ร้านสักเชียงใหม่

อัพเดท 10 พิกัด ร้านสักเชียงใหม่ มีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

ใครที่มีแพลนจะสัก หรืออยากมีรอยสักลายแรก เรื่องสำคัญอันดับหนึ่งคือการเลือกลายที่ตัวเองชอบ เพราะรอยสักเหมือนศิลปะที่จะอยู่ติดตัวเราไปตลอด ดังนั้นเราต้องเลือกดีๆ และอีกหนึ่งข้อสำคัญก็คือร้านสัก วันนี้แอดได้รวมไว้ให้แล้ว แต่ละร้านมีสไตล์และลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ไปดู ร้านสักเชียงใหม่ กันจ้าวววว


10 พิกัดร้านสักในเชียงใหม่

 1. 22.M 92
 2. Leeonink
 3. Weird.ink
 4. Marry Marilyn tattoo studio
 5. Matattyesyes 
 6. Big Ink – Tattoo Studio
 7. Dwtay
 8. Tattooschiangmai
 9. Jt5.lab
 10. Phaka

22.M 92

ที่นี่จะใช้วิธีสักแบบเครื่อง มีทั้งสีและขาวดำ ส่วนลายเส้นจะออกแนวอนิเมะๆ น่าร้ากกก หน้าร้านอยู่ในโครงการ Up Avenue ติดกับหอพัก Uniloft (หลังมช.) ส่วนราคาจะคิดตาม ลาย / สี / ขนาด ใครชอบอนิเมะเรื่องไหนหรือมีตัวละครในใจ ก็ลองทักไปจองได้เลยยน้า ทางร้านไม่รับ Walk – in เน้ออ


Leeonink

Leeonink ร้านนี้คือดังม้ากกก เพราะเค้าเป็นทั้งร้านสัก ร้านทำเล็บ ไปจนถึงคาเฟ่ ที่ร้านจะมีทั้งสักเครื่อง และ Handpoke เลยด้วย เรทราคาก็เริ่มต้นที่ 1,200 บาท นอกจากนี้ที่ร้านเขายังมีขาย Handpoke Set สำหรับผู้ที่มีความสนใจในการสักให้ได้ลองสักด้วยตัวเองอีกด้วยย ปล.ที่ร้านไม่รับ Walking เน้ออ  


Weird.ink

ร้านนี้รับออกแบบทั้งงาน Black work งานสี งานมินิมอล ตามโจทย์ของลูกค้าเลย ที่สำคัญคือ ออกแบบฟรีด้วย!! ราคาเริ่มต้นตั้งแค่ 500 บาท มีทั้งแบบสักมือกับสักเครื่องเลยน้า ใครชอบแบบใหนก็เลือกสรรค์ได้เลย

 • พิกัด: หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซอยหมู 2 ชั้น ตรงข้ามหอพักสตรี อรียาแมนชั่น 
 • Tel.: 083-482 6594 

Marry Marilyn tattoo studio

ร้านนี้เค้าเพิ่งกลับมาเปิดอีกครั้ง ตั้งอยู่แถวข่วงสิงห์ ถนนศิริธร ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ร้านนี้เค้าสักตั้งแต่งานมินิมอล ไปจนถึง text เลย แอดขอบอกว่างาน blackwork ของร้านนี้คือเท่มากกกกก ไม่เชื่อลองเข้าไปส่องไอจีดูได้เลยMatattyesyes

ร้านนี้เค้าจะเน้นสไตล์งานการ์ตูน น่ารักสด หรือจะแนวกวนๆ มีทั้งMachine/Handpoke รับทั้งงานขาวดำและสี เรทราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท และค่าออกแบบเริ่มต้นที่ 400 บาท ใครชอบแนวๆตัวการ์ตูนน่ารักๆก็ลองติดต่อไปได้เลยจ้าว


Big Ink – Tattoo Studio 

ร้านตั้งอยู่แถวกาดต้นพะยอม ใกล้ทรานซิท 8 ที่ร้านจะสักโดยเครื่องเท่านั้นเน้ออ มีทั้งลายเส้นมินิมอล น่ารักๆ ไปจนถึง Text เท่ๆเลย ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท พร้อมมีประกัน 6 เดือน ก็คือเติมสีได้ฟรีไปเลย 1 ครั้ง (ในกรณี่ไม่ใช้โปรโมชั่น/ส่วนลด) ใครสนใจก็ตามคอนแทคไปได้เลอ


Dwtay

สำหรับร้านนี้ ช่างเค้าบอกว่าส่วนใหญ่จะถนัดเป็นงานText งานFont ราคาขาวดำเริ่มต้นที่ 1200 สีเริ่มต้นที่ 1500 ร้านตั้งอยู่แถวประตูสวนปรุง ร้านกาแฟ I’ll say coffee ชั้น 4 และตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น !!! ลายมินิมอล 1 แถม 1 ด้วยน้า


Tattooschiangmai

ที่ร้านเค้าจะมีสักเครื่องอย่างเดียว เรทราคาเริ่มต้น 800 บาท สำหรับคอนเซ็ปของร้านนี้คือ “เส้นคมชัด เน้นลายละเอียด” เค้ารับทำทุกแนว ตั้งแต่งานขนาดเล็กมากๆ ไปจนถึงใหญ่ จะภาพเหมือน หรืองานสี เค้าก็รับทำน้า ผลงานของร้านนี้เค้าเคยลงBlogของประเทศเกาหลีด้วย ที่สำคัญ !! ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น “ สักลายมินิมอลขาวดำ เล็กๆ ขนาดไม่เกิน 5 ซม. 2 ลาย ราคา 1,500 บาท ” ถ้าสนใจก็ลองทักไปได้เลย


Jt5.lab  

ร้านนี้จะเป็นแนว new-age / Minimal ที่ร้านจะมีแค่สักแบบเครื่องเท่านั้นเน้อ เริ่มต้นที่ 500 บาท ส่วนงานสีเริ่มต้นที่ 700 บาทจ้าว *เรทราคาจะคิดตามขนาด / สี / ความยากของงาน ราคาออกแบบเริ่มต้น 250 เองง แอดแอบเห็น Text ภาษาจีนสีขาว คือดือเว่ออ ที่ร้านไม่รับวอล์คอินน้า จองคิวอย่างเดียวเด้อPhaka

ที่ร้านนี้จะใช้เครื่องสักทั้งหมด ช่างสักเค้าถนัดงานมินิมอลเล็กๆ ขาว-ดำ เรทราคาเปิดเข็มเริ่มต้นที่ 1,000 บาท ในส่วนของงานออกแบบของทางร้านเค้าบอกว่า จะเป็นงาน 1 คน ต่อ 1 ลาย ไม่มีการสักซ้ำ ลิมิเต็ดสุดๆ ที่ร้านไม่รับวอล์คอินเน้อ ต้องจองเอา ใครสนใจก็ติดต่อไปได้เลย

เป็นยังไงบ้าง ร้านสักแต่ละร้านที่แอดเลือกมามีถูกใจบ้างมั้ยย ร้านส่วนใหญ่จะไม่รับ Walk-in น้าา ถ้าเลือกลายและร้านที่ถูกใจได้แล้ว แอดแนะนำให้ลองติดต่อร้านไปก่อนเน้อออ


อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมที่

Relate Posts :