แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่

แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ EP.2 หนาวกว่าดอยปุย ก็คือเขาไม่คุยกับเราแล้ว

แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ ฮั่นแน่! มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วคิดแคปชั่นไม่ออกกันล่ะซี้..

ไม่ต้องห่วง เพราะแอดเทพมากในเรื่องของแคปชั่น 55 นี่เลย แอดเลยจะมาแจกแคปชั่นที่เกี่ยวกับ เที่ยวเชียงใหม่ หน้าหนาวเชียงใหม่ เที่ยวป่าเที่ยวเขา หรือแคปชั่นแซวๆ แอดก็รวบรวมมาให้แล้ว รับรองว่าคนอ่านมีไหล่สั่นกันแน่นอน ตลกเหรอ หึ หนาว ฮ่าๆ


แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่

– แพลนเที่ยวเชียงใหม่เต็มหัว แต่ทั้งเนื้อทั้งตัวมีอยู่ร้อยเดียว 
– ลานเนินนุ่ม แล้วนุ่มเท่าแก้มเธอหรือเปล่า 
– จะแม่กำปองหรือคลองแม่ข่า ก็ไม่น่าเที่ยวเท่าห้องพี่หรอก 
– หลงรักเชียงใหม่ แต่หลงรักคนในใจมากกว่า 
– เช็คอินที่เชียงใหม่ แต่โลเคชั่นใจมันอยู่ที่เธอ 
– เชียงใหม่ยังมีช้าง แต่ข้างๆ เราไม่มีใคร 
– ลาพักร้อนเที่ยวเชียงใหม่สัก 10 วันได้ไหม ถามใจหัวหน้าดู 
– อยากเดินเล่นให้ไปอ่างแก้ว อยากเดินข้างๆ เธอแล้ว ต้องไปที่ไหน 
– เที่ยวเชียงใหม่กับเธอคนโปรด ขอเปิดโหมดคนมีคู่นะค้าาา 
– แอ่วคนเดียวมันเหงาใจ อยากได้คนเชียงใหม่มาแอ่วโตย 
– ถ้าปีใหม่แล้วยังโสด จะเปิดโหมดไปเที่ยวเชียงใหม่คนเดียวแล้วนะ 
– เชียงใหม่ที่ไม่มีเธอนี่มันเหงาจังเลยนะ 
– ระหว่างท่าช้างกับลิฟวิ่ง ผมจะเอาตังที่ไหนไปกินครับ 
– เค้าเที่ยวที่ไหนไม่รู้ แต่อยากเคาท์ดาวน์กับยูนะรู้มั้ยแคปชั่นหน้าหนาวเชียงใหม่

– เขาว่าเชียงใหม่หนาวแล้ว เขามีแฟนแล้ว หนาวกว่าอีก! 
– อยู่เชียงใหม่ใส่เสื้อไม่อุ่นเท่าไหร่ แต่ถ้าใส่เราเข้าไปในใจ รับรองอุ่นแน่นอน 
– หนาวกว่าดอยปุย ก็คือเขาไม่คุยกับเราแล้ว 
– ข้างไหนจะอุ่นกว่า ข้างเตา หรือ ข้างเรา 
– ระหว่างกองไฟ กับอ้อมกอดของคุณ อะไรจะอุ่นกว่ากันนะ 
– ถ้าหน้าหนาวต้องเจียงใหม่ แต่ถ้าหน้าฮักดีต่อใจ๋ กะต้องเป๋นตั๋วแล้วก่ 
– อากาศหนาวหื้อห่มผ้า แต่ถ้าตั๋วอยู่ตรงหน้า เสื้อผ้าก็บ่จำเป็น 
– หนาวจับใจ เพราะไม่มีใครจับจอง 
– ต้องธันวาอีกกี่รอบ ถึงจะเจอคนที่ชอบสักที 
– จุดที่หนาวที่สุดไม่ใช่บนดอย.. แต่เป็นจุดที่รอคอยแล้วไม่มาสักที 
– หนาวจังอยากกอด คิดถึงเธอตลอดนะรู้มั้ย 
– ตั้งแต่ลมหนาวมา น้ำประปาก็ไม่สำคัญ 
– เมื่อฤดูหนาวเวียนกลับมา ค่าน้ำประปาก็ลดลง 
– ทำเป็นหาคนกอดหน้าหนาว อาบน้ำหรือเปล่าก็ไม่รู้ 
– หนาวกายไม่เท่าหนาวใจ หันไปทางไหน ก็เจอแต่คนมีคู่


แคปชั่นเที่ยวเขาเชียงใหม่

– หาคนช่วยกางเต็นท์แถวแม่แตง ขอเป็นเธอที่ขี่ฟีโน่แดงได้ป่าว 
– เต็นท์ก็ช่วยกาง ปล่อยให้เราเฟร้งฟร้างได้ไง 
– เต็นท์อื่นหนูไม่รู้ แต่เต็นท์หนูอ่ะบันเทิง 
– อยู่กลางป่ามีแต่เขา แต่กลางใจเรามีแต่เธอ 
– คิดถึงป่า คิดถึงเขา คิดถึงความทรงจำเก่าๆ ของเรานะ
– ทุกๆ เขา เรามักจะซ่อนคนๆ หนึ่งไว้ในนั้นเสมอ 
– ถ้าหลงป่าหลงเขามันง่ายขนาดนั้น ทำไมไม่มาหลงเราบ้างล่ะ 
– ฮักนา ฮักเขา ฮักเฮาพ่องเน้อ 
– ระหว่างดอยอินทนนท์กับดอยสุเทพ แล้วผมจะหาแฟนได้ที่ไหนครับแคปชั่นเชียงใหม่

– คนเชียงใหม่ไม่ได้ใจดีนะ บางคนก็ใจว่าง ฮิ้ววว 
– เพราะเธอหรือเปล่า ที่ทำให้เชียงใหม่สดใสขึ้น 
– อยากจะสวดมนต์ข้ามปี เผื่อจะได้หนุ่มเชียงใหม่หน้าตาดีกับเขาบ้าง 
– ถึงแม้ว่า หนึ่งล้านหกแสนสี่หมื่นคนจะอยู่ที่เชียงใหม่ แต่เราคนเดียวนี่ไงที่อยู่ในใจเธอ 
– ข้าวหมูกรอบ จะมาสู้แกงเห็ดถอบของน้องได้จะใด 
– สาวขี่ฟีโน่แดง พอจะทำให้ใจอ้ายเต้นแฮงขึ้นมาได้ก่ 
– ทรงแบดเธอไม่เอา ทรงอย่างเราเธอก็ไม่เอาเช่นกัน อู้แล้วกะไป๊! 
– ไม่อยากจิบแล้วกาแฟ อยากจีบแกมากกว่า 
– สะดุดหินพี่ไม่ว่า สะดุดรักขึ้นมาเเย่เลย 
– เลิกเหอะเช็คอินร้านเหล้า เปลี่ยนมาเช็คอินบ้านเราดีกว่า 
– จะวันศุกร์หรือวันเสาร์ วันไหนเราก็เมาได้ 
– ถึงเธอจะไม่มีใคร แต่เขาก็ไม่มีใจให้อยู่ดี 
– ความแรงของลม ยังสู้ความโสดของผมไม่ได้เลยฮะ


บอกเลยว่า EP.2 นี้แคปชั่นก็ยังเด็ดมาก สามารถนำไปใช้เป็นแคปชั่นของแต่ละคนได้เลยนะ ยังไงแล้วถ้าเกิดว่าใครมาเที่ยวเชียงใหม่ก็ฝากถ่ายรูปมาอวดแอดด้วยนะจ๊ะ หรือใครอยากจะไปอ่าน รวม 100 แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ แคปชั่นเที่ยวเขา รูปก็ปัง! แคปชั่นก็โดน! ก็กดลิงค์ตามไปอ่านกันได้เลย

Relate Posts :

แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ EP.2 หนาวกว่าดอยปุย ก็คือเขาไม่คุยกับเราแล้ว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ ฮั่นแน่! มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วคิดแคปชั่นไม่ออกกันล่ะซี้.. ไม่ต้องห่วง เพราะแอดเทพมากในเรื่องของแคปชั่น 55 นี่เลย แอดเลยจะมาแจกแคปชั่นที่เกี่ยวกับ เที่ยวเชียงใหม่ หน้าหนาวเชียงใหม่ เที่ยวป่าเที่ยวเขา หรือแคปชั่นแซวๆ แอดก็รวบรวมมาให้แล้ว รับรองว่าคนอ่านมีไหล่สั่นกันแน่นอน ตลกเหรอ หึ หนาว ฮ่าๆ แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ – แพลนเที่ยวเชียงใหม่เต็มหัว แต่ทั้งเนื้อทั้งตัวมีอยู่ร้อยเดียว – ลานเนินนุ่ม แล้วนุ่มเท่าแก้มเธอหรือเปล่า – จะแม่กำปองหรือคลองแม่ข่า ก็ไม่น่าเที่ยวเท่าห้องพี่หรอก – หลงรักเชียงใหม่ แต่หลงรักคนในใจมากกว่า – เช็คอินที่เชียงใหม่ แต่โลเคชั่นใจมันอยู่ที่เธอ – เชียงใหม่ยังมีช้าง แต่ข้างๆ เราไม่มีใคร – ลาพักร้อนเที่ยวเชียงใหม่สัก 10 วันได้ไหม ถามใจหัวหน้าดู – อยากเดินเล่นให้ไปอ่างแก้ว อยากเดินข้างๆ เธอแล้ว ต้องไปที่ไหน – เที่ยวเชียงใหม่กับเธอคนโปรด ขอเปิดโหมดคนมีคู่นะค้าาา – แอ่วคนเดียวมันเหงาใจ อยากได้คนเชียงใหม่มาแอ่วโตย – ถ้าปีใหม่แล้วยังโสด จะเปิดโหมดไปเที่ยวเชียงใหม่คนเดียวแล้วนะ – เชียงใหม่ที่ไม่มีเธอนี่มันเหงาจังเลยนะ – ระหว่างท่าช้างกับลิฟวิ่ง ผมจะเอาตังที่ไหนไปกินครับ – เค้าเที่ยวที่ไหนไม่รู้ แต่อยากเคาท์ดาวน์กับยูนะรู้มั้ย […]

Arr

December 16, 2022

แจกพิกัด 6 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส เก๋ๆ ไม่ซ้ำ ได้ฟีลเมืองนอก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลที่อบอวลไปด้วยความสุขและความอบอุ่นอย่างเทศกาลคริสต์มาส บอกเลยว่าคาเฟ่แต่ละร้านเค้าก็พากันตกแต่งร้านออกมาแล้ว พร็อพแน่นๆ สวยเกินห้ามใจ แถมได้ฟีลเมืองนอกกรุบๆ ถ่ายรูปปังทุกมุม!! ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้าง ตามแอดมาเลยจ้าววว 1. Culater Cafe คาเฟ่โทนสีขาวแบบมินิมอลในย่านสันติธรรม ทางร้านตกแต่งธีมคริสต์มาสน่ารักๆ แถมมีตุ๊กตาหมีให้เข้าไปกอดถ่ายได้ จุดถ่ายรูปมีทุกมุม ไม่ว่าจะด้านในร้านและนอกร้าน ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็ได้มีเมนู Christmas Drink 2 เมนู คือ Santa latte กับ Hot Choc with Marshmello ลองมาแอ่วกันจ้าวว 2. Nexterday Cafe คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นน่ารักๆ ภายในร้านมีพร็อพเยอะ มีมุมถ่ายเพียบ โดยเฉพาะมุมกระจกคือเดอะเบส! แถมทางร้านยังมีเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลนี้ด้วย แอดบอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าว 3. ผลิ : Phli 봄 – Cafe x Khao Soi ร้านคาเฟ่และร้านอาหาร ภายในร้านแต่งแบบสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปเยอะมากก […]

tanna

December 2, 2022

10 สถานที่ถ่ายรูปนอกรอบในเชียงใหม่ เก๋ คูล แพงไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะถึงช่วงรับปริญญากันแล้ว หากใครที่กำลังหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ อยู่ ตามแอดมาเลยจ้าว เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดที่ถ่ายรูปปังๆ สามารถไปถ่ายกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักก็เริ่ด! ไว้เป็นไอเดียไปถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกหนึ่งแมทซ์ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าววว 1. Rikujou Surfing ลานสเก็ตบอร์ดสไตล์ญี่ปุ่น ย่านข่วงสิงห์เชียงใหม่ คาวาอี้สุดๆ มุมถ่ายรูปก็มี โซนบริการก็มามีทั้งผึ้งน้อยคาเฟ่ แจ่วฮ้อน และอีกหลากหลายร้าน Facebook : Rikujou Surfing – 陸上サーフィン เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน GPS: https://goo.gl/maps/CCEhjam3D5TULPGg7 2. สวนส้มจินจู สวนส้มแบบส้มจุกๆ หน้าหนาวแล้ว บรรยากาศเกาหลีเกาใจแวะมาเที่ยวที่สวนส้มจินจู มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป สายมินิมอล ไม่มาถือว่าพลาดเน้อจ้าว ค่าเข้า ผู้ใหญ่ 70 บาทเด็ก 40 บาท Facebook : JINJU the orange farm – สวนส้มจินจู […]

tanna

November 16, 2022

North Space : เชียงใหม่ ชิคแบบที่คิดจริงไหม!? ส่องมุมมองชีวิตจริงไม่อิงนิยาย   

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เปิดมุมมองเชียงใหม่ในความคิดของคุณเป็นยังไง? หลายๆ คน คงตกหลุมรักเชียงใหม่แบบไม่รู้ตัว ด้วยเพราะเป็นเมืองแห่งความสโลว์ไลฟ์ สถานที่ท่องเที่ยวมีเอกลักษณ์ ร้านอาาหารและคาเฟ่นับไม่ถ้วน และเป็นจุดหมายหลักของนักท่องเที่ยวที่แทบจะปักหมุดไว้เป็นอันดับแรก วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปเปิดมุมมองใหม่ ว่าเชียงใหม่ ชิคแบบที่เราๆ คิดหรือไม่  โดยเรายก Top Comment จากทั้งหมด  660 คอมเมนต์ ของโพสต์คอนเทนต์ “รีวิว 10 ข้อดี ทำงานที่เชียงใหม่” มีคนได้มาแสดงความคิดต่อมุมมองต่างๆ ในการใช้ชีวิตในเชียงใหม่ ทำให้เราได้มองเห็นเชียงใหม่ในมุมมองที่กว้างมากขึ้น จะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเราลองไปเปิดมุมมองใหม่ๆ พร้อมกันเลย  ใครอยากอ่านคอมเมนต์ ทั้งหมด ตามนี้เลย รีวิว 10 ข้อดี ทำงานที่เชียงใหม่!! รีวิวจากประสบการณ์คนต่างจังหวัด ที่มาทำงาน งานกับเงินเดือนสวนทางกัน!?  ยังคงเป็นประเด็นที่มีการถกเถียงกันมากที่สุดกันมากที่สุดกับประเด็นเรื่องของเงินเดือนที่เชียงใหม่ ที่เกณฑ์ของเงินเดือนกับงานที่ทำนั้นสวนทางกันอย่างบอกไม่ถูก จนคนเหนือต้องอุทานร้องอู้วววว “สู!!!! ที่ไหนหยุด ส-อา บอกน้องกำ ที่ไหนเงินเดือนนักกว่า 15k เอินน้องดังๆ กำลุ […]

Ninereview

October 19, 2022

ฤไท ร้าน Slow Bar Coffee เชียงใหม่ ที่คอกาแฟห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมาคาเฟ่แอบลับที่อยู่ใน อ. แม่ริม ชื่อร้าน ฤไท บอกเลยว่าสายกาแฟต้องชอบ เพราะเค้าเป็นทั้งผู้ผลิตเมล็ดกาแฟ Arabica ในไทย เพื่อส่งเสริมเกษตรกรไทยโดยเฉพาะ มีเมล็ดกาแฟทั้งหมด 11 Series 11 รสชาติ ด้วยกัน และมี The Brewing House by Rue Thai ที่เน้นไปทาง Specialty Coffee ด้วยน้า  บอกเลยว่าแอดไม่ใช่คอกาแฟ แต่มาถึงที่นี่คือสนุกขนาดเลยเน้อ แอดได้ความรู้ ได้มุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับกาแฟเยอะเลย เหมือนเป็น Community ย่อมๆ ที่เราสามารถแลกเปลี่ยนเรื่องกาแฟกันได้ แถมทางร้านเค้าก็จะมีการแนะนำรสชาติต่างๆ ให้ตรงกับความชอบเราที่สุด เรียกได้ว่าเค้าใส่ใจลูกค้ามากๆ เลยจ้าว นอกจากนี้ทางร้านเค้าก็ไม่ได้มีเฉพาะกาแฟเน้อ พวก Non-Coffee ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว ชาไทย โกโก้ มีหมดจ้าวว สามารถสั่งมาทานคู่กันกับขนมได้เลย แล้วแอดอยากบอกว่าขนม คืออร่อยจริงจัง มีทั้ง […]

Ninereview

October 5, 2022