึง พกง่ายมาก


อย่างอาหารการกิน ร้านคงร้านค้า ไม่ต้องพูดถึง มีเยอะมาก มีหลากหลายด้วย ใครอยากกินอะไรก็มีอยู่ในงานนี้หมดแล้ว ตอนกลางคืนนี่ ไฟยิ่งสวยเลย

งานดี งานใหญ่ขนาดนี้ ไปคนเดียวคงเหงาแย่ ครั้งหน้า ต้องไปกับเพื่อนเยอะๆ นะ ไปฟังเพลงที่ชอบกัน ไปร่วมอยู่เป็นความทรงจำกับเพื่อนๆ กัน แอดก็จะรอนะ เชียงใหญ่เฟส ฮ่าๆ


พิกัด : The royal chiangmai golf club
วันที่ : 21 – 22 พฤศจิกายน 2563
Facebook : www.facebook.com/ChiangYaiFest

#เชียงใหญ่เฟส2 #เชียงใหม่ #ช้าง #รีวิวเชียงใหม่ #Chang #ChangMusicConnection #Reviewchiangmai #ChiangYaiFest

ดูสิๆ อันนี้เวที ดอยสเตจ (นอกจากนั้นยังมีเวที คูลเมือง และ รถแดง) คนเยอะมากกกก บรรยากาศช่วงเย็นก็จะดีแบบนี้แหละ เพลงชิลๆ หน่อย แถวหน้าก็ยืนกัน ข้างหลังก็นั่งฟังสบายๆ พอกลางคืนนี่ แผ่นรองพื้นปลิววุ่นเลย ฮ่าๆ หยอกๆ แต่สนุกจริง
พื้นที่กว้างมาก ดูสิ ตรงนู้นนนนน กำลังทยอยเข้ามาเลย ไม่ขาดสาย
ศิลปินชั้นนำไม่ได้เริ่มเล่นตั้งแต่เย็นนะค้าบบบบบ เริ่มตั้งแต่ บ่าย 2 นู่นแล้วจ้าาาา วัยรุ่นอย่างเราๆ ไม่กลัวหรอก เต้นลากยาวกันไปเล้ยยยย
ยิ่งดึกก็ยิ่งฟิน เพลงก็ดี ไฟก็สวย อุณภูมิก็ลดลง อากาศดีมากๆ ทุกอย่างนำพาอารมณ์ไปจริงๆ นะ
แงๆๆ แอดแพ้วง Klear ขึ้นทีไร น้ำตาไหลตลอดเลยอ่าาาา

Relate Posts :