เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นจากฝีมือเชฟกระทะเหล็ก ที่ ดาราเทวี เชียงใหม่

เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นจากฝีมือเชฟกระทะเหล็ก

ก้องวุฒิ ชัยวงศ์ขจร ทุกเย็นวันศุกร์และเสาร์ ที่ ดาราเทวี เชียงใหม่

โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ภูมิใจเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นรสเลิศที่คัดสรรคุณภาพวัตถุดิบ สดใหม่ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง นำทัพความอร่อยโดยเชฟก้องวุฒิ ชัยวงศ์ขจร เชฟรุ่นใหม่ไฟแรงรับประกันความสามารถด้วยรางวัลการันตีจากรายการเชฟ กระทะเหล็ก ประเทศไทย

เชฟก้องวุฒิ เคยเข้าร่วมแข่งขันการทำอาหารในรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทยถึงสองครั้ง ในครั้งที่ 2 ได้รับการท้าชิงให้รังสรรค์สุดยอดรายการอาหารจากประเทศญี่ปุ่น  ด้วยประสบการณ์และทักษะในการทำอาหารที่ฝึกฝนมาเป็นอย่างดีทำให้เชฟก้องวุฒิสามารถชิงตำแหน่งเชฟกระทะเหล็ก จากเชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ เชฟกระทะเหล็กในประเภทอาหารญี่ปุ่นได้สำเร็จ

ความรักและหลงใหลในการทำอาหารของเชฟก้องวุฒิตั้งแต่เยาว์วัย ทำให้เชฟตั้งใจศึกษาเพิ่มพูนความรู้ ทักษะการประกอบอาหารให้น่ารับประทาน ทั้งรสชาติและการจัดตกแต่งจานอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เชฟก้องวุฒิสำเร็จการศึกษาในระดับ Grand Diploma จากโรงเรียนสอนการประกอบอาหารชื่อดัง “เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต” และมีโอกาสเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเชฟโครงการหลวงกับกิจกรรม เลอ ทัวร์ เดอ อ่างขาง ก่อนที่เชฟก้องวุฒิจะได้รับตำแหน่งเป็นหัวหน้าพ่อครัวห้องอาหารญี่ป่น โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ เชฟก้องวุฒิเคยรับหน้าที่พ่อครัวใหญ่แห่งห้องอาหารในกรุงเทพ ที่ร้าน Fire & Dine Bar ‘n Restaurant โดย ไวน์ รีพับบลิค และผู้อำนวยการด้านอาหาร ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นคางูยะ


รายการอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นมากกว่า 120 รายการ ประกอบด้วยเมนูเด่น อาทิเช่น ปลาดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ซูซิเนื้อวากิวและเห็ดทรัฟเฟิล สลัดเรน และรายการอาหารที่ไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็นเทมปุระ อาหารปิ้งย่าง และปลาดิบสดใหม่หลากหลายรายการ  ข้าวปั้น สลัด เทอริยากิ ซุปญี่ปุ่น  อุด้ง และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมรายการเครื่องดื่มทั้ง เบียร์ ไวน์ สาเก และชาเชียวให้เลือกลิ้มลอง

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นจะเปิดให้บริการทุกเย็นวันศุกร์และเสาร์ ระหว่างเวลา 18.00 ถึง 22.30 น.


เริ่มบริการครั้งแรกตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 5 ธันวาคม 2557 เป็นต้นไป ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหาร

บุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษนี้ได้โดยไม่มีกำหนดระยะเวลาการรับประทานอาหาร ในราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 950 บาท*( ไม่รวมเครื่องดื่ม)

และราคา 1,300 บาท*ต่อท่าน รวมเมนูชุดอาหารพิเศษ (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ 053 888 888 หรืออีเมล์ [email protected]

*ราคาโปรโมชั่นดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ

Relate Posts :