รับฝาก เช่ารถ อาเขต ปลอดภัย ไม่ลำบาก ตลอด 24 ชั่วโมง

รับฝาก เช่ารถ อาเขต

Info : อาเขตมอเตอร์ไซค์ให้เช่า : Arcade Motorbike Rental
ที่ตั้ง : 14/2 ซอย 5 ถนนแก้วนวรัฐ ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิด-ปิด: ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
เบอร์โทร : 053-241412
Line ID : arcademotorbike
 
เวลาที่เราเดินทางไปต่างจังหวัดหลายวัน สิ่งที่ห่วงใยมากที่สุดอย่างหนึ่งคือเจ้าพาหนะคู่ใจที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน ประหนึ่งว่า หากต้องอยู่ห่างกันไปไม่กี่วัน ก็ทั้งคิดถึง ทั้งห่วงใย เพราะร่วมทุกข์ร่วมสุขไม่เคยห่างหายหรือไปไกลจากกัน ครั้นจะล็อคไว้ที่หอ หรือบ้านพัก ก็ใช่ว่าจะปลอดภัย 100% กลายเป็นเรื่องกังวลเสียทุกครั้งไป…
 
วันนี้เรามีทางออกให้ เพราะที่ “อาเขตมอเตอร์ไซค์ให้เช่า” เขามีสถานที่รับฝากรถปลอดภัยอยู่ตึกเดียวกันในชื่อ “ทรัพย์รุ่งเรือง รับฝากรถ” เปิดรับฝากทั้งรถจักรยานยนต์และรถยนต์ ตลอด 24 ชั่วโมง จะไปฝากตอนไหนเวลาใดก็ได้ เขาคิดราคารับฝาก รถมอเตอร์ไซค์ 10 บาท/วัน และ รถยนต์ คันละ 40 บาท/วัน โดยคิดนับรอบตามเวลาของวันที่ ตั้งแต่เที่ยงคืนเป็นต้นไป ในพื้นที่ปิดเฉพาะมีรั้วรอบขอบชิด อยู่บริเวณด้านหลังตึกที่ให้เช่ารถของร้าน กว้างขวางกว่า 2.5 ไร่ จอดรถมอเตอร์ไซค์ได้กว่า 1,000 คัน และรถยนต์ 200 กว่าคัน  มั่นใจได้กับระบบการรักษาความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด 16 ตัว และพนักงานที่คอยตรวจตราอย่างเข้มข้น รับรองว่าปลอดภัย 100% เพราะผู้มีสิทธิ์เข้าพื้นที่จะมีเฉพาะพนักงานของร้าน ที่คอยจูงรถลูกค้าเข้าไปจอด และนำรถออกมาให้เท่านั้น
 
เรื่องฝากรถไว้ใจทรัพย์รุ่งเรือง จุดสังเกตุคือมีสุนัขบีเกิ้ลหลายตัวคอยต้อนรับอยู่หน้าร้าน
 
พื้นที่ด้านหลังกว้างขวางกว่า 2.5 ไร่ จอดมอเตอร์ไซค์ได้กว่า 1000 คัน
 
ที่จอดรถยนต์กว้างขวางร่มรื่น จอดได้กว่า 200 คัน
 
กล้องวงจรปิดมีติดทุกจุด ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย
 
รับฝาก เช่ารถ อาเขต
บัตรฝากรถ เจ้าของรถจะต้องนำมาด้วยทุกครั้งที่มาเอารถคืนพร้อมกุญแจ
“คุณไก่” วรุต สิงหไกรลาศ เจ้าของธุรกิจ บอกว่า “ก่อนหน้านี้เมื่อหกปีก่อนยังทำธุรกิจเกี่ยวกับทำทัวร์ต่างประเทศที่ออฟฟิศปัจจุบันข้างๆ ร้านรถเช่า ก็มองเห็นย่านนั้นทำเรื่องของพื้นที่ให้เช่าจอดรถ จึงศึกษาหาลู่ทาง กระทั่งตัดสินใจไปเช่าพื้นที่แถวหน้าเซเว่นในอาเขตเก่า ทำเป็นแห่งแรกเพราะใกล้ที่จอดรถโดยสาร จนต่อมาทราบว่าจะมีอาเขต 3 เกิดขึ้นเพิ่มมาอีกแห่ง และมองว่าจะต้องมีปริมาณรถและผู้คนเพิ่มขึ้น จึงหาทำเลใหม่เช่า กระทั่งมาเจอบริเวณนี้ ซึ่งเป็นพื้นที่รกร้างที่ยังไม่ได้ปรับปรุง ต้องพัฒนามาเรื่อยๆจนเป็นอย่างที่เห็นในปัจจุบัน และมีลูกค้าแวะเวียนมาใช้บริการตลอด เนื่องจากสะดวก เพราะเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง”
 
รับฝาก เช่ารถ อาเขต
 
“คุณไก่” เล่าต่อว่า ในส่วนของ “อาเขตมอเตอร์ไซค์ให้เช่า” เป็นธุรกิจต่อเนื่องเช่นกัน เพราะร้านให้เช่ารถส่วนใหญ่ จะเปิดเช้าและปิดช่วงเย็น กระทั่งมีลูกค้ามักจะเข้ามาถามบ่อย ประกอบกับเปิดบริการ 24 ชั่วโมงอยู่แล้ว จึงลองเปิดให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์บ้าง เริ่มต้นจาก Scoopy คันเดียว ขยับมาเพิ่มฮอนด้า สไปซี่ อีก 5 คัน และก็ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี จนกระทั่งขยับขยายถึงปัจจุบันนี้มีรถกว่า 50 คัน เริ่มตั้งแต่รถรุ่นใหม่ล่าสุด อัพเดทต่อเนื่องหลากหลายยี่ห้อตามกระแสของท้องตลาด ยกเว้นรถบิ๊กไบค์ ราคาเริ่มต้นเช่าคันละ 200-300 บาทต่อวัน อาทิ ฮอนด้าเวฟ เกียร์ธรรมดา 200 บาท/วัน ฮอนด้าเวฟ เกียร์ธรรมดา+สตาร์ทมือ 250 บาท/วัน ส่วน ราคา 300 บาท/วัน จะมีประเภท ยามาฮ่า แกรนด์ฟิลาโน่, ฮอนด้า คลิก 125 ซีซี หรือรถ 150 ซีซี บางรุ่น ยกเว้น ฮอนด้า PCX 125 ซีซี จะให้เช่าในราคา 600 บาท/วัน รถมอเตอร์ไซค์เช่าที่นี่ มีประกันเฉพาะ พรบ.บุคคลที่ 3 ลูกค้าที่นำรถไปเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเสียหายต้องซ่อมเอง
 
มอเตอร์ไซค์หลากหลายยี่ห้อพร้อมบริการที่อาเขตมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
 
รับฝาก เช่ารถ อาเขต
ทั้งคันเล็ก คันใหญ่พร้อมขับ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ร้าน
 
รับฝาก เช่ารถ อาเขต
 
ล่าสุดทางร้านต่อยอดธุรกิจรถยนต์ให้เช่าจะเป็นรถ โตโยต้า ออลนิววีออส มีจำนวน 3 คัน ราคาเช่าวันละ 1,300 บาท จะมีประกันชั้น 1 ถ้าหากนำไปเฉี่ยวชนจะโดนยึดเงินประกัน 5,000 บาท เพราะต้องเสียเวลาในการนำไปเคลมหรือซ่อม แต่มั่นใจได้ว่ารถทุกคันที่นี่ตรวจเช็คโดยศูนย์ ไม่มีปัญหาระหว่างการเดินทางแน่นอน รับรองว่าที่นี่เราเน้นเรื่องคุณภาพเป็นหลัก
 
รับฝาก เช่ารถ อาเขต
 
ผู้สนใจไปใช้บริการเช่ารถวันนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษ เพียงกดไลค์หน้า Facebook Face Page: Arcade Motorbike Rental และนำไปแสดงจะได้ส่วนลดในการเช่ารถ  50 บาทต่อวัน (สงวนสิทธิ์การเช่าตั้งแต่ราคา 250 บาทขึ้นไป) การเดินทางไปยังร้าน ใช้เส้นทางจากโรงเรียนดาราฯ ไปแยกทุ่งโฮเต็ล เลี้ยวขวาตรงถนนเข้าอาเขต (แก้วนวรัฐ ซอย 5) ตรงไปเรื่อยๆ สังเกตุร้านจะอยู่ขวามือ ก่อนเลี้ยวซ้ายถนนไปอาเขตเก่าและใหม่ สังเกตุน้องหมาบีเกิ้ลน่ารักหลายตัวที่เลี้ยงไว้หน้าร้านได้ เห็นแล้วสิว่า…ทีนี้ไม่ต้องห่วงพาหนะสุดแสนรักและหวงแหน เพราะมีทางออกที่สะดวกมากๆ อีกทั้งเวลาที่ญาติ เพื่อนฝูง คนรัก หรือแขกเหรื่อมาเที่ยวเชียงใหม่ ก็ไปเช่ารถในราคาแสนประหยัดกันได้ในที่เดียว “สะดวก ประหยัด ปลอดภัย” จริงๆ ขอบอกเลย.
 
ส่วนใครที่มีร้าน รับฝาก เช่ารถ อาเขต เชียงใหม่ ที่ใช้บริการเป็นประจำ ก็แนะนำกันเข้ามาได้เลยย
 
เรื่อง-ภาพ Jae Nopniwat
 

Relate Posts :

รวม 8 ร้านของกินหลังเลิกเรียน ย้อนวันวานในวัยเด็ก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะวันเด็กแล้ว แอดก็อยากพาทุกคนไปย้อนวันวานกัน! ถึงแม้ตัวของแอดจะอยู่ในช่วงวัยทำงานแล้ว ก็อดที่จะไม่คิดถึงตัวเองตอนสมัยเด็กๆ ที่ใส่ชุดนักเรียนกำลังเลือกซื้อของกินตอนหลังเลิกเรียน ใครคิดถึงเหมือนกันกับแอดก็ตามมาได้เลยจ้าวว 1. โรงเรียนดาราวิทยาลัย โรงอาหารว่ามีแต่ของกินอร่อยๆ แล้ว แต่หลังโรงเรียนคือที่สุดของความอร่อย!! มีทั้งมาม่าผัด ลูกชิ้นทอด ไก่ทอด ร้านขายน้ำ ร้านของเล่นก็มีด้วยนะ หน้าโรงเรียนก็จะมีป้าปุ๋ยลูกชิ้นทอด กับร้านก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ด คิดถึงก็แวะไปเที่ยวหาโรงเรียนกันได้เน้อจ้าวว 2. โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย กับอีกหนึ่งความตำนานของกินหน้ายุพฯ แอดบอกเลยว่ามีแต่ของอร่อยเด็ดๆ ทั้งนั้น คิดถึงวันวานสมัยตอนแอดเป็นเด็กนักเรียน ไปซื้อไก่ทอดป้านาง ราคาก็ถูก รับประกันจากเด็กยุพฯ ได้เลยจ้าวว และยังมีร้านยำในตำนานที่ทั้งแซ่บแสบปากขนาด แล้วก็ต้องกินข้าวเหนียวมะม่วงล้างปากกั๋นสักหน่อย แอดรับรองว่าคิดถึงกันก็มาแอ่วหาตี้โรงเรียนกั๋นตวยเน้อ 3. โรงเรียนหอพระ ย่านหอพระแอดบอกเลยว่าของกินเยอะจริงๆ ครบจบมากเวอร์ ไม่ว่าจะร้านป้านกข้าวโพดอบเนย ร้านขายน้ำ ไส้กรอกอีสานแบบหอมๆ ร้านข้าวราดแกงอีก แถมยังมีร้านสะดวกซื้ออยู่ข้างๆ โรงเรียนไปอีก!! และขับรถไปอีกสักแป๊บ ก็จะเจอร้านติมทอดหอพระเจ้าดังด้วย 4. โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ แอดบอกเลยว่าแม้จะรถเยอะแค่ไหน ขอแค่ได้ข้ามไปซื้อของกินตอนเลิกเรียน ก็ถือว่าที่สุด!! มีทั้งร้านกับข้าว ขนมจีบซาลาเปา ลูกชิ้นทอด […]

tanna

January 12, 2023

เลือกเพราะเคยชิน หรือกินเพื่อสุขภาพ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเอาจริงๆ แล้ว ที่เชียงใหม่มีร้านอาหารหรือร้านเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้เลือกทานเยอะมาก ใครชอบร้านไหนเมนูไหนก็จะทานซ้ำๆ เดิมๆ จนเกิดเป็นความเคยชิน ยิ่งเป็นตอนทำงานนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย เน้นไวไว้ก่อน 55 แต่ถ้าหากเราเปลี่ยนจากความเคยชินเป็นกินเพื่อสุขภาพล่ะ มันจะดีกว่าไหม นี่เลย วันนี้แอดขอนำเสนอสิ่งที่จะทำให้สุขภาพของชาวเชียงใหม่เราดีขึ้น ดื่มได้ง่าย หาซื้อได้ไม่ยาก ดีต่อร่างกายแน่นอน จะเป็นอะไรไปติดตามเรื่องราวนี้กัน! Facebook: ดีไลท์ อิมูลัส – Delight Imulus เที่ยงแล้ว กินอะไรดี เอาข้าวกะเพราหมูสับร้านป้าศรีเหมือนเดิมนั่นแหละ อ้า.. อิ่มแปล้เลย ข้าวกะเพราร้านป้าศรีนี่อร่อยเหมือนเดิมเนาะ กินข้าวเสร็จจัดของหวานต่อเลยไหม? เอาดิ ชาเย็นเหมือนเดิมนะ เฮ้เพื่อน! เราจะเลือกเพราะเคยชินไม่ได้นะ เราต้องกินเพื่อสุขภาพกันแล้ว เพราะยุคสมัยของการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ทางเลือกใหม่ สำหรับคนรักสุขภาพ นมเปรี้ยวดีไลท์ โพรไบโอติก สีเขียว สูตรน้ำตาล 0.1% หวานจากหญ้าหวานธรรมชาติ และได้รับเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ รับรองความปังแน่นอน มีจุลินทรีย์ Probiotic Imulus ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง […]

Arr

December 29, 2022

รวม 20 ร้านเหล้าเคาท์ดาวน์ในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอัปเดตร้านต้อนรับปี 2023 สักหน่อย ไหนๆ ก็จะหมดปีแล้ว แอดมาแจกพิกัดร้านเหล้าทั้งร้านดั้งเดิมและร้านหน้าใหม่ บรรยากาศเย็นสบายๆ คุยเม้าท์กับเพื่อน นั่งฟังเสียงดนตรีเพราะๆ ฟินแต้ๆ ใครยังไม่เคยไปร้านไหนสามารถปักหมุดตามไปเช็คอินกันได้เน้อออ 1. The Good View The Good View เป็นทั้งร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ย่านริมแม่น้ำปิงและเป็นร้าน Hang Out กับเพื่อน มาพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ !! ความประทับใจจากปากต่อปาก เป็นที่รู้จักกันของนักท่องเที่ยว ใครเหงาอยากมาจอยสนุกๆ ก็ลองมาเที่ยวกันดูน้า 2. Too Nice Nimman Too Nice Nimman ร้านบรรยากาศดีย่านนิมมานที่มาในธีม พระจันทร์ มีมุมบาร์ Cocktail ให้นั่งจิบแบบชิลๆ มีเมนูซิกเนเจอร์ของจากทางร้าน บรรยากาศคือดีเวอร์ มีดนตรีสดให้ฟังแบบเต็มวงตลอดทั้งคืนด้วยน้า มากับเพื่อนคือม่วนหลายจ้าวว 3. Porjai Bar Porjai Bar เป็นร้านที่มีดนตรีสดแบบเต็มวงไม่ขาดสาย มีทั้งฝั่ง […]

tanna

December 22, 2022

Ravipa Jewelry เครื่องประดับเสริมดวงสุดมินิมอล ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพาทุกคนมาร้านจิวเวลรี่แบรนด์ไทยอย่าง Ravipa ที่ตอนนี้เค้ามีถึง 18 สาขา ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสาขาที่สิงคโปร์ ตอนนี้เค้ามาเปิดช็อปในเชียงใหม่แล้วน้า ถือเป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยจ้าวว  งานนี้สายมูห้ามพลาด! ร้านเค้ามีทั้ง ตุ้มหู, สร้อยคอ, กำไล, GANESHA ASURAYA และ สร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์ คอลเลกชัน Reminder  14 องค์ศักดิ์สิทธิ์ แบ่งเป็นองค์เทพที่เราเคารพนับถือ และ องค์เทพเจ้าจีน ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท สามารถเลือกบูชาตามเรื่องที่ต้องการเสริมได้ เช่น การงาน, ค้าขาย, ความรัก, โชคลาภ หรือสุขภาพ โดยจุดเด่นของสร้อยข้อมือสายมู คือการดีไซน์ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ดวงดาว สีมงคล จิวเวลรี่สวยและใส่ได้จริง สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยจ้าววว มาพร้อมโปรเด็ดต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญปังๆ ความหมายดีๆ มาที่ Ravipa Jewelry ได้เลยเน้ออ  โปรซื้อ 3 แถม […]

Ninereview

November 10, 2022

Central และ Robinson ช้อปง่ายผ่านไลน์สาขาใกล้บ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวเจียงใหม่ ไม่ต้องไปช้อปไหนไกล เดี๋ยวนี้ Central และ Robinson เค้ามีไลน์สาขาใกล้บ้าน เอาไว้ให้ช้อปกันง่ายๆ แล้วนะ! ขั้นตอนก็แสนจะง่าย แอดบอกเลยว่าสายช้อปห้ามพลาดเลยจ้าวว แอดไลน์ เซ็นทรัลหรือหรือโรบินสัน “สาขาใกล้บ้าน”  จะได้ช้อปง่าย ผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ “ทักแชทมาช้อป” เพียงส่งภาพของที่ต้องการซื้อ หรือทักถาม แอดมินก็จัดการช่วยหาสินค้าให้ สั่งแล้วรอรับสินค้าได้เลย เขาจัดส่งไวแน่นอน  รอแป๊บเดียวก็ได้ของแล้วจ้า ที่สำคัญเลยก็คือ มั่นใจได้ของแท้ชัวร์ การันตีความน่าเชื่อถือเพราะซื้อจากแอ็คเค้าท์ของห้างโดยตรง บอกเลยว่าช่องทางช้อปดีงามแบบนี้ สายช้อปห้ามพลาด!! แอดขอกระซิบหน่อยว่า แค่แอดไลน์พร้อมลงทะเบียนที่ ไลน์สาขา Central และ Robinson ตอนนี้ มีสิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy Z Flip4 จำนวน 25 รางวัล เน้อออ เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผ่านไลน์สาขาที่แอดไปร่วมกิจกรรม วันที่ 26 […]

Ninereview

November 8, 2022