ร้านสักเชียงใหม่

อัพเดท 10 พิกัด ร้านสักเชียงใหม่ 2022 มีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

ใครที่มีแพลนจะสัก หรืออยากมีรอยสักลายแรก เรื่องสำคัญอันดับหนึ่งคือการเลือกลายที่ตัวเองชอบ เพราะรอยสักเหมือนศิลปะที่จะอยู่ติดตัวเราไปตลอด ดังนั้นเราต้องเลือกดีๆ และอีกหนึ่งข้อสำคัญก็คือร้านสัก วันนี้แอดได้รวมไว้ให้แล้ว แต่ละร้านมีสไตล์และลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ไปดู ร้านสักเชียงใหม่ กันจ้าวววว


10 พิกัดร้านสักในเชียงใหม่ 2022

 • 22.M 92
 • Leeonink
 • Weird.ink
 • Marry Marilyn tattoo studio
 • Matattyesyes 
 • Big Ink – Tattoo Studio
 • Dwtay
 • Tattooschiangmai
 • Jt5.lab
 • Phaka

22.M 92

ที่นี่จะใช้วิธีสักแบบเครื่อง มีทั้งสีและขาวดำ ส่วนลายเส้นจะออกแนวอนิเมะๆ น่าร้ากกก หน้าร้านอยู่ในโครงการ Up Avenue ติดกับหอพัก Uniloft (หลังมช.) ส่วนราคาจะคิดตาม ลาย / สี / ขนาด ใครชอบอนิเมะเรื่องไหนหรือมีตัวละครในใจ ก็ลองทักไปจองได้เลยยน้า ทางร้านไม่รับ Walk – in เน้ออ


Leeonink

Leeonink ร้านนี้คือดังม้ากกก เพราะเค้าเป็นทั้งร้านสัก ร้านทำเล็บ ไปจนถึงคาเฟ่ ที่ร้านจะมีทั้งสักเครื่อง และ Handpoke เลยด้วย เรทราคาก็เริ่มต้นที่ 1,200 บาท นอกจากนี้ที่ร้านเขายังมีขาย Handpoke Set สำหรับผู้ที่มีความสนใจในการสักให้ได้ลองสักด้วยตัวเองอีกด้วยย ปล.ที่ร้านไม่รับ Walking เน้ออ  


Weird.ink

ร้านนี้รับออกแบบทั้งงาน Black work งานสี งานมินิมอล ตามโจทย์ของลูกค้าเลย ที่สำคัญคือ ออกแบบฟรีด้วย!! ราคาเริ่มต้นตั้งแค่ 500 บาท มีทั้งแบบสักมือกับสักเครื่องเลยน้า ใครชอบแบบใหนก็เลือกสรรค์ได้เลย

 • พิกัด: หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซอยหมู 2 ชั้น ตรงข้ามหอพักสตรี อรียาแมนชั่น 
 • Tel.: 083-482 6594 

Marry Marilyn tattoo studio

ร้านนี้เค้าเพิ่งกลับมาเปิดอีกครั้ง ตั้งอยู่แถวข่วงสิงห์ ถนนศิริธร ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ร้านนี้เค้าสักตั้งแต่งานมินิมอล ไปจนถึง text เลย แอดขอบอกว่างาน blackwork ของร้านนี้คือเท่มากกกกก ไม่เชื่อลองเข้าไปส่องไอจีดูได้เลย


Matattyesyes

ร้านนี้เค้าจะเน้นสไตล์งานการ์ตูน น่ารักสด หรือจะแนวกวนๆ มีทั้งMachine/Handpoke รับทั้งงานขาวดำและสี เรทราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท และค่าออกแบบเริ่มต้นที่ 400 บาท ใครชอบแนวๆตัวการ์ตูนน่ารักๆก็ลองติดต่อไปได้เลยจ้าว


Big Ink – Tattoo Studio 

ร้านตั้งอยู่แถวกาดต้นพะยอม ใกล้ทรานซิท 8 ที่ร้านจะสักโดยเครื่องเท่านั้นเน้ออ มีทั้งลายเส้นมินิมอล น่ารักๆ ไปจนถึง Text เท่ๆเลย ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท พร้อมมีประกัน 6 เดือน ก็คือเติมสีได้ฟรีไปเลย 1 ครั้ง (ในกรณี่ไม่ใช้โปรโมชั่น/ส่วนลด) ใครสนใจก็ตามคอนแทคไปได้เลอ


Dwtay

สำหรับร้านนี้ ช่างเค้าบอกว่าส่วนใหญ่จะถนัดเป็นงานText งานFont ราคาขาวดำเริ่มต้นที่ 1200 สีเริ่มต้นที่ 1500 ร้านตั้งอยู่แถวประตูสวนปรุง ร้านกาแฟ I’ll say coffee ชั้น 4 และตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น !!! ลายมินิมอล 1 แถม 1 ด้วยน้า

View this post on Instagram

A post shared by DWTAY (@gggg.stu)Tattooschiangmai

ที่ร้านเค้าจะมีสักเครื่องอย่างเดียว เรทราคาเริ่มต้น 800 บาท สำหรับคอนเซ็ปของร้านนี้คือ “เส้นคมชัด เน้นลายละเอียด” เค้ารับทำทุกแนว ตั้งแต่งานขนาดเล็กมากๆ ไปจนถึงใหญ่ จะภาพเหมือน หรืองานสี เค้าก็รับทำน้า ผลงานของร้านนี้เค้าเคยลงBlogของประเทศเกาหลีด้วย ที่สำคัญ !! ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น “ สักลายมินิมอลขาวดำ เล็กๆ ขนาดไม่เกิน 5 ซม. 2 ลาย ราคา 1,500 บาท ” ถ้าสนใจก็ลองทักไปได้เลย


Jt5.lab  

ร้านนี้จะเป็นแนว new-age / Minimal ที่ร้านจะมีแค่สักแบบเครื่องเท่านั้นเน้อ เริ่มต้นที่ 500 บาท ส่วนงานสีเริ่มต้นที่ 700 บาทจ้าว *เรทราคาจะคิดตามขนาด / สี / ความยากของงาน ราคาออกแบบเริ่มต้น 250 เองง แอดแอบเห็น Text ภาษาจีนสีขาว คือดือเว่ออ ที่ร้านไม่รับวอล์คอินน้า จองคิวอย่างเดียวเด้อ


Phaka

ที่ร้านนี้จะใช้เครื่องสักทั้งหมด ช่างสักเค้าถนัดงานมินิมอลเล็กๆ ขาว-ดำ เรทราคาเปิดเข็มเริ่มต้นที่ 1,000 บาท ในส่วนของงานออกแบบของทางร้านเค้าบอกว่า จะเป็นงาน 1 คน ต่อ 1 ลาย ไม่มีการสักซ้ำ ลิมิเต็ดสุดๆ ที่ร้านไม่รับวอล์คอินเน้อ ต้องจองเอา ใครสนใจก็ติดต่อไปได้เลย


เป็นยังไงบ้าง ร้านสักแต่ละร้านที่แอดเลือกมามีถูกใจบ้างมั้ยย ร้านส่วนใหญ่จะไม่รับ Walk-in น้าา ถ้าเลือกลายและร้านที่ถูกใจได้แล้ว แอดแนะนำให้ลองติดต่อร้านไปก่อนเน้อออ


อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมที่

Relate Posts :

แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ EP.2 หนาวกว่าดอยปุย ก็คือเขาไม่คุยกับเราแล้ว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ ฮั่นแน่! มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วคิดแคปชั่นไม่ออกกันล่ะซี้.. ไม่ต้องห่วง เพราะแอดเทพมากในเรื่องของแคปชั่น 55 นี่เลย แอดเลยจะมาแจกแคปชั่นที่เกี่ยวกับ เที่ยวเชียงใหม่ หน้าหนาวเชียงใหม่ เที่ยวป่าเที่ยวเขา หรือแคปชั่นแซวๆ แอดก็รวบรวมมาให้แล้ว รับรองว่าคนอ่านมีไหล่สั่นกันแน่นอน ตลกเหรอ หึ หนาว ฮ่าๆ แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ – แพลนเที่ยวเชียงใหม่เต็มหัว แต่ทั้งเนื้อทั้งตัวมีอยู่ร้อยเดียว – ลานเนินนุ่ม แล้วนุ่มเท่าแก้มเธอหรือเปล่า – จะแม่กำปองหรือคลองแม่ข่า ก็ไม่น่าเที่ยวเท่าห้องพี่หรอก – หลงรักเชียงใหม่ แต่หลงรักคนในใจมากกว่า – เช็คอินที่เชียงใหม่ แต่โลเคชั่นใจมันอยู่ที่เธอ – เชียงใหม่ยังมีช้าง แต่ข้างๆ เราไม่มีใคร – ลาพักร้อนเที่ยวเชียงใหม่สัก 10 วันได้ไหม ถามใจหัวหน้าดู – อยากเดินเล่นให้ไปอ่างแก้ว อยากเดินข้างๆ เธอแล้ว ต้องไปที่ไหน – เที่ยวเชียงใหม่กับเธอคนโปรด ขอเปิดโหมดคนมีคู่นะค้าาา – แอ่วคนเดียวมันเหงาใจ อยากได้คนเชียงใหม่มาแอ่วโตย – ถ้าปีใหม่แล้วยังโสด จะเปิดโหมดไปเที่ยวเชียงใหม่คนเดียวแล้วนะ – เชียงใหม่ที่ไม่มีเธอนี่มันเหงาจังเลยนะ – ระหว่างท่าช้างกับลิฟวิ่ง ผมจะเอาตังที่ไหนไปกินครับ – เค้าเที่ยวที่ไหนไม่รู้ แต่อยากเคาท์ดาวน์กับยูนะรู้มั้ย […]

Arr

December 16, 2022

แจกพิกัด 6 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส เก๋ๆ ไม่ซ้ำ ได้ฟีลเมืองนอก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลที่อบอวลไปด้วยความสุขและความอบอุ่นอย่างเทศกาลคริสต์มาส บอกเลยว่าคาเฟ่แต่ละร้านเค้าก็พากันตกแต่งร้านออกมาแล้ว พร็อพแน่นๆ สวยเกินห้ามใจ แถมได้ฟีลเมืองนอกกรุบๆ ถ่ายรูปปังทุกมุม!! ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้าง ตามแอดมาเลยจ้าววว 1. Culater Cafe คาเฟ่โทนสีขาวแบบมินิมอลในย่านสันติธรรม ทางร้านตกแต่งธีมคริสต์มาสน่ารักๆ แถมมีตุ๊กตาหมีให้เข้าไปกอดถ่ายได้ จุดถ่ายรูปมีทุกมุม ไม่ว่าจะด้านในร้านและนอกร้าน ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็ได้มีเมนู Christmas Drink 2 เมนู คือ Santa latte กับ Hot Choc with Marshmello ลองมาแอ่วกันจ้าวว 2. Nexterday Cafe คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นน่ารักๆ ภายในร้านมีพร็อพเยอะ มีมุมถ่ายเพียบ โดยเฉพาะมุมกระจกคือเดอะเบส! แถมทางร้านยังมีเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลนี้ด้วย แอดบอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าว 3. ผลิ : Phli 봄 – Cafe x Khao Soi ร้านคาเฟ่และร้านอาหาร ภายในร้านแต่งแบบสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปเยอะมากก […]

tanna

December 2, 2022

10 สถานที่ถ่ายรูปนอกรอบในเชียงใหม่ เก๋ คูล แพงไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะถึงช่วงรับปริญญากันแล้ว หากใครที่กำลังหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ อยู่ ตามแอดมาเลยจ้าว เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดที่ถ่ายรูปปังๆ สามารถไปถ่ายกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักก็เริ่ด! ไว้เป็นไอเดียไปถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกหนึ่งแมทซ์ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าววว 1. Rikujou Surfing ลานสเก็ตบอร์ดสไตล์ญี่ปุ่น ย่านข่วงสิงห์เชียงใหม่ คาวาอี้สุดๆ มุมถ่ายรูปก็มี โซนบริการก็มามีทั้งผึ้งน้อยคาเฟ่ แจ่วฮ้อน และอีกหลากหลายร้าน Facebook : Rikujou Surfing – 陸上サーフィン เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน GPS: https://goo.gl/maps/CCEhjam3D5TULPGg7 2. สวนส้มจินจู สวนส้มแบบส้มจุกๆ หน้าหนาวแล้ว บรรยากาศเกาหลีเกาใจแวะมาเที่ยวที่สวนส้มจินจู มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป สายมินิมอล ไม่มาถือว่าพลาดเน้อจ้าว ค่าเข้า ผู้ใหญ่ 70 บาทเด็ก 40 บาท Facebook : JINJU the orange farm – สวนส้มจินจู […]

tanna

November 16, 2022

North Space : เชียงใหม่ ชิคแบบที่คิดจริงไหม!? ส่องมุมมองชีวิตจริงไม่อิงนิยาย   

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เปิดมุมมองเชียงใหม่ในความคิดของคุณเป็นยังไง? หลายๆ คน คงตกหลุมรักเชียงใหม่แบบไม่รู้ตัว ด้วยเพราะเป็นเมืองแห่งความสโลว์ไลฟ์ สถานที่ท่องเที่ยวมีเอกลักษณ์ ร้านอาาหารและคาเฟ่นับไม่ถ้วน และเป็นจุดหมายหลักของนักท่องเที่ยวที่แทบจะปักหมุดไว้เป็นอันดับแรก วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปเปิดมุมมองใหม่ ว่าเชียงใหม่ ชิคแบบที่เราๆ คิดหรือไม่  โดยเรายก Top Comment จากทั้งหมด  660 คอมเมนต์ ของโพสต์คอนเทนต์ “รีวิว 10 ข้อดี ทำงานที่เชียงใหม่” มีคนได้มาแสดงความคิดต่อมุมมองต่างๆ ในการใช้ชีวิตในเชียงใหม่ ทำให้เราได้มองเห็นเชียงใหม่ในมุมมองที่กว้างมากขึ้น จะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเราลองไปเปิดมุมมองใหม่ๆ พร้อมกันเลย  ใครอยากอ่านคอมเมนต์ ทั้งหมด ตามนี้เลย รีวิว 10 ข้อดี ทำงานที่เชียงใหม่!! รีวิวจากประสบการณ์คนต่างจังหวัด ที่มาทำงาน งานกับเงินเดือนสวนทางกัน!?  ยังคงเป็นประเด็นที่มีการถกเถียงกันมากที่สุดกันมากที่สุดกับประเด็นเรื่องของเงินเดือนที่เชียงใหม่ ที่เกณฑ์ของเงินเดือนกับงานที่ทำนั้นสวนทางกันอย่างบอกไม่ถูก จนคนเหนือต้องอุทานร้องอู้วววว “สู!!!! ที่ไหนหยุด ส-อา บอกน้องกำ ที่ไหนเงินเดือนนักกว่า 15k เอินน้องดังๆ กำลุ […]

Ninereview

October 19, 2022

ฤไท ร้าน Slow Bar Coffee เชียงใหม่ ที่คอกาแฟห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมาคาเฟ่แอบลับที่อยู่ใน อ. แม่ริม ชื่อร้าน ฤไท บอกเลยว่าสายกาแฟต้องชอบ เพราะเค้าเป็นทั้งผู้ผลิตเมล็ดกาแฟ Arabica ในไทย เพื่อส่งเสริมเกษตรกรไทยโดยเฉพาะ มีเมล็ดกาแฟทั้งหมด 11 Series 11 รสชาติ ด้วยกัน และมี The Brewing House by Rue Thai ที่เน้นไปทาง Specialty Coffee ด้วยน้า  บอกเลยว่าแอดไม่ใช่คอกาแฟ แต่มาถึงที่นี่คือสนุกขนาดเลยเน้อ แอดได้ความรู้ ได้มุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับกาแฟเยอะเลย เหมือนเป็น Community ย่อมๆ ที่เราสามารถแลกเปลี่ยนเรื่องกาแฟกันได้ แถมทางร้านเค้าก็จะมีการแนะนำรสชาติต่างๆ ให้ตรงกับความชอบเราที่สุด เรียกได้ว่าเค้าใส่ใจลูกค้ามากๆ เลยจ้าว นอกจากนี้ทางร้านเค้าก็ไม่ได้มีเฉพาะกาแฟเน้อ พวก Non-Coffee ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว ชาไทย โกโก้ มีหมดจ้าวว สามารถสั่งมาทานคู่กันกับขนมได้เลย แล้วแอดอยากบอกว่าขนม คืออร่อยจริงจัง มีทั้ง […]

Ninereview

October 5, 2022