แคมป์หม่าล่า

หม่าล่าเชียงใหม่ นั่งชิลล์ฟีลแคมป์ เคล้าแกล้มไปกับเพื่อนๆ

หม่าล่าเชียงใหม่ – ใกล้จะเข้าหน้าหนาวกันแล้วน้าาา ไอ้เราก็ชอบนั่งกินปิ้งย่างฟีลแคมป์ปิ้งซะด้วยสิ แล้วถ้ายิ่งช่วงหน้าหนาวด้วยนะ คงฟินน่าดู จับคู่เมาท์กับเพื่อนด้วย ต้องสนุกแน่นอน แอดมีสถานที่นั่งชิลล์แบบสายแคมป์ ไม่ต้องไปไกลถึงนอกตัวเมือง อยู่สันติธรรมนี่เอง ติดถนนใหญ่เลย นั่นก็คือ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่

แคมป์หม่าล่า

ในครัวก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน ยืนย่างกันรัวๆ

ระหว่างรอหม่าล่า เราก็สั่งของทอดอย่างอื่นไปด้วย มีเยอะมาก

ที่นี่เหมาะแก่การนั่งพูดคุยเฮฮากับเพื่อนๆ หลักๆ เลยก็คือมีปิ้งย่างหม่าล่าที่เสียบไม้ไว้ให้เราเลือก หรือว่าใครที่ไม่อยากกินหม่าล่า ก็มีเมนูอื่นให้เลือกเช่นกัน

แคมป์หม่าล่า

ตัดสินใจไม่ได้เราก็โกยทุกอย่างมากินซะเลย


แคมป์หม่าล่า

แอดสายเนื้อ ที่นี่มีทั้งเนื้อออส และเนื้อโคขุน โดนใจแอดสุดๆ

กลิ่นหอมๆ นี่ ลอยออกมาจากหน้าจอเลย

แคมป์หม่าล่า

ส่วนตัวแอดชอบหม่าล่าเยอะๆ เราก็สามารถบอกเขาได้ว่าขอเพิ่มได้ไหม หรือขอพริกแยกได้ไหม วัตถุดิบมีให้เลือกมากมายกว่า 40 ชนิด ไม่ว่าจะ ปิ้งย่าง ของทอด หรือโอเด้ง

อันนี้เป็นพริกลาบอีสาน กินแล้วรู้เลย มีข้าวคั่วนิดๆ

แคมป์หม่าล่า

และอันนี้ก็คือ พริกลาบเหนือ ก็คือถูกปากคนเหนือแน่นอน แถมมีดีขมๆ มาให้ด้วยนะ และแอบกระซิบเลยว่าตอนนี้แคมป์กำลังจะปล่อยเมนูใหม่ก็คือ ปิ้งย่างรสพริกลาบ มีทั้งลาบเหนือ นี่แหละ ขมๆ แซ่บๆ แน่นอน กินลาบแบบไม่ต้องเปื้อนมือ


แคมป์หม่าล่า

แอดมาที่นี่ แอดนั่งลานแคมป์ข้างนอกตลอดเลย เพราะมันโล่ง บรรยากาศก็เลยดีสุดๆ ไปเลย

แต่ถ้าใครชอบบแบบนั่งด้านใน ก็มีนะ และมีเพลงเพราะๆ เทสดี ให้ฟังทุกคืน มีดีเจมาเล่นเพลงทุกวันพฤหัสบดี เพื่อสร้างสีสันให้แคมป์ บรรยากาศคือดีสุดๆ นั่งรับลมสบายแบบเอาท์ดอร์ ส่วนบริการของที่นี่จะเป็นแบบ Self Service คือใครอยากกินอะไรก็เดินไปหยิบแล้วจ่ายได้เลย ชิลล์ๆ

หนังทอดกรอบนี่แหละทีเด็ด กรอบ หอมกลิ่นไส้ทอด เหมาะๆ

เพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าอยากหาที่นั่งชิลล์ กินง่ายๆ ตอนเย็นๆ แนะนำร้านนี้เลย กินไปคุยกับเพื่อนไป เพลินมาก ไม่เชื่อลองไปดู สายแคมป์ไม่ควรพลาด!

สุดหล่อของที่นี่ เอาแต่ใจสุดๆ ไปเลย

แคมป์หม่าล่า
  • พิกัด: ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ไปทางเมญ่า จะมีซอย ซูชิโมโตะ ซ้ายมือ (ฝั่งโตโยต้าริช) เลี้ยวไปแล้วเจอร้านขวามือเลย
  • เวลาเปิด-ปิด: 18:00 – 00:00 น.
  • โทร: 088-380-8669
  • Facebook: แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่
  • GPS: maps.app.goo.gl/xtUdWm56fW4HxPUc7

อ่านรีวิวอื่นๆ ที่นี่

Relate Posts :